Sacombank là một trong những ngân hàng hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ cho các tổ chức và cá nhân. Khi gặp các khó khăn về vốn, doanh nghiệp, cá nhân có thể thực hiện vay ngân hàng Sacombank để kịp thời tháo gỡ khó khăn. Đây là ngân hàng có nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay nhanh chóng với nhiều chương trình vay cá nhân hấp dẫn.

 • Vay tín chấp ngân hàng Sacombank lãi suất thấp.
 • Điều kiện vay tiền ngân hàng Sacombank có dễ không?
 • Quy trinh đăng ký vay vốn Sacombank như thế nào?

Cùng BANKCREDIT tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Tổng đài ngân hàng Sacombank

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Internet Banking Sacombank mới nhất

Vay ngân hàng Sacombank giúp tháo gỡ khó khăn tài chính
Vay ngân hàng Sacombank giúp tháo gỡ khó khăn tài chính

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NGÂN HÀNG SACOMBANK THEO LƯƠNG

Để đăng ký vay tín chấp ngân hàng Sacombank theo lương thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Điền thông tin chính xác vào bên dưới.
 • Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SACOMBANK THEO LƯƠNG

Hiện nay, Sacombank triển khai rất nhiều các sản phẩm tài chính phù hợp với khả năng. Điều kiện của khách hàng nhằm giúp họ tháo gỡ các khó khăn về tài chính trong sản xuất và tiêu dùng. Trong đó vay tín chấp theo lương là sản phẩm được nhiều người quan tâm bởi sự linh hoạt theo nhu cầu của các gói vay mà không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay ngân hàng Vietcombank theo lương.

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Agribank.

Vay tiền tín chấp HDBank cập nhập mới nhất.

Khi thực hiện vay ngân hàng Sacombank dưới hình thức tín chấp theo lương. Khách hàng sẽ được giải ngân nhanh bởi thời gian duyệt hồ sơ vay được thực hiện chỉ sau 8 giờ đăng ký. Thời gian vay của gói vay này lên tới 36 tháng. Với số tiền vay cao nhất lên tới 500 triệu đồng. Còn mức thông thường được tính là gấp 16 lần thu nhập của khách hàng.

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được tặng kèm ưu đãi là sản phẩm gói bảo hiểm tín dụng An tâm tín dụng trong suốt thời gian vay. Với một số đối tượng khách hàng đặc biệt có thể sử dụng hình thức trả góp khi vay ngân hàng Sacombank tín chấp theo lương.

Vay ngân hàng Sacombank tín chấp theo lương có nhiều ưu đãi
Vay ngân hàng Sacombank tín chấp theo lương có nhiều ưu đãi

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN NGÂN HÀNG SACOMBANK CÓ DỄ KHÔNG?

Để đáp ứng tiêu chí vay trả góp ngân hàng tại Sacombank các bạn đáp ứng các điều kiện sau đây :

 • Khách hàng đi làm tại công ty có thu nhập ổn định. Đây là điều kiện bạn cần phải có vì chứng minh được nguồn thu nhập của bạn, điểm tín dụng của bạn sẽ tăng như vậy tỷ lệ hồ sơ bạn đậu rất cao.
 • Có hợp đồng lao động/bảo hiểm y tế đầy đủ. Chứng minh bạn đang làm tại công ty
 • Lương thu nhập của bạn trung bình 3 tháng >6 triệu.
 • Các điều kiện khác do ngân hàng Sacombank quy định.

Xem chi tiết : Vay tiền tín chấp theo lương

THỦ TỤC GIẤY TỜ VAY VỐN SACOMBANK NHƯ THẾ NÀO?

Thủ tục thực hiện vay tín chấp theo lương tại Sacombank cũng rất đơn giản. Chỉ cần khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60. Có nguồn thu nhập tài chính ổn định hàng tháng. Nếu đáp ứng được tiêu chí này thì hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân hoặc sổ hộ khẩu/sổ KT3 phô tô công chứng.
 • Giấy đăng ký kết hôn.
 • Bảng lương, bảng sao kê lương hoặc hóa đơn điện, nước trong 3 tháng gần nhất.
 • Mẫu đơn đăng ký vay vốn của ngân hàng Sacombank.

Để vay vốn theo lương ở Sacombank được thuận lợi thì trước khi thực hiện các thủ tục vay vốn khách hàng cần kiểm tra lịch sử tín dụng của mình trên hệ thống của CIC để đảm bảo không nằm trong nhóm nợ xấu. Bởi nhóm này thường không được Sacombank duyệt hồ sơ vay.

Bên cạnh đó trong quá trình vay vốn cần theo dõi lãi suất. Bởi sau thời gian áp dụng mức lãi ưu đãi thì khách hàng sẽ phải trả mức lãi suất vay đúng theo quy định. Nên việc theo dõi thường xuyên sẽ giúp khách hàng kịp thời chi trả lãi. Tiền gốc vay được đầy đủ, kịp thời.

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SACOMBANK MỚI 2020

Hình thức vay tín chấp Sacombank đang rất ưu chuộng trên thi trường. Bởi vì: lãi suất thấp, hồ sơ đăng ký đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ ra tiền nhanh chóng. Đặc biệt, ngân hàng Sacombank luôn có những chính sách ưu đãi về lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể:

 • Vay tín chấp tiêu dùng cán bộ nhân viên: 10.5% – 15%/năm.
 • Vay tín chấp ngân hàng Sacombank hưu trí: 10% – 12%/năm.
 • Vay tín chấp Sacombank online nhanh: 0.8% – 1.8%/tháng.
 • Vay tiền ngân hàng Sacombank theo lương: 0.9%/tháng.

VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG SACOMBANK DÀNH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Nếu là cán bộ nhân viên nhà nước thì có thể sử dụng sản phẩm vay vốn ngân hàng của Sacombank dành riêng cho nhóm đối tượng này. Vay tiền theo gói sản phẩm vay tiền mặt ngân hàng của Sacombank thì khách hàng không cần đảm bảo bằng tài sản mà thời gian giải ngân vốn cũng rất nhanh.

Với cán bộ nhân viên thì số tiền vay tối đa đến 150 triệu đồng. Còn nếu khách hàng giữ vị trí trưởng hay phó các phòng ban trong đơn vị thì số tiền vay tối đa là 300 triệu đồng. Còn trưởng hoặc phó các đơn vị thì có thể vay mức tối đa là 400 triệu đồng. Những trường hợp đặc biệt còn có thể vay lên tới mức 500 triệu.

Thời hạn vay của sản phẩm này lên tới 5 năm. Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Sacombank với gói dành cho cán bộ nhân viên Nhà nước rất đơn giản. Khách hàng khi đáp ứng đủ điều kiện thì chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/ căn cước công dân và hộ khẩu hoặc tạm trú. Sau đó cần giấy tờ chứng minh về vị trí công tác. Thâm niên công tác tại cơ quan và mức lương đang hưởng.

Vay tiêu dùng dành cho cán bộ công chức nhà nước thủ tục đơn giản
Vay tiêu dùng dành cho cán bộ công chức nhà nước thủ tục đơn giản

VAY THẤU CHI TÍN CHẤP TIÊU DÙNG SACOMBANK MỚI NHẤT

Gói vay thấu chi tiêu dùng của ngân hàng Sacombank được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi hình thức vay này giúp khách hàng có thể chi tiêu vượt cả số tiền mà mình đang có trong tài khoản. Giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng ngay tức thì.

Nếu sử dụng hình thức thấu chi tiêu dùng thì khách hàng có thể chi vượt hạn mức chi so với số tiền gấp 04 lần thu nhập được chuyển trong tài khoản. Mức tối đa là 150 triệu. Đây là hình thức vay có tài sản bảo đảm là tín chấp, thẻ tiền gửi,…Hình thức vay ngân hàng Sacombank rất linh hoạt bởi các giao dịch tài khoản có thể được thực hiện online 24/7 thông qua hình thức E-Banking.

Nhu cầu tiêu dùng được đáp ứng kịp thời nhờ gói vay ưu đãi của Sacombank
Nhu cầu tiêu dùng được đáp ứng kịp thời nhờ gói vay ưu đãi của Sacombank

Vay thấu chi tín chấp Sacombank có thời hạn vay lên tới 1 năm mà không phát sinh bất kỳ chi phí tất toán trước hạn nào.  Sau khi xem xét hồ sơ, nếu đủ điều kiện. Sacombank sẽ duyệt chấp nhận gói vay thấu chi tiêu dùng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

PHẦN KẾT

Có thể nói vay ngân hàng Sacombank là giải pháp tài chính hiệu quả được nhiều người áp dụng. Mức lãi suất vay tín chấp Sacombank cũng rất ưu đãi nhờ vậy nó sẽ giúp giải tỏa ngay lập tức các khó khăn. Tạo cho họ cơ hội thực hiện được những kế hoạch trong cuộc sống.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Xem thêm một số ngân hàng khác hỗ trợ vay tiền trả góp ngân hàng

 1. Vay ngân hàng VPBank.
 2. Vay tín chấp ngân hàng Shinhan.
 3. Vay tín chấp ngân hàng Tpbank.
 4. Vay tín chấp ngân hàng BIDV.
 5. Vay ngân Hàng Standard Chartered.
 6. Vay tín chấp tiêu dùng Prudential.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *