Điều Khoản Sử Dụng Website

Kính chào Quý khách hàng,

Trong quá trình ghé thăm và truy cập vào website BankCredit, xin vui lòng đọc kỹ các thông tin tại mục điều khoản sử dụng. Nhằm để hiểu được những tính năng tại trang web được tốt nhất. 

Giới thiệu tóm tắt về trang web

Chúng tôi hiện đang sở hữu trang website BankCredit.VN, với tên đầy đủ là BankCredit. Đây là trang web chuyên tổng hợp những thông tin tư vấn về tài chính. Về các dịch vụ vay tiền online, vay nhanh, vay tín chấp. Vay thế chấp từ ngân hàng và các công ty tài chính khác uy tín ở Việt Nam.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ không trực tiếp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vay. Chúng tôi chỉ có nhiệm vụ tư vấn và kết nối các khách hàng. Đến với những dịch vụ tài chính liên kết của các đối tác.

Ngoài ra, website của chúng tôi cũng sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về sản phẩm vay. Nhằm giúp khách hàng tham khảo thêm khi cần thiết.

Khi tất cả quý độc giả truy cập vào trang web BankCredit của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn đã chấp nhận đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện. Đã đề ra trong website này.

Không những thế, trang web chúng tôi cũng có quyền thay đổi, chỉnh sửa. Hoặc thêm bất kỳ một phần nào trong điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi chúng tôi đăng trên trang web. Mà không có nghĩa vụ phải thông báo trước.

Khi khách hàng tiếp tục truy cập và sử dụng trang web này sau khi có thay đổi. Có nghĩa là bạn cũng đã chấp nhận với những thay đổi đó. Và không có yêu cần thắc mắc gì về sau.

Xin quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên các thông tin. Nhằm để cập nhật những thay đổi trên website BankCredit của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng trang web của chúng tôi

Khi đăng nhập vào website của chúng tôi, nhằm để đảm bảo với các điều khoản sử dụng trang web. Quý khách hàng cần phải là đối tượng từ đủ 16 tuổi trở lên (16+), có thẻ CMND/CCCD. Trong trường hợp nếu như khách hàng dưới 16 tuổi, cần phải có sự giám sát của phụ huynh. Hay người giám hộ hợp pháp khi tiến hành truy cập.

Cần đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, để thực hiện đúng các truy cập. Hoặc những giao dịch mua bán hàng hóa theo đúng quy định ban hành của pháp luật Việt Nam.

Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản quý giá của chúng tôi.

Nếu hệ thống chúng tôi phát hiện bất kỳ một thông tin giả mạo nào, thì sẽ ngay lập tức tiến hành khóa gấp tài khoản của bạn. Tùy vào mức độ nặng nhẹ, hay áp dụng các biện pháp theo đúng quy định của bộ luật Việt Nam.

Thương hiệu và bản quyền 

Mọi quyền sở hữu (đã hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin. Và mọi thiết kế, văn bản hình ảnh, video, âm thanh, , đồ họa, phần mềm, …và những phần mềm cơ bản tại BankCredit đều sẽ thuộc tài sản sở hữu của chúng tôi.

Toàn bộ các nội dung của website này cũng được bảo vệ bởi văn bản luật pháp Việt Nam và công ước quốc tế. Đặc biệt, tất cả bản quyền sẽ được bảo lưu an toàn tuyệt đối.

Quyền và nghĩa vụ pháp lý

Các điều khoản, điều kiện và nội dung tại trang web BankCredit.vn đều sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật và Tòa án Việt Nam. Đây chính là 2 cơ sở sẽ giải quyết bất kỳ mọi tranh chấp phát sinh. Từ việc sử dụng trái phép website.

Những quy định về bảo mật

BankCredit.vn luôn coi trọng vấn đề bảo mật thông tin khách hàng theo chính sách bảo mật & quyền riêng tư. Và nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất. Nhằm “bảo vệ thông tin cá nhân, lưu trữ thanh toán, các thông tin thanh toán” của bạn. Cũng như toàn bộ quý khách hàng ghé thăm trang web.

Thông tin của khách hàng trong quá trình ghi nhận. Sẽ được chúng tôi mã hóa để đảm bảo tính an toàn. Bạn sẽ không được sử dụng bất kỳ một công cụ, hình thức hay chương trình nào khác. Để tiến hành can thiệp vào hệ thống. Hay cố tình làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website chúng tôi.

Trang web này cũng nghiêm cấm các việc phát tán, cổ vũ hay truyền bá các vấn đề. Cho bất kỳ mọi hoạt động nào nhằm phá hoại, xâm nhập hay can thiệp vào dữ liệu trên hệ thống.

Những cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ ngay lập tức bị tước bỏ mọi quyền lợi. Cũng như sẽ bị tiến hành truy tố trước pháp luật nếu nghiêm trọng. Mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật an toàn. Ngoại trừ bị yêu cầu cung cấp bởi các cơ quan pháp luật. Nếu có vấn đề cần phải điều tra và nghiên cứu. 

Thanh toán tiện lợi và an toàn tại các đối tác của chúng tôi

Đối với các khách hàng truy cập và mua sắm hàng hóa tại website BankCredit. Sẽ buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các chính sách thanh toán. Được đặt ra của chúng tôi và của các công ty đối tác.

Mọi sự tuân thủ theo chính sách nhằm giúp đảm bảo sự an toàn. Và bảo mật thông tin cho quý khách.

Đảm bảo an toàn giao dịch tại BankCredit.VN

Chúng tôi sẽ sử dụng những dịch vụ để bảo vệ thông tin về các nội dung mà khách hàng đã truy cập. Và lưu trữ thanh toán trên trang web BankCredit. Để đảm bảo các giao dịch tránh gặp phải rủi ro. Và được diễn ra thành công hơn trong tương lai.