300 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 2024?

Việc tạo ra lợi nhuận từ nguồn tiền rảnh rỗi hiện đang rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Hình thức này có thể được sinh ra từ nguồn đầu tư, cổ phiếu, bất động sản hay gửi tiền tiết kiệm. Nắm được tình hình đó, ngân hàng Agribank đã triển khai đa dạng nhiều sản phẩm tiết kiệm linh hoạt. Với số tiền chấp nhận hỗ trợ tiết kiệm từ 100, 200, 300 triệu…Vậy hiện nay, khi gửi 300 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi bao nhiêu? Thủ tục gửi có đơn giản không?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được BankCredit giải đáp chi tiết thông qua bài viết ngày hôm nay.

Vài Nét Về Ngân Hàng Agribank

Agribank là ngân hàng TMCP đầu tiên và hoạt động lâu đời nhất tại thị trường nước ta. Được thành lập vào ngày 26/3/1988, Agribank với nhiệm vụ chính là hỗ trợ và phát triển kinh tế vững mạnh cho Việt Nam.

Với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch trải dài khắp tổ quốc, đặc biệt là ở các vùng nông thôn xa xôi. Đây đã trở thành đơn vị tài chính được nhiều người biết đến, với nhiều sản phẩm vay ưu đãi dành cho nông dân. Như là: Cho vay vốn lưu vụ, hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp, cho vay sản xuất kinh doanh trên địa bàn, vay vốn sản xuất kinh doanh, vay vốn phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn…

Vài Nét Về Ngân Hàng Agribank
Vài Nét Về Ngân Hàng Agribank

Agribank đang là ngân hàng thuộc top 142/500 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á, với tổng tài sản ước tính khoảng 26.700 tỷ đồng. Bên cạnh các gói vay cơ bản, đơn vị còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện ích khác. Điển hình như là: ngân hàng điện tử, bảo hiểm tài sản Agribank, dịch vụ gửi tiết kiệm,…

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank Mới Nhất 2024

Tính đến tháng 4/2024, mức lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Agribank được cập nhật mới nhất như sau:

Đối với khách hàng cá nhân:

Kỳ hạn VND USD EUR

Không kỳ hạn

0.3%

0%

0%

1 Tháng

3.3%

0%

0%

2 Tháng

3.3%

0%

0%

3 Tháng

4.1%

0%

0%

4 Tháng

4.1%

0%

0%

5 Tháng

4.1%

0%

0%

6 Tháng

5.0%

0%

0%

7 Tháng

5.0%

0%

0%

8 Tháng

5.0%

0%

0%

9 Tháng

5.0%

0%

0%

10 Tháng

5.0%

0%

0%

11 Tháng

5.0%

0%

0%

12 Tháng

6.3%

0%

0%

13 Tháng

6.0%

0%

0%

15 Tháng

6.0%

0%

0%

18 Tháng

6.0%

0%

0%

24 Tháng

6.0%

0%

0%

Tiền gửi thanh toán

0.3%

0%

0%

Đối với khách hàng là doanh nghiệp:

Kỳ hạn

VND

USD

EUR

Không kỳ hạn

0.3%

0%

0%

1 Tháng

3.0%

0%

0%

2 Tháng

3.0%

0%

0%

3 Tháng

3.8%

0%

0%

4 Tháng

3.8%

0%

0%

5 Tháng

3.8%

0%

0%

6 Tháng

4.7%

0%

0%

7 Tháng

4.7%

0%

0%

8 Tháng

4.7%

0%

0%

9 Tháng

4.7%

0%

0%

10 Tháng

4.7%

0%

0%

11 Tháng

4.7%

0%

0%

12 Tháng

5.2%

0%

0%

13 Tháng

5.0%

0%

0%

15 Tháng

5.0%

0%

0%

18 Tháng

5.0%

0%

0%

24 Tháng

5.0%

0%

0%

Tiền gửi thanh toán

0.3%

0%

0%

Lưu ý: Trên đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác được mức lãi suất, bạn nên đến tại chi nhánh, hoặc liên hệ tổng đài Agribank để được tư vấn nhé.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm gửi tiết kiệm khác của Agribank như:

 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi: Mức lãi suất này sẽ thay đổi theo chính sách của Agribank.
 • Sản phẩm tiết kiệm gửi góp theo định kỳ.
 • Sản phẩm tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ.
 • Sản phẩm gửi tiết kiệm an sinh.
 • Sản phẩm gửi tiết kiệm học đường.
 • Sản phẩm gửi tiết kiệm hưu trí.
 • Sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy kiều hối.

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Agribank Không?

Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng lớn gặp vấn đề trong dịch vụ tài chính và bảo mật. Khiến tài sản lưu trữ của khách hàng tự động bốc hơi. Điều này dẫn đến nhiều lo ngại khi khách hàng muốn gửi 300 triệu tại Agribank.

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Agribank Không?
Có Nên Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Agribank Không?

Thể nhưng, bạn hãy thử tham khảo qua một số thông tin về ngân hàng dưới đây. Để an tâm hơn khi tìm hiểu 300 triệu gửi ngân hàng agribank lãi bao nhiêu nhé.

 • Agribank là ngân hàng có 100% vốn đầu tư Nhà Nước. Thế nên, đây là đơn vị chịu sự quản lý trực tiếp bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Mọi hoạt động của họ đều tuân theo quy định và chính sách mà Pháp Luật ban hành. Nên khách hàng có thể yên tâm khi đem Agribank so với các ngân hàng Thương mại tư nhân khác.
 • Ngân hàng hiện có mạng lưới bao phủ rộng khắp toàn quốc, hoạt động dựa theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước. Nên các khâu hoạt động và sản phẩm đều được kiểm soát kỹ lưỡng. Vì thế, các vấn đề như lừa đảo chiếm đoạt tài sản sẽ không bao giờ xảy ra.

Không những thế, các dịch vụ của Agribank đều được trang bị tính bảo mật cao. Đa phần các quy trình đều được thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch. Quy trình xác minh khi rút tiền, nạp tiền đều được giám sát và thực hiện một cách chi tiết.  

300 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 2024?

300 triệu đồng là một số tiền tương đối lớn, nó được xem như gần cả một gia tài của khách hàng. Do đó, mức lãi suất khi gửi tiết kiệm là vấn đề được người dùng rất quan tâm.

300 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Tháng, 6 Tháng, 1 Năm?
300 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Tháng, 6 Tháng, 1 Năm?

Theo chính sách của Agribank, lãi suất áp dụng cho từng thời điểm gửi tiền sẽ có sự chênh lệch khác nhau.. Cụ thể khi gửi 300 triệu trong vòng 1 tháng, 6 tháng và 1 năm , quý khách hàng sẽ lần lượt nhận được mức lãi suất như sau:

300 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Tháng

Qua thông tin lãi suất tiền gửi tiết kiệm Agribank được cập nhật ở bảng trên. Chúng ta có thể tính được lãi suất khi gửi 300 triệu trong vòng 1 tháng tại Agribank sẽ là:

Tiền lãi = Tiền gửi * mức lãi suất (%năm)/12 * số tháng gửi

=> 300.000.000 x 3,3%/12 = 825.000 VND.

300 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 6 Tháng

Tương tự với kỳ hạn 6 tháng, bạn cũng có thể ước tính khi gửi 300 triệu tại Agribank sẽ là:

Tiền lãi = Tiền gửi * mức lãi suất (%năm)/12 * số tháng gửi

=> 300.000.000 x 5.0%/12 x 6 = 7. 500.000 VNĐ.

300 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Năm

Nếu khách hàng lựa chọn gửi 300 triệu vào ngân hàng Agribank trong thời hạn 1 năm, thì mức lãi suất mà bạn nhận được sẽ bằng:

Tiền lãi = Số tiền gửi * lãi suất (%năm)/12 * số tháng gửi tiết kiệm

=> 300.000.000 x 6.3%/12 x 12 = 18.900.000 VNĐ.

Tham khảo:

Cách Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Agribank Mới Nhất

Từ bảng thống kê lãi suất và số tiền lãi cụ thể nhận được qua mỗi thời kỳ gửi. Ta có thể đúc kết ra công thức mà Agribank áp dụng để tính tiền lãi cho khách hàng như sau:

 • Đối với lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn:

Tiền lãi = Số tiền gửi * mức lãi suất (%/năm) * số ngày gửi tiền tiết kiệm/360

 • Đối với lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn:

Tiền lãi = Số tiền gửi * mức lãi suất (%năm) * số ngày gửi tiền tiết kiệm/360

Tiền lãi = Số tiền gửi * mức lãi suất (%năm)/12 * số tháng gửi tiền tiết kiệm

Gửi 300 Triệu Ngân Hàng Agribank Có An Toàn Không?

Việc tham khảo 300 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi bao nhiêu và lựa chọn đơn vị để gửi tiền, được xem là một lựa chọn hợp lý. Bởi vì:

 • Đây là một trong những NHTM hàng đầu tại Việt Nam, có nguồn vốn đầu tư 100% đến từ Nhà nước.
 • Agribank có chiến lược phát triển kinh tế chuyên nghiệp, hoạt động qua mô hình “Tam nông” và hỗ trợ nông dân, các vùng nông thôn hẻo lánh.
 • Đây cũng là ngân hàng có tổng khối lượng tài sản lớn nhất tính đến hiện tại. Họ có đầy đủ tư cách pháp nhân. Mọi cơ cấu tổ chức và điều lệ kinh doanh đều được phê duyệt do Thống đốc của Ngân hàng Nhà nước.
 • Sự an toàn cho khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. So với các kênh đầu tư nhàn rỗi khác, thì gửi tiết kiệm Agribank là sản phẩm được đánh giá cao hơn về độ uy tín và chất lượng.  
 • Ngoài ra, ngân hàng cũng đảm bảo tính minh bạch sản phẩm qua sổ tiết kiệm. Cho phép khách hàng dễ dàng kiểm soát tài khoản cách chủ động.
 • Agribank cung cấp mức lãi suất luôn ổn định trong xuyên suốt kỳ hạn gửi tiết kiệm.

Chương Trình Ưu Đãi Gửi Tiền Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank

Xét về các chương trình ưu đãi, thì Agribank sẽ có phần hạn chế hơn so với các ngân hàng tư nhân khác. Nhưng nhìn chung, ngân hàng cũng được đánh giá là có chế đội đãi ngộ và CSKH rất tốt. Thông qua một số sự kiện tri ân như:

Tặng Quà Dịp Lễ Và Tết

Khi bạn là một khách hàng thân thiết của Agribank, vào các dịp lễ Tết quan trọng, ngân hàng sẽ dành tặng đến bạn các phần quà tặng may mắn như:

 • Lịch Tết trong năm mới
 • Phong bao lì xì đầu năm
 • Nón bảo hiểm cực xịn sò
 • Bộ áo đi mưa
 • Bộ ly tách phong thủy

Tham Gia Chương Trình Dự Thưởng, Nhận Quà Khủng

Từ chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng, khách hàng cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Thông thường, các chi nhánh sẽ tự động tổ chức chương trình tri ân. Nhằm để khuyến khích người dùng mở thẻ ngân hàng hay gửi tiết kiệm.

Các phần quà dự thưởng bao gồm:

 • Xe gắn máy/Xe tay ga
 • Tivi
 • Tủ lạnh/Máy lạnh
 • Máy giặt/Máy sấy
 • Đồ gia dụng trong bếp
 • Máy điều hòa
 • Xe ô tô – Đây là sản phẩm dành cho các chương trình lớn của toàn hệ thống ngân hàng. Các chương trình này thường nhắm đến những đối tượng gửi tiết kiệm có hạn mức lớn ở các chi nhánh.

Ưu Tiên Mở Thẻ VIP

Ngoài ra, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mở tài khoản tiết kiệm tại Agribank. Như mở thẻ ATM, thẻ tín dụng với hạn mức cao, nhiều ưu đãi khi trải nghiệm sản phẩm tài chính tại đơn vị. Thẻ được sử dụng với vô vàn ưu đãi khi mua sắm, chi tiêu, tích lũy điểm thưởng…

Được Mở Tài Khoản Số Đẹp

Thường khi mở tài khoản số đẹp tại Agribank, bạn sẽ phải bỏ tiền ra một số tiền khá lớn để được sở hữu. Nhưng khi trở thành khách hàng thân thiết, người tiêu dùng sẽ được ưu tiên hỗ trợ mở tài khoản số đẹp với mức giá vô cùng hấp dẫn.

H3: Đổi Tiền Vào Dịp Tết

Vào dịp tết, đa số các khách hàng có nhu cầu đổi tiền mới, tiền lẻ rất nhiều. Nhưng do nhu cầu tăng cao, nên việc đổi tiền này diễn ra hầu như rất khó khăn tại các ngân hàng. Bởi số lượng tiền mới được in vào dịp này hầu như đều có hạn. Vậy nên, nếu bạn có đăng ký gửi tiết kiệm tại Agribank, thì đến Tết bạn sẽ được ưu ái đổi tiền mới, tiền lẻ trước hết. Ngoài ra còn có cơ hội nhận được phong bì lì xì may mắn từ ngân hàng.

Gửi 300 Triệu Ngân Hàng Agribank Bao Lâu Để Hưởng Lãi Suất Cao Nhất?

Căn cứ vào cách tính và hạn mức lãi suất áp dụng ở hiện tại. Với số tiền gửi 300 triệu này, nếu các bạn chọn gửi vào Agribank với kỳ hạn 12 tháng. Bạn sẽ nhận được mức lãi suất cao nhất lên tới 6.3%.

Có thể ước tính: 300 triệu x 6.3%/12×12 = 18.900.000 triệu VND.

Hướng Dẫn Cách Gửi 300 Triệu Ngân Hàng Agribank

Cách Gửi 300 Triệu Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank Online

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến trực tiếp ngân hàng gửi tiết kiệm, có thể chọn gửi online tại nhà. Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải app Agribank E-Mobile Banking hoặc Agribank Internet Banking trên ứng dụng cửa hàng của điện thoại.
 • Bước 2: Đăng nhập thông qua tài khoản được cấp khi sử dụng dịch vụ.
 • Bước 3: Tại giao diện màn hình chính, chọn mục Tiền gửi trực tuyến => Chọn “Mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm”.
 • Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn gửi tiết kiệm.
 • Bước 5: Nhập kỳ hạn mà bạn mong muốn ở mục “Hình thức gia hạn”.
 • Bước 6: Hệ thống ngay lúc này sẽ gửi đến bạn một thông báo xác nhận hoàn thành giao dịch. Hãy nhấn Tiếp tục để theo dõi danh sách tài khoản tiết kiệm của mình nhé.

Cách Gửi 300 Triệu Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Agribank

Đây được đánh giá là phương thức gửi tiền khá an toàn và bảo mật. Bạn chỉ cần mang theo số tiền mà mình muốn gửi, kèm theo CCCD và đến chi nhánh Agribank gần nhất. Tại đại, bộ phận nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ gửi tiền tiết kiệm cho bạn một cách nhiệt tình.  

Phần Kết

Trên đây, BankCredit đã giúp các bạn nắm được thông tin khi gửi 300 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi bao nhiêu. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể nắm biết được thời điểm gửi tiền phù hợp nhất. Cũng như các bước thực hiện khi gửi tiết kiệm.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

2/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *