Để tra cứu thông tin khoản vay hay hợp đồng vay của ngân hàng nào đó thì bạn cần tới văn phòng giao dịch mới có thể kiểm tra. Nhưng hiện nay để mang lại sự tiện lợi dành cho khách hàng, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác ngay tại nhà cũng có thể tra cứu khoản vay VPBank một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về VPBank và hướng dẫn bạn tra cứu khoản vay chính xác nhanh chóng nhất.

Tra cứu khoản vay ngân hàng VPBank nhanh chóng
Tra cứu khoản vay ngân hàng VPBank nhanh chóng

ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG VPBANK

Ngân hàng VPBank được thành lập năm 1993 với tên gọi chính thức là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Với quy mô và tiềm lực tài chính vững mạnh hiện ngân hàng VPBank đang có mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước với:

 • 227 điểm giao dịch.
 • Gần 27000 cán bộ nhân viên.
 • Thu nhập giao dịch cao. 6 tháng cuối năm 2019 ngân hàng VPBank đã thu về 16,832 tỷ đồng.

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại. VPBank hiện nay là một trong những ngân hàng yêu thích và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy số lượng người vay vốn tại VPBank ngày càng được nhân rộng và trở thành đối thủ của ACB cũng như ngân hàng Techcombank.

Trong hệ thống ngân hàng của VPBank có VPBank FC chuyên phân phối các dịch vụ của ngân hàng VPBank. VPBank FC là khối tín dụng tiêu dùng giúp giải quyết các vấn đề, giao dịch, vay vốn của khách hàng là người tiêu dùng cá nhân.

Ngân hàng VPBank được nhiều khách hàng lựa chọn
Ngân hàng VPBank được nhiều khách hàng lựa chọn

DỊCH VỤ TRA CỨU HỢP ĐỒNG VAY VPBANK MỚI 2021

Nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng hiện nay trên cả nước ngày càng tăng cao. Không chỉ tại VPBank mà ở những ngân hàng khác hoạt động vay vốn cũng diễn ra hết sức sôi động. Nếu như trước đây, để kiểm tra và tra cứu khoản vay VPBank bạn cần ra ngân hàng và nhờ nhân viên tra cứu hộ. Điều này sẽ làm tốn thời gian của khách hàng khi phải mất thời gian di chuyển. Thời gian chờ đợi để tới lượt thực hiện giao dịch và tìm kiếm thông tin.

Tham khảo:

Chính sự bất tiện này, ngân hàng VPBank đã ứng dụng công nghệ. Rồi chuyển giao việc quản lý hồ sơ vay vốn của cá nhân từ hồ sơ giấy sang dạng điện tử để dễ quản lý. Việc này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn giúp ngân hàng giảm bớt quy trình làm việc cồng kềnh trước đây. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tra cứu thông tin về hợp đồng vay vốn của mình trên các nền tảng ngân hàng cung cấp.

TẠI SAO CẦN PHẢI TRA CỨU KHOẢN VAY VPBANK?

VPBank là một ngân hàng lớn nên rất nhiều đông đảo khách hàng vay tại đây. Chính vì thế sẽ gặp rất nhiều vấn đề khi khách hàng quên hợp đồng vay tại VPBank sẽ dẫn đến việc trễ hạn trong khâu đóng tiền. Hoặc khách hàng tra cứu khoản vay VPBank để biết những thông số như: còn thời hạn bao lâu, số tiền còn bao nhiêu,…

Tham khảo:

Chính vì thế ngân hàng VPBank nói chung và các ngân hàng khác nói riêng đều chọn cách cho khách hàng quản lý thông tin bằng điện tử. Điều này giúp khách hàng vừa dễ dàng tra cứu, vừa kiểm soát hợp đồng vay của bạn. Phần dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách tra cứu hợp đồng vay VPBank nhanh nhất.

HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU KHOẢN VAY VPBANK MỚI NHẤT

Để tra cứu khoản vay của ngân hàng VPBank chính xác. Và nhanh chóng bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn hoặc làm vài thao tác nhấp chuột đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu hợp đồng vay vốn chính xác nhất.

Tra cứu hợp đồng vay VPBank qua tổng đài

Tra cứu khoản vay VPBank thông qua tổng đài
Tra cứu khoản vay VPBank thông qua tổng đài

Cách tra cứu khoản vay VP Bank đơn giản nhất mà không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Chính là tận dụng kênh thông tin tổng đài của ngân hàng. Bạn hãy gọi điện lên tổng đài để được hỗ trợ. Bằng cách gọi điện lên tổng đài theo đường dây nóng: 1900545415 và nhấn phím 1. Sau đó bạn sẽ được kết nối với tổng đài viên và nói ra yêu cầu tra cứu vốn vay để được các bạn tổng đài hỗ trợ. Lưu ý với những khách hàng là doanh nghiệp bạn hãy nhấn phím 2. Khách hàng cá nhân nhấn phím 1.

Tham khảo:

Tra cứu hợp đồng vay VPBank qua tin nhắn

Cách tra cứu khoản vay VPBank thông qua SMS Banking cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng do sự tiện lợi nó mang lại. Thực hiện cú pháp kiểm tra theo hướng dẫn sau đây:

 • Để tra cứu tình trạng hợp đồng của khoản vay VPBank soạn tin nhắn theo cú pháp: HD Số CMND gửi 8033.
 • Để tra cứu số tiền thanh lý hợp đồng soạn tin nhắn theo cú pháp TL số CMND gửi 8033.
 • Để tra cứu số tiền trả góp hàng tháng soạn tin nhắn theo cú pháp TG Số CMND gửi 8033.
 • Tra cứu phí phạt nếu bạn đóng lãi hàng tháng muộn soạn tin nhắn theo cú pháp PP số CMND gửi 8033.

Lưu ý: khi thực hiện tra cứu khoản vay VPBank qua hình thức SMS. Bạn hãy sử dụng số điện thoại là số bạn đã đăng ký mở dịch vụ với ngân hàng. Tương tự với số CMND cũng như thế.

Tra cứu khoản vay VPBank thông qua Online

Tra cứu thông tin khoản vay thông qua Internet Banking
Tra cứu thông tin khoản vay thông qua Internet Banking

Ngày nay với sự phát triển của Internet bạn hoàn toàn có thể tra cứu khoản vay VPBank thông tin hợp đồng của mình thông qua hệ thống website và app Internet Banking của ngân hàng. Thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Đăng nhập vào App Internet Banking.
 • Chọn mục vay vốn, sau đó tiếp tục chọn truy vấn vay trực tiếp.
 • Sau cùng chọn tài khoản thanh toán nhận hạn mức thấu chi trên màn hình sẽ hiện ra những thông tin bạn cần biết như lãi suất. Số dư, hạn mức vay, số vốn vay….

Tham khảo:

VIỆC TRA CỨU KHOẢN VAY VPBANK ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Tra cứu/ kiểm tra hợp đồng vay ngân hàng VPBank sẽ đem lại cho bạn những lợi ích sau đây:

 • Giúp bạn biết được số tiền còn lại cần phải đóng.
 • Xem được thời hạn đóng còn bao lâu, số tiền đóng là bao nhiêu.
 • Giúp bạn tránh được phát sinh nợ trễ hạn khoản vay VPBank.
 • Giúp bạn biết được số tiền khi cần thanh toán trước hạn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ liên quan đến việc tra cứu khoản vay của ngân hàng VPBank. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tra cứu thông tin thành công bằng 1 trong 3 cách chúng tôi chia sẻ.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

BANKCREDIT là website chuyên hỗ trợ vay tiền trả góp ngân hàng lãi suất thấp. Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều hình thức vay rất đa dạng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền online bằng chứng minh nhân dân giải ngân trong ngày.

10 thoughts on “Tra cứu khoản vay VPBank: Cách kiểm tra hợp đồng VPBank [MỚI 2021]

 1. Lê Thị Kiều Oanh says:

  Tôi muốn thanh lý hợp đồng vay mà kiểm tra gửi tin nhắn toàn báo sai .gọi điện tổng đài suốt ngày thuê bao rồi ko có ai trực ,chẳng hiểu sinh ra tổng đài chăm sóc khách hàng để làm gì cần thì ko gọi đc .rất là phiền và bực mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *