Thời gian qua, ngân hàng Sacombank đã đưa ra nhiều dịch vụ chuyển tiền khác nhau để khách hàng lựa chọn sử dụng. Trong số những dịch vụ chuyển tiền đó, dịch vụ Internet Banking Sacombank đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết rõ dịch vụ này gì? Cách đăng ký ra sao? Cách sử dụng nó như thế nào? Tất cả băn khoăn đó sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

INTERNET BANKING SACOMBANK LÀ GÌ?

Cụm từ “Internet Banking” không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank cũng không nằm ngoại lệ. Dịch vụ Internet Banking là một trong những dịch vụ chuyển tiền, gửi tiết kiệm online, thanh toán các loại hóa đơn,… do ngân hàng Sacombank phát hành.

Trải nghiệm dịch vụ Internet Banking Sacombank
Trải nghiệm dịch vụ Internet Banking Sacombank

Dịch vụ Internet Banking Sacombank được thực hiện 24/7 thông qua phần mềm ứng dụng khi có kết nối Internet. Do vậy, bạn có thể sử dụng các tính năng mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank.

Tham khảo:

Với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank, bạn có thể chuyển tiền cho người thân, đối tác, nhân viên… của mình một cách dễ dàng. Sau khi chuyển tiền, họ có thể rút tiền từ cây ATM của ngân hàng Sacombank thông qua Smartphone mà không cần đến quầy giao dịch hoặc thẻ ATM. Đây có lẽ là dịch vụ độc nhất của ngân hàng Sacombank mà ngân hàng khác không thể triển khai thực hiện được.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SACOMBANK ONLINE MỚI NHẤT

Cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank để nhân viên tư vấn và hướng dẫn bạn cách thức thực hiện.

Việc bạn trực tiếp đến quầy giao dịch của Sacombank giúp cho thông tin khách hàng được chính xác, rõ ràng. Để đăng ký được dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank, khách hàng phải đặt các điều kiện sau:

Thực hiện đăng ký tài khoản Internet Banking Sacombank
Thực hiện đăng ký tài khoản Internet Banking Sacombank

Công dân từ đủ 15 tuổi trở lên, đã thực hiện việc mở tài khoản thanh toán Banking tại ngân hàng Sacombank.

Nếu công dân từ đủ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi khi thực hiện việc mở tài khoản mới tại ngân hàng Sacombank cần phải có người bảo lãnh/người bảo hộ hoặc tài sản riêng đủ để đảm bảo việc thực hiện.

Sau thỏa mãn các đủ điều kiện nêu trên, bạn mang chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn và đăng ký dịch vụ Internet Banking Sacombank cho bạn.

Để đảm bảo dịch vụ hoạt động được, bạn cần trả khoản phí nhất định. Ban đầu, bạn sẽ được đăng ký dịch vụ miễn phí và 3 tháng đầu tiên từ ngân hàng Sacombank. Sau 3 tháng đầu tiên, bạn phải chi trả 40.000 đồng/tháng phí duy trì dịch vụ. Với mức phí này, bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng hấp dẫn của dịch vụ Sacombank online.

CÁCH SỬ DỤNG INTERNET BANKING SACOMBANK [UPDATE 2021]

Sau khi đăng ký thành công tại quầy giao dịch của Sacombank, bạn sẽ được nhân viên cung cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Bạn truy cập vào địa chỉ tại đây thực hiện đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng các tính năng sau:

Có thể bạn quan tâm:

Kiểm tra số dư số trên Ibanking Sacombank

Để kiểm tra số dư tài khoản, bạn cần chọn vào mục “tài khoản” trên thanh công cụ. Sau đó, bạn chọn loại tài khoản cần kiểm tra như tài khoản gửi tiền vay, tiền gửi có kỳ hạn hoặc không có kỳ hạn…

Kiểm tra số dư tại trang chủ của Sacombank
Kiểm tra số dư tại trang chủ của Sacombank

Cách chuyển khoản trên Ebanking Sacombank

Để chuyển tiền online, bạn chọn vào mục “giao dịch” ở thanh công cụ. Sau đó, bạn chọn 1 trong các tính năng chuyển tiền theo nhu cầu:

 • Chuyển tiền theo hệ thống.
 • Chuyển tiền ngoài hệ thống.
 • Chuyển-nhận tiền bằng điện thoại.
 • Chuyển tiền tới thẻ Visa hoặc thẻ MasterCard.
Lựa chọn hình thức chuyển khoản phù hợp
Lựa chọn hình thức chuyển khoản phù hợp

Cách gửi tiền tiết kiệm online trên Internet Banking Sacombank

Để gửi tiền tiết kiệm online, bạn chọn vào mục “tài khoản” ở thanh công cụ của Internet Banking Sacombank. Tại đây, bạn chọn gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn và nhấp chuột vào “mở tài khoản tiền gửi trực tuyến”. Để mở được tài khoản này, bạn phải có đủ các điều kiện sau:

 • Số tiền gửi cần phải có tối thiểu là 1 triệu đồng.
 • Lãi suất sẽ được cộng vào tài khoản gửi theo đầu tháng, cuối tháng hoặc hàng tháng. Tùy theo khả năng và nhu cầu của bạn để lựa chọn hình thức phù hợp.
 • Kỳ hạn gửi linh hoạt: 1, 3, 6 tháng, 1 năm… đi kèm với đó là lãi suất.
Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến trên Internet Banking Sacombank đơn giản và an toàn
Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến trên Internet Banking Sacombank đơn giản và an toàn

Bên cạnh đó, bạn phải điền đầy đủ thông tin để ngân hàng gửi mã OTP. Sau đó, bạn nhập mã OTP để xác nhận giao dịch hoàn tất. Thời điểm này, chu kỳ và lãi suất tiền gửi tiết kiệm bắt đầu được tính.

Tham khảo: Lãi suất ngân hàng Sacombank

BIỂU PHÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ INTERNET BANKING SACOMBANK

Trong cùng hệ thống Sacombank Online

 • Chuyển tiền trong cùng hệ thống, cùng thành phố: Miễn phí
 • Khác thành phố: 8.000 đồng.
 • Nhận tiền qua điện thoại: 8.000 đồng.
 • Chuyển qua thẻ Visa: 15.000 đồng.

Liên ngân hàng Sacombank Banking

 • Cùng tỉnh/thành phố: từ 25.000 – 1.500.000 VND.
 • Khác tỉnh/thành phố: từ 30.000 – 2.500.000 VND.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ INTERNET BANKING SACOMBANK

Dịch vụ Internet Banking sẽ mang lại lợi ích cho bạn sau đây:

 • Giúp bạn thanh toán: thanh toán các mặt hàng như: điện nước, tiền điện thoại, mua vé máy bay,…
 • Chuyển khoản: chuyển khoản cùng hệ thống, ngoài hệ thống 24/7.
 • Giúp bạn thanh toán lương nhân viên, tích hợp thẻ tín dụng.
 • Thanh toán các dịch vụ trực tuyến khác.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về dịch vụ Internet Banking Sacombank để bạn đọc nắm bắt. Hi vọng bài viết sẽ giúp khách hàng và bạn đọc có thể đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Hiện tại, chúng tôi liên kết nhiều ngân hàng để hỗ trợ vay tiền trả góp với lãi suất thấp nhất, nếu bạn có nhu cầu thì có thể đăng ký tại đây. Bên canh đó, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày, hạn mức thấp, giải ngân nhanh chóng.

Thông tin được biên tập bởi : Bankcredit.vn

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *