Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, mua sắm, thanh toán hóa đơn trực tuyến. Internet banking mang lại rất nhiều tiện ích, giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không phải ra ngân hàng hay cây ATM. Nếu bạn còn chưa hiểu hết về dịch vụ Internet Banking BIDV, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết sau nhé.

Xem thêm:

Dịch vụ Internet banking BIDV là gì? Có tiện ích gì đặc biệt?
Dịch vụ Internet banking BIDV là gì? Có tiện ích gì đặc biệt?

Dịch Vụ Internet Banking BIDV (BIDV Online) là gì?

Internet Banking BIDV (BIDV online) là dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng giao dịch, chuyển khoản, mua sắm, nộp tiền điện, thuế,… mà không cần ra ngân hàng. Thông qua các thiết bị có kết nối Internet và được cài đặt ứng dụng ngân hàng điện tử, người dùng đã có thể dễ dàng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn mà không cần phải đi lại. Theo đó, người dùng chỉ cần đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch của ngân hàng và duy trì phí sử dụng khoảng 10.000 đồng mỗi tháng là sẽ được các tiện ích khác nhau.

Xem thêm:

Internet banking cho phép người dùng chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi
Internet Banking cho phép người dùng chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi

Lợi Ích Khi Sử Dụng I-Banking BIDV

Đăng ký dịch vụ Internet Banking của BIDV. Người dùng không cần phải trực tiếp ra ngân hàng hay cây ATM để thực hiện giao dịch. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh được cài đặt sẵn ứng dụng và có kết nối internet. Bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch gì một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

 • Giao dịch bất kỳ thời điểm nào, mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị có kết nối Internet.
 • Mức độ an toàn bảo mật cao với xác thực 2 lần.
 • Tích hợp nhiều tiện ích khác nhau như gửi tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm,… giúp tăng hiệu quả quản lý tài khoản cá nhân.
 • Hỗ trợ chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng. Chuyển tiền trong nước và đặt lệnh chuyển tiền cho tương lai.
 • Hỗ trợ nộp thuế, phí và lệ phí các khoản thu của nhà nước.
 • Thanh toán các dịch vụ, trả phí đầu tư chứng khoán, phí bảo hiểm.
 • Kiểm tra số dư tài khoản, tiền gửi tiết kiệm, sao kê giao dịch đã thực hiện trước đó.
 • Gửi tiết kiệm trực tuyến và cho phép rút tiền gửi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, một vài ngân hàng còn hỗ trợ lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến cao hơn gửi tại quầy từ 0,1 – 0,3% / tháng.
 • Tích hợp tính năng truy vấn thông tin ngân hàng như tỷ giá, lãi suất,….

Tham khảo:

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV mới nhất 2021

Bạn mới bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ Internet Banking BIDV? Bạn không biết đăng ký dịch vụ thế nào? Cùng theo dõi hướng dẫn đăng ký dịch vụ chi tiết và đầy đủ nhất trong phần sau nhé.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký internet banking BIDV tại Bankcredit
Hướng dẫn chi tiết đăng ký internet banking BIDV tại Bankcredit

Xem thêm:

Đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch ngân hàng

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV dàng nhất. Bạn có thể trực tiếp tới ngân hàng để được giao dịch viên hỗ trợ tốt nhất. Khi đến quầy giao dịch. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết và giúp bạn giải đáp thắc mắc nếu cần. Đăng ký Internet Banking BIDV tại ngân hàng. Bạn cần chú ý mang theo điện thoại và chứng minh nhân dân.

Đăng ký dịch vụ trên ứng dụng BIDV Smart Banking

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV trên ứng dụng, việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng về điện thoại của mình. Hiện nay, ứng dụng Internet Banking BIDV được hỗ trợ trên các nền tảng điện thoại khác nhau, từ IOS, Android đến Windows phone. Các bước đăng ký cụ thể như sau:

 • Mở ứng dụng trên điện thoại, trên màn hình hiển thị mục “đăng ký online”. Bạn ấn vào mục này để thực hiện bước đăng ký đầu tiên.
 • Thực hiện điền các thông tin cá nhân và mã xác thực được yêu cầu.
 • Sau khi điền xong thông tin, ngân hàng sẽ gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ mã OTP để xác thực. Lúc này người dùng chỉ cần nhập mã được cung cấp để tiếp tục đăng ký.
 • Nhập thông tin đăng ký gồm tên đăng nhập, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng để hoàn tất việc đăng ký.
 • Nếu những thông tin khai báo là đúng. Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Sau đó, bạn có thể đăng nhập và thực hiện giao dịch mình muốn.

Link tải:

Đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV online

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV qua mạng. Bạn có thể truy cập vào trang Website của ngân hàng BIDV để thực hiện các bước đăng ký. Sau khi truy cập vào trang Website, bạn chọn mục “đăng ký mới” trên giao diện. Sau đó giao diện sẽ xuất hiện bảng thông tin để người đăng ký điền. Sau khi điền xong thông tin, bạn chỉ cần nhập mã OTP đã được gửi về điện thoại là có thể xác nhận đăng ký thành công.

Để đăng ký qua mạng, người dùng chỉ cần ấn vào mục đăng ký mới và điền đầy đủ thông tin
Để đăng ký qua mạng, người dùng chỉ cần ấn vào mục đăng ký mới và điền đầy đủ thông tin

Phí sử dụng dịch vụ BIDV Online mới nhất

Trong cùng hệ thống ngân hàng:

 • Dưới 30 triệu đồng: phí 1.100 đồng.
 • Trên 30 triệu: Phí tối đa 9.900 đồng.

Liên ngân hàng:

 • Dưới 10 triệu: 7.700 đồng.
 • Trên 10 triệu: từ 10.000 – 50.000 đồng.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng BIDV

Hi vọng, những chia sẻ chi tiết về dịch vụ Internet Banking BIDV trên sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên dùng Internet Banking không thì những lợi ích được liệt kê trên chính là câu trả lời cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào muốn được giải đáp, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin được biên tập bởi : Bankcredit.vn

BANKCREDIT là website chuyên hỗ trợ vay tiền trả góp nhanh chóng tại các ngân hàng – tài chính uy tín. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng không đủ điều kiện vay tại ngân hàng bằng vay tiền online bằng cmnd giải ngân trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *