Cách Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng (DoctorDong) Nhanh Chóng

Khi bạn đang có một khoản vay tại Doctor Đồng nhưng vì kinh tế đang gặp khó khăn, nên bạn không thể thanh toán như hợp đồng đã ký kết. Đừng quá lo lắng nhé, hôm nay BankCredit sẽ hướng dẫn bạn cách để gia hạn khoản vay Doctor Đồng thông qua bài viết sau.

Doctor Đồng Là Gì?

Doctor Đồng là trang web hỗ trợ vay tiền trực tuyến online. Đây là nền tảng công nghệ cho phép kết nối giữa người đi vay và đơn vị cho vay vốn.

Cách Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng (DoctorDong) Nhanh Chóng
Cách Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng (DoctorDong) Nhanh Chóng

Hiện nay đối tác chính thức của Doctor Đồng chính là Công ty Vạn An Phát, chuyên hỗ trợ các khoản nợ lên tới 10 triệu đồng. Tổ chức quản lý của website cho vay này là Công ty Tư Vấn Tài Chính LCG.

Nếu bạn đã đủ 20 tuổi và cần khoản vốn thấp, thì Doctor Đồng chính là một sự lựa chọn hợp lý..Số tiền bạn có thể được nhận hỗ trợ dao động từ 500.000 đến 10.000.000 đồng/ 1 lần vay. Bên cạnh đó, thời gian giải ngân nhanh, chỉ mất khoảng 1 tiếng để phê duyệt hồ sơ cũng là một điểm cộng cho đơn vị tài chính này.

Tham khảo:

Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Là Gì?

Đây là hình thức mà khi đến kỳ hạn thanh toán theo hợp đồng cho vay, mà khách hàng lại không đủ tài chính để hoàn trả khoản nợ. Và mong muốn Doctor Đồng dời thời hạn ngày trả nợ lại vào thời gian sau.

Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Là Gì?
Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Là Gì?

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể chọn gia hạn tiền lãi, tiền gốc hoặc đồng thời cả hai. Khi đã lựa chọn gia hạn tiền lãi, thì bắt buộc vẫn phải trả đủ tiền số gốc theo đúng ngày đã đề ra trong bản hợp đồng. Và ngược lại, khi chọn gia hạn tiền gốc thì phải đóng lãi hàng tháng đầy đủ và đều đặn.

Điều Kiện Để Được Gia Hạn Hợp Đồng Vay Doctor Đồng

Những điều kiện khách hàng cần phải đáp ứng để có thể gia hạn khoản vay Doctor Đồng:

  • Luôn luôn thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn mà bạn đã vay trước đó.
  • Phải có lý do chính đáng mới được đăng ký gia hạn khoản vay. Và cần đưa ra phương án trả nợ hợp lý.
  • Cam kết phải trả nợ đúng ngày mà bạn đã dời khoản vay tiền đó.
  • Có nguồn thu nhập ổn định để có thể chi trả khoản vay tại Doctor Đồng.

Cách Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Có Dễ Không?

Do vì Doctor Đồng không phải là một tổ chức tín dụng tài chính phát hành trực tiếp dịch vụ vay, mà chỉ là một đối tác của công ty Vạn An Phát. Nên khi bạn muốn gia hạn khoản vay thì cần liên hệ trực tiếp tới bộ phận xử lý công nợ của công ty thông qua hotline 02873 007 005. Để được xem xét điều kiện gia hạn khoản vay.

Tuy nhiên cần lưu ý, khi đã được gia hạn thời gian trả nợ, mà bạn vẫn thực hiện hoàn trả chậm trễ. Thì sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu theo đúng quy định của công ty. Vì thế hãy cố gắng sắp xếp tất toán đúng thời hạn để không bị ảnh hưởng đến các khoản vay sau này.

Thời Gian Gia Hạn Khoản Vay Nợ Doctor Đồng Là Bao Lâu?

Theo quy định của bộ Luật tổ chức tín dụng. Thì thời gian để gia hạn thanh toán của một khoản vay sẽ không được vượt quá 1/3 thời gian đã thực hiện cho vay. Như vậy thì với khoản vay chưa được gia hạn, thời gian cao nhất để bạn hoàn tất việc trả nợ đó là 30 ngày. Và sau khi thực hiện gia hạn, thì sẽ được kéo dài thời gian thêm 10 ngày.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý rằng, Doctor Đồng chỉ cho phép gia hạn khoản vay duy nhất 1 lần. Nếu như sau khoảng thời gian đó mà bạn vẫn không thể thanh toán đầy đủ khoản vay đã ký kết. Thì sẽ chịu mức hình phạt từ phía đơn vị App vay tiền online.

Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Có Ảnh Hưởng Gì Đến Người Vay Không?

Mặc dù được Doctor Đồng chấp nhận gia hạn thời gian thanh thanh toán khoản nợ. Nhưng bạn vẫn sẽ phải chịu những ảnh hưởng sau đây khi đã thanh toán chậm trễ tại Doctor Đồng:

  • Bị tính vào trường hợp là trả nợ không đúng hạn và liệt vào danh sách nợ xấu hoặc bị điều chỉnh vị trí nhóm nợ. Ví dụ như bạn đang nằm tại nhóm nợ xấu 3, thì sẽ bị điều chỉnh thành nhóm nợ xấu 4.
Thanh toán khoản vay không đúng thời hạn, sẽ gây ảnh hưởng đến độ uy tín của khách hàng sau này.
Thanh toán khoản vay không đúng thời hạn, sẽ gây ảnh hưởng đến độ uy tín của khách hàng sau này.
  • Bạn đương nhiên sẽ bị ảnh hưởng độ uy tín trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Sau này khi muốn tiếp tục vay vốn ở Doctor Đồng. Hoặc là ở những đơn vị, tổ chức khác.

Có Nên Vay Lại Lần 2 Tại Doctor Đồng Không?

Hầu hết những khách hàng đã vay vốn tại Doctor Đồng lần một thì sẽ không vay tiếp tục lần hai. Bởi vì mức lãi suất và các loại phí của Doctor Đồng được xem là rất cao. Khiến cho mức phí và lãi hầu như gần bằng cả vốn vay. Đôi khi còn cao hơn nếu như khách hàng không thanh toán đúng hạn.

Mức lãi suất và phí dễ khiến cho người đi vay bị quẩn quanh với vòng xoáy nợ nần tại Doctor Đồng.

Thông tin đăng ký vay lại lần 2, lần 3 Doctor Đồng sau khi gia hạn khoản vay:

Hình Thức Vay Vay tiền cấp tốc online cmnd
Thủ Tục Cần có CMND/CCCD
Khu Vực Hỗ Trợ Toàn Quốc
Tuổi Tham Gia Tuổi 20 – 59
Hạn Mức 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ
Kỳ Hạn Góp 60 – 90 ngày
Lãi Suất 12% – 20%/năm
Đăng Ký

Phần Kết

Qua bài viết trên đây, Bank credit đã hướng dẫn bạn cách thức để gia hạn khoản vay Doctor Đồng nhanh nhất. Giúp các bạn có thêm khoảng thời gian để chuẩn bị tiền trả nợ.

Nhưng việc gia hạn khoản vay sẽ để lại các ảnh hưởng tiêu cực khi bạn muốn vay vốn tiếp tục sau này. Vì thế tốt nhất hãy cố gắng trả nợ đúng kỳ hạn và chỉ nên gia hạn khi đã thực sự gặp khó khăn nhé. Chúc các bạn thành công.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *