Hiện nay có rất nhiều các hình thức cho vay tiền ngân hàng khác nhau. Mirae Asset là một công ty tài chính nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Tại Mirae Asset có những sản phẩm vay tín chấp đa dạng và cạnh tranh trên thị trường. Vay tín chấp Mirae Asset người vay không cần thế chấp tài sản cũng như chứng minh thu nhập. Chính vì vậy mà hình thức vay tiền này đang được rất được ưa chuộng.

Xem thêm :

Vay tín chấp Shinhan Bank cập nhập mới nhất.

Vay tín chấp Tpbank lãi suất thấp.

Đăng ký vay tiền công ty tài chính Mirae Asset Online

Để thuận tiện cho việc đăng ký nhanh chóng, cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Lựa chọn hình thức vay vốn.
 • Bước 2: Điền thông tin chính xác với Form.
 • Bước 3: Nhân viên chúng tôi tiếp nhận thông tin rồi liên hệ.

Thông tin công ty tài chính Mirae Asset

Mirae Asset là một công ty tài chính có nguồn vốn từ Hàn Quốc. Mirae Asset là công ty tài chính cung cấp rất nhiều những sản phẩm vay tín chấp đa dạng. Mirae Asset cho vay trả góp với các khách hàng có những nhu cầu khác nhau.

Tại Mirae Asset các bạn có thể vay tiền với số tiền lên tới 100 triệu đồng. Thủ tục vay tiền tại Mirae Asset vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể vay tiền Mirae Asset trên online hoặc vay trực tiếp tại công ty này.

Mirae Asset là một công ty tài chính nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam
Mirae Asset là một công ty tài chính nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam

Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng Mirae Asset

Mirae Asset cho vay tín chấp với đa dạng khách hàng khác nhau. Những khách hàng vay tiền mặt tại Mirae Asset cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Bạn là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Bạn đang cư trú tại tỉnh hoặc thành phố có các trụ sở hay văn phòng của công ty Mirae Asset.
 • Bạn phải có nguồn thu nhập ổn định để có thể đảm bảo thanh toán các khoản vay nợ tại Mirae Asset.
 • Tùy từng sản phẩm vay trả góp tại Mirae Asset thì sẽ có những điều kiện vay tiền riêng kèm theo.

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset

Mirae Asset có nhiều sản phẩm vay tín chấp cho bạn lựa chọn
Mirae Asset có nhiều sản phẩm vay tín chấp cho bạn lựa chọn

Tại Mirae Asset có đa dạng các sản phẩm vay tiêu dùng khác nhau. Sau đây sẽ là những loại sản phẩm vay ngân hàng tại Mirae Asset:

Vay tiền Mirae Asset dành cho người đi làm hưởng lương

Đây là hình thức cho vay tín chấp dành riêng cho những người đi làm có hưởng lương tại những tổ chức hay doanh nghiệp. Những khách hàng đó có thể là những cán bộ, công nhân viên chức, bác sĩ, lao động trong doanh nghiệp… Đối với điều kiện cho vay tín chấp ở đối tượng này thì ngoài các điều kiện chung thì còn có những điều kiện riêng. Những khách hàng vay phải có hợp đồng lao động chính thức tại nơi làm việc. Ngoài ra khách hàng phải có thời gian làm việc tại đơn vị của mình ít nhất là 3 tháng.

Xem chi tiết: Vay tiền theo lương

Vay vốn Mirae Asset dành cho khách hàng tự kinh doanh

Đây là hình thức cho vay tín chấp Mirae Asset dành riêng cho những người kinh doanh, hộ kinh doanh hay là các chủ của doanh nghiệp. Đối với điều kiện cho vay tín chấp ở đối tượng này thì ngoài các điều kiện chung thì còn có những điều kiện riêng. Khách hàng phải có thời gian kinh doanh từ 6 tháng trở lên.

Vay tiêu dùng Mirae Asset theo hóa đơn điện

Đây là hình thức cho vay tín chấp dựa trên hóa đơn tiền điện của khách hàng. Đối với điều kiện cho vay tín chấp ở đối tượng này thì ngoài các điều kiện chung thì còn có những điều kiện riêng. Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện đó và hóa đơn tiền điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt.

Xem chi tiết: Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Vay trả góp Mirae Asset theo hợp đồng tại tổ chức tín dụng khác

Đây là hình thức cho vay tín chấp dành cho những khách hàng đang có những khoản nợ tại các tổ chức tín dụng khác. Đối với điều kiện cho vay tín chấp ở đối tượng này thì ngoài các điều kiện chung thì còn có những điều kiện riêng. Khach hàng có dư nợ tại những tổ chức tín dụng mà Mirae Asset chấp nhận. Khách hàng có tối đa 1 khoản vay và tối đa 1 thẻ tín dụng.

Xem chi tiết: Vay tiền theo hợp đồng trả góp

Thủ tục vay tiền tín chấp Mirae Asset

Vay tín chấp Mirae Asset rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng cần có chứng minh, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, nước trong tháng gần đây.  Sau đây là các bước vay tín chấp tại Mirae Asset:

 • Bước 1: Đăng ký vay. Bạn có thể đăng ký vay trên online hoặc đến cơ sở Mirae Asset để đăng ký trực tiếp.
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ để vay tín chấp. Bạn nộp hồ sơ photo và mang theo bản gốc để đối chiếu.
 • Bước 3: Mirae Asset tiếp nhận hồ sơ và đối chiếu hồ so với bản gốc. Sau đó khách hàng điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn và hợp đồng tín dụng. Nộp hồ sơ khách hàng lên hội đồng thẩm định.
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ và duyệt hồ sơ: Mirae Asset tiến hành thẩm định hồ sơ khách hàng. Sau đó Mirae Asset sẽ gửi tin nhận xác nhận khoản vay cho khách hàng.
 • Bước 5: Giải ngân khoản vay. Nếu khoản vay của khách hàng được duyệt thì trong vòng 24 giờ khách hàng sẽ nhận được tiền.
Bankcredit là một Website hỗ trợ vay tín chấp chuyên nghiệp
Bankcredit là một Website hỗ trợ vay tín chấp chuyên nghiệp

Lãi suất khi vay tín chấp Mirae Asset

Tùy vào từng sản phẩm vay tín chấp mà Mirae Asset có những lãi suất khác nhau. Sau đây là lãi suất tín dụng của từng sản phẩm vay. Sản phẩm vay Mirae Asset dành cho người đi làm hưởng lương có lãi suất khoảng 25%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần.

Mirae Asset có lãi suất riêng cho từng sản phẩm vay
Mirae Asset có lãi suất riêng cho từng sản phẩm vay

Sản phẩm vay tiêu dùng Mirae Asset dành cho khách hàng tự kinh doanh có lãi suất khoảng 39%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần. Sản phẩm vay Mirae Asset theo hóa đơn điện có lãi suất khoảng 39%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần. Sản phẩm vay tín chấp Mirae Asset theo hợp đồng vay tín chấp tại tổ chức tín dụng khác có lãi suất khoảng 48%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần.

Hiện tại có rất nhiều các tổ chức tài chính có thể hỗ trợ cho bạn vay tiền nhanh Mirae Asset. Bank Credit là một Website hỗ trợ vay tín chấp tại Mirae Asset và vay vốn theo các hình thức khác nhau. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp. Bank Credit sẽ là một lựa chọn tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn theo bất kỳ hình thức nào.

Phần kết

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ vay tiền góp Mirae Asset. Nếu các bạn có nhu cầu vay vốn theo hình thức này hoặc bất kỳ hình thức nào khác thì để lại thông tin, chúng tôi liên hệ bạn sớm nhất. Bank Credit luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Thông tin được biên tập bởi : Bankcredit.vn

Bạn có thể xem thêm:

Vay tiền sinh viên online.

Vay tiền trả góp lãi suất thấp.

Vay tiền online bằng cmnd.

Vay tiền cấp tốc online.

Vay tiền gấp trong ngày tại Đà nẵng.

Vay tiền nhanh tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *