TPBank hay Tiên Phong Bank là một trong những ngân hàng lớn và có danh tiếng cao. Năm 2019, TPBank xếp thứ 3 trên 10 ngân hàng tư nhân uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của cả nước. Với sự ra mắt của dịch vụ Internet Banking TPBank vô cùng tiện lợi, TPBank ngày càng chứng tỏ được khả năng phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm của mình. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này.

Xem thêm:

INTERNET BANKING TPBANK LÀ GÌ?

Internet Banking TPBank là một trong 2 ứng dụng eBank được TPBank triển khai từ rất sớm
Internet Banking TPBank là một trong 2 ứng dụng E-Banking được TPBank triển khai từ rất sớm

E-Banking TPBank hiện không còn là cụm từ xa lại với nhiều người. Đây là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép chủ tài khoản quản lý và tiến hành các giao dịch trên mạng internet qua laptop, máy tính. Sự ra đời của ứng dụng internet Banking TPBank đã giúp con người có thể thực hiện các giao dịch tài chính, ngân hàng mọi lúc mọi nơi. Nó được hướng đến là phương thức giao dịch đầy triển vọng trong thời kỳ cách cửa của kỷ nguyên số đang dần rộng mở. 

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng TPbank

Internet Banking TPBank là ứng dụng ngân hàng điện tử do ngân hàng thương mại Tiên Phong –  TPBank triển khai tới các khách hàng của mình. Ứng dụng này giúp việc thanh toán. Giao dịch đảm bảo an toàn và được diễn ra nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời E-Banking tiên phong Bank cũng tính hợp nhiều tính năng khác để đáp ứng đầy đủ và hữu ích nhất các hoạt động tài chính của chủ tài khoản.

CHỨC NĂNG EBANKING TPBANK HỖ TRỢ

Với tài khoản TPBank, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi và tiện ích hấp dẫn
Với tài khoản TPBank, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi và tiện ích hấp dẫn

Cũng giống như các ngân hàng điện tử khác, E-Banking của TPBank cũng vô cùng thuật tiện, nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn, tuyệt vời.

  • Quản lý tài khoản: truy vấn số dư trong các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn. Và không kỳ hạn, lịch sử các giao dịch đã phát sinh,… 
  • Chuyển tiền trên internet Banking TPBank: cùng ngân hàng và liên ngân hàng chỉ trong khoảng thời gian 8 giây. Nhanh hơn các ngân hàng khác.
  • Thanh toán hóa đơn: hóa đơn tiền điện, tiền nước, học phí. Bảo hiểm, thuế, cước viễn thông,…
  • Nạp thẻ điện thoại, mua sắm online,…
  • Gửi tiết kiệm không cần thủ tục, tiến hành mọi lúc, mọi nơi và có lãi suất cao hơn từ 0,1 đến 0,3% so với đến gửi trực tiếp tại quầy.
  • Đặt vé máy bay, khách sạn. Xem phim,…
  • Tra cứu thông tin các chi nhánh giao dịch và cây ATM chấp nhận các thẻ của ngân hàng TPBank.
  • Cập nhật tỷ giá vàng. Tỷ giá ngoại tệ, lãi suất,…

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ INTERNET BANKING TPBANK/ TIÊN PHONG BANK

Thủ tục đăng ký Internet Banking TPBank tại quầy hết sức nhanh chóng
Thủ tục đăng ký Internet Banking TPBank tại quầy hết sức nhanh chóng

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking ngân hàng TPBank, trước hết khách hàng phải có tài khoản ngân hàng TPBank. Nếu chưa có xin hãy liên hệ với tổng đài tư vấn hoặc đến địa điểm giao dịch TPBank gần nhất để tạo tài khoản. Điều kiện đăng ký tài khoản Internet Banking TPBank bao gồm:

  • Công dân hoặc người nước ngoài định cư, lưu trú hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi.
  • Có Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu,… hợp pháp.

Khi đã có tài khoản, khách hàng chỉ cần mang Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu,… hợp lệ đến chi nhánh, phòng giao dịch của TPBank để được hỗ trợ đăng ký Internet Banking TPBank sớm nhất.

Xem thêm: Tổng đài chăm sóc TPbank

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ INTERNET BANKING TPBANK

Để sử dụng các tiện ích của ngân hàng trực tuyến. Trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên website của TPBank tại đây.Tên tài khoản đăng nhập là mã số CIF căn cứ vào số Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của bạn. Mật khẩu tài khoản sẽ do ngân hàng cung cấp mặc định. Người dùng sẽ phải đổi nó trong lần đăng nhập Internet Banking TPBank đầu tiên.

Giao diện Internet Banking TPBank
Giao diện Internet Banking TPBank

Tra cứu tài khoản Internet Banking TPBank

Khi đã đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking TPBank. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch. Ngoài ra các tiện ích của dịch vụ thẻ bạn sẽ được hưởng cùng nhiều thông tin cần thiết khác cũng được cập nhật đầy đủ trên giao diện Internet Banking TPBank.

Có thể bạn quan tâm:

Tra cứu số cmnd online.

Tra cứu mã số thuế cá nhân.

Chuyển khoản bằng I-Banking TPBank

Để tiến hành chuyển khoản, bạn click chuột vào mục “Chuyển tiền”. Tại đây sẽ có 4 lựa chọn chuyển tiền là chuyển trong nội bộ TPBank. Chuyển liên ngân hàng, chuyển qua số thẻ và chuyển qua tài khoản chứng khoán. Bạn lựa chọn phương thức chuyển tiền mình muốn và khai báo thông tin. Sau đó nhập mã SMS OTP là chuyển tiền thành công. Đặc biệt với tính năng lưu danh bạ, bạn sẽ không cần khai báo thông tin người nhận tiện khi giao dịch những lần sau đó.

Gửi tiền tiết kiệm trên TPBank E-Banking

Để gửi tiết kiệm, bạn chọn đến mục “Tiết kiệm” và lựa chọn gói tiết kiệm phù hợp với nhu cầu. Sau đó tiến hành khai các thông tin như kỳ hạn gửi, số tiền gửi,… Cuối cùng nhập mã SMS OTP để xác nhận gửi tiền tiết kiệm thành công.

Tham khảo

TRA CỨU SỐ DƯ TÀI KHOẢN BẰNG MOBILE BANKING TPBANK

Bạn có thể tải App Mobile về máy để tra cứu.

Sau khi bạn tải về thì đăng nhập tài khoản là mã số CIF ứng với số CMND/passport của bạn do ngân hàng cấp. Mật khẩu là do ngân hàng cấp cho bạn sau khi thực hiện đăng ký Internet Banking TPBank bạn có thể đổi mật khẩu nhé!

Tham khảo:

Lúc này màn hình sẽ hiện ra những thông tin để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tra cứu tài khoản thì bấm vào mục tài khoản vào xem nhé! Những thông tin hiển thị như: số tài khoản, số dư hiện tại, số dư khả dụng, những giao dịch gần nhất. Để kiểm tra những thông tin khác bạn có thể tìm trên đấy nhé

Dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking TPBank mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích. Giao dịch các hoạt động tại chính chủ động, mọi lúc mọi nơi. Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích về dịch vụ này của ngân hàng Tiên Phong – TPBank.

Thông tin được biên tập bởi: https://bankcredit.vn/

BANKCREDIT là website cập nhập thông tin tào chính – ngân hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ cho bạn những khoản vay tiền trả góp hàng tháng với lãi suất thấp tại ngân hàng. Ngoài ra, nếu bạn không đủ điều kiện vay hoặc nợ xấu ngân hàng, chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiền online bằng cmnd giải ngân trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *