Tra cứu khoản vay MCredit là một trong những điều mà nhiều người dùng quan tâm hàng đầu. Chúng là hành động giúp bạn biết được tình trạng khoản vay và kiểm soát tốt nhất cho bản thân. Vậy làm thế nào để tra cứu khoản vay dễ dàng, đơn giản nhất? MCredit là gì, có tốt không? Câu trả lời được bật mí trong bài viết bên dưới. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tham khảo:

TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY MCREDIT

Đầu tiên, chúng ta sẽ sơ lược về những điều cơ bản nhất của MCredit cho những bạn chưa biết. Từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về khoản vay này để có cho mình những quyết định chính xác nhất.

MCredit là gì?

MCredit là một công ty tài chính với tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI(Mcredit). Công ty có tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB và được chuyển đổi vào năm 2017.

MCredit là công ty tài chính uy tín trên thị trường
MCredit là công ty tài chính uy tín trên thị trường

Vốn điều lệ của MCredit tình đến năm 2018 là 800 tỷ đồng. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tiêu dùng đa dạng. Các sản phẩm của công ty có thể đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người từ thu nhập thấp đến cao.

Mỗi đối tượng sẽ có một mức vay nhất định dựa vào tình hình thu nhập và khả năng thanh khoản của mình. Hiện nay, MCredit là một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Các cổ đông lớn của MCredit là Ngân hàng MB và Shinsei Bank từ Nhật. Đây là điều kiện đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp của MCredit.

Những điều cần biết về MCredit

Mcredit sử dụng công nghệ số trong vận hành và tiếp thị. Từ đó, thương hiệu của công ty dễ dàng tiếp cận được khách hàng. Quy trình làm việc cũng hết sức chỉnh chu và khoa học. Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, Mcredit chú trọng vào đầu tư đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Điều này đảm bảo cho công ty hoạt động hiệu quả, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Những dịch vụ mà Mcredit cung cấp cho khách hàng là cho vay tiền trả góp, thẻ tín dụng. Công ty còn hỗ trợ khách hàng vay mua xe điện thoại, điện máy, xe máy,… theo hình thức trả góp. Có thể nói, Mcredit hiện đang là giải pháp cho những khó khăn cấp bách của nhiều khách hàng.

Ngoài ra, trên hệ thống Mcredit sẽ giúp bạn tra cứu những khoản vay một cách nhanh nhất.

2+ CÁCH TRA CỨU KHOẢN VAY MCREDIT CHI TIẾT NHẤT

Để truy vấn thông tin trên Mcredit, khách hàng có thể làm theo các bước như bên dưới. Điều kiện tiên quyết của việc tra vấn này là khách hàng phải có tài khoản trên hệ thống.

Để tra cứu thì người dùng cần đăng nhập vào tài khoản
Để tra cứu thì người dùng cần đăng nhập vào tài khoản

Để đăng ký tài khoản thì khách hàng truy cập vào website Mcredit và chọn “Đăng ký tài khoản”. Sau đó, các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân mà giao diện yêu cầu. Trường hợp có dấu  sao (*) là bắt buộc phải điền và không được để trống.

Các thông tin về số CMND, điện thoại cần phải là số mà bạn đăng ký vay tín chấp. Sau cùng thì mã OTP gửi về điện thoại bạn để xác nhận đăng ký thành công.

Cách tra cứu khoản vay MCredit được chia ra làm hai trường hợp là khách hàng nhớ mật khẩu và quên mật khẩu.

Tham khảo:

Tra cứu khoản vay Mcredit khi có mật khẩu

Nếu khách hàng có tài khoản và đầy đủ mật khẩu thì làm theo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web https://mcredit.com.vn và chọn mục Tra cứu => Tra cứu khoản vay.
 • Bước 2: Các bạn đăng nhập vào tài khoản MCredit của mình bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị ra tất cả những hợp đồng vay vốn hiện có của khách hàng. Các bạn có thể chọn hợp đồng cần tra cứu, sau khi mở hợp đồng đó ra thì website sẽ hiển thị đầy đủ thông tin bạn cần. Bao gồm thông tin hợp đồng, khoản vay, lịch trả nợ và lịch sử thanh toán.
Mọi thông tin về khoản vay được hiển thị rõ trên phần tra cứu
Mọi thông tin về khoản vay được hiển thị rõ trên phần tra cứu

Tra cứu khoản vay Mcredit khi quên mật khẩu

Tra cứu khoản vay MCredit đối với trường hợp bạn quên mất mật khẩu đăng nhập của mình thì cần phải thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website MCredit như trên, đi đến tra cứu khoản vay. Lúc màn hình hiện lên nội dung yêu cầu đăng nhập và tra cứu thì bạn chọn vào quên mật khẩu.
 • Bước 2: Màn hình lấy lại mật khẩu sẽ hiển thị và người dùng cần nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu. Các thông tin đó là số điện thoại xác nhận, mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu. Sau khi mã OTP được gửi về thì các bạn dùng mã đó nhập vào hệ thống. Lúc này thì mật khẩu đã được đổi và các bạn đăng nhập tài khoản bằng mật khẩu này.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công thì các bạn làm tương tự các bước ở phần trên. Đó là chọn khoản vay và truy vấn các thông tin cần thiết.

Tham khảo: Tra cứu hợp đồng HD Saison

NHỮNG THÔNG TIN LẤY ĐƯỢC KHI TRA CỨU KHOẢN VAY MCREDIT

Sau khi bạn tra cứu khoản vay Mcredit trên hệ thống, bạn sẽ biết những thông tin như sau:

 • Biết được lịch trả nợ tại Mcredit
 • Tra cứu được lịch thanh toán khoản vay Mcredit
 • Quá trình thời gian bạn đã đóng tiền tại đây
 • Xem được khoản phí tất toán hồ sơ vay Mcredit là bao nhiêu
 • Phí phạt trễ hạn tại Mcredit

PHẦN KẾT

Như vậy là bài viết đã giúp các bạn nắm bắt được cách tra cứu khoản vay MCredit nhanh. Nếu các bạn đang có hợp đồng vay với MCredit thì có thể cách tra cứu trong bài viết này.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tín chấp MCredit với nhiều hình thức đa dạng, lãi suất thấp. Nếu bạn không có chứng minh thu nhập thì có thể lựa chọn hình thức vay tiền online nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *