TOP 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở Hà Nội Uy Tín Được Giá Cao

Đổi ngoại tệ ở đâu tại Hà Nội uy tín? Nếu bạn đang là người dân sinh sống tại Hà Nội, có ý định xuất cảnh sang các nước lân cận. Thì việc quan trọng đầu tiên bạn cần làm là thực hiện đổi tiền ngoại tệ. Tuy có thể đổi ngoại tệ tại nước ngoài, nhưng nếu đổi tại Việt Nam bạn sẽ được hưởng giá đổi cao hơn. Cũng như thủ tục đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều. Trong bài viết ngày hôm nay, BankCredit sẽ giới thiệu đến bạn về top 10+ địa chỉ đổi ngoại tệ Hà Nội Uy tín nhất 2023. Hãy cùng đón đọc thông tin sau đây nhé.

Đổi Tiền Ngoại Tệ Ở Đâu Tại Hà Nội?

Nếu hỏi đâu là đơn vị đổi tiền uy nhất tại Hà Nội, thì chắc chắn câu trả lời đầu tiên đó chính là ngân hàng. Tuy nhiên, đổi tiền ngoại tệ tại các ngân hàng thường có giá thấp hơn so với các cơ sở tư nhân.

Đổi Tiền Ngoại Tệ Ở Đâu Tại Hà Nội?
Đổi Tiền Ngoại Tệ Ở Đâu Tại Hà Nội?

Do đó, bạn có thể tham khảo một số cơ sở đổi ngoại tệ uy tín tại Hà Nội được đề xuất nhiều nhất như sau:

 • Thịnh Quang 1: 33 Hà Trung; 3928.9482, 39289483
 • Thịnh Quang 2: 43 Hà Trung; 3938.0490, 91, 92
 • Thịnh Quang Trần Nhân Tông (cạnh PQ): 3944.8626, 27, 28
 • Chính Quang: 30 Hà Trung: 39 381 368 – 39 381 369 – 0912 277 656
 • Kim Linh 3: 47 Hà Trung: 3828.9618
 • Huy Khôi : 19 Hà Trung: 3938.1397
 • Quốc Trinh: 27-29 Hà Trung; 3828.7906, 3826.8856
 • Ngân Hà: Số 4, TTTM Định Công (cạnh Chợ Xanh ĐC): 36406886-36400189
 • Vangvietnam VGC Kim Liên:22-B14 Phạm Ngọc Thạch-0422204286
 • Lộc Toàn: Số 26 -A21 (gần chợ rau Nghĩa Tân) – 04.37565064
 • Thành Tâm: 91 Hồ Đắc Di; 0915558546
 • Chiến Minh Cầu Giấy: 3767.1526
 • Toàn Thủy 1: 455 Nguyễn Trãi HN: 35526041 – 35526042 – 38546433 – 35589960 – 0912049955
 • Toàn Thủy 2: 6 Nguyễn Tuân: 35573265 – 38588235 – 0912288484.
 • BTMC 1: 29 Trần Nhân Tông: 38226999 / 39431415 / 39431617;
 • BTMC 2: 349 Cầu Giấy: 37856999 / 37676532 / 37676533
 • SJC Hà nội: 3976 5061 /3573 8482
 • DoJi: Tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân – Hai Bà Trưng: 2.220.6688
 • Tuấn Hùng – 118 Hàng Bạc : 39262299

10 Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán Đô Ở Hà Nội Uy Tín Giá Cao

Tiệm Vàng Quốc Trinh Hà Trung

Địa chỉ cơ sở: Số 27 đường Hà Trung, Hà Bông, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội. Là một trong những cơ sở kinh doanh vàng lâu đời tại phố Hà Trung. Đâu là nơi chuyên mua bán vàng bạc và đổi tiền tệ uy tín. Quốc Trinh Hà Trung chính là địa điểm có thể đảm bảo mức giá đổi ngoại tệ cao nhất cho bạn. Đặc biệt, cửa hàng cũng đáp ứng nhiều nhu cầu đổi các loại ngoại tệ khác nhau. kể từ tiền USD, Euro, tiền Bath, tiền Trung…cho đến các đồng ít gặp như Nhân Dân tệ (CNY)…

Tiệm Vàng Quốc Trinh Hà Trung
Tiệm Vàng Quốc Trinh Hà Trung

Nhưng cần lưu ý, nếu bạn muốn đổi tiền với số lượng lớn. Bạn cần phải liên hệ trước với cửa hàng để họ kịp chuẩn bị.

Mỹ Nghệ Vàng Bạc 31 Hà Trung – Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở Hà Nội

Địa chỉ cơ sở: Số 31 phố Hà Trung, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội. Cơ sở đổi tiền ngoại tệ 31 Hà Trung cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các khách hàng. So với Quốc Trinh, tỷ giá tại đây cũng không có quá nhiều sự chênh lệch. Thậm chí có những lúc, tỷ giá đổi tiền ngoại tệ tại 31 Hà Trung còn được mức cao hơn.

Tại cửa hàng Mỹ nghệ vàng bạc 31 Hà Trung, các bạn có thể yêu cầu quy đổi nhiều tiền ngoại tệ khác nhau. Như là USD, Euro, tiền Trung Quốc, Hàn Quốc, tiền Baht của Thái,…Nên liên hệ trước với cửa hàng nếu muốn đổi số lượng lớn, để nhận được mức giá hợp lý nhất.

Công Ty Vàng Bạc Thịnh Quang

Địa chỉ cơ sở: Số 43 phố Hà Trung, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội. Một trong những địa chỉ đổi đồng ngoại tệ nổi tiếng ở phố Hà Trung, đó chính là vàng bạc Thịnh Quang. Công ty được đánh giá có mức quy đổi ngoại tệ ổn định và cạnh tranh trên thị trường. So với các cửa hàng xung quanh khác, giá quy đổi tại Thịnh Quang đưa ra cũng khá cao, với cước phí đổi hợp lý.

Công Ty Vàng Bạc Thịnh Quang
Công Ty Vàng Bạc Thịnh Quang

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, công ty vàng bạc Thịnh Quang không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Giúp người dùng nhanh chóng tiến hành giao dịch, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian.

Từ khóa: Phố đổi tiền ở Hà Nội. Tiệm vàng đổi ngoại tệ ở Hà Nội uy tín. Tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở Hà Nội.

Cửa Hàng Vàng Bạc Minh Chiến

Địa chỉ cơ sở: Số nhà 05 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội và Số nhà 119 Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu như bạn đang sinh sống ở khu vực Cầu Giấy, thì có lẽ cái tên vàng bạc Minh Chiến đã trở nên quá quen thuộc. Đây là một trong số ít những cửa hàng đổi tiền tệ tại Cầu Giấy có tỷ giá đáng để tham khảo. Với các đồng ngoại tệ từ Bảng Anh, Won, Baht Thái…bạn đều có thể được hỗ trợ quy đổi tại cơ sở này.

Bên cạnh đó, dịch vụ CSKH của Minh Chiến cũng nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng khi đến.

Tham khảo:

Cửa Hàng Toàn Thủy – Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở Hà Nội

Địa chỉ cơ sở: Số nhà 6 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội và số 455 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Các khách hàng ở khu vực Nguyễn Trãi có thể tới cửa hàng Toàn Thủy bất cứ lúc nào, để tiến hành đổi tiền tệ một cách uy tín, an toàn. Hiện nay, Toàn Thủy được đánh giá là nơi sở hữu mức quy đổi USD cao nhất khu vực. Không những thế, chế độ chăm sóc khách hàng và thái độ nhân viên chuyên nghiệp cũng tương đối tốt. Do đó, đây được xem là địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội chất lượng mà bạn nên quan tâm.  

Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

Địa chỉ cơ sở: Số 19 đường Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, thủ đô Hà Nội. Bảo Tín Minh Châu đã là cái tên rất quen thuộc trong lĩnh vực quy đổi, mua bán tiền tệ/vàng bạc. Tại Bảo Tín Minh Châu, bạn không những được đổi tiền USD với tỷ giá cao, mà với các loại tiền tệ khác cũng được hỗ trợ quy đổi. Tuy nhiên cần lưu ý, nếu như bạn cần đổi với một số lượng lớn. Bạn cần phải liên hệ trước với đơn vị để hoàn thiện thủ tục và chuẩn bị đủ số tiền bạn cần nhanh hơn.

Từ khóa tìm kiếm: Địa chỉ đổi ngoại tệ Bảo Tín Minh Châu. Tiệm vàng đổi ngoại tệ ở Hà Nội gần nhất.

Ngân Hàng Vietinbank

VietinBank là một ngân hàng nhà nước, thế nên việc tính hợp pháp và tỷ giá đổi tiền tệ tại đây luôn được đảm bảo. Đây cũng là địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội cực kỳ uy tín đáng để các bạn quan tâm.

Đổi ngoại tệ tại hà nội - Ngân Hàng Vietinbank
Đổi ngoại tệ tại hà nội – Ngân Hàng Vietinbank

Nếu như có nhu cầu đổi các ngoại tệ, khách hàng chỉ việc tới bất cứ tìm tới chi nhánh, PGD của VietinBank. Tại đây, đội ngũ nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện đổi ngoại tệ một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Ngân hàng Sacombank

SacomBank luôn là đơn vị nằm trong Top 10 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Đây là địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay, Sacombank đang chấp nhận đổi các loại ngoại tệ từ bảng Anh, Euro, nhân dân tệ…với tỷ giá vô cùng hấp dẫn. Nếu như bạn chưa tin tưởng các cửa hàng tư nhân, thì có thể tới Sacombank để được hỗ trợ đổi ngoại tệ an toàn nhé.

Ngân hàng Vietcombank

Hệ thống ngân hàng Vietcombank được đánh giá là đơn vị có mạng lưới hoạt động mạnh nhất cả nước. Đây cũng là địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín số 1 tại thủ đô Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng bình chọn. Tại Vietcombank, người dùng hoàn toàn dễ dàng thực hiện được các giao dịch đổi tiền tiền USD, SEK, NOK, THB, SGD,…sang VNĐ và ngược lại.

Đổi ngoại tệ tại hà nội - Ngân Hàng Vietcombank
Đổi ngoại tệ tại hà nội – Ngân Hàng Vietcombank

Thủ tục đổi ngoại tệ đơn giản, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chỉ cần tới các chi nhánh Vietcombank gần nhất là bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ đổi tiền tệ nhanh nhất.

Ngân hàng SHB – Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở Hà Nội

Là một trong những ngân hàng mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu đổi đồng ngoại tệ. Tại khu vực Hà Nội, ngân hàng SHB được phủ rộng chi nhánh trên hầu hết các con phố. Do đó, bạn có thể tiếp cận và đổi tiền một cách dễ dàng khi có nhu cầu.

Đổi Tiền Tại Sân Bay Nội Bài

Nếu như bạn không có thời gian để đổi ngoại tệ ở các ngân hàng, cửa hàng vàng trong khu vực. Thì hãy đổi ngoại tệ ở tại sân bay Nội Bài. Tại đây, sẽ có các quầy đổi tiền ngoại tệ riêng biệt được đặt ở đầu cửa thông quan. Với tính bảo mật cao và phục vụ khách hàng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Lực lượng giám sát an ninh, bảo vệ sẽ kiểm soát tối đa tình trạng đổi ngoại tệ ở đây. Thế nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành đổi ngoại tệ ở sân bay nhé.

Có Nên Đổi Ngoại Tệ Ở Tiệm Vàng Không?

Theo thông tư số 20/2011/TT-NHNN ngày 29/8/2011, đã quy định rất rõ ràng về việc mua, bán ngoại tệ của cá nhân. Cụ thể, các cơ sở tư nhân chỉ được thực hiện việc trao đổi, mua bán ngoại tệ khi có sự cấp phép từ Nhà Nước. Những hành vi đổi tiền USD tại tiệm vàng không được cấp phép, được xem là hành vi vi phạm pháp luật.

Do đó, việc đổi tiền ngoại tệ ở tiệm vàng có bị phạt hay không. Sẽ còn tùy thuộc vào địa điểm bạn lựa chọn. Để tránh bị vi phạm pháp luật do đổi tiền. Các bạn nên tìm hiểu kỹ những tiệm vàng mà mình lựa chọn để giao dịch.

Các Tiệm Vàng Được Cấp Phép Đổi Ngoại Tệ Ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm vàng đổi ngoại tệ ở Hà Nội được cấp phép. Hãy tham khảo danh sách các gợi ý dưới đây của BankCredit để có câu trả lời nhé.

 • Tiệm vàng bạc Quốc Trinh Hà
 • Cơ sở Mỹ nghệ vàng bạc 31 Hà
 • Công ty kinh doanh vàng bạc Thịnh Quang.
 • Cửa hàng kinh doanh vàng bạc Chiến Minh.
 • Cơ sở Toàn Thủy.
 • Cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu.

Một Số Lưu Ý Khi Đổi Ngoại Tệ – Thu Mua Bán USD Ở Hà Nội

Khi đổi ngoại tệ tại các điểm thu đổi. Quý khách hàng cần lưu ý đến những lưu ý sau:

 • Cần tìm hiểu và so sánh tỷ giá kỹ lưỡng: Nên tìm hiểu tỷ giá ngoại tệ tại các điểm thu mua khác nhau, để có sự so sánh và lựa chọn hợp lý.
 • Kiểm tra về giấy tờ: Trước khi đổi ngoại tệ, bạn hãy kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan. Như hộ chiếu, thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân,…
 • Chọn nơi trao đổi uy tín: Nên lựa chọn các điểm thu đổi ngoại tệ có độ uy tín và đảm bảo chất lượng. Tránh đến những nơi không rõ nguồn gốc tiền tệ, hoặc có tỷ giá tiền ngoại tệ kém.
 • Kiểm tra số tiền đổi: Kiểm tra thật kỹ số tiền đổi trước khi rời khỏi quầy giao dịch, để tránh sai sót xảy ra khi thực hiện.
 • Lưu ý thời điểm phù hợp: Nên thực hiện đổi ngoại tệ vào thời điểm phù hợp, để tránh mất giá hoặc bị lỗ trong quá trình sử dụng.
 • Chú ý các khoản phí phát sinh: Tùy vào điểm thu đổi mà họ sẽ có các khoản phí khác nhau phát sinh ra. Bạn nên tìm hiểu trước để tránh bị tốn thêm nhiều chi phí không cần thiết.
 • Hạn chế đổi tiền tại sân bay: Tránh đổi ngoại tệ tại những sân bay. Vì các quầy giao dịch ở đây thường có tỷ giá thấp hơn so với bên ngoài. Ngoài ra, cước phí đổi tiền cũng rất cao.

Phần Kết

Trên đây là Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ tại Hà Nội mà BankCredit muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đổi ngoại tệ. Giúp cho các chuyến xuất cảnh trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *