Hiện nay, có rất nhiều các hình thức cho vay tiền mặt khác nhau. Mcredit là một công ty tài chính trực thuộc của ngân hàng MB. Tại Mcredit có những hình thức vay tiền rất đa dạng và cạnh tranh trên thị trường. Vay tiền mặt tại MCredit người vay không cần thế chấp tài sản cũng như chứng minh thu nhập. Chính vì vậy mà sản phẩm vay tiền mặt này đang được rất được ưa chuộng.

 • Mcredit có lừa đảo không?
 • Mcredit cung cấp các hình thức vay tiền mặt nào?
 • Vay tín chấp tại Mcredit có dễ không?

Tất cả những câu hỏi trên được giải đáp qua bài viết sau đây. Cùng Bankcredit tìm hiểu nhé!

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN MẶT TẠI MCREDIT LÃI SUẤT THẤP

MCREDIT LÀ GÌ?

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) trực thuộc Công ty Tài chính TNHH MTV MB thành lập ngày 04/02/2016, ngân hàng MBBank sở hữu 100% vốn điều lệ.

Ngày 21/11/2016, ngân hàng MBBank ký kết hợp đồng liên doanh và hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Mcredit với đối tác Shinsei Bank – Tập đoàn Tài chính của Nhật Bản nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của Mcredit trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Dựa trên mức độ uy tín này có thể nói rằng, MCredit là tổ chức tài chính cho vay tiền mặt chính thống, không phải lừa đảo như nhiều người vẫn nghĩ.

Dịch vụ tại công ty tài chính Mcredit hỗ trợ:

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN MẶT TẠI MCREDIT

Mcredit cho vay tiền mặt nhiều hình thức đa dạng khách hàng khác nhau. Những khách hàng vay tiền mặt tại Mirae Asset cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Đến với Mcredit, khách hàng có thể yên tâm, vì công ty tài chính này hỗ trợ toàn quốc.
 • Khách hàng phải có nguồn thu nhập ổn định để có thể đảm bảo thanh toán các khoản vay trả góp tại Mcredit.
 • Tùy từng sản phẩm vay tiền trả góp Mcredit thì sẽ có những điều kiện vay tiền riêng kèm theo.

Xem thêm:

CÁC HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG MCREDIT MỚI NHẤT 2021

Mcredit có nhiều hình thức vay tín chấp cho bạn lựa chọn
Mcredit có nhiều hình thức vay tín chấp cho bạn lựa chọn

Tại Mcredit có rất nhiều các sản phẩm vay tín chấp khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ lọc cho bạn những sản phẩm vay tín chấp tốt nhất tại Mcredit:

Vay tiền theo lương tại Mcredit

Đây là hình thức cho vay tiêu dùng dành riêng cho những người đi làm có hưởng lương tại những tổ chức hay doanh nghiệp. Những khách hàng đó có thể là những cán bộ, công nhân viên chức, bác sĩ, lao động trong các công ty, xí nghiệp… Đối với điều kiện cho vay tiền trả góp ở đối tượng này thì ngoài các điều kiện chung thì còn có những điều kiện riêng. Những khách hàng vay phải có hợp đồng lao động chính thức tại nơi làm việc. Ngoài ra khách hàng phải có thời gian làm việc tại đơn vị của mình ít nhất là 3 tháng.

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại Mcredit

Đây là hình thức cho vay tiền ngân hàng dành riêng cho những người kinh doanh, hộ kinh doanh hay là các chủ của doanh nghiệp. Đối với điều kiện cho vay tiêu dùng ở đối tượng này thì ngoài các điều kiện chung thì còn có những điều kiện riêng. Khách hàng phải có thời gian kinh doanh từ 6 tháng trở lên.

Vay tiêu dùng theo hóa đơn điện tại Mcredit

Đây là hình thức cho vay tiền mặt dựa trên hóa đơn tiền điện của khách hàng. Đối với điều kiện cho vay tiền mặt Mcredit ở đối tượng này thì ngoài các điều kiện chung thì còn có những điều kiện riêng. Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện đó và hóa đơn tiền điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt.

Vay trả góp theo hợp đồng cũ tại Mcredit

Đây là hình thức cho vay tín chấp dành cho những khách hàng đang có những khoản nợ tại các tổ chức tín dụng khác. Đối với điều kiện cho vay tín chấp tiêu dùng ở đối tượng này thì ngoài các điều kiện chung thì còn có những điều kiện riêng. Khách hàng có dư nợ tại những tổ chức tín dụng mà Credit chấp nhận. Khách hàng có tối đa 1 khoản vay và tối đa 1 thẻ tín dụng.

Vay tiền mặt theo Cavet xe máy tại Mcredit

Đây là hình thức cho vay tín chấp dành riêng cho những khách hàng đang sở hữu xe máy chính chủ. Xe phải có tuổi thọ từ 3 tháng đến 10 năm. Hỗ trợ 70 đến 80% giá trị xe nhưng tối đa chỉ 50 triệu đồng.

LÃI SUẤT VAY TIỀN MẶT MCREDIT MỚI NHẤT 2021

Tùy vào từng sản phẩm vay tín chấp mà Mirae Asset có những lãi suất khác nhau. Dưới đây là lãi suất tín dụng của từng sản phẩm vay. Sản phẩm vay tiền Mcredit dành cho người đi làm hưởng lương có lãi suất khoảng  28% – 37%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần.

Sản phẩm vay tiền trả góp tại Mcredit dành cho khách hàng tự kinh doanh có lãi suất khoảng 39%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần. Sản phẩm vay Mcredit  theo hóa đơn điện có lãi suất khoảng 37%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần. Sản phẩm vay Mcredit theo hợp đồng vay tín chấp tại tổ chức tín dụng khác có lãi suất khoảng 50%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VAY TIỀN MCREDIT

Vay tín chấp tiêu dùng Mcredit rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng cần có chứng minh, sổ hộ khẩu, các giấy tờ liên quan khác trong tháng gần đây.  Sau đây là các bước vay tiền mặt tại Mcredit:

 • Bước 1: Đăng ký vay. Khách hàng có thể đăng ký vay trên online hoặc đến văn phòng Mcredit để đăng ký trực tiếp.
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ để vay vốn. Bạn nộp hồ sơ photo và mang theo bản gốc để đối chiếu.
 • Bước 3: Mcredit tiếp nhận hồ sơ và đối chiếu hồ so với bản gốc. Sau đó khách hàng điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn và hợp đồng tín dụng. Nộp hồ sơ khách hàng lên hội đồng thẩm định.
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ và duyệt hồ sơ: Mcredit tiến hành thẩm định hồ sơ khách hàng. Sau đó Mcredit sẽ gửi tin nhận xác nhận khoản vay cho khách hàng.
 • Bước 5: Giải ngân khoản vay. Nếu khoản vay của khách hàng được duyệt thì trong vòng 24 giờ khách hàng sẽ nhận được tiền.

Hiện tại có rất nhiều các tổ chức tài chính có thể hỗ trợ cho bạn vay tiền mặt Mcredit. Bankcredit là một Website hỗ trợ vay tín chấp tại Mcredit và vay vốn theo các hình thức khác nhau. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp. Bankcredit sẽ là một lựa chọn tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu vay cấp tốc theo bất kỳ hình thức nào.

MCREDIT CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Nếu bạn là một người am hiểu, có kiến thức rộng thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu rằng đây là một công ty tài chính trực thuộc của ngân hàng Quân Đội. Hỗ trợ cho vay tiền mặt trả góp tốt nhất và uy tín trên thị trường Việt Nam không thể có chuyện lừa đảo khách hàng nhé.

Nhiều đối tượng mượn danh tiếng của công ty tài chính để chiếm đoạt, hay lừa tiền khách hàng nên bạn mới hiểu nhầm đó là sự lừa đảo. Trước khi bạn muốn vay vốn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị nào hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Để tránh khỏi sự lừa đảo, khuyến cáo khách hàng nên gọi trực tiếp đến đầu số tổng đài Mcredit hoặc ra ngoài chi nhánh để đăng ký nhé!

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY TRẢ GÓP TẠI MCREDIT

Mcredit triển khai nhiều hình thức vay tiền mặt khá đơn giản, nhanh chóng. Nhưng lãi suất không hề thấp khi bạn có nhu cầu vay tiền mặt tại đây. Chính vì thế, khi khách hàng vay tiền trả góp cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

Đọc kỹ hợp đồng và điều khoản

Khi ký kết hợp đồng vay tiền Mcredit khách hàng nên đọc rõ vấn đề này, trong hợp đồng ghi rất rõ lãi suất, các khoản phí dịch vụ như: Bảo hiểm khoản vay, phí phạt trả chậm, phí thanh toán hợp đồng trước hạn. Chính vì thế, khách hàng cần phải đọc kỹ và lường trước những vấn đề phát sinh này nhé!

Cân nhắc tài chính trước khi vay tiền

Nên vay số tiền vừa đủ chi tiêu, cần tính toán khả năng chi trả nợ xem mình có đủ khả năng hay không. Hiện tại, các công ty tài chính không riêng gì Mcredit khoản phí phạt trễ hạn cũng khá cao do đó bạn phải trả đúng hạn tránh phát sinh những vấn đề này. Lời khuyên từ BANKCREDIT, nếu bạn có nhu cầu vay vốn thì xem khoản thu nhập của mình là bao nhiêu? Ước lượng nên chiếm khoản 50% thu nhập hàng tháng của bạn.

PHẦN KẾT

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ vay tiền mặt Mcredit. Nếu các bạn có nhu cầu vay vốn theo hình thức này hoặc bất kỳ hình thức nào khác thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại. Bankcredit luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền online giải ngân trong ngày dành cho những ai đang cần tiền gấp, giải quyết sớm.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Tổng hợp các công ty tài chính hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *