1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? 1 Pi = USD 2024

1 Pi Network hiện tại có giá trị khoảng 17,736 đồng Việt Nam (VND) dựa trên tỷ giá hối đoái Pi/VND. Tuy nhiên, giá trị này có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình hình thị trường, cung cầu, và sự phát triển của dự án Pi Network. Pi Network là một mạng lưới tiền điện tử phi tập trung, cho phép người dùng đào Pi thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng. Đồng Pi được xem là một loại tiền kỹ thuật số có tiềm năng phát triển trong tương lai nhờ vào cộng đồng người dùng đông đảo và mô hình hoạt động độc đáo. Bài viết sau đây sẽ đi sâu vào 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt? Giá đồng Pi Network hôm nay là bao nhiêu? Khi nào Pi được rao bán trên các sàn mua bán? Tất cả sẽ được Bankcredit giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Pi Network Là Gì?

1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay?
1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay?

Pi Network còn gọi là đồng Pi (pi coin), đây được xem là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Chúng khai thác chuyên dành cho các thiết bị điện thoại, thiết bị di động. Hiện tại, Pi Network xuất hiện khá phổ biến trên thị trường thế giới. Phủ sóng rộng rãi ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 32 ngôn ngữ được lập trình để sử dụng.

Ai Là Người Sáng Lập Ra Pi Network

3 gương mặt nòng cốt sáng lập và phát triển Pi Network là:

  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – Người chuyên lãnh đạo kỹ thuật.
  • Tiến sĩ Chengdiao Fan – Chủ sở hữu sản phẩm Pi Coin.
  • Vincent McPhillip – Người lãnh đạo chính của cộng đồng Pi Network

Cả ba người này đều xuất thân từ những đại học có tiếng và uy tín nhất nhì thế giới. Như đại học Yale, Stanford… Tham vọng lớn nhất của đồng Pi chính là tạo ra một dòng tiền lưu thông hợp pháp.

So Sánh Giữa Pi Network Với Đồng Bitcoin

Đồng Bitcoin cũng là một trong những đồng tiền ảo phổ biến, được khá nhiều người dùng biết đến và săn đón. Tuy nhiên, giữa Bitcoin và Pi Network sẽ có sự khác biệt với nhau. Cụ thể như sau:

Bitcoin Pi Network
Có giá trị đạt khoảng 47.222 USD. Đã có mặt trên khắp các sàn giao dịch tiền ảo lớn Giá trị xấp xỉ bằng 0, được đầu tư vào niềm tin một ngày sở hữu được tiền thật
Theo dõi thị trường để đào đồng Bitcoin Đào Pi không làm tốn tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường
Tốn nhiều tài nguyên và ô nhiễm môi trường, bởi phải trang bị các bộ máy tính mạnh để giải thuật toán Chỉ cần tải ứng dụng và bấm vào đào Pi. Bạn thoát ra vẫn có thể tự động đào được

Lưu ý: Không ai có thể làm giàu chỉ qua việc ngồi đào Pi cả ngày. Tuy nhiên, mọi người có thể tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi để đào Pi. Để nếu chúng có lên sàn, thì sẽ giúp bạn mang lại một giá trị lợi nhuận rất lớn. Nhưng cần cân nhắc, đừng để lún sâu vào chúng, để tránh mất nhiều thời gian công cốc.

 

1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Bao Nhiêu USD?

Giá đồng Pi coin dao động liên tục trên sàn tiền ảo. Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố tạo thành giá, như tình hình kinh tế, chính trị, xã hội,… Hiện tại, mức giá quy đổi chính xác nhất của đồng Pi Network như sau:

1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? 1 Pi = VND 2024

Giá trị PI sẽ hỗ trợ bởi sự chú ý,  thời gian, hàng hóa và dịch vụ. Được cung cấp từ các thành viên khác trong mạng lưới sử dụng. Tập hơn các yếu tố đó lại xoay quanh và giao dịch bằng một loại tiền tệ chung.

Giá 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Bao Nhiêu USD?
Giá 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Bao Nhiêu USD?

Khi quy đổi tỷ giá giữ Pi và VNĐ, người ta sẽ thường căn cứ vào tỷ giá giữa USD và VND.

Ta có: 1 Pi Network = 0,699 USD (1 USD = 24.76 VND)

→ Vậy: 1 Pi Network = 17,736 VND

Nếu xét giá trị thật của Pi coin với các đồng tiền điện tử khác thì giá trị của đồng PI xấp xỉ bằng 0 VND. Nhưng xét về giá trị lưu thông trong mạng lưới người dùng Pi thì khi sở hữu 1 Pi Network người chơi đã có 17,736 VND.

1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu USD Hôm Nay? 1 Pi -= USD

Theo cập nhật giá mới nhất, thì tỷ giá của 1 Pi Network khi quy đổi ra USD hôm nay sẽ bằng:

1 Pi Network = 0,699 USD

Điều này có nghĩa là, khi bạn sở hữu 1 đồng PI, thì trong tay bạn đã 0,699 USD. Đây chính là một tín hiệu đáng mừng cho, sự tăng trưởng nhanh chóng của đồng PI khi chưa lên sàn giao dịch. Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng, Pi Network có thể sẽ tăng nhanh hơn so với các altcoin khác khi được lên sàn.

Cách Đổi Pi Ra Tiền Việt

Hiện tại, tiền ảo Pi chưa được giao dịch chính thức trên các sàn giao dịch. Cũng như chúng không được liệt kê tên vào bất kỳ sàn giao dịch nào. Chính vì thế, không thể đổi trực tiếp Pi coin sang tiền Việt Nam được.

Tuy nhiên, nếu muốn chuyển đổi đồng Pi sang tiền Việt Nam. Bạn có thể rao bán cho người khác, thông qua những cộng đồng mua bán. Hoặc qua các trang web chuyên thu mua đồng tiền ảo trên mạng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các kênh này trên internet, hay qua các diễn đàn tiền điện tử và đầu tư.

Khi bán Pi, bạn và người mua cần phải thống nhất trước về giá và phương thức thanh toán. Sau khi nhận được tiền giao dịch, bạn có thể chuyển vào tài khoản của mình. Hoặc sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến như Payoneer và PayPal. Để rút tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình.

Tuy nhiên cần lưu ý, rằng việc mua bán đồng tiền ảo Pi có thể mang đến nhiều rủi ro. Bạn sẽ phải tự chịu mọi trách nhiệm về các quyết định đầu tư cá nhân.

Từ khóa: Giá đồng Pi Network hôm nay. 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Cách đổi Pi ra tiền Việt?

Giá Pi Network Khi Nào Lên Sàn?

Đây là câu hỏi đang được rất nhiều nhà đầu tư trong cộng đồng Trade Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chính xác về việc đồng Pi Network lúc nào lên sàn.

Có một số thông tin nói rằng, đồng Pi coin hiện đã lên sàn, nhưng là ở các sàn nhỏ. Những sàn này rất có nguy cơ lừa đảo, nhằm chiếm đoạt dữ liệu khách hàng. Do đó, các bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ lưỡng khi quyết định mua bán nhé. Mọi người cũng nên theo dõi và cập nhật liên tục. Để nắm bắt cụ thể thời gian, tránh việc tham gia vào những sàn Pi Network lừa đảo.

Trong tương lai, có lẽ đồng Pi sẽ được hợp thức hóa lên sàn giao dịch một cách có uy tín.

Tham khảo: Giá Giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc

Mua Bán Giao Dịch Pi Network Ở Sàn Nào Uy Tín?

Chưa thể xác định được việc giao dịch Pi Network là đâu là an toàn.
Chưa thể xác định được việc giao dịch Pi Network là đâu là an toàn.

Như thông tin đã đề cập trên, hiện chưa có thông báo cụ thể xác minh nào, về giao dịch tiền Pi Network trên thị trường. Do đó, chưa thể xác định được việc giao dịch Pi Network là đâu là an toàn.

Không những thế, nhiều thông tin đồn thổi cho rằng, Pi có thể giao dịch ở các chợ đen. Đây chính là sự luồn lách ngoài pháp luật của một số kẻ gian. Đội ngũ Pi Network cũng đã thông báo về nguy cơ tiềm ẩn, của việc giao dịch trái phép này.

Người chơi cần phải đề phòng thật cẩn thận, tránh việc tiền mất tật oan. Đồng thời, chỉ nên giới thiệu người dùng PI bằng mã code của mình. Nhằm được phép khai thác Pi coin mỗi ngày nhiều hơn.

Từ khóa: Giá đồng Pi Network hôm nay. 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Cách đổi Pi ra tiền Việt?

Pi Network Có Lừa Đảo Người Tham Gia Không?

Khác với đồng Bitcoin là tự khai thác riêng lẻ, Pi Network cho phép khách hàng mới tham gia nhằm mở rộng khả năng khai thác. Cụ thể, người chơi ban đầu sẽ cho mã code người chơi mới. Khi người chơi mới đào được tiền, thì người ban đầu cũng sẽ gia tăng thêm lượng tiền của mình, ngoài số tiền Pin đã đào trong 24h.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, cách đào này giống như hình thức bán hàng trực tiếp, tiếp thị đa cấp, để gia tăng số lượng người dùng ban đầu. Nếu như nhiều người đào Pi sợ mất tiền và ngừng chơi, thì họ sẽ không tốn kém gì cả. Tuy nhiên, đáng lo nhất chính là việc bị lộ thông tin cá nhân. Và cả những thông tin mật khi dự án đi vào giai đoạn nước rút.

Đặc biệt khi giao dịch Pi ở chợ đen, sẽ có thể gây nên nhiều vấn đề khác xảy ra. Mặc dù, chưa có thông tin cáo buộc lừa đảo chính xác nào về Pi Network. Nhưng ta vẫn chưa thể kết luận được đây là hình thức đầu tư an toàn. Do đó, người chơi cần phải sáng suốt và cân nhắc thật kỹ khi tham gia.

Pi Network Giao Dịch Ở Việt Nam Có Được Không?

Tại Việt Nam, chưa cho phép các giao dịch liên quan đến tiền ảo được thực hiện. Cũng như nước ta chưa thừa nhận Pi là một loại ngoại tệ chính thức.

Tuy nhiên, nhà nước không cấm người dân chơi đào Pi để kiếm tiền. Nhưng khi có vấn đề xảy ra, pháp luật sẽ không can thiệp để bảo vệ quyền lợi cho người chơi.

Do đó, thông tin lan truyền cho rằng Pi Network có thể giao dịch tại Việt Nam là lừa đảo.

Từ khóa: Giá đồng Pi Network hôm nay. 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Cách đổi Pi ra tiền Việt?

Một Số Câu Hỏi Liên Quan 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Một Số Câu Hỏi  Liên Quan 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt.
Một Số Câu Hỏi  Liên Quan 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

2 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Hiện tại, chưa có giá trị chính thức của đồng tiền ảo Pi Network. Bởi chúng vẫn chưa được giao dịch trên các sàn tài chính chính thức. Và cũng như tỷ giá của đồng này cũng không ổn định và thay đổi liên tục theo từng thời điểm.

Tuy nhiên, các thông tin giao dịch trên một số sàn giao dịch phi chính thức cho thấy. 1 Pi có thể đổi được 0,699 USD hôm nay.

Vì vậy, để ước tính giá trị 2 Pi bằng tiền Việt Nam, ta phải sử dụng tỷ giá chuyển đổi từ đồng đô la sang tiền Việt Nam.

Vào hôm nay, tỷ giá chuyển đổi từ USD sang VND là bằng khoảng 24.765 VND/USD. Do đó, giá trị của 1 Pi sẽ tương đương với khoảng 35,440 VND (0,699 USD x 24.765 VND/USD).

Tương tự, 2 Pi sẽ có giá khoảng 35,440 VND (17,736 VND x 2).

Đây chỉ là giá ước tính, chúng có thể khác rất nhiều so với giá trị thực tế khi chuyển đổi. Ngoài ra, vì Pi Network chưa được liệt kê rõ ràng trên các sàn giao dịch hợp pháp. Nên việc ước tính giá trị của nó còn gặp rất nhiều khó khăn.

100 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Hiện tại, giá trị của 1 đồng USD khoảng 24.765 đồng. Nên giá trị của 100 Pi Network khoảng 1,773,600 đồng (tính theo giá trị của 1 Pi bằng 0,699 USD). Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng đô la Mỹ và đồng Việt Nam. Tính tại thời điểm mà khách hàng thực hiện giao dịch.

1000 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Theo ước tính, 1000 Pi sẽ bằng 17,736,000 VND. Đây là mức giá mà cộng đồng Pi Network đưa ra. Chứ chưa có thông tin xác nhận cụ thể và chính thống nào được thông báo.

Từ khóa: Giá đồng Pi Network hôm nay. 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Cách đổi Pi ra tiền Việt?

Làm thế nào để bắt đầu đào Pi trên ứng dụng Pi Network?

Để bắt đầu đào Pi, bạn cần tải ứng dụng Pi Network trên Google Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iOS). Sau khi cài đặt, bạn có thể tạo tài khoản, xác thực danh tính và bắt đầu đào Pi bằng cách chạm vào nút “Mine” hàng ngày.

Có thể rút và sử dụng Pi để làm gì vào thời điểm hiện tại?

Hiện tại, Pi vẫn chưa thể rút và sử dụng trực tiếp do dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, trong tương lai, Pi dự kiến sẽ được sử dụng để thanh toán, giao dịch và mua hàng hóa, dịch vụ thông qua các ứng dụng và nền tảng liên kết với Pi Network.

Pi có bị đánh thuế khi giao dịch và sử dụng hay không?

Việc đánh thuế đối với giao dịch và sử dụng Pi sẽ phụ thuộc vào quy định pháp lý về thuế của từng quốc gia. Người dùng nên tìm hiểu và tuân thủ các quy định về thuế liên quan đến tiền điện tử tại quốc gia mình sinh sống.

Làm thế nào để trở thành một “Pi Pioneer” và nhận được quyền lợi gì?

Để trở thành một Pi Pioneer, bạn cần mời và xác thực thành công một số lượng nhất định người dùng mới tham gia vào mạng lưới Pi Network. Các Pi Pioneer sẽ được hưởng một số quyền lợi như tỷ lệ đào Pi cao hơn, quyền ưu tiên trong các sự kiện và chương trình của Pi Network.

Pi có được bảo mật và an toàn hay không?

Pi Network sử dụng công nghệ blockchain và các biện pháp bảo mật tiên tiến để đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng cũng cần chủ động bảo vệ tài khoản của mình bằng cách sử dụng mật khẩu mạnh, bảo mật thông tin cá nhân và cảnh giác với các hoạt động lừa đảo.

Cách kiếm được nhiều Pi nhất là gì?

Để kiếm được nhiều Pi, bạn nên duy trì đào Pi hàng ngày, mời thêm người dùng mới tham gia, và tương tác tích cực với cộng đồng Pi Network. Ngoài ra, việc trở thành một Pi Pioneer và tham gia vào các hoạt động, sự kiện của Pi Network cũng có thể giúp bạn nhận được Pi thưởng.

Liệu Pi có tiềm năng trở thành một đồng tiền điện tử hàng đầu trong tương lai?

Pi Network có một số lợi thế như cộng đồng người dùng lớn, mô hình đào dễ dàng và tiềm năng ứng dụng trong thanh toán hàng ngày. Tuy nhiên, sự thành công của Pi trong tương lai sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự phát triển của dự án, mức độ chấp nhận của thị trường và khả năng cạnh tranh với các đồng tiền điện tử khác.

Phần Kết

Tóm lại, Pi Network là một dự án tiền điện tử đầy tiềm năng với giá trị hiện tại khoảng 17.737 VND/Pi. Mặc dù còn nhiều thách thức và rủi ro, Pi Network vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng tiền điện tử nhờ vào mô hình hoạt động độc đáo, cộng đồng người dùng lớn, và tiềm năng ứng dụng trong tương lai. Tuy nhiên, người dùng và nhà đầu tư cần thận trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng, và có hiểu biết về rủi ro trước khi tham gia vào bất kỳ dự án tiền điện tử nào, bao gồm cả Pi Network.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến đồng tiền ảo Pi, 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt. Hy vọng qua bài viết này, các nhà đầu tư tiền ảo có thể nắm được tỷ giá quy đổi của Pi coin. Bỏ túi một số lưu ý, để tránh rơi vào trường hợp gặp phải lừa đảo bị đánh cắp thông tin.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *