Cách Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Không Cần Thẻ ATM 2024

Giải pháp để bạn không cần dùng thẻ ATM mà vẫn có thể rút tiền đó là sử dụng dịch vụ rút tiền bằng mã QR được hầu hết các ngân hàng hiện nay cung cấp. Một trong số đó chính là ngân hàng Agribank. Vậy, cách để rút tiền bằng mã QR Agribank như thế nào? Có an toàn hay không? Mời mọi người cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây cùng BankCredit nhé.

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Là Gì?

Rút tiền bằng mã QR Agribank là dịch vụ rút tiền được phát triển bởi các ngân hàng. Giúp khách hàng có thể thay thế việc quẹt thẻ truyền thống. Hoặc trong trường hợp khách hàng quên mang theo thẻ vật lý đến cây atm để rút tiền.

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Là Gì?
Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Là Gì?

Hiện nay, ngân hàng nông thôn Agribank không hỗ trợ khách hàng rút tiền thông qua mã QR. Nhưng sẽ hỗ trợ rút tiền thông qua một mã rút tiền, hệ như cách thực hiện rút tiền bằng mã QR. Quý khách hàng chỉ cần quét và nhập mã rút tiền này là đã có thể thực hiện các giao dịch rút tiền nhanh chóng.

Rút Tiền Agribank Không Dùng Thẻ ATM Có An Toàn Không?

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào các giao dịch tài chính, thì mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ hoàn toàn được mã hóa và lưu trữ cẩn thận trên bảng hệ thống thông tin. Điều này sẽ giúp tăng độ tin cậy đến khách hàng mỗi khi có nhu cầu thực hiện rút tiền.

Hiện nay, mã rút tiền tại ngân hàng Agribank được sử dụng 2 lớp bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế, với tính năng mã hóa thông tin an toàn, giúp củng cố niềm tin vững chắc cho khách hàng, không lo bị tin tặc tấn công, ăn cắp thông tin.

Bên cạnh đó, việc rút tiền không cần thẻ ATM Agribank còn còn mang lại một số lợi ích sau:

 • Giúp cho việc thực hiện các thao tác rút tiền nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi.
 • Có thể rút tiền ở mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi bạn quên mang theo thẻ ATM.
 • Làm hạn chế được việc mất thẻ, hay bị nuốt thẻ vào cây ATM.
 • Tránh bị cướp giật, hoặc nhận phải thẻ giả.

=> Việc rút tiền không cần thẻ ngân hàng Agribank được đánh giá là khá an toàn và tiện lợi. Vì thế, khách hàng nhã yên tâm sử dụng dịch vụ, để có được nhiều trải nghiệm tốt nhất nhé.

Tham khảo:

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Có Được Không?

Việc rút tiền thông qua mã rút tại Agribank được đại đa số khách hàng sau khi sử dụng đều cảm thấy hài lòng và vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số trường hợp không thể sử dụng mã rút tiền này được. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

Sau đây là những nguyên nhân khiến khách hàng không thể thực hiện rút tiền bằng mã Agribank:

 • Tại cây ATM Agribank mà khách hàng lựa chọn chưa nâng cấp hỗ trợ hình thức rút tiền bằng mã này.
 • Do cây ATM bị lỗi, hoặc đang trong thời gian bảo trì.
 • Do khách hàng sử dụng mã rút tiền khác, không phải tại ATM Agribank.
 • Do tính năng rút tiền bằng mã bị lỗi.
 • Do số tiền mà bạn rút khác với số tiền được thiết lập tại cây ATM.

Ngoài ra, cũng có thêm rất nhiều lý do khách quan và chủ quan khác khiến khách hàng Agribank không thể thực hiện việc rút tiền bằng mã được. Để giải quyết những trường hợp như trên, khách hàng cần nên liên hệ trực tiếp và sớm nhất đến Agribank, để có thể được nhận hỗ trợ xử lý vấn đề kịp thời.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Không Cần Thẻ ATM

Sau đây, Bank credit sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách rút tiền bằng mã ngân hàng Agribank không cần thẻ ATM nhanh nhất 2023:

Tạo Mã Rút Tiền Mặt Agribank

Đây là cách mà khách hàng có thể tự tạo cho mình một mã rút tiền để có thể thực hiện được các giao dịch tài chính:

 • Bước 1: Khách hàng cho thẻ vào khe của cây ATM Agribank. Chọn mục ”Rút tiền bằng mã”.
 • Bước 2: Nhập số tiền cần rút (tối thiểu 50.000 VND, và tối đa 5.000.000 VND).
 • Bước 3: Nhập số điện thoại di động của bạn. Lưu ý, đây phải là sđt đã được đăng ký tài khoản trước đó.
 • Bước 4: Sau khi nhập các thông tin thành công, hệ thống sẽ tiến hành gửi 2 mã rút tiền đến số di động của bạn

Tham khảo:

Rút Tiền Tại Cây ATM Agribank Bằng Mã Bí Mật

Ngoài ra, tại trực tiếp những cây ATM ngân hàng Agribank. Cũng sẽ cung cấp cho các bạn một mã bí mật riêng, được dùng để thực hiện giao dịch rút tiền. Các bước tiến hành lấy mã và thực hiện rút bằng mã bí mật đó như sau:

 • Bước 1: Tại cây ATM, chọn chức năng Cardless (phím thứ hai từ trên xuống).

 • Bước 2: Tiếp tục chọn vào chức năng “Rút tiền bằng mã”.

 • Bước 3: Nhập mã rút tiền 1, 2 theo yêu cầu được hiển thị.

 • Bước 4: Nhập số tiền muốn mà bạn rút và bấm xác nhận.

Lưu ý rằng, mã rút tiền này sẽ bao gồm 6 ký tự, và chỉ có hiệu lực trong 24h sau khi được tạo. Các mã rút tiền này chỉ được sử dụng 1 lần, và chỉ được thực hiện rút tiền tại chính hệ thống cây ATM của ngân hàng Agribank.

Lưu Ý Khi Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Không Dùng Thẻ ATM

Khi rút tiền bằng mã QR Agribank, sẽ có đôi lúc bạn gặp phải một số vấn đề. Nếu như bạn không hiểu rõ về các tính năng, thì sẽ rất dễ loay hoay và khó khăn trong khâu giao dịch. Vậy hãy lưu ý một số thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về mã rút tiền này nhé.

 • Khi thực hiện rút tiền, bạn cần phải sử dụng thẻ của ngân hàng Agribank, và tạo một mã số rút tiền trước.
 • Mã số bí mật sẽ bao gồm khoảng 8 số, với 4 số đầu được ghi trên biên lai khi thực hiện tạo mã, và 4 số cuối sẽ được gửi về số điện thoại cá nhân của bạn.
 • Mã số bí mật chỉ có hiệu lực sử dụng trong vòng 24 giờ. Khi hết thời hạn, số tiền sẽ tự động được hoàn lại vào tài khoản cá nhân của bạn.
 • Khách hàng chỉ có thể thực hiện thao tác rút tiền bằng mã tại cây máy ATM ngân hàng Agribank mà thôi

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank

Sau đây là một số thắc mắc mà khách hàng thường xuyên đặt ra liên quan đến việc rút tiền bằng mã QR ngân hàng Agribank:

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Ở ATM Ngân Hàng Khác Có Được Không?

Việc rút tiền không cần dùng thẻ Agribank chỉ được thực hiện tại chính các trụ atm ngân hàng Nông thôn, không áp dụng cho các ngân hàng khác. Hơn nữa, là vì một số ngân hàng sẽ có những quy định mã rút tiền riêng, nên khó có việc sử dụng chung một mã.

Điều này sẽ gây nhiều bất lợi cho khách hàng, khi buộc họ phải tìm đến các cây atm cùng hệ thống. So với cách rút tiền truyền thống, thì bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch ở bất cứ cây atm của ngân hàng nào có liên kết với Napas và Agribank.

Hạn Mức Rút Tiền Agribank Không Dùng Thẻ ATM Là Bao Nhiêu?

Hạn mức rút tiền tối thiểu dành khách hàng khi rút tiền tại trụ atm với bất kỳ hình thức nào đều sẽ là 10.000 VNĐ, và số dư trong tài khoản phải lớn hơn mức 60.000 VNĐ. Bởi vì Agribank quy định, 50.0000 VNĐ sẽ thuộc phí duy trì tài khoản, và không thể rút được.

Hạn mức tối đa có thể được rút tại trụ atm Agribank quy định là 5.000.000 VNĐ. Và cho phép rút trong một ngày nhiều nhất 25.000.000 VNĐ.

Trong trường hợp khách hàng muốn rút với hạn mức nhiều hơn. Thì có thể đến các quầy giao dịch/ chi nhánh Agribank trực tiếp để thực hiện. Lưu ý, nhớ mang theo CMND/ CCCD để tiến hành làm thủ tục rút tiền nhanh chóng.

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Có Mất Phí Không?

Hiện nay, Agribank chưa có chính sách quy định rõ về mức phí rút tiền bằng mã giao dịch. Tuy nhiên, mức phí rút tiền này thường sẽ được dựa vào mức phí rút tiền bằng thẻ để quy đổi. Cụ thể là 1.000 đồng/ 1 lần giao dịch.

Việc quy định mức phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào mỗi ngân hàng sao phù hợp nhất. So với các mức phí thu khác, thì mức phí rút tiền không cần thẻ được đánh giá là thấp hơn hẳn, thậm chí sẽ có một vài ngân hàng hỗ trợ miễn phí cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao dịch.

Phần Kết

Hy vọng thông qua bài viết mà BankCredit cung cấp trên đây, đã phần nào có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách rút tiền bằng mã QR Agribank. Qua đó, có thể giải quyết được các trường hợp muốn rút tiền gấp nhưng lại quên mang thẻ của khách hàng thường gặp. Chúc các bạn thực hiện giao dịch rút tiền thành công.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *