10 Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ, Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín Giá Tốt

Khi đi du lịch hay phải ra nước ngoài làm việc, nhiều người sẽ có nhu cầu đổi ngoại tệ. Tuy nhiên chưa chắc mọi người đều đã biết những địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM đâu là uy tín, đảm bảo nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn top 10 địa chỉ trao đổi ngoại tệ, mua bán USD uy tín nhất ở TPHCM.

Dịch Vụ Đổi Ngoại Tệ Là Gì?

Hình thức đổi ngoại tệ, đây là một hoạt động kinh doanh mua, bán đồng tiền của nước này với tiền của nước khác. Ngoại tệ được viết theo hán việt có nghĩa là đồng tiền của mỗi quốc gia hay lãnh thổ khác.

Dịch Vụ Đổi Ngoại Tệ Là Gì?
Dịch Vụ Đổi Ngoại Tệ Là Gì?

Hoạt động này được thực hiện nhằm kiếm thêm lợi nhuận từ sự chênh lệch giữa mua và bán đồng ngoại tệ đó. Hoặc phục vụ cho mục đích khác như thanh toán hay đầu tư.

Tham khảo:

TOP 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín, Giá Cao

Việc trao đổi, mua bán ngoại tệ ngày nay diễn ra khá đơn giản và phổ biến. Có rất nhiều địa chỉ thực hiện việc trao đổi ngoại tệ này, và dưới đây là 10 địa điểm trao đổi ngoại tệ tại TPHCM uy tín được chúng tôi tổng hợp lại.

Thu Đổi Ngoại Tệ Minh Thư

Top đầu trong danh sách địa chỉ mua bán USD ở TPHCM đó là điểm thu đổi ngoại tệ Minh Thư. Đây là địa chỉ được khá nhiều người trong nghề cũng như là khách hàng biết đến bởi sự uy tín và giá cả thu đổi hợp lý. Tại đây khách hàng có thể lựa chọn đổi các ngoại tệ như Dollar Mỹ, Bath Thái, Yên Nhật, Bảng Anh, Euro, … Với dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt cùng với đó là cách làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

Ngoài ra, thu đổi ngoại tệ Minh Thư là địa chỉ được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trao đổi ngoại tệ tại đây. Và không cần lo lắng bị phạt hay lừa đảo khi trao đổi ngoại tệ trái phép.

 • Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 090 829 24 82.

Quầy Thu Đổi Ngoại Tệ Eximbank 59

Thêm một gợi ý để đổi ngoại tệ đó chính là quầy thu đổi ngoại tệ Eximbank 59. Đây là địa chỉ mua bán USD tại TPHCM uy tín nhất đặc biệt ở tại Quận 1. Không những thu đổi đồng dollar Mỹ riêng, mà Eximbank còn thu mua nhiều đồng ngoại tệ khác như Euro, Bảng Anh, nhân dân tệ… Đây hẳn là một địa chỉ đáng tin cậy, làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Địa điểm thu đổi ngoại tệ Eximbank 59
Địa điểm thu đổi ngoại tệ Eximbank 59

Địa chỉ: Số 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

 • Điện thoại: 028 3823 1316.
 • Thời gian hoạt động: Từ 8h00 – 22h00.

Tiệm Vàng Kim Mai

Tiệm vàng Kim Mai cũng là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín tại TPHCM. Tỷ giá trao đổi tại đây thường sẽ cao hơn so với những địa điểm thu đổi khác, do đó khách hàng cũng dành sự yêu thích hơn. Bên cạnh đó, khi trao đổi ngoại tệ với số tiền lớn, khách hàng có thể liên hệ trước với cửa hàng và thương lượng tỷ giá trao đổi để có được mức giá tốt nhất.

Ngoài những ngoại tệ được lựa chọn nhiều như USD, Euro thì tiệm vàng Kim Mai cũng nhận được lựa chọn nhiều hơn ở đồng tiền Thái bạt. Đây là ngoại tệ có tỷ giá tương đối thấp và ít có sự thay đổi. Lượng khách trao đổi tại đây khá đông nên khách hàng có thể sẽ phải chờ đợi lâu để thực hiện trao đổi được.

 • Địa chỉ: Số 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3836 0412.

Cụm từ tìm kiếm: Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM. Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh uy tín. Địa chỉ mua bán, đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao.

Tiệm Vàng Kim Châu – Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở TPHCM Uy Tín

Tiệm vàng Kim Châu được biết đến là địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu trao đổi ngoại tệ thì đây là 1 lựa chọn khá tin cậy.

Mức giá trao đổi đồng dollar Mỹ tại đây khá tốt và nhận được rất nhiều lời đánh giá cao của khách hàng. Đặc biệt khi trao đổi với số tiền lớn thì bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi từ tiệm vàng Kim Châu.

Địa chỉ: Số 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM.

Trung Tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Khi có nhu cầu đổi ngoại tệ ở TPHCM thì trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn cũng là địa chỉ bạn có thể lựa chọn. Ngoài đồng dollar Mỹ thì tại đây cũng có thể đổi nhiều đồng ngoại tệ khác nhau tùy theo nhu cầu bạn lựa chọn.

Khi đổi ngoại tệ tại đây khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng bởi tỷ giá tại đây khá thấp và ít có sự thay đổi. Tuy nhiên nếu muốn chuyển đổi các loại tiền ít giao dịch hay hiếm thì cần gọi điện trước để tham khảo trước khi đến đây.

 • Địa chỉ: Số 222 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3825 8973.

Cụm từ tìm kiếm: Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM. Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh uy tín. Địa chỉ mua bán, đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao.

Đại Lý Thu Đổi Ngoại Tệ Kim Hùng – Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở TPHCM Uy Tín

Kim Hùng là một lựa chọn tốt về địa chỉ đổi ngoại tệ đặc biệt khi bạn muốn đổi đồng Yên Nhật. Đây là nơi có tỷ giá trao đổi khá hời khi bạn muốn đổi tiền cho những chuyến công tác, du lịch, hay du học của mình.

Một lưu ý nhỏ là đại lý Kim Hùng chưa nhận được sự cấp phép hoạt động của Ngân hàng nhà nước. Do đó khi trao đổi ngoại tệ cần cẩn trọng và chú ý hơn. Tuy nhiên đây vẫn là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: Số 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Cửa Hàng Trang Sức DOJI

Cửa hàng trang sức DOJI có nhiều cơ sở trên toàn quốc và được cấp phép hoạt động thu mua ngoại tệ. Vì thế, bạn có thể tìm đến các cơ sở của DOJI để mua bán USD. DOJI cũng được khách hàng nhận xét về tỷ giá trao đổi và dịch vụ chăm sóc khá tốt.

Cửa hàng trang sức Doji.
Cửa hàng trang sức Doji

Địa chỉ một số cửa hàng Doji tại TPHCM:

 • Địa chỉ 1: Diamond Plaza Lê Duẩn, 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1 – Điện thoại: +84 28 3620 3639.
 • Địa chỉ 2: Số 66 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 – Điện thoại: +84 28 3930 6655.
 • Địa chỉ 3: 239 đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 – Điện thoại: +84 28 3775 3004.
 • Địa chỉ 4: Số 222-224 đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 – Điện thoại: +84 28 7305 9590.
 • Địa chỉ 5: Tầng 1, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. – Điện thoại: 028 7300 3597.

Tiệm Kim Tâm Hải – Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở TPHCM Uy Tín

Địa điểm đổi ngoại tệ  uy tín ở TPHCM không thể không kể đến tiệm kim Tâm Hải. Tâm Hải là nơi có tỷ giá đổi ngoại tệ cao nhất nhì ở TPHCM. Mặc dù nằm ở vị trí Quận 12 khá xa so với trung tâm thành phố. Nhưng nơi đây cũng là nơi có rất nhiều người thường ghé để trao đổi, thu mua ngoại tệ.

Kim Tâm Hải chỉ chuyên trao đổi một số ngoại tệ phổ biến như à USD. Vì thế nếu muốn trao đổi đồng ngoại tệ khác hay đổi số tiền lớn, bạn cần liên hệ trước để tham khảo nhằm tránh làm mất thời gian 2 bên.

Địa chỉ: 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Tiệm Vàng Bích Thủy

Tiệm vàng Bích Thủy nổi tiếng với tuổi đời hơn 10 năm kinh doanh vàng bạc, là tiệm vàng lâu năm nhất tại TPHCM. Tiệm vàng Bích Thủy cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực trao đổi ngoại tệ. Được Nhà nước cấp phép hoạt động, cùng với đó là sự uy tín, chuyên nghiệp khi trao đổi ngoại tệ thì đây là nơi được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: Số 39 chợ Phạm Văn Hai, P.3, Quận Tân Bình, TP HCM.

Tham khảo:

Đổi Ngoại Tệ Ở Các Hệ Thống Ngân Hàng Tại TP.HCM

Nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị lừa đảo thì hầu hết mọi người cũng lựa chọn đổi ngoại tệ ở các ngân hàng. Những ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank, ACB… tại TP HCM hay các chi nhánh khác trên toàn quốc đều có dịch vụ trao đổi, mua bán ngoại tệ. Thế nên khi có nhu cầu trao đổi ngoại tệ. Khách hàng có thể tìm đến các chi nhánh ngân hàng này để thực hiện.

Cụm từ tìm kiếm: Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM. Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh uy tín. Địa chỉ mua bán, đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao.

Một Số Lưu Ý Khi Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM

Đổi ngoại tệ là nhu cầu chính đáng và được nhà nước cho phép. Tuy nhiên, để tránh việc bị lừa đảo, khách hàng cần chú ý những điều sau:

 • Hạn chế sử dụng ngoại tệ tại Việt Nam. Bởi các hoạt động liên quan đến ngoại hối đều không được phép thực hiện trừ một số trường hợp.
 • Cần tìm đến địa chỉ trao đổi ngoại tệ tại uy tín, được Ngân hàng cấp phép hoạt động để thực hiện.
 • Nhà nước chỉ cho phép mua bán ngoại tệ ở mức 100 USD/ 1 người/ 1 ngày.

Kết Luận

Trên đây là top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín ở TPHCM, an toàn cùng với đó là một số lưu ý giúp khách hàng tránh hiện tượng tiền mất tật mang. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết giúp các bạn lựa chọn được địa điểm đổi ngoại tệ uy tín.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *