Top 5 Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Hợp Pháp Và Uy Tín Nhất 2024

Phố Hà Trung là con phố nổi tiếng trong việc đổi tiền ngoại tệ. Vì thế tại đây có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đang hoạt động trong lĩnh vực này. Và nếu như bạn muốn tham khảo một nơi đổi tiền ngoại tệ uy tín nhưng lại không muốn ra ngân hàng thì bài viết dưới đây, BankCredit sẽ giới thiệu cho bạn 6+ địa chỉ đổi tiền uy tín nhất ở Hà Trung.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu Tại Hà Nội?

Nếu như bạn sắp đi du lịch nước ngoài và cần đổi tiền sang ngoại tệ. Hoặc từ ngoại tệ đổi sang tiền Việt thì có thể trực tiếp đến đổi tiền ở Phố Hà Trung, Hà Nội mà không nhất thiết là phải đến ngân hàng giao dịch.

Phố Hà Trung là nơi có nhiều cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực đổi tiền ngoại tệ nhất
Phố Hà Trung là nơi có nhiều cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực đổi tiền ngoại tệ nhất

Phố Hà Trung dài khoảng 206m, tọa lạc ở phố Ngõ Trạm đến phố Phùng Hưng, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Con phố này không những là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Hà Thành mà còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động dịch vụ cực kỳ sôi nổi. Và dịch vụ đổi tiền ngoại tệ là một trong những loại hình dịch vụ như trên. Giá cả trao đổi tại đây thường sẽ tốt hơn so với việc tới ngân hàng.

Tham khảo:

5+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Hợp Pháp Và Uy Tín Nhất 2024

Ở Hà Trung có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ đổi tiền ngoại tệ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có độ uy tín cao và mức giá đổi đổi tiền với mức trao đổi tốt.

Do đó dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 6+ địa điểm đổi ngoại tệ ở Hà Trung uy tín nhất năm 2024. Hãy cùng BankCredit tham khảo chi tiết dưới đây.

Quốc Trinh Hà Trung Tại Hà Nội

Đây là địa chỉ chắc chắn sẽ được nhiều người nghĩ ngay đến khi có nhu cầu đổi tiền ngoại tệ ở phố Hà Trung. Đây là cửa hàng trao đổi mua bán ngoại tệ nổi tiếng từ lâu đời với số lượng khách hàng mỗi ngày rất đông. Tuy nhiên dù phục vụ lượng khách hàng đông nhưng thế nhưng Quốc Trinh luôn chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng bởi thủ tục nhanh chóng và tỷ giá đổi ngoại tệ cao.

Đổi tiền ngoại tệ tại Quốc Trinh Hà Trung khá nhanh chóng và giá cả hợp lý.
Đổi tiền ngoại tệ tại Quốc Trinh Hà Trung khá nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Khi đến với Quốc Trinh đổi ngoại tệ, bạn sẽ không phải rườm rà xuất trình các giấy tờ thủ tục như thông tin du lịch, vé máy bay hay hợp đồng công ty du lịch như tại ngân hàng. Nhưng nếu bạn có nhu cầu đổi tiền với số lượng lớn. Bạn nên liên hệ trước với cửa hàng để hưởng được mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc, tiếp đón khách hàng của Quốc Trinh cũng rất chu đáo. Với đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời.

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3826.8856

Cụm từ tìm kiếm nhiều nhất: Số điện thoại đổi tiền ở Hà Trung. Địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín.

Cửa Hàng Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung là cửa hàng đổi ngoại tệ nằm ngay bên cạnh cửa hàng Quốc Trinh. Mặc dù đây là trung tâm kinh doanh vàng bạc đá quý mỹ nghệ. Thế nhưng tại đây còn cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ uy tín không thua kém tiếng tăm kinh doanh vàng bạc của mình.

So cửa hàng Quốc Trinh thì quy mô hoạt động của vàng bạc mỹ nghệ này có phần nhỏ hơn. Thế nhưng nơi này vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để đổi ngoại tệ ở phố Hà Trung. Bởi tỷ giá bán ra của cửa hàng này thấp và không quá đông khách mỗi khi giao dịch. Do đó lượng khách hàng lựa chọn nơi đây sẽ không phải chờ đợi lâu.

Vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung được cấp phép hoạt động mua bán ngoại tệ theo quy định của nhà nước. Do đó, khách hàng có thể yên tâm phần nào mỗi khi đến đây giao dịch.

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3825.7139 – 024.3828.5141.

Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang

Cửa hàng vàng Nhật Quang cũng là một địa chỉ được nhiều người tìm đến mỗi khi có nhu cầu trao đổi tiền ngoại tệ.

Nhật Quang là một trong những địa điểm mua bán, trao đổi đồng ngoại tệ từ lâu năm và có độ uy tín nhất định. Ở Nhật Quang, ưu điểm lớn nhất khi khách hàng đến đây đổi tiền là mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung của những tiệm vàng khác ở Hà Trung.

Tỷ giá ngoại tệ tại Nhật Quang tương đối tốt
Tỷ giá ngoại tệ tại Nhật Quang tương đối tốt

Không chỉ giờ hành chính mà bất kể thời gian nào cửa hàng vàng Nhật Quang cũng rất đông khách hàng đến giao dịch.

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung – Hàng Bông – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội – Việt Nam.
 • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527.

Cụm từ tìm kiếm nhiều nhất: Số điện thoại đổi tiền ở Hà Trung. Địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín.

Đổi Tiền Ở Hà Trung Minh Quang

Minh Quang cũng là một địa điểm đổi ngoại tệ uy tín mà các bạn không nên bỏ qua. So với mặt bằng chung về các địa điểm đổi ngoại tệ thì Minh Quang có quy mô hoạt động nhỏ hơn. Tuy nhiên đây vẫn được xem là địa chỉ uy tín mà bạn nên tham khảo.

Minh Quang thường có mức tỷ giá khá tốt cũng như chất lượng dịch vụ được đánh giá tuyệt đối. Vì thế việc Minh Quang được đông đảo khách hàng dù khó tính nhất cũng tin tưởng lựa chọn là điều hết sức dễ hiểu.

Tuy nhiên, ở Minh Quang không đa dạng các loại ngoại tệ mà chỉ có những loại tiền cơ bản. Và thông dụng như tiền đô USD, Bath Thái, Euro, Yên Nhật hay tiền tệ của Trung Quốc.

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3828.8822 Hoặc 024.3828.8833.

Công Ty Vàng Bạc Chính Quang

Chính Quang là sự lựa chọn đáng cân nhắc trong nhiều cửa hàng trao đổi ngoại tệ ở phố Hà Trung. Bởi nơi đây lượng khách hàng không quá đông. Và quy trình cũng như thủ tục làm việc chuyên nghiệp luôn kịp thời nhanh chóng hỗ trợ khách hàng.

Công ty vàng bạc Chính Quang
Công ty vàng bạc Chính Quang

Ưu điểm nổi trội tại vàng bạc Chính Quang là tỷ giá USD thường rất hợp lý. Hay thậm chí có những lúc tỷ giá còn thấp hơn cả so với những cửa hàng khác. Chính Quang thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn cố gắng đào tạo nhân viên bài bản để nhằm phục vụ hài lòng các khách hàng cả trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3938 1368 – 024 3938 1369.

Vàng Bạc Quốc Trinh – Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hàng Trung Nổi Tiếng Hà Nội

Công ty vàng bạc đá quý Quốc Trinh là địa chỉ có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời với diện tích đứng nhất nhì con phố Hà Trung.

Công ty vàng bạc Quốc Trinh
Công ty vàng bạc Quốc Trinh

Lượng khách đến với Quốc Trinh mỗi ngày đều rất đông. Tuy nhiên chất lượng phục vụ luôn được đánh giá là nhanh chóng và uy tín.

Tại đây khách hàng có thể đổi đa dạng các loại ngoại tệ như: Baht Thái, USD, Yên Nhật, Euro, Nhân dân tệ Trung Quốc,… Để có được giá ngoại tệ tốt nhất. Khách hàng nên liên hệ trước đến cửa hàng để có thể thương lượng giá cả.

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3826 8856.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Đến Mấy Giờ?

Con đường phố Hà Trung là nơi tập trung đông nhiều của hàng, tiệm thu mua đổi ngoại tệ ở Hà Nội. Chính vì thế không có thời gian mở cửa và đóng cửa chính xác. Một số cửa hàng đóng cửa vào lúc 16h hoặc 17h. Cũng có một số tiệm đóng cửa đến tận 22h để phục vụ nhu cầu khách hàng đổi ngoại tệ tại đây.

Một Số Lưu Ý Khi Đổi Tiền Ở Hà Trung

Để tránh một số lỗi sai khi giao dịch đổi tiền ngoại tệ. Khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Cần lựa địa chỉ uy tín, được cấp phép kinh doanh ngoại tệ để thực hiện giao dịch.
 • Cần tham khảo trước tỷ giá của các cửa hàng khi đổi. Vì giá cả sẽ chênh lệch nhau giữa các cửa hàng.
 • nên thường xuyên cập nhật tỷ giá USD để chọn được thời điểm có giá tốt nhất.
 • Khi thực hiện giao dịch với số tiền lớn. Cần liên hệ trước với cửa hàng hay đơn vị bạn chọn để tham khảo nhằm có được mức giá giao dịch tốt nhất.

Cụm từ tìm kiếm nhiều nhất: Số điện thoại đổi tiền ở Hà Trung. Địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín.

Kết Luận

Bài viết trên đây, BankCredit đã giúp các bạn tổng hợp 5+ địa điểm trao đổi ngoại tệ uy tín ở phố Hà Trung. Hy vọng thông qua bài viết đã giúp các bạn lựa chọn được cho mình một nơi trao đổi ngoại tệ phù hợp và tin cậy nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Tham khảo tý giá hôm nay:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *