Ngân Hàng Thanh Lý Nhà Đất Hà Nội Và TPHCM Giá Rẻ 2024

Cụm từ Ngân hàng thanh lý nhà đất dạo gần đây xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng xã hội. Đây thực chất là kênh trung gian rao bán sản phẩm thế chấp, của các khách hàng nợ xuất không còn khả năng chi trả.

Vậy quy trình thu mua tài sản nhà đất tại các đơn vị này diễn ra như thế nào? Các ngân hàng thanh lý nhà đất nào uy tín tại TPHCM và Hà Nội? Cùng Bank credit tìm kiếm thông tin qua bài viết hôm nay nhé.

Bảng Tóm Tắt Ngân Hàng Thanh Lý Nhà Đất Giá Rẻ

✅Hình thức thanh lý ⭐Ngân hàng thanh lý nhà
✅Điều kiện ⭐Người mua nộp hồ sơ đầy đủ
✅Thời hạn thanh lý ⭐30 ngày
✅Khu vực ⭐Toàn quốc
✅Độ tuổi mua nhà thanh lý ⭐18 đến 65 tuổi
✅Thủ tục ⭐Đấu giá/mua trực tiếp

Ngân Hàng Thanh Lý Nhà Đất Là Gì?

Ta có thể hiểu nôm na, ngân hàng thanh lý nhà đất là nơi trung gian rao bán các sản phẩm vay thế chấp đã quá hạn thanh toán. Hiện nay, toàn bộ hệ thống các Ngân hàng đang ráo riết thực hiện việc bán tài sản đảm bảo cho nợ xấu. Trong đó, các sản phẩm này bao gồm nhiều loại khác nhau. Từ ô tô, bất động sản, đến nhà cửa, đất đai.

Ngân Hàng Thanh Lý Nhà Đất Là Gì?
Ngân Hàng Thanh Lý Nhà Đất Là Gì?

Đặc biệt, giá bán các sản phẩm của Ngân hàng thanh lý thường rẻ hơn từ 20 – 30% so với thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có đa dạng nhiều loại tài sản để lựa chọn mua khi có nhu cầu. Từ nhà mặt tiền, mặt hẻm, đến chung cư, căn hộ, xe máy, ô tô… Bên cạnh đó, người mua cũng sẽ được hỗ trợ sở hữu các loại tài sản trống (tài sản chưa được xây dựng).

Việc mua các sản phẩm từ ngân hàng thanh lý nhà đất thường rất dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với cán bộ xử lý công nợ tại các Ngân hàng. Để được họ tư vấn kỹ hơn về thủ tục và quy trình mua tài sản nợ xấu nhé.

Tham khảo:

Thanh Lý Nhà Đất Thế Chấp Ngân Hàng Như Thế Nào?

Việc thanh lý nhà đất tại các Ngân hàng được đảm bảo thực hiện chặt chẽ, đảm bảo không xảy ra những rủi ro cho người mua.

Tất cả tài sản do Ngân hàng thanh lý đều sẽ minh bạch, công khai theo đúng quy định. Do đó, các khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu có nhu cầu mua nhà đất thanh lý giá rẻ.

Như thông tin đã chia sẻ ở trên, khi có nhu cầu mua tài sản của nợ xấu thanh lý. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Cán bộ phụ trách/cán bộ xử lý nợ. Những người có trách nhiệm sẽ đứng ra hướng dẫn cho bạn quy trình mua một cách chi tiết.

các ngân hàng hiện nay tiến hành việc thanh lý nhà, đất qua 2 hình thức chính. Đó là: Bán đấu giá và bán trực tiếp.

  • Đối với hình thức bán đấu giá: Khách hàng sẽ phải mua sản phẩm thông qua cuộc đấu giá theo đúng quy định. Thể thức sẽ được niêm yết chi tiết tại Công ty/Trung tâm đấu giá tài sản.
  • Đối với hình thức bán trực tiếp tại Ngân hàng: Người mua cần liên hệ trực tiếp với Ngân hàng để được hỗ trợ xem tài sản và tư vấn giá cả.

Danh Sách Ngân Hàng Thanh Lý Nhà Đất Giá Rẻ Hà Nội Và TPHCM 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm về các đơn vị mua bán, thanh lý nhà đất giá rẻ tại khu vực TPHCM và Hà Nội. Hãy tham khảo một số gợi ý sau của BankCredit để nắm thêm thông tin:

Ngân Hàng Vietcombank Thanh Lý Nhà

Là một trong những ngân hàng top đầu tại Việt Nam. Vietcombank hiện cũng đang rao bán nhiều tài sản nợ xấu trên website của đơn vị.

Người mua tài sản có thể liên hệ với cán bộ xử lý nợ, để trao đổi và được tư vấn cụ thể về quy trình và giá cả.

Ngân Hàng Techcombank Thanh Lý Nhà

Với lượng tài sản nợ xấu ngày càng tăng, Techcombank cũng là ngân hàng rao bán nhiều sản phẩm thanh lý nhà, đất giá rẻ. Giá cả thanh lý tài sản tại đây khá rẻ, chỉ bằng từ 70 – 80% giá trị thực. Thích hợp cho nhiều đối tượng có nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại trang Web đơn vị để biết chính xác thêm thông tin.

Ngân Hàng ACB Thanh Lý Nhà Đất

Ngân hàng TMCP Á Châu ACB cũng là cái tên đang dẫn đầu trong top các ngân hàng thanh lý nhà đất nhiều nhất. Các tài sản thanh lý tại đây đều đa dạng chủng loại, với nhiều mức giá để người mua lựa chọn. Không những thế, các sản phẩm nhà, đất tại ACB cũng phân bố nhiều trên các tỉnh thành. Phù hợp với nhu cầu sinh sống, lưu trú của người mua.

Khi có nhu cầu mua sản phẩm thanh lý, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến bộ phận xử lý nợ. Nhân sự sẽ nhiệt tình hướng dẫn các thủ tục thu mua tài sản đến cho bạn.

Ngân Hàng Thanh Lý Nhà Đất Tại TPHCM, Hà Nội Mới Nhất 2024

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ngân hàng thanh lý khác tại khu vực TPHCM và Hà Nội như sau:

  • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Agribank
  • Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng – VPBank
  • Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh – HDBank
  • Ngân hàng TMCP Quân đội – MBBank
  • Ngân hàng TMCP Quốc tế – VIB
  • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank

Có Nên Mua Nhà Đất Ngân Hàng Thanh Lý Không?

Đến nay, có rất nhiều khách hàng thắc mắc là có nên mua nhà đất tại ngân hàng thanh lý hay không. Sau đây là một số lý do khiến bạn có được quyết định hợp lý.

  • Mua nhà thanh lý tại các ngân hàng với cái giá vô cùng rẻ. Về bản chất, ngân hàng không phải là công ty hay tập đoàn lớn. Mục đích của việc thanh lý không phải là thu được lợi nhuận cao. Mà mục đích chính của ngân hàng đó là là hoàn trả tiền cùng lãi suất đã cho khách hàng vay mượn trước đây.

  • Mua nhà thanh lý tại ngân hàng được đảm bảo độ an toàn và uy tín cao. Khi quyết định mua tài sản thanh lý, các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra cách kỹ lượng. Không những thế, các ngân hàng là những đơn vị có cơ sở pháp lý, có độ uy tín và độ pháp nhân rõ ràng. Tất cả thông tin liên quan đến việc mua bán nhà đất thanh lý, sẽ được kiểm soát và công khai rõ ràng, chặt chẽ. Do đó, việc xảy ra tình trạng lừa đảo gần như là không có.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng. Cần lựa chọn các ngân hàng uy tín để mua bán sản phẩm nhà đất thanh lý. Và tìm hiểu thật kỹ thông tin về loại sản phẩm mà mình lựa chọn mua. Tránh mua phải các sản phẩm nhà đất trong khu quy hoạch. Hay các sản phẩm không có giấy tờ xác minh rõ ràng. Nhằm tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé.

Phân Kết

Việc lựa chọn mua tài sản tại các Ngân hàng thanh lý nhà đất được xem là quyết định sáng suốt. Bởi nó giúp bạn sở hữu được tài sản giá rẻ, với chất lượng và độ an toàn được đảm bảo. BankCredit mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm thông tin khi muốn mua tài sản thanh lý giá rẻ. Cũng như tìm ra ngân hàng phù hợp nhất để thu mua khi có nhu cầu.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *