Hiện nay có rất nhiều các hình thức cho vay tiền khác nhau. Vay tiền Vamo được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây là hình thức vay tiền online với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Với hình thức này, người vay sẽ được vay số tiền từ 500.000 – 10.000.000 triệu đồng, giải ngân trong khoảng 15 phút. Chính vì vậy, hình thức vay online Vamo đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

 • App Vamo
 • Vay nhanh Vamo
 • Vay online Vamo

Cùng BANKCREDIT tìm hiểu nhé!

BẢNG TÓM TẮT ỨNG DỤNG VAMO VN

vay tiền vamo
Số tiền vay Từ 1 – 10 triệu
Thời hạn vay Trong 30 ngày/ 1 tháng
Lãi Suất 18.3%
Độ tuổi 20 – 60 tuổi
vay tiền vamo

VAMO LÀ GÌ?

Vamo là một ứng dụng được sáng lập và phát triển bởi Công ty TNHH VIACONTO. Đây là một ứng dụng vay tiền online. Ứng dụng vay Vamo sẽ kết nối những người có nhu cầu vay tiền với nhà đầu tư với nhau. Ứng dụng vay nhanh vamo là một app cho vay tiền online uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Vay tiền Vamo được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn
Vay tiền Vamo được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN VAMO RA SAO?

Khách hàng có thể tiến hành thủ tục vay tiền Vamo online dễ dàng và nhanh chóng. Khi làm thủ tục vay tiền Vamo, các khách hàng phải có điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Bạn phải có chứng minh thư, thẻ ngân hàng.
 • Hạn mức bạn có thể vay tiền Vamo từ 500.000 đến 10.000.000 đồng.

LÃI SUẤT VAY TIỀN ONLINE VAMO ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn vay siêu tốc trong ngày Vamo thì sẽ không cần đến những thủ tục khó khăn, chỉ cần chứng minh thư. Hình thức vay này sẽ không yêu cầu khách hàng phải thế chấp các tài sản để đảm bảo khoản vay. Bạn chỉ cần có chứng minh thư và thẻ ngân hàng là đủ.

Xem thêm:

Lãi suất mà bạn phải trả khi vay tiền Vamo là rất hợp lý & thấp so với thị trường hiện nay. Lãi suất một năm bạn phải trả khoảng 20%. Đây là một mức lãi suất phù hợp với mọi khách hàng vay tiền.

Lãi suất mà bạn phải trả khi vay tiền Vamo là rất hợp lý
Lãi suất mà bạn phải trả khi vay tiền Vamo là rất hợp lý

HƯỚNG DẪN CÁCH VAY TIỀN ONLINE VAMO MỚI NHẤT 2021

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ vay vốn thì các bạn tiếng hành thủ tục vay vốn. Thủ tục vay vốn online gồm có các bước sau đây:

Lựa chọn khoản vay vamo.vn

Trên trang chủ của ứng dụng bạn chọn “Vay tiền Vamo” để làm thủ tục vay tiền online bằng chứng minh. Tiếp theo bạn sẽ lựa chọn những định mức vay tiền mong muốn. bạn có thể vay với số tiền từ 500.000 đến 10. 000 000 đồng trong khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày.

Xem thêm:

Sau khi lựa chọn số tiền vay thì hệ thống sẽ hiển thị số tiền mà bạn phải thanh toán cũng như thời hạn bạn phải trả tiền. Tiếp theo bạn chỉ cần nhập số điện thoại và bấm “Đăng ký ngay”.

Điền thông tin vay

Sau khi bạn nhập số điện thoại thì Vamo sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận. Bạn chỉ cần nhập mà Vamo và nhấn nút “Tiếp tục”.

Thiết lập tài khoản

Trong mục thông tin bạn điền các thông tin cá nhân như họ tên, giới tính và tạo mật khẩu cho tài khoản của mình. Để bảo mật bạn hãy lập mật khẩu có 6 ký tự trở lên. Trong mật khẩu có một chữ in hoa có chứa 1 số. Bạn cũng có thể kết nối với Facebook để có thể có tỉ lệ duyệt hồ sơ cao hơn. Tiếp theo bạn nhấn “ Tiếp tục”.

Địa chỉ, nghề nghiệp, thông tin tài chính

Để được vay tiền Vamo thì bạn phải là người đã đi làm và có số tiền thu nhập ổn định. Vamo sẽ không hỗ trợ cho vay đối với sinh viên hoặc những người làm các công việc thu nhập không ổn định.

Sau đó bạn điền các thông tin khác như điện thoại của mình và của người thân, tình trạng hôn nhân. Tiếp theo bạn điền thông tin về thẻ ATM của mình. Cuối cùng bạn nhấn nút “ Tiếp tục”.

Thông tin cá nhân

Bạn hãy điền những thông tin cá nhân và chụp lại thẻ chứng minh nhân dân của mình. Lưu ý là bạn phải chụp cả hai mặt của chứng minh thư. Sau đó bạn tải ảnh lên trên Vamo rồi nhấn “Gửi đơn của tôi” như vậy xong.

Duyệt khoản vay

Sau khi bạn hoàn thành thủ tục vay thì các bạn sẽ phải chờ hệ thống xét duyệt đơn vay của mình. Nếu đơn vay của bạn đạt yêu cầu thì sẽ được hệ thống xét duyệt. Còn nếu đơn vay của bạn thiếu thông tin thì hệ thống sẽ gọi điện cho bạn để bổ sung thông tin. Những đơn vay đã được duyệt thì sẽ được gửi tiền vay vào tài khoản sau 10 phút.

Thủ tục vay tiền Vamo rất đơn giản và nhanh chóng
Thủ tục vay tiền Vamo rất đơn giản và nhanh chóng

ĐĂNG KÝ APP/ỨNG DỤNG VAMO ONLINE

ĐĂNG KÝ NHANH
ĐĂNG KÝ NHANH

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN NHANH VAMO

Hình thức cho vay tiền Vamo được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để sử dụng. Hình thức này có thủ tục nhanh chóng và có những ưu điểm vượt trội như có thể hỗ trợ cho vay vốn với số từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Có thể dễ dàng làm thủ tục vay qua online. Người vay có thể linh động lựa chọn kỳ hạn để trả cho các khoản vay.

Để vay tiền trên ứng dụng này bạn chỉ cần có chứng minh thư và thẻ ngân hàng ATM là có thể vay được. Những thông tin về khoản vay và lãi suất khi vay đều rõ ràng và minh bạch. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi có thể vay tiền online mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Bankcredit là một Website hỗ trợ vay vốn theo các hình thức khác nhau
Bank Credit là một Website hỗ trợ vay vốn theo các hình thức khác nhau

NHƯỢC ĐIỂM KHI VAY TIỀN VAMO

 • App Vamo hạn chế một số khu vực
 • Lãi suất tất nhiên sẽ cao hơn so với ngân hàng
 • Chỉ thích hợp cho những ai cần tiền gấp trong ngày

CÓ NÊN VAY TIỀN TẠI VAMO HAY KHÔNG?

Ứng dụng vay tiền Vamo là một giải pháp tài chính an toàn, uy tín dành cho những bạn nào có nhu cần tiền gấp trong ngày. Tại Vamo khách hàng chỉ cần có CMND/thẻ căn cước + tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký. Tất cả những thông tin bạn cung cấp đều bảo mật tuyệt đối, chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, lãi suất ưu đãi 0% lần đầu, không thẩm định hay chứng minh thu nhập gì cả.

Từ những thông tin chúng tôi cung cấp trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời có nên hay không nên vay tiền nhanh tại Vamo.

LƯU Ý KHI VAY TIỀN ONLINE TẠI VAMO.VN

Với hình thức cho vay tiền online trực tuyến đơn giản nhanh chóng, tuy nhiên cũng không ít người phải chịu thiệt thòi khi không may gặp vấn đề. Để giúp người vay hạn chế rủi ro nhất định, các bạn cần chú ý những vấn đề sau đây:

 • Cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về: lãi suất, điều khoản, phí dịch vụ,….trước khi đăng ký
 • cần lựa chọn khoản vay thích hợp + thời gian góp, như vậy bạ sẽ cân bằng tài chính, tránh được nợ xấu
 • Nên thanh toán trước vài ngày, có rất nhiều kênh giúp bạn thanh toán.
 • Không nên vay vượt quá số tiền bạn cần vì như vậy sẽ dần đến mất dần tài chính của bạn.

FAQ – KHI VAY TIỀN ONLINE VAMO CHỈ CẦN CMND

Vamo là đơn vị nào?

Vamo là một ứng dụng cho vay tiền online nhanh trực tuyến trực thuộc công ty TNHH VIACONTO. Đây là một ứng dụng cho vay tiền thông minh, được khách hàng đánh giá tích cực trong những năm gần đây.

Vay tiền Vamo có dễ không?

Rất đơn giản, khách hàng cần có CMND/thẻ căn cước + tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký.

Nợ xấu có vay tiền Vamo được không?

Vamo chấp nhận khách hàng nợ xấu, nợ chú ý. Khoản vay tiền nóng gấp bạn nhận được dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Hạn mức vay tiền Vamo là bao nhiêu?

Hạn mức cấp cho App vay tiền trực tuyến trong ngày là từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Mất bao nhiêu lâu mới nhận tiền App Vamo?

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, App vamo giải ngân tự động tức duyệt tiền ngay sau khi đăng ký.

Vay tiền Vamo có an toàn hay không?

Rất an toàn, đảm bảo, lãi suất công khai minh bạch. 100% làm online, không thẩm định hay gọi điện thoại.

Có nên bùng tiền App Vamo hay không?

Dĩ nhiên là không rồi. Nếu bạn có ý định bùng tiền tại App Vamo.vn sẽ ảnh hưởng đến sau này. Tức là không vay tiền online bằng CMND ở đâu được nữa.

Tham khảo:

Vamo có lừa đảo hay không?

Không hề có chuyện lừa đảo nhé! Vì:

 • Lãi suất được công khai minh bạch, rõ ràng.
 • Khi giải ngân ra tiền được sự chấp thuận của người đi vay.
 • Tất cả phí dịch vụ hay lãi suất, thời gian góp đều nằm trong hợp đồng.

Khách hàng có thể an tâm khi đăng ký tại Vamo nhé!

Thanh toán khoản vay tiền Vamo ra sao?

Có rất nhiều kênh thanh toán dành cho bạn

 • Thanh toán tại các điểm thu hộ
 • Thanh toán chuyển khoản trực tiếp tại Vamo
 • Thanh toán tại ví điện tử liên kết.

Lưu ý: Phần nội dung khách hàng cần ghi rõ số hợp đồng hoặc số điện thoại đăng ký.

PHẦN KẾT

Bank Credit là một Website hỗ trợ vay trả góp theo các hình thức khác nhau. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp. Bank Credit sẽ là một lựa chọn tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn trên Vamo hay bất kỳ hình thức nào khác.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ vay tiền Vamo. Nếu các bạn có nhu cầu vay vốn theo hình thức này hoặc bất kỳ hình thức nào khác thì có thể liên hệ với chúng tôi, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Thông tin được biên tập bởi: bankcredit.vn

Ngoài vay vamo ra, chúng tôi còn những ứng dụng vay tiền online khác

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *