Nếu bạn bị các ngân hàng từ chối cho vay thì các hình thức vay tín chấp tại các công ty tài chính là một giải pháp tài chính lý tưởng. Tại Việt Nam, Prudential là cái tên được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để có được khoản vay với lãi suất ưu thế. Vay tín chấp Prudential có những hình thức và lợi thế nào? Xem ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ biết có nên lựa chọn vay tín chấp tại Prudential hay không?

  • Vay tín chấp Prudential có lừa đảo hay không?
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm Prudential lãi suất thấp.

Cùng BANKCREDIT tìm hiểu thông tin!

Thông tin về vay tín chấp Prudential

Tại thị trường Việt, Prudential là “ông lớn” trong giới tài chính với chi nhánh rải khắp địa bàn toàn quốc. Vay tín chấp tại đây, người vay không cần phải có tài sản thế chấp với công ty. Bên cạnh đó, những điều kiện bảo lãnh tài sản là không cần thiết. Người vay sẽ thực hiện thanh toán tiền vay và lãi suất hàng tháng cho công ty Prudential.

Vay tín chấp được triển khai tại Prudential rất được lòng khách hàng
Vay tín chấp được triển khai tại Prudential rất được lòng khách hàng

Người vay hoàn toàn không phải để lại tài sản mà vẫn nhận được khoản tiền vay lên tới 350 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng khoản tiền này phục vụ cho mục đích cá nhân. Ví dụ là mua xe, làm nhà, sắm sửa nội thất, đi du lịch xa… hoặc bất cứ nhu cầu chi tiêu nào mà bạn cần đến.

Có thể bạn quan tâm:

Vay tín chấp TPbank.

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank.

Vay tín chấp ngân hàng Vpbank.

Dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng Prudential mới nhất 2020

Vay tín chấp để tiêu dùng tại Prudential có nhiều hình thức khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích chi tiêu mà người vay lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

Vay tín chấp tiêu dùng prudential theo lương

Prudential cung cấp gói vay tín chấp căn cứ theo mức lương thực tế của người vay. Lương càng cao thì người vay được hưởng mức vay càng lớn và lãi suất lý tưởng.

Xem chi tiết : Vay tín chấp theo lương

Prudential hỗ trợ khách hàng vay theo lương
Prudential hỗ trợ khách hàng vay theo lương

Vay trả góp Prudential theo bảo hiểm nhân thọ

Prudential là ông lớn trong ngành tài chính nổi tiếng với các gói bảo hiểm thu hút người dùng tham gia. Hình thức vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm được triển khai với người dùng. Khách hàng sẽ được hưởng mức vay dựa theo mức phí bảo hiểm đóng hàng năm.

Xem chi tiết : Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền prudential theo thẻ tín dụng

Một hình thức vay tín chấp cá nhân được nhiều đối tượng lựa chọn là vay theo thẻ tín dụng. Để được vay vốn, thẻ tín dụng của người vay phải đảm bảo không quá hạn sử dụng. Đồng thời, chủ sở hữu thẻ không có nợ xấu và thực hiện giao dịch bằng thẻ đáp ứng hạn mức tối thiểu mỗi tháng.

Ngoài những hình thức vay trên, vay trả góp Prudential còn được triển khai dưới các hình thức đa dạng như: Vay theo chứng minh thư, bằng lái xe… Hạn mức vay của các loại hình vay tín chấp này thường được giới hạn dưới 50 triệu đồng.

Điều kiện để vay tín chấp tiêu dùng tại Prudential

Với những hình thức vay tiền trả góp Prudential trên, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Độ tuổi hỗ trợ: Nam 60 tuổi, nữ 55 tuổi.
  • Chứng minh được thu nhập như: có đi làm tại công ty, có sao kê lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế tại công ty. Hoặc có giấy phép kinh doanh trên một năm…
  • Nếu bạn đang xài thẻ tín dụng ngân hàng. Bạn cũng có thể đáp ứng được điều kiện vay tín chấp Prudential. Với hạn mức thẻ bạn đang sử dụng trên 15 triệu, những ngân hàng phải liên kết với Prudential.
  • Bạn ở tỉnh cần cung cấp KT3, hoặc tạm trú tạm vắng.

Cập nhập lãi suất vay tiền Prudential mới nhất

Hiện tại, khoản vay tín chấp Prudential hỗ trợ dành cho bạn tối đa là 100 triệu đồng. Thời hạn góp lên 60 tháng tức là 5 năm. Mỗi hình thức vay đều có mức lãi suất khác nhau. Bạn tham khảo lãi suất ở phần dưới đây nhé!

  • Lãi suất vay theo lương: dao động từ 1.2% – 18%/tháng.
  • Lãi suất vay theo giấy phép kinh doanh: từ 1.6% – 2.17%/tháng.
  • Lãi suất dành cho thẻ tín dụng: từ 1.8% – 2.37%/tháng.

Một số hình thức vay online nhanh trong ngày.

Vay tiền cấp tốc online

Vay tiền online bằng cmnd

6 lý do bạn nên chọn vay tín chấp Prudential

Lượng khách hàng tìm đến các chi nhánh Prudential trên toàn quốc để được vay tín chấp. Không phải ngẫu nhiên mà vay tiền mặt tại Prudential lại được săn đón đến vậy. Tin chắc những lý do sau đây sẽ khiến bạn đọc bị thuyết phục nhanh chóng.

Vay vốn hạn mức lớn

Nếu bạn bị ngân hàng “từ chối” khi làm hồ sơ vay vốn, Prudential sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn trong tài chính nhanh chóng. Chỉ cần sở hữu hợp đồng bảo hiểm Prudential, thẻ tín dụng còn hạn sử dụng hoặc có lương tháng ổn, khách hàng sẽ được Prudential cho vay tiền ngân hàng. Bạn có thể vay với gói vay tối đa lên tới 350 triệu đồng.

Hạn mức vay tín chấp tại Prudential lớn hơn các đơn vị tài chính khác
Hạn mức vay tín chấp tại Prudential lớn hơn các đơn vị tài chính khác

So với các ngân hàng, công ty tài chính khác thì Prudential tự tin “vượt mặt” với gói vay hạn mức cao hơn hẳn. Ví dụ như OCB chỉ cho vay tín chấp tối đa 70 triệu, MCredit cũng có hạn mức 70 triệu… Bên cạnh đó, Prudential áp dụng mức lãi suất chỉ 18% mỗi năm – mức lãi lý tưởng và thấp nhất thị trường vay vốn.

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh

Vay tiêu dùng Prudential không cần người vay phải thế chấp tài sản cho công ty tài chính. Người vay có thể lựa chọn đa dạng hình thức vay theo lương, theo thẻ tín dụng, bảo hiểm Prudential, giấy tờ xe, thẻ bảo hiểm y tế… Bên cạnh đó, Prudential cũng không yêu cầu người vay phải được bảo lãnh bởi cơ quan, cá nhân giống như các ngân hàng.

Không mất chi phí thẩm định

Nếu vay tín chấp tại các ngân hàng, bạn sẽ phải tốn kém chi phí để thẩm định được quy định ngay trong bản hợp đồng vay vốn. Thế nhưng, bạn sẽ hoàn toàn không mất khoản phí này khi vay vốn tại Prudential.

Prudential không thu phí thẩm định
Prudential không thu phí thẩm định

Thời hạn vay lâu dài

Vay ngân hàng Prudential bạn được kéo dài thời gian trả nợ kéo dài từ 12 tháng và tối đa 60 tháng. Thay vì thời hạn 36 tháng như các bên tài chính như OCB, MCredit vẫn thường triển khai, Prudential mang lại nhiều lợi thế hấp dẫn cho khách hàng. Với thời hạn thanh toán lâu dài, người vay có nhiều thời gian để có phương án chi trả nợ.

Giải ngân siêu nhanh, thanh toán đa kênh

Ngay sau khi hồ sơ vay tín chấp được duyệt, khách hàng sẽ được Prudential giải ngân chỉ trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, người vay có thể lựa chọn kênh thanh toán nợ đa dạng do Prudential triển khai. Bao gồm: thanh toán tiền mặt, qua thẻ ngân hàng, ủy nhiệm thu….

Vay tín chấp Prudential là giải pháp tài chính lý tưởng
Vay tín chấp Prudential là giải pháp tài chính lý tưởng

Đối tượng vay tín chấp rất linh hoạt

Chỉ cần là công dân Việt Nam trên 21 tuổi và nằm trong độ tuổi lao động có lương đạt tối thiểu 3,5 triệu/tháng, bạn đã đủ điều kiện để được vay tín chấp. Prudential mang đến cơ hội vay vốn chi tiêu, làm ăn cho nhiều đối tượng.

Phần kết

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có cái nhìn chi tiết hơn về vay tín chấp Prudential. Tin chắc bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có nên vay tín chấp tại Prudential hay không? Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có thắc mắc nhé!

Thông tin được biên tập bởi : Bankcredit.vn

Bankcredit là website chuyên cập nhập tin tức tài chính – ngân hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng. Nếu bạn không đủ điều kiện vay tại ngân hàng, thì chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiền online bằng cmnd là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *