Hạn Mức Chuyển Tiền VIB 2024: Cách Nâng/ Thay Đổi Online

Tại mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng biệt, về hạn mức khi giao dịch chuyển khoản. Đây là số tiền tối đa mà người dùng được phép tiến hành thực hiện chuyển tiền. Vậy hiện nay, hạn mức chuyển tiền VIB là bao nhiêu? Ngân hàng đang hỗ trợ những phương thức chuyển tiền nào?

Hãy cùng BankCredit cập nhật thông tin mới nhất qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB 2024: Cách Nâng/ Thay Đổi Online
Hạn Mức Chuyển Tiền VIB 2024: Cách Nâng/ Thay Đổi Online

Các Phương Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng VIB

Để thực hiện việc chuyển khoản, trước đây khách hàng buộc phải đến trực tiếp cây ATM hoặc quầy giao dịch của ngân hàng. Tuy nhiên giờ đây, bạn đã có thể thực hiện dễ dàng việc chuyển khoản ở VIB bằng rất nhiều phương thức khác nhau. Cụ thể, Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam đang cung cấp đa dạng những hình thức chuyển khoản như sau:

Chuyển Tiền Qua Internet Banking (VIB Online)

Hình thức giao dịch này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản dễ dàng. Thông qua các thiết bị thông minh kết nối internet, như máy tính, Smartphone… Mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch hay máy ATM.

Chuyển Tiền Bằng ATM VIB

Ngoài chức năng hỗ trợ rút tiền như truyền thống, máy ATM của ngân hàng VIB còn hỗ trợ người dùng chuyển khoản giữa các tài khoản trong cùng hệ thống. Hoặc các tài khoản thuộc hệ liên kết Napas. Thông qua các trụ ATM của VIB chỉ bằng với một vài thao tác thực hiện đơn giản.

Chuyển Tiền Bằng Phương Thức Chuyển 24/7

MyVIB là ứng dụng Mobile Banking, được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB. Với ứng dụng này, khách hàng có thể dàng thực hiện việc chuyển khoản hay nhiều giao dịch khác 24/7. Ở bất kể mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet, là mọi hóa đơn thanh toán hay tài chính của bạn đều được giải quyết nhanh gọn.

Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch Ngân Hàng

Đây là hình thức chuyển tiền truyền thống khá quen thuộc với các khách hàng của VIB. Để chuyển tiền theo cách này, bạn sẽ phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành giao dịch. Ưu điểm khi giao dịch trực tiếp, là người dùng không bị giới hạn số tiền chuyển, cũng như số lần gửi tối đa trong 1 ngày.

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Là Gì?

Hạn mức chuyển tiền VIB hay còn được gọi là hạn mức chuyển khoản. Đây chính là số tiền tối đa, mà VIB cho phép người dùng thực hiện trong một lần giao dịch. Cũng như hạn mức lớn nhất trong một ngày, đối với các hình thức chuyển khoản khác nhau. Trong đó:

 • Hạn mức tối đa chuyển khoản/lần là số tiền lớn nhất, mà khách hàng có thể thực hiện trong một lần giao dịch.
 • Hạn mức tối đa chuyển khoản/ngày là số tiền lớn nhất mà khách hàng có thể giao dịch trong cùng một ngày.

Tham khảo:

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Mới Nhất 2024

Ngân hàng VIB đang mang đến rất nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau dành cho khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Tùy theo từng hình thức chuyển khoản, ngân hàng sẽ có những quy định riêng biệt nhất định về hạn mức.

Cụ thể hạn mức chuyển tiền VIB như sau:

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Qua Online Banking

Hạn mức chuyển tiền VIB dành cho hình thức chuyển khoản Internet Banking, có thể thay đổi liên tục tùy theo từng giai đoạn. Tính đến hiện tại, Ngân hàng TMCP Quốc tế đang áp dụng hạn mức giao dịch cho loại hình này là 50.000.000 đồng/ngày.

Khi có sự thay đổi nào về hạn mức giao dịch, phía đơn vị sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng, thông qua các kênh thông tin chính thống một cách sớm nhất.

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Tại Quầy Giao Dịch

Cũng như các ngân hàng TMCP khác, khi giao dịch chuyển khoản tại quầy, người dùng sẽ không bị giới hạn về số lần thực hiện, cũng như hạn mức giao dịch. Tuy nhiên, đối với hình thức truyền thống này, khách hàng sẽ phải mất một chút thời gian chờ đợi. Cũng như phải để ý đến thời gian làm việc của ngân hàng VIB, để tránh mất công sức di chuyển nhiều lần.

Tham khảo:

Hạn Mức Chuyển Khoản VIB Trực Tiếp Cây ATM

Giao dịch chuyển khoản tại ATM là hình thức có hạn mức hỗ trợ thấp nhất. Số tiền tối đa mà VIB quy định đối với hình thức này là 30 triệu VNĐ/ngày. Số lần thực hiện giao dịch chuyển tiền không giới hạn.

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Nhanh 24/7

Hạn mức chuyển tiền VIB trên ứng dụng MyVIB sẽ được thiết lập khi khách hàng đăng ký mở tài khoản thanh toán. Cụ thể:

 • Nếu bạn mở tài khoản qua những kênh online như ứng dụng di động MyVIB 2.0, Website.. Thì hạn mức chuyển tiền được thiết lập mặc định là 100 triệu đồng/ngày. Tuy nhiên, hạn mức giao dịch trên loại tài khoản/thẻ thanh toán là 50 triệu/tháng. Bạn cần đến chi nhánh VIB gần nhất để xác thực thông tin. Sau đó, hạn mức giao dịch theo tài khoản và thẻ sẽ được hỗ trợ tối đa không giới hạn.
 • Nếu bạn chọn mở tài khoản trực tiếp tại quầy, thì hạn mức chuyển tiền mặc định cũng là 100 triệu đồng/ngày. Bạn có thể yêu cầu phía đơn vị điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân nhé.

Lưu ý, hạn mức trên đây có thể thay đổi lên xuống tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng VIB.

Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng VIB Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Các ngân hàng trên thị trường hiện nay đều chia ra làm 2 hình thức chuyển khoản. Đó là chuyển tiền nội bộ và chuyển liên ngân hàng. Các giao dịch chuyển tiền nội bộ tại VIB hầu như đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, không hạn chế số lần chuyển trong 1 ngày.

Đối với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng hay chuyển tiền quốc tế. VIB sẽ tính một mức phí riêng theo quy định. Thông thường sẽ dao động từ 10.000 cho đến 600 000 đồng, tùy vào loại và số tiền giao dịch.

Cụ thể, phí chuyển khoản VIB như sau:

Giao dịch Mức phí
Phí chuyển khoản nội bộ
Phí chuyển khoản nội bộ VNĐ Miễn phí
Phí chuyển khoản nội bộ ngoại tệ Miễn phí
Phí chuyển khoản ra ngoài: Chuyển khoản thường
Phí chuyển khoản ra ngoài nội bộ tỉnh

0.02%

 • Tối thiểu: 10.000VNĐ
 • Tối đa: 600.000 VNĐ
Phí chuyển khoản ra ngoài khác tỉnh

0.03%

 • Tối thiểu: 15.000VNĐ
 • Tối đa: 800.000 VNĐ
Phí chuyển khoản ra ngoài ngoại tệ
 • Tối thiểu: 2FCY
 • Tối đa: 50 FCY

Phí chuyển khoản quốc tế

 • Số tiền chuyển <= 30.000 USD quy đổi
 • Số tiền chuyển >=30.000 USD quy đổi
 • 299.000 VNĐ
 • 0.02% (TĐ: 500 USD)
Phí chuyển khoản ra ngoài: chuyển khoản nhanh
Phí chuyển khoản ra ngoài 8 000 VNĐ
Phí chuyển tiền theo lô
Phí chuyển tiền theo lô nội bộ Miễn phí
Phí chuyển tiền theo lô ra ngoài
 • 0.03%
 • Tối thiểu: 15.000 VNĐ
Phí chuyển tiền đến số điện thoại, email

0.03%

 • Tối thiểu: 15.000 VNĐ
Phí chuyển tiền đến số CMND

0.03%

 • Tối thiểu: 15.000 VNĐ

Lưu ý: Biểu phí trên đây chưa bao gồm 10% VAT, phí chỉ được áp dụng áp dụng cho 1 lần giao dịch của người dùng. Biểu phí có thể thay đổi theo chính sách của ngân hàng trong từng giai đoạn.

Cách Nâng/ Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Tiền VIB

Mặc dù hạn mức chuyển khoản VIB được quy định khác nhau qua mỗi phương thức. Nhưng nếu có nhu cầu giao dịch cao hơn, VIB vẫn hỗ trợ nâng cao hạn mức chuyển khoản. Dành riêng cho một số trường hợp đáp ứng đủ điều kiện và là khách hàng Vip của đơn vị.

Theo đó, khách hàng có thể nâng/thay đổi hạn mức chuyển khoản VIB theo một trong hai cách dưới đây:

 • Đến trực tiếp PGD hoặc chi nhánh VIB gần nhất, để yêu cầu nhân viên thực hiện nâng hạn mức chuyển khoản.
 • Gọi điện tổng đài ngân hàng VIB 18008180 để được tổng đài viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Chuyển Tiền Ngân Hàng VIB Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi thực hiện chuyển khoản tại ngân hàng VIB, để tránh các sai sót không đáng có. Các bạn nên bỏ túi một số lưu ý nhỏ sau đây:

 • Nên lựa chọn thực hiện giao dịch trong khung giờ hành chính của ngân hàng. Để nếu có xảy ra sai sót, bạn có thể được hỗ trợ giải quyết kịp thời.
 • Nếu chọn giao dịch tại máy ATM, nên lựa các máy nằm ở khu vực đông dân cư, có ánh sáng đầy đủ. Nhằm tránh bị kẻ gian tấn công, trộm mất tài sản.
 • Khi nhập mã PIN xác nhận, cần quan sát chú ý xung quanh. Thoát ra khỏi ứng dụng ngay khi đã hoàn thành xong giao dịch.
 • Kiểm tra thông tin người nhận một cách kỹ lưỡng trước khi xác nhận giao dịch.
 • Kiểm tra số dư của tài khoản trước, xem có đủ để thực hiện giao dịch hay không. Để tránh mất thời gian chờ đợi lâu của cả 2 bên.
 • Liên hệ với bộ phận CSKH của VIB khi cần giải quyết hoặc tư vấn các thắc mắc.

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Tiền VIB

VIB Chuyển Khoản Tối Đa Bao Nhiêu Tiền?

Ngân hàng VIB sẽ quy định mỗi một lần giao dịch, khách hàng chỉ thực hiện chuyển tiền trong hạn mức được quy định mà thôi. Tùy theo từng loại tài khoản và cách giao dịch, số tiền này có thể chênh lệch khác nhau. Nếu như bạn chuyển vượt quá hạn mức, thì sẽ không thể thực hiện giao dịch được.

VIB 1 Ngày Chuyển Được Bao Nhiêu Tiền?

Như thông tin đã cập nhật ở trên, đối với mỗi hình thức giao dịch, VIB sẽ có những quy định riêng về hạn mức. Tối đa ngân hàng chỉ chấp nhận khách hàng thực hiện 50.000.000/ngày. Nếu muốn giao dịch với số tiền cao hơn, bạn nên đến trực tiếp PGD để được hỗ trợ nhé.

Phần Kết

Việc nắm chắc hạn mức chuyển tiền VIB phần nào sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc giao dịch tài chính. BankCredit mong rằng qua bài viết này, các đọc giả sẽ lựa chọn được hình thức chuyển khoản phù hợp. Giúp cho công việc trong cuộc sống trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *