Cách Đăng Nhập Agribank Bằng Số Tài Khoản Trên Điện Thoại Khác

Để giúp khách hàng có thể nhanh chóng vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, gửi tiết kiệm… Ngân hàng Agribank hiện nay đã hỗ trợ rất nhiều phương thức đăng nhập khác nhau. Vậy hiện tại, đăng nhập Agribank bằng số tài khoản trên điện thoại có được hay không? Có thể đăng nhập cùng lúc trên 2 thiết bị không? Cùng BankCredit tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua nội dung bài viết hôm nay.

Cách Đăng Nhập Agribank Bằng Số Tài Khoản Trên Điện Thoại Khác
Cách Đăng Nhập Agribank Bằng Số Tài Khoản Trên Điện Thoại Khác

Đăng Nhập Agribank Ở Đâu?

Hiện tại có 2 kênh ngân hàng trực tuyến để khách hàng đăng nhập tà, cụ thể như sau:

 • Kênh Agribank E-Mobile Banking: Bạn có thể tải app Agribank E-Mobile Banking về thiết bị di động và đăng nhập vào tài khoản thông qua ứng dụng này.
 • Kênh Agribank Internet Banking: Nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank Internet Banking, bạn có thể tiến hành đăng nhập thông qua địa chỉ https://ebank.agribank.com.vn

Để đăng nhập tài khoản ngân hàng Agribank, khách hàng chỉ cần điền tên, mật khẩu và mã OTP (nếu có) là xong.

Đăng Nhập Agribank Bằng Số Tài Khoản Có Được Không?

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu đăng nhập Agribank bằng số tài khoản có được không? Câu trả lời là KHÔNG các bạn nhé.

Khách hàng không thể sử dụng số tài khoản cá nhân Agribank để đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking hay Internet Banking. Mà bạn phải dùng tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp khi đăng ký sử dụng thành công dịch vụ ngân hàng số Agribank.

Cách Đăng Nhập Agribank Bằng Số Tài Khoản

Như đã nói, Agribank không cho phép khách hàng đăng nhập bằng số tài khoản. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đã được đăng ký với Agribank để đăng nhập vào ứng dụng.

Nếu trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Agribank trực tuyến, từ đó đăng ký tài khoản. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản ngân hàng Agribank trực tuyến bằng tên và mật khẩu đã đăng ký là xong.

Cách Đăng Nhập Agribank Bằng Số Tài Khoản Trên Thiết Bị Điện Thoại

Đăng Nhập Agribank E-Mobile Banking Trên Điện thoại Khác

Để đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại, quý khách hàng có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng số Agribank E-Mobile Banking về điện thoại thông qua App Store hoặc Google Play.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking lên.
 • Bước 3: Trên màn hình lúc này, hãy đăng nhập số điện thoại đã đăng ký với Agribank kèm theo mật khẩu của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên đăng nhập, người dùng sẽ cần tạo lại một mật khẩu mới.
 • Bước 4: Sau khi nhập thông tin xong, nhấn nút “Đăng nhập” để truy cập.
 • Bước 5: Tại đây, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tài chính được ngân hàng Agribank cung cấp. Như tra cứu số dư tài khoản, đặt vé online, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và nhiều dịch vụ khác.

Đăng Nhập Trên Internet Banking Agribank

Để đăng nhập tài khoản vào Internet Banking của Agribank, bạn có thể thực hiện theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website của Agribank tại https://www.agribank.com.vn/.
 • Bước 2: Nhấp vào mục “Đăng nhập” ở góc bên phải của trang web.
 • Bước 3: Nhập tên đăng nhập kèm theo mật khẩu của bạn. Tên đăng nhập chính là số điện thoại đã thực hiện đăng ký với Agribank.
 • Bước 4: Ấn vào nút “Đăng nhập” để tiếp tục truy cập.
 • Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Cách Đăng Nhập Agribank Trên Thiết Bị Khác

Để đăng nhập tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên một thiết bị khác. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về thiết bị mới.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại đã liên kết với tài khoản Agribank vào ô trống “Kích hoạt ứng dụng”.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập vào app Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại cũ.
 • Bước 4: Chọn nút “Tiếp tục” và nhập loại giấy tờ xác minh theo yêu cầu (Có thể là căn cước công dân, CMND, Hộ chiếu).
 • Bước 5: Xác minh danh tính bằng công nghệ định danh eKYC. Bằng cách chụp ảnh cả mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân. Sau đó, thực hiện điều chỉnh khuôn mặt theo hướng dẫn trên ứng dụng. Lúc này, hệ thống sẽ đối chiếu, kiểm tra và xác thực thông tin cung cấp của bạn.
 • Bước 6: Sau khi xác thực thành công, hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại. Người dùng hãy nhập mã OTP này để kích hoạt ứng dụng là xong.

Đăng Nhập 2 Tài Khoản Agribank Trên Cùng Thiết Bị Có Được Không?

Ngoài việc không cho phép đăng nhập Agribank bằng số tài khoản, Agribank E-Mobile Banking cũng cho phép khách hàng đăng nhập 2 tài khoản trên một thiết bị. Nếu như bạn muốn đăng nhập thêm 1 tài khoản vào thiết bị. Bạn cần phải đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại thì mới có thể đăng nhập vào tài khoản khác.

Để đăng nhập vào tài khoản khác trên thiết bị vào Agribank E-Mobile Banking. Quý khách hàng hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng công cụ menu ở góc bên trái màn hình.
 • Bước 3: Chọn nút “Đăng xuất” để thoát khỏi tài khoản hiện tại.
 • Bước 4: Sau đó, bạn có thể tiến hành sử dụng thông tin đăng nhập của tài khoản khác để đăng nhập vào nếu muốn.

Lưu ý rằng, việc đăng nhập và đăng xuất tài khoản nhiều lần trên cùng một thiết bị có thể gây rủi ro bảo mật cho tài khoản cá nhân của bạn. Chính vì vậy, bạn nên đảm bảo sự an toàn cho thông tin đăng nhập của mình và tuyệt đối không chia sẻ cho người khác nhé.

Lỗi Đăng Nhập Agribank Không Được?

Trong một số trường hợp, khách hàng không thể đăng nhập vào tài khoản Agribank vì một số nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là gợi ý cách giải quyết cho từng tình huống lỗi cụ thể:

Sai Mật Khẩu/Quên Tên Đăng Nhập

Đây là lý do xảy ra phổ biến nhất. Nhiều khách hàng nhập sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu sẽ dẫn đến việc không thể truy cập vào tài khoản Agribank được. Một lưu ý nhỏ là bạn đừng cố thử đăng nhập nhiều lần, vì không thể thay thế tên đăng nhập được đâu.

Nếu bạn nhập sai thông tin quá 5 lần liên tiếp, tài khoản Agribank lúc này sẽ tự động bị khóa. Vì vậy nếu không nhớ thông tin đăng nhập tài khoản Agribank, khách hàng hãy dùng tính năng quên mật khẩu được cung cấp. Trong trường hợp tài khoản bị khóa, hãy liên hệ ngay với tổng đài Agribank. Hoặc đến chi nhánh của ngân hàng trong giờ làm việc Agribank để được hỗ trợ nhé.

Tài Khoản Agribank Bị Khóa

Vì một lý do như vi phạm chính sách, hoặc Agribank nghi ngờ tài khoản của bạn có dấu hiệu gian lận. Lúc này, tài khoản đăng nhập Internet Banking Agribank sẽ lập tức bị khóa và bạn không thể đăng nhập vào được.

Giải pháp cho trường hợp này là bạn cần đến chi nhánh, PGD Agribank gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

App Agribank Đang Nâng Cấp Hoặc Bảo Trì

Khi có lịch bảo trì, ngân hàng Agribank thường sẽ thông báo trước đến khách hàng, để giúp họ có kế hoạch hợp lý. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bảo trì đột xuất do lỗi, ngân hàng Agribank sẽ không kịp thông báo đến bạn. Điều này dẫn đến bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Agribank trong thời gian này.

Kết Nối Mạng Internet Không Ổn Định

Khi đăng nhập vào Internet Banking Agribank nhiều lần không được, điều đầu tiên khách hàng cần làm là kiểm tra kết nối mạng Internet của mình đang sử dụng. Nếu đường truyền mạng không ổn định sẽ khiến việc đăng nhập bị gián đoạn ít nhiều.

Cách Lấy Lại Tên Đăng Nhập/Mật Khẩu Agribank Khi Quên

Để lấy lại tên đăng nhập Agribank bằng số tài khoản khi bị quên. Khách hàng có thể tham khảo 1 trong 2 cách gợi ý từ BankCredit như sau:

Lấy Lại Tên Đăng Nhập Agribank Khi Quên

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Agribank tại đường link https://ib.agribank.com.vn/
 • Bước 2: Nhấn vào “Quên tên đăng nhập” ở phía dưới ô đăng nhập.
 • Bước 3: Trang web lúc này sẽ chuyển hướng đến trang hỗ trợ và yêu cầu bạn nhập số CMND/CCCD, ngày sinh và số điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Sau khi nhập xong hãy nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Hệ thống tiến hành sẽ kiểm tra thông tin và gửi lại bạn tên đăng nhập vào số điện thoại hoặc địa chỉ email bạn cung cấp khi đăng ký tạo tài khoản.
 • Bước 6: Kiểm tra tin nhắn hoặc email cá nhân để lấy lại tên đăng nhập.

Lấy Lại Mật Khẩu Agribank Khi Quên

 • Bước 1: Truy cập trang Agribank tại https://ibanking.agribank.com.vn/ibank/login và chọn vào nút “Quên mật khẩu”.
 • Bước 2: Nhập số tài khoản Agribank và số CMND/CCCD đã đăng ký tại ngân hàng. Nhập mã xác thực hình ảnh và ấn nút “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Chọn phương thức xác thực để nhận mật khẩu. Có hai phương thức phổ biến là “Nhận qua email” hoặc “Nhận qua SMS”.
 • Bước 4: Sau khi xác thực thành công, hệ thống ngân hàng sẽ gửi một dãy mật khẩu mới đến số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn.

Lưu ý: Nếu không nhận được mật khẩu mới sau khi thực hiện các bước lấy lại trên. Bạn nên liên hệ với bộ phận CSKH của Agribank để được hỗ trợ kỹ hơn nhé.

Một Số Lưu Ý Khi Đăng Nhập Agribank Bằng Số Tài Khoản

Trong quá trình đăng nhập Agribank bằng số tài khoản. Khách hàng nên lưu ý đến một số điều sau:

 • Nếu đăng nhập trên website, chỉ nên lựa chọn đăng nhập website chính thức của ngân hàng Agribank tại đường link….
 • Không được phép đăng nhập Agribank bằng số tài khoản.
 • Tuyệt đối không chia sẽ thông tin đăng nhập, số tài khoản Agribank cho bất kỳ ai nhằm tránh rủi ro xảy ra.
 • Khi đặt mật khẩu, nên tuân theo quy định của ứng dụng. Bao gồm cả ký tự, số … để nâng cao tính bảo.
 • Sử dụng tính năng bảo mật tài khoản bổ sung như mã OTP để hạn chế việc xâm nhập trái phép.
 • Thường xuyên kiểm tra lịch sử đăng nhập để phát hiện các hoạt động đáng ngờ.
 • Khi không sử dụng, đăng xuất khỏi tài khoản Agribank ra thiết bị.

Phần Kết

Như vậy BankCredit đã giúp bạn cập nhật thông tin về việc đăng nhập Agribank bằng số tài khoản. Hy vọng với nội dung bài viết trên các đọc giả có thể lựa chọn được cách đăng nhập phù hợp nhất. Cũng như nhanh chóng giải quyết các lỗi phát sinh khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank.

Thông tin được biên tập bởi: BankCredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *