Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online: Hạn Mức, Cách Sử Dụng

Bạn đang muốn mở thẻ tín dụng VIB nhưng bạn lại chưa biết cách thức thực hiện và những quy định liên quan. Vậy thì, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có cho mình được những thông tin chính xác nhất về thẻ tín dụng của ngân hàng VIB.

Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng VIB PLus Online

Thẻ Tín Dụng VIB Là Gì?

Thẻ tín dụng VIB là một loại thẻ chi tiêu trước và trả tiền sau do ngân hàng VIB phát hành. Ngân hàng sẽ cấp một hạn mức nhất định dựa trên khoản thu nhập hoặc lịch sử tin dụng của khách hàng.

Theo đó, khách hàng được quyền chi tiêu thanh toán, rút tiền mặt dựa trên hạn mức đó. Dĩ nhiên, khách hàng cần phải thanh toán toàn bộ hoặc một phần nào đó trên tổng số tiền mà bạn đã chi tiêu.

Tham khảo:

Các Loại Thẻ Tín Dụng VIB Phổ Biến

Trước khi tìm hiểu xem thẻ tín dụng VIB được mở như thế nào thì chúng ta sẽ khám phá tất cả những loại thẻ VIB dưới đây.

Các Loại Thẻ Tín Dụng VIB Phổ Biến
Các Loại Thẻ Tín Dụng VIB Phổ Biến

VIB Online Plus

VIB Online Plus là thẻ tín dụng của ngân hàng VIB dành riêng cho những người yêu thích mua sắm trực tuyến. Thẻ VIB Online Plus áp dụng cho cả giao dịch trong nước lẫn ngoài nước nên khách hàng có thể thoải mái mua sắm. Và hưởng hình thức thanh toán nhanh, gọn, lẹ nhất.

Thẻ VIB Online Plus mang đến những ưu điểm như hoàn tiền 6% cho những giao dịch mua hàng từ nước ngoài về. Và hoàn tiền 3% cho những giao dịch mua hàng trực tuyến trong nước. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được ưu đãi gói bảo hiểm chống gian lận lên đến 105 triệu đồng cực hấp dẫn.

VIB Premier Boundless

VIB Premier Boundless là thẻ tín dụng VIB mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi vượt trội nhất. Cụ thể:

 • Giao dịch ngoại tệ trong 3 kỳ sao kê đầu tiên kể từ ngày khách hàng nhận được thẻ sẽ được miễn phí hoàn toàn.
 • Đối với những giao dịch mua hàng tại nước ngoài thì khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tỷ giá tốt nhất.
 • Khách hàng sẽ được hưởng đặc quyền nâng hạng thẻ Titan với nhiều ưu đãi lớn trong chương trình Bông Sen Vàng do Vietnam Airlines tổ chức.
 • Khách hàng có cơ hội sử dụng 1000 phòng chờ tại các sân bay lớn nhỏ trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí không giới hạn khi sử dụng phòng chờ cao cấp rất sang trọng.

VIB Zero Interest Rate

Đối với thẻ VIB Zero Interest Rate thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi chưa từng có như ưu đãi 0% lãi suất trọn đời cho các hoạt động chi tiêu, mua sắm.

Đặc biệt là ưu đãi lớn này không giới hạn trong thời gian khách hàng sử dụng thẻ. Và miễn phí các xử lý giao dịch trong 3 tháng đầu kể từ ngày khách hàng nhận và kích hoạt thẻ thành công.

VIB Happy Drive

Đây là thẻ dành riêng cho chủ sở hữu xe ô tô do ngân hàng VIB phát hành. Hạn mức của thẻ tín dụng này lên đến 600 triệu đồng. Với thẻ VIB Happy Drive, khách hàng sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như tặng 500 lít xăng/năm. Hoàn tiền 30% khi khách hàng sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô.

VIB Travel Élite

Hạn mức của thẻ VIB Travel Élite có thể lên đến 1,2 tỷ đồng. Đây là con số đủ để khách hàng thoải mái chi tiêu, mua sắm mà không cần lo nghĩ đến kinh phí phải bỏ ra. VIB Travel Élite mang đến ưu đãi như phí giao dịch ngoại tệ thấp, chỉ 1.75% mà thôi. Ngoài ra, mỗi chi tiêu thì khách hàng còn được tích lũy dặm thưởng và đổi thưởng mỗi khi đủ điểm tích lũy.

Thẻ tín dụng của VIB có nhiều ưu đãi cực lớn
Thẻ tín dụng của VIB có nhiều ưu đãi cực lớn

VIB Cash Back

VIB Cashback cho hạn mức 600 triệu đồng, hoàn tiền cho khách hàng không giới hạn. Và hoàn tiền 10% đối với những giao dịch liên quan đến ẩm thực, sức khỏe, giải trí.

VIB Rewards Unlimited

Đây là thẻ tín dụng VIB có mức hạn mức khá thấp. Với hạn mức chỉ 200 triệu đồng nhưng chủ thẻ cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như tặng điểm không giới hạn cho 5 lần mua sắm đầu tiên.

VIB Financial Free

Hạn mức giao dịch của VIB Financial Free là 50 triệu đồng. Với loại thẻ này, chủ thẻ sẽ được rút tiền không giới hạn trong hạn mức chi tiêu cho phép. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng 0% lãi suất trong 3 kỳ sao kê đầy tiên cho các giao dịch rút tiền, chi tiêu mua sắm.

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online

Khi khách hàng muốn mở thẻ VIB thì cần phải đáp ứng nhưng yêu cầu nhất định. Sẽ có một số điểm chung trong điều kiện mở thẻ áp dụng cho tất cả các loại thẻ kể trên. Tuy nhiên, mỗi loại thẻ tín dụng của ngân hàng cũng sẽ có một điều kiện riêng khi mở thẻ. Vậy thì, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Xem thêm:

Điều kiện chung khi mở thẻ tín dụng của ngân hàng VIB

Các loại thẻ tín dụng của VIB đều phải tuân thủ những quy định dưới đây:

Điều kiện chung khi mở thẻ
Điều kiện chung khi mở thẻ

Điều kiện riêng của từng loại thẻ

Ngoài những quy định kể trên thì mỗi loại thẻ tín dụng của VIB sẽ phải tuân thủ những điều kiện riêng như sau:

Điều kiện riêng của mỗi loại thẻ
Điều kiện riêng của mỗi loại thẻ

Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus 2in1

Muốn đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng thì khách hàng có thể thực hiện theo hai cách dưới đây:

Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng VIB Tại Ngân Hàng

Khi đến quầy chi nhánh của ngân hàng VIB trên toàn quốc để mở thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ được nhân viên đón tiếp và hướng dẫn tận tình cách mở thẻ.

Hồ sơ để mở thẻ bao gồm:

 • Bản sao chứng minh nhân dân của chủ thẻ. Hoặc căn cước công dân có gắn chip/hộ chiếu của chủ thẻ.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú của chủ thẻ.
 • Bản sao hợp đồng lao động của chủ thẻ, quyết định bổ nhiệm chức vụ trong công.
 • Bản gốc sao kê lương hàng tháng do công ty cung cấp.

Quy Trình Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online

 • Bước 1: Truy cập vào link tại đây
 • Bước 2: Chọn một trong những loại thẻ tín dụng. Và tiến hành điền những thông tin cần thiết theo mẫu có sẵn ở trong website.
 • Bước 3: Một bảng thông tin cá nhân cần điền sẽ hiện ra. Khách hàng tiến hàng điền thông tin của mình vào. Lưu ý, khi điền thông tin cá nhân thì cần đầy đủ và độ chính xác cao để thuận lợi trong quá trình mở thẻ.
 • Bước 4: Nhân viên của ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ cho khách hàng để tư vấn kỹ hơn.
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ gửi một mã OTP về số điện thoại mà khách hàng cung cấp. Khách hàng tiến hành điền mã và chấp nhận những điều khoản mà ngân hàng đưa ra.
 • Bước 6: Cuối cùng khách hàng đã hoàn tất đăng ký. Và chờ đợi ngân hàng hoàn tất thủ tục mở thẻ.

Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng VIB Plus Online Không?

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mở thẻ tín này nhé! Vì có rất nhiều tiện lợi đem đến cho bạn như: Chi tiêu trước trả sau, miễn lãi 45 ngày, thanh toán được tất cả các mặt hàng, dễ dàng quy đổi tiền mặt khi cần, ngoài ra còn nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

Phần Kết

Trên đây là những điều cần biết về thẻ tín dụng VIB để khách hàng tham khảo. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin thì có thể liên hệ đến chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho vay tiền trả góp ngân hàng lãi suất thấp, nhiều hình thức đa dạng. Bên canh đó, khách hàng không đủ điều kiện tại ngân hàng. Chúng tôi hỗ trợ vay tiền online chỉ với CMND giải ngân chưa đầy 10 phút.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Tham khảo thêm các ngân hàng khác hỗ trợ thẻ tín dụng:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *