Rút Tiền ATM Agribank Tối Đa Bao Nhiêu? Cách Rút Tiền Lần Đầu

Rút tiền tại ATM là một trong những nhu cầu phổ biến và thiết yếu của mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, trong quá trình rút tiền tại cây ATM cũng sẽ có không ít người dùng hoang mang khi lần đầu thực hiện giao dịch. Chính vì thế, trong nội dung bài chia sẻ dưới đây, BankCredit sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền ATM Agribank nhanh và dễ dàng nhất cho người mới sử dụng. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu ngay nhé!

Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Thẻ ATM Agribank là loại thẻ được phát hành và chịu quản lý bởi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (gọi tắt là AgriBank). Đây là công cụ dùng để thanh toán, cất giữ tiền hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thẻ ATM Agribank là gì?
Thẻ ATM Agribank là gì?

Khi sở hữu thẻ ATM Agribank, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện được các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, kiểm tra số dư, thanh toán,…Bên cạnh đó, thẻ ATM Agribank còn có nhiều loại thẻ đa dạng khác, bao gồm như thẻ trả trước, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng…Và tất cả những thẻ này đều có thể thực hiện giao dịch tài chính trên hệ thống cây ATM.

Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là một trong 4 ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Do đó, nhu cầu mở và sử dụng thẻ của ngân hàng cũng ngày càng gia tăng rất nhiều.

Để có thể sở hữu được 1 chiếc thẻ ATM từ ngân hàng Agribank. Khách hàng sẽ cần đáp ứng những điều kiện và thủ tục như sau:

Điều Kiện Mở Thẻ Agribank

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam. Hoặc khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam.
 • Từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực.
 • Khách hàng nếu đã có thẻ ATM tại Agribank, thì vẫn có thể mở thêm một tài khoản thẻ mới để sử dụng song song.

Thủ Tục Làm Tài Khoản ATM Agribank

Khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Khách hàng cũng sẽ cần chuẩn bị những thủ tục như sau trước khi thực hiện đăng ký mở thẻ ATM Agribank:

 • Bản photo CMND/CCCD, không cần công chứng và có đính kèm bản gốc để đối chiếu.
 • 1 ảnh 3×4 được không quá 6 tháng.
 • Giấy đề nghị đăng ký mở thẻ theo bản mẫu của ngân hàng Agribank.
 • Một số giấy tờ khác tùy vào yêu cầu của ngân hàng Agribank với từng loại thẻ.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ ATM Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng bởi những lợi ích mà ngân hàng đem lại như sau:

 • Điều kiện, thủ tục mở thẻ vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
 • Ngân hàng sở hữu hệ thống chi nhánh và quầy giao dịch trải dài trên toàn quốc.
Ngân hàng Agribank cung cấp rất nhiều lợi ích cho các khách hàng khi sở hữu thẻ ATM.
Ngân hàng Agribank cung cấp rất nhiều lợi ích cho các khách hàng khi sở hữu thẻ ATM.
 • Khách hàng có thể dễ dàng quản lý. Kiểm tra thông tin và thực hiện các giao dịch tại cây ATM 24/7.
 • Có thể đăng ký mở thêm 2 tài khoản phụ Agribank cho người thân sử dụng.
 • Được miễn phí bảo hiểm tai nạn khi đã đáp ứng một số yêu cầu bắt buộc của ngân hàng.
 • Có thể thực hiện được các giao dịch tài chính trên phạm vi toàn thế giới.
 • Agribank hỗ trợ khách hàng dịch vụ internet Banking vô cùng tiện lợi. Giúp thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank Lần Đầu

Quy trình thực hiện rút tiền mặt tại ATM Agribank thật sự không khó. Tuy nhiên, với khách hàng mới sử dụng thì đây vẫn là một trải nghiệm mới mẻ hoàn toàn, dễ khiến họ mắc phải những sai sót, rủi ro không đáng có.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank Lần Đầu Sử Dụng
Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank Lần Đầu Sử Dụng

Vì thế, hãy cùng tham khảo các bước để tiến hành rút tiền ATM từ cây Agribank ngay sau đây nhé.

 • Bước 1: Tìm đến địa điểm cây ATM Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Đưa thẻ vào khe nhận thẻ theo đúng chiều mũi tên được in phía trên mặt thẻ. Lưu ý, không cố gắng nhét thẻ vào khe khi không chắc chắn thẻ đã đúng chiều, để tránh làm hư hỏng thẻ.
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.
 • Bước 4: Nhập mã PIN bảo mật để có thể thực hiện được giao dịch.
 • Bước 5: Bấm chọn dịch vụ “Rút tiền” và chọn số tiền bạn muốn rút được hiển thị trên màn hình. Bạn cũng có thể tự nhập số tiền mình muốn giao dịch bằng cách chọn mục “Khác”.
 • Bước 6: Nhận lại thẻ và tiền được cây ATM nhả ra và kết thúc giao dịch.

Phí Rút Tiền ATM Agribank Là Bao Nhiêu?

Tính đến hiện tại, khách hàng khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank vẫn sẽ phải chịu mất một khoản phí nhỏ. Cụ thể:

 • Phí rút tiền trực tiếp tại cây ATM Agribank: 1.000 VNĐ/lần.
 • Phí rút tiền trực tiếp tại cây ATM ngân hàng trái cây: Mức phí giao động từ 2.500 đến 3.000 VND/lần rút, tùy thuộc vào mỗi ngân hàng.

Tham khảo: Biểu phí Agribank 2024

Hạn Mức Rút Tiền Thẻ ATM Agribank Tối Đa Bao Nhiêu?

Cũng như các ngân hàng khác, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cũng có giới hạn cho khách hàng số tiền được phép rút trong ngày tại cây ATM. Hạn mức rút tiền của thẻ ATM Agribank đang được áp dụng đó là 25 triệu đồng/1 ngày. Trong đó, mỗi lần rút tiền sẽ không vượt quá 5 triệu đồng. Tức 1 ngày, người dùng chỉ có thể rút tiền từ thẻ ATM tối đa là 5 lần, và mỗi lần nhiều nhất là 5 triệu đồng.

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Sự Cố Rút Tiền Thẻ ATM Agribank

Khi lần đầu thực hiện giao dịch rút tiền từ thẻ ATM. Khách hàng sẽ thường xuyên gặp phải những thắc mắc, cũng như những sai sót như sau:

Nhập Sai Mã PIN Quá 3 Lần

Nhập sai mã PIN hay quên mã PIN là một trong những nguyên nhân khá phổ biến, dẫn đến việc khách hàng bị khóa thẻ ATM. Mã PIN là một cách bảo mật thẻ rất quan trọng từ phía ngân hàng cung cấp. Chính vì thế, khi khách hàng nhập sai mã PIN của thẻ quá 3 lần, không có ngoại lệ nào. Mọi loại thẻ ATM Agribank đều sẽ bị khóa ngay lập tức.

Khách hàng hãy lập tức đến ngay ngân hàng Agribank khi không may bị khóa thẻ
Khách hàng hãy lập tức đến ngay ngân hàng Agribank khi không may bị khóa thẻ

Cách duy nhất để khách hàng có thể xử lý sự cố này chính là đến trực tiếp văn phòng giao dịch của ngân hàng Agribank, xuất trình thẻ CMND/CCCD để được ngân hàng hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Tiền Bị Trừ Trong Thẻ Nhưng Không Rút Được Tiền?

Đây cũng là một trong những sự khiến nhiều khách hàng lo sợ khi xảy ra. Việc khách hàng không rút được tiền có thể là do lỗi hệ thống từ ngân hàng, hoặc cũng có thể là do lỗi người dùng đã mắc phải. Chính vì thế trong trường hợp này, khách hàng cần đến ngay chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank để trình bày thông tin, nhằm được nhận hỗ trợ kiểm tra bởi ngân hàng.

Nếu như lỗi giao dịch thuộc về phía ngân hàng Agribank, thì ngân hàng sẽ giải quyết lập tức ngay cho bạn. Còn nếu không, chủ tài khoản sẽ phải chịu mất đi số tiền đó.

Thẻ Tạm Ngừng Hoạt Động/ Ngừng Dịch Vụ

Trong trường hợp khi đến cây ATM để rút tiền. Khách hàng bỗng thấy cây hiển thị thông báo tạm ngừng dịch vụ hay là tạm ngừng hoạt động, thì đây sẽ là lỗi do cây ATM mắc phải. Lúc này, khách hàng chỉ cần di chuyển đến một cây khác để rút tiền mà không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến hạn mức rút tiền, cũng như số dư trong thẻ để rút được số tiền phù hợp nhất nhé!

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank. Cũng như là một số chia sẻ khác về các vấn đề liên quan. Hy vọng rằng bài viết BankCredit cung cấp này có thể giúp bạn sẽ bớt đi bỡ ngỡ phần nào khi lần đầu thực hiện rút tiền tại cây ATM ngân hàng Agribank, để việc rút tiền và sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *