Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản BIDV Online Mới Nhất 2024

Dịch vụ chuyển tiền tại ngân hàng BIDV rất đa dạng, nhanh chóng, an toàn nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ hạn mức chuyển khoản BIDV mới nhất năm 2024 bao nhiêu khiến quá trình giao dịch không thuận lợi. Trong bài viết sau, Bankcredit xin phép cập nhật cụ thể chủ đề này để quý khách hàng của ngân hàng BIDV có thể nắm rõ.

Cập nhật mới nhất hạn mức chuyển tiền BIDV năm 2022
Cập nhật mới nhất hạn mức chuyển tiền BIDV năm 2024

Các Hình Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV

Với mục đích mang đến sự thuận lợi và linh hoạt cho khách hàng khi thực hiện giao dịch chuyển khoản. Ngân hàng BIDV đã cùng cấp đến khách hàng 5 phương thức chuyển tiền cụ thể sau:

Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch BIDV

Đây là hình thức chuyển tiền truyền thống mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể thực hiện được. Khách hàng chỉ việc mang theo thẻ căn cước công dân ra chi nhánh BIDV gần nhất để thực hiện giao dịch. Phương thức chuyển tiền này không bị ngân hàng BIDV giới hạn về hạn mức chuyển khoản.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng BIDV mới nhất

Chuyển Khoản Trên BIDV Smart Banking

Smart Banking là ứng dụng chuyển khoản thông minh của ngân hàng BIDV. Smart Banking có tính tương thích cao đối với các hệ điều hành di động gồm: IOS, Android, Windows Phone,…Khách hàng chỉ cần kết nối các thiết bị này với internet đã có thể thực hiện cá tính năng chuyển khoản, gửi tiết kiệm, mua bán ngoại tệ hoặc thanh toán hóa đơn mua sắm.

Chuyển Tiền Qua BIDV Online

Với BIDV Online, khách hàng có thể quản lý và chuyển khoản linh hoạt thông qua smartphone kết nối wifi hoặc 4G. Bên cạnh đó, chuyển tiền qua BIDV Online còn giúp khách hàng nhanh chóng kiểm tra được thông tin về tài khoản gửi, mua bán ngoại tệ và gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn.

Chuyển Tiền Qua BIDV Bankplus

Chuyển Tiền Qua BIDV Bankplus
Chuyển Tiền Qua BIDV Bankplus

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức chuyển tiền qua BIDV Bankplus. Thông qua BIDV Bankplus khách hàng nhanh chóng chuyển tiền đến tài khoản người thụ hưởng. Đồng thời có sự linh hoạt trong tra cứu thông tin, nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn tiền điện/nước, mua hàng,…

Chuyển Khoản Qua BIDV Business Online

BIDV Business Online được thiết kế để phục vụ khách hàng là doanh nghiệp. Theo đó, mọi giao dịch chuyển khoản của doanh nghiệp sẽ được BIDV thực hiện qua nhiều lớp bảo mật. Từ đó, hạn chế tối đa mọi nguy cơ và đưa đến biểu phí chuyển tiền tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Hạn Mức Chuyển Khoản BIDV Là Gì?

Hạn mức chuyển tiền ngân hàng BIDV chính là giới hạn về số tiền mà khách hàng có thể thực hiện gửi đến người hưởng thụ trong một ngày là bao nhiêu? Mỗi hình thức chuyển khoản tại BIDV sẽ được ngân hàng đưa ra hạn mức chuyển tiền cụ thể.

Tham khảo:

Hạn Mức Chuyển Khoản BIDV 2024

Khách hàng nếu chọn chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV sẽ không bị giới hạn về hạn mức chuyển tiền. Thế nhưng, nếu quý khách hàng chọn chuyển khoản theo 1 trong 4 cách sau sẽ bị giới hạn về hạn mức sau:

Hạn Mức Chuyển Khoản BIDV Online

 • Đối với khách hàng chuyển khoản theo chính chủ tài khoản: Hạn mức tối đa là 1 tỷ đồng/giao dịch và 3 tỷ đồng/ngày.
 • Đối với khách hàng chuyển khoản trong nội bộ BIDV nhưng khác chủ tài khoản: Hạn mức tối đa là 500.000 đồng/giao dịch và 1.5 tỷ đồng/ngày.
 • Đối với khách hàng chuyển tiền trong nước: Hạn mức tối đa là 200.000.000 đồng/giao dịch và 1 tỷ đồng/ngày.
 • Đối với chuyển tiền nhanh liên ngân hàng: Hạn mức tối đa là 100.000.000 đồng/giao dịch và 500.000.000 đồng/ngày.

Hạn Mức Chuyển Khoản BIDV Bankplus

Cùng với Bankcredit điểm qua hạn mức chuyển khoản BIDV Bankplus ngay dưới mục sau:

 • Nếu khách hàng chuyển khoản nội bộ: Hạn mức tối đa 30 triệu đồng/giao dịch và 100 triệu đồng/ngày.
 • Nếu khách hàng chuyển khoản nhanh 24/7: Hạn mức tối đa 50 triệu đồng/giao dịch và 100 triệu đồng/ngày.

Hạn Mức Chuyển Tiền BIDV Smart Banking

Cùng với Bankcredit điểm qua hạn mức chuyển khoản BIDV Smart Banking ngay dưới mục sau:

 • Đối với chuyển khoản BIDV cùng chủ tài khoản: Hạn mức chuyển khoản tối đa là 500.000.000 đồng/ngày.
 • Đối với chuyển khoản BIDV khác chủ tài khoản: Hạn mức chuyển khoản tối đa là 250.000.000 đồng/ngày.

Hạn Mức Chuyển Khoản BIDV Business Online

 • Chuyển khoản trong nội bộ tài khoản khách hàng: Hạn mức tối đa là 10 tỷ đồng/ngày.
 • Chuyển tiền trong nước cùng hoặc khác hệ thống BIDV: Hạn mức tối đa 10 tỷ đồng/ngày.
 • Chuyển tiền ngoại tệ trong nước: Hạn mức tối đa là 10 tỷ đồng/ngày.
 • Chuyển tiền quốc tế: Hạn mức tối đa là 10 tỷ đồng/ngày.

Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Dưới đây, Bankcredit xin phép cập nhật biểu phí chuyển tiền ngân hàng BIDV mới nhất năm 2022 để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ:

 • Đối với phí chuyển khoản giữa các tài khoản khách hàng: BIDV miễn phí.
 • Đối với chuyển cho người hưởng thụ tại BIDV: Dưới 10.000 đồng ngân hàng BIDV miễn phí. Từ 30 triệu đồng trở xuống sẽ mất phí 1.000 đồng/giao dịch. Từ 30 triệu đồng sẽ mất 0.01% số tiền chuyển.
Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV Hiện Nay Hợp Lý
Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV Hiện Nay Hợp Lý
 • Đối với phí chuyển khoản người hưởng thụ tại ngân hàng khác: Mức phí dao động từ 2.000 đến 50.000 đồng/giá trị chuyển khoản.
 • Đối với phí thanh toán hóa đơn về tiền điện: Phí dao động 2.000 đồng/hóa đơn.
 • Đối với phí thanh toán hơn đơn dịch vụ khác: Miễn phí.

Tham khảo: Biểu phí BIDV 2024

Cách Nâng/ Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Khoản BIDV

Quý khách hàng nếu muốn nâng hạn mức chuyển khoản tại ngân hàng BIDV có thể áp dụng theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng hãy truy cập và đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng Smart Banking của BIDV. Sau đó, khách hàng điền đầy đủ tên đăng nhập kèm mật khẩu.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của ngân hàng BIDV. Khách hàng hãy di chuyển con trỏ xuống phía dưới rồi mới click chọn đổi hạn mức giao dịch ở mục DỊCH VỤ KHÁC.
 • Bước 3: Đến bước này, khách hàng sẽ có 4 gói đổi hạn mức giao dịch gồm: Cơ bản, tiêu chuẩn, mức cao và mức ưu tiên. Hệ thống BIDV sẽ tự động hiển thị gói hạn mức mà khách hàng sử dụng. Nhiệm vụ của khách hàng lúc này là chọn bất cứ gói hạn mức chuyển khoản bản thân có nhu câu.
 • Bước 4: Cuối cùng, hệ thống hiển thị gói hạn mức được chọn về số tiền chuyển tối đa trong ngày. Khách hàng đọc kỹ và chọn vào mục đổi hạn mức để hoàn tất giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ tổng đài BIDV để hỗ trợ và tư vấn thêm.

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Khoản BIDV

Dưới đây, Bankcredit xin phép cập nhật một số thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến hạn mức chuyển khoản BIDV:

BIDV Chuyển Khoản Tối Đa Bao Nhiêu Tiền?

Như Bankcredit đã chia sẻ cụ thể ở mục trên. Nếu khách hàng chuyển khoản tại quầy giao dịch BIDV sẽ không bị giới hạn về hạn mức. Còn nếu khách hàng chuyển khoản tại các hình thức khác, ngân hàng BIDV sẽ đưa ra từng giới hạn cụ thể. Hạn mức chuyển khoản tối đa trong ngày có thể lên đến 3 tỷ đồng.

BIDV 1 Ngày Chuyển Được Bao Nhiêu Tiền?

Ngân hàng BIDV được chuyển khoản tối đa 1 ngày lên đến 100 triệu đồng. Nếu khách hàng muốn nâng hạn mức chuyển tiền BIDV có thể tham khảo các bước hướng dẫn trên. Hoặc có thể sắp xếp thời gian để đến quầy giao dịch BIDV để được các giao dịch viên của ngân hàng hỗ trợ kịp thời.

Phần Kết

Vừa rồi là một số chia sẻ của Bank Credit về hạn mức chuyển tiền BIDV mới nhất năm 2024. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên hoặc tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền của các ngân hàng khác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được chuyên viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *