Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Online 2024

Trên thị trường hiện nay, hạn mức chuyển khoản Techcombank sẽ phụ thuộc vào các hình thức chuyển tiền mà khách hàng lựa chọn. Thông thường, hình thức chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch Techcombank sẽ cao hơn so với chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử. Trong bài viết này, Bankcredit sẽ cùng với quý khách hàng tìm hiểu tất tần tật những điều cần biết về hạn mức chuyển khoản tại ngân hàng Techcombank mới nhất 2024.

Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Online 2024
Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Online 2024

Các Phương Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng Techcombank

Chuyển tiền ngân hàng Techcombank hiện đang có 5 hình thức chính để khách hàng lựa chọn sau:

Chuyển Tiền Qua Internet Banking (F@st i-bank)

Ứng dụng Internet Banking được thực hiện trực tiếp qua website hoặc app di động. Khách hàng của ngân hàng Techcombank sẽ sử dụng Internet Banking – F@st i-bank để chuyển tiền bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được tiền khi khách hàng sử dụng tính năng chuyển tiền Internet Banking – F@st i-bank 24/7.

Chuyển Tiền Qua Mobile Banking (F@st Mobile)

F@st Mobile của ngân hàng Techcombank chính là dịch vụ chuyển tiền bằng di động kết nối wifi. Khách hàng khi dùng F@st Mobile sẽ được miễn phí giao dịch chuyển tiền trong và liên ngân hàng.

Chuyển Tiền Bằng ATM Techcombank

Với hình thức chuyển tiền này, khách hàng chỉ việc ra cây ATM bất kỳ của ngân hàng Techcombank. Sau đó, thực hiện đầy đủ theo các bước chuyển tiền mà hệ thống máy hướng dẫn.

Chuyển Tiền Bằng Phương Thức Chuyển 24/7

Đây chính là hình thức khách hàng có thể chuyển tiền đến người nhận trong cùng hệ thống hoặc số tài khoản hoặc số thẻ. Phương pháp chuyển tiền nhanh nhanh chóng và khách hàng có thể chuyển đến người nhận các ngày trong năm.

Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch Ngân Hàng

Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch Ngân Hàng
Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch Ngân Hàng

Quầy giao dịch ngân hàng Techcombank có hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, hình thức này mất nhiều thời gian và công sức chờ đợi của khách hàng.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng Techcombank mới nhất.

Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Là Gì?

Ngân hàng Techcombank cung cấp hạn mức chuyển khoản cao kèm biểu phí hợp lý. Phụ thuộc vào cách khách hàng chuyển tiền, ngân hàng Techcombank sẽ đưa ra hạn mức cụ thể.

Xem thêm:

Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Mới Nhất 2024

Hạn mức chuyển khoản ngân hàng Techcombank được chia làm các trường hợp cụ thể sau:

Hạn Mức Chuyển Tiền Techcombank Online Banking

Khách hàng có thể chuyển tiền nhiều nhất 300 triệu đồng/ngày đối với hình thức Internet Banking và Mobile Banking.  Với hình thức này, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền bất cứ lúc nào chỉ cần điện thoại có kết nối wifi.

Hạn Mức Chuyển Tiền Techcombank Với Phương Thức Banking Online
Hạn Mức Chuyển Tiền Techcombank Với Phương Thức Banking Online

Hạn Mức Chuyển Tiền Techcombank Tại Quầy Giao Dịch

Khi chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ không bị giới hạn về số tiền. Theo đó, khách hàng chỉ việc mang thẻ thẻ căn cước hoặc chứng minh thư đến quầy giao dịch để được các giao dịch viên hỗ trợ.

Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Trực Tiếp Cây ATM

Đổi với các dạng thẻ ATM Techcombank như: Thẻ visa hạng chuẩn, thẻ tín dụng nội địa hay dạng thẻ chuẩn. Khách hàng sẽ được chuyển tiền nhiều nhất 50 triệu đồng/ngày.

Đối với các dạng thẻ ATM Techcombank: Thẻ visa hạng vàng, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, thẻ ghi nợ hạng vàng. Khách hàng sẽ được chuyển tiền có giá trị 100 triệu đồng/ngày.

Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Nhanh 24/7

Đối với hình thức chuyển khoản 24/7 tại ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ được chuyển tiền lớn nhất là 300 triệu đồng/giao dịch/ngày. Khách hàng sẽ được ngân hàng Techcombank miễn phí chuyển tiền.

Hạn Mức Chuyển Tiền Quốc Tế Tại Ngân Hàng Techcombank

Techcombank hiện đang hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản quốc tế. Lưu ý, để chuyển khoản quốc tế, bắt buộc khách hàng cần có sự đồng ý từ ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hạn mức chuyển tiền sẽ được ngân hàng Techcombank thông báo cụ thể đối với từng trường hợp.

Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Techcombank 2024

Bên cạnh hạn mức chuyển khoản tại ngân hàng Techcombank điều khách hàng cũng qua tâm đó là biểu phí chuyển tiền hiện nay như thế nào? Cùng BankCredit tham khảo bảng biểu phí chuyển tiền Techcombank dưới đây nhé!

Giao dịch Tại quầy Dịch vụ ngân hàng điện tử
1. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản VND (khách hàng có tài khoản mở tại Techcombank)
1.1 Chuyển khoản cùng hệ thống
Từ 20 triệu đồng trở xuống 3,000 đồng/ giao dịch Không tính phí
Trên 20 triệu đồng 0.02% Max: 1,000,000 đồng Không tính phí
Áp dụng riêng với chuyển khoản từ tài khoản giải ngân sang tài khoản của bên thụ hưởng mở tại TCB 9,000 đồng/ giao dịch Không áp dụng
Giữa các TK của một khách hàng, bao gồm tài khoản thẻ tín dụng TCB Không tính phí Không tính phí
Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB từ giao dịch tại quầy 0.03% Min: 20,000 đồng Max: 1,000,000 đồng Không áp dụng
Chuyển khoản cùng hệ thống áp dụng với KH là hội viên của dịch vụ ngân hàng ưu tiên Techcombank Priority với số tiền trên 20 triệu đồng 0.02% Max: 150,000 đồng Không tính phí
1.2 Chuyển khoản khác hệ thống
Chuyển qua hệ thống liên ngân hàng 0.035% Min: 20,000 đồng Max: 1,000,000 đồng Không tính phí
Chuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản thông qua dịch vụ 24/7 Không áp dụng Không tính phí
2. Chuyển tiền đi trong nước bằng tiền mặt VND (Khách hàng nộp tiền mặt để chuyển đi) – thu người chuyển tiền
Người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Techcombank 0,04% Min: 30,000 đồng Max: 1,000,000 đồng Không áp dụng
Tài khoản người hưởng tại Ngân hàng khác hoặc người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Ngân hàng khác 0,06% Min: 50,000 đồng Max: 1,000,000 đồng Không áp dụng
3. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản ngoại tệ
3.1 Chuyển khoản cùng hệ thống
Cho người hưởng cùng hệ thống 1.5 USD/giao dịch Không áp dụng
Giữa các TK của một khách hàng Không tính phí Không tính phí
Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB ( Áp dụng với KH được phép nhận ngoại tệ mặt) – thu người chuyển tiền 0.03% Min: 1 USD Max: 500 USD Không áp dụng
3.2 Chuyển khoản khác hệ thống 0.05% Min: 4 USD Max: 100 USD Không áp dụng
4. Chuyển tiền đi nước ngoài bằng ngoại tệ (Áp dụng đối với khách hàng được phép chuyển tiền bằng ngoại tệ)
Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ CNY 0.3%/lệnh+điện phí+ phí đại lý ( nếu có) Min: 15 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Không áp dụng
Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ khác (2) 0.2% /lệnh + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Min: 5 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Max: 500 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Không áp dụng

Cách Nâng/ Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank

Khách hàng có thể lựa chọn cách nâng hạn mức chuyển khoản tại ngân hàng Techcombank dựa vào 1 trong 2 cách cơ bản sau:

Tăng/ Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Tiền Techcombank Online Qua Ứng Dụng F@st Mobile

Để có hạn mức chuyển khoản Techcombank tốt nhất, khách hàng cần thực hiện đúng các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, quý khách hàng hãy đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng F@st Mobile, khách hàng hãy click chuột 3 dấu gạch ngang rồi chọn Hạn mức chuyển khoản.
 • Bước 3: Tiếp đến, khách hàng hãy lựa chọn hạn mức bản thân mong muốn và lớn nhất là 3 tỷ đồng.
 • Bước 4: Khách hàng hãy click chuột vào mục TIẾP TỤC rồi nhập đầy đủ mã OTP để xác nhận.
 • Bước 5: Cuối cùng, khách hàng đợi thông báo về thay đổi hạn mức về chuyển khoản thành công.

Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản Tại Ngân Hàng Techcombank

Khách hàng nên đến ngân hàng Techcombank để yêu cầu tăng hạn mức về chuyển khoản. Giao dịch viên của Techcombank sẽ tư vấn khách hàng chọn hạn mức chuyển tiền phù hợp.

Khách hàng nên đến ngân hàng Techcombank để yêu cầu tăng hạn mức về chuyển khoản
Khách hàng nên đến ngân hàng Techcombank để yêu cầu tăng hạn mức về chuyển khoản

Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân vào biểu mẫu rồi nạp giấy tờ xác minh danh tính. Cuối cùng, ngân hàng sẽ thao tác hệ thống nhằm tăng hạn mức cho khách hàng.

Chuyển Tiền Ngân Hàng Techcombank Cần Lưu Ý Điều Gì?

 • Để thực hiện giao dịch chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Techcombank, khách hàng nên mang theo thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư.
 • Trường hợp chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến, khách hàng không nên hạn chế đăng nhập thiết bị công phòng bị đánh cắp thông tin.
 • Khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin người hưởng thụ trước khi nhấn vào xác nhận.
 • Khách hàng nên kiểm tra lại số dư trước khi thực hiện lệnh chuyển tiền thành công.
 • Đối với trường hợp đúng thông tin người thụ hưởng, thế nhưng người đó không nhận được tiền. Khách hàng nên chủ động liên hệ trực tiếp với tổng đài để được hỗ trợ kịp thời.
 • Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Techcombank để được tư vấn và hỗ trợ.

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank

Cùng với Bankcredit điểm qua một số thắc mắc của khách hàng liên quan đến hạn mức chuyển khoản Techcombank ngay dưới mục sau:

Techcombank Chuyển Khoản Tối Đa Bao Nhiêu Tiền?

Ngân hàng Techcombank cho phép khách hàng được thực hiện giao dịch tối đa 500 triệu đồng. Thường thực hiện giao dịch tại quầy Techcombank sẽ có số tiền chuyển khoản tối đa cao hơn.

Techcombank 1 Ngày Chuyển Được Bao Nhiêu Tiền?

Khách hàng khi có nhu cầu thực hiện giao dịch chuyển tiền trong 1 ngày dao động 50 triệu đồng.  Khách hàng nếu có nhu cầu gửi tiền/chuyển khoản nhiều hơn, nên đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh của Techcombank để được giao dịch viên hỗ trợ.

Phần Kết

Vậy là Bank Credit đã giải đáp xong thắc mắc của quý khách hàng về hạn mức chuyển khoản Techcombank mới nhất 2024. Hạn mức chuyển khoản trên của Techcombank được đánh giá hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bankcredit theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *