Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Neo Online 2024

Hạn mức chuyển khoản VPBank năm 2024 bao nhiêu luôn là thắc mắc chung của khách hàng sử dụng thẻ ATM tại ngân hàng này. Vậy nên, trong bài viết sau, Bankcredit xin phép chia sẻ một số thông tin về: Các phương thức chuyển khoản, hạn mức chuyển tiền và cách nâng hạn mức chuyển tiền tại ngân hàng VPBank. Quý khách hàng nếu quan tâm đến chủ đề này, vui lòng click ngay vào bài viết sau.

Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Neo Online 2024
Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Neo Online 2024

Các Phương Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng VPBank

Tương tự với các ngân hàng uy tín khác trên thị trường, VPBank cũng cung cấp nhiều phương thức chuyển tiền để khách hàng lựa chọn. Bao gồm:

Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch VPBank

Chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng VPBank là hình thức truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn từ trước đến nay. Với cách này, khách hàng chỉ việc mang theo thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư còn hiệu lực ra quầy và nhờ giao dịch viên hỗ trợ. Tuy nhiên, chuyển tiền tại quầy VPBank thường mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất

Chuyển Khoản Tại Cây ATM VPBank

Đối với hình thức chuyển khoản tại cây ATM ngân hàng VPBank, quý khách hàng chỉ việc mang thẻ theo ATM mở tại VPBank. Sau đó, ra cây, nhập mật khẩu và thực hiện các bước chuyển khoản theo hướng dẫn của hệ thống trụ ATM VPBank. Cách này ít được khách hàng lựa chọn hơn so với 2 cách trên.

Chuyển Khoản Tại Cây ATM VPBank
Chuyển Khoản Tại Cây ATM VPBank

Chuyển Tiền Qua Internet Banking VPBank

5 năm trở lại đây, ngân hàng VPBank đã phát triển ứng dụng Internet Banking, hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi giao dịch chuyển khoản và thanh toán trực tuyến. Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng tài khoản Internet Banking VPBank. Mọi giao dịch về chuyển khoản cùng hay khác hệ thống VPBank đều được thực hiện nhanh chóng ngay trên app Internet Banking VPBank.

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Là Gì?

Hạn mức chuyển tiền VPBank được hiểu một cách đơn giản chính là số tiền tối đa mà ngân hàng VPBank cho phép người dùng thực hiện mỗi ngày. Mỗi hình thức chuyển tiền mà khách hàng lựa chọn, ngân hàng VPBank sẽ có quy định hạn mức khác nhau. Vậy, hạn mức đó như thế nào? Cách để nâng hạn mức chuyển khoản tại ngân hàng VPBank ra sao? Mời quý khách hàng tham khảo ngay dưới mục sau.

Tham khảo:

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Mới Nhất 2024

Hạn mức chuyển khoản VPBank được khách hàng đánh giá hợp lý, rõ ràng và đảm bảo tính linh hoạt khi giao dịch. Cụ thể:

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Tại Quầy Giao Dịch

Ngân hàng VPBank không giới hạn về số tiền giao dịch trong ngày của khách hàng. Điều kiện đơn giản là khách hàng có đủ số tiền cần chuyển và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nhân thân.

Việc còn lại, sẽ được các giao dịch viên của VPBank hỗ trợ khách hàng chuyển khoản nhanh chóng đến tay người nhận. Thời gian người nhận nhận được tiền khi giao dịch tại quầy VPBank dao động từ 15 đến 30 phút.

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Online Trên Internet Banking

Chuyển tiền Internet Banking hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức đi lại. Nếu Hạn mức chuyển khoản trên Internet Banking của ngân hàng VPBank sẽ được chia làm từng gói dịch vụ cụ thể từ tiêu chuẩn đến VIP. Hạn mức sẽ dao động từ 500.000.000 đến 2.000.000.000 đồng/lần/ngày.

Hạn Mức Chuyển Tiền VPBank Trên Internetbanking dao động từ 500.000.000 đến 2.000.000.000 đồng/lần/ngày
Hạn Mức Chuyển Tiền VPBank Trên Internetbanking dao động từ 500.000.000 đến 2.000.000.000 đồng/lần/ngày

Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng VPBank Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Biểu phí chuyển tiền tại ngân hàng VPBank sẽ được chia làm 3 trường hợp cụ thể: Chuyển tiền tại quầy giao dịch VPBank, chuyển tiền qua Internet Banking và chuyên tiền qua Bankplus.

Đối với chuyển tiền qua Bankplus của VPBank sẽ có mức phí 10.000 đồng/món. Còn nếu chuyển khoản qua Internet Banking cùng hệ thống VPBank sẽ được miễn phí, ngoài hệ thống cùng tỉnh thành phố sẽ thu phí 6.000 đồng/món, chuyển qua thẻ 24/7 sẽ thu phí 7.000 đồng/món. Riêng phí chuyển khoản tại quầy giao dịch VPBank, quý khách hàng sẽ được giao dịch viên tư vấn cụ thể khi đến làm việc.

Tham khảo: Biểu phí VPBank 2024

Biểu Phí Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch

Cập nhật bảng phí chuyển tiền tại ngân hàng VPBank dưới đây:

Chuyển Tiền Cùng Hệ Thống Ngân Hàng VPBank

Dịch Vụ Chuyển Tiền Biểu Phí
Chuyển đến tỉnh/TP cùng nơi chuyển
Người nhận qua CMT/hộ chiếu 0.03% (TT:20.000 đồng/2USD TĐ: 1.000.000 đồng)

Mức phí: 0.03%/tổng số tiền chuyển

 • Tối thiểu: 15.000 đồng/1 USD
 • Tối đa: 1.000.000 đồng
Người nhận qua tài khoản Không tính phí
Chuyển đến tỉnh/TP khác nơi chuyển
Người nhận qua tài khoản 0.03% (TT:20.000 đồng TĐ:1.000.000 đồng) 10.000 đồng/1USD
Người nhận qua CMT/hộ chiếu 0.05% (TT:25.000 đồng/5USD TĐ: 1.500.000 đồng)

Mức phí: 0.03%/tổng số tiền chuyển

 • Tối thiểu: 20.000 đồng/2 USD
 • Tối đa: 1.000.000 đồng

Chuyển Tiền Khác Hệ Thống Ngân Hàng VPBank

Dịch Vụ Chuyển Tiền Biểu Phí
VNĐ 0.05% (TT:20.000 đồng TĐ:1.500.000 đồng) Mức phí: 0.03%/tổng số tiền chuyển
Tối thiểu: 20.000 đồng
Tối đa: 1.000.000 đồng
Ngoại tệ khác 5 USD/lệnh + Phí kiểm đếm 5 USD/lệnh
Chuyển tiền đến tỉnh/TP khác nơi chuyển
VNĐ 0.08% (TT: 25.000 đồng, TĐ : 1.500.000 đồng) Mức phí: 0.05%/tổng số tiền chuyển
Tối thiểu: 20.000 đồng
Tối đa: 1.000.000 đồng
Đồng ngoại tệ 0.05% (TT: 5 USD, TĐ : 100USD)
+ Phí kiểm đếm
Mức phí: 0.05%/tổng số tiền chuyển
Tối thiểu: 5USD
Tối đa: 100USD

Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Điện Tử VPBank

Hiện tại, ngân hàng VPBank cung cấp 2 hình thức chuyển tiền ngân hàng điện tử gồm có: Bankplus và internet Banking. Biểu phí như sau:

 • Phí chuyển tiền Bankplus: Ngoài hệ thống VPBank là 10.000 VNĐ/giao dịch. Chuyển tiền nhanh 24/7: 10.000 VNĐ/giao dịch.
 • Phí chuyển khoản Internet Banking: Cùng hệ thống VPbank miễn phí. Ngoài hệ thống sẽ miễn phí đối với các tài khoản như: Dream VPSuper, Payroll, Autolink, VPStaff.

Cách Nâng/ Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Online Neo

Hiện nay, khách hàng của VPBank khi chọn hình thức chuyển tiền qua Mobile Banking sẽ được tự thay đổi hạn mức giao dịch trên ứng dụng dễ dàng. Các bước thực hiện tăng hạn mức chuyển khoản VPBank cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập Mobile Banking VPBank trên điện thoại.
 • Bước 2: Ngay khi giao diện chính của ứng dụng hiển thị, khách hàng hãy chọn mục quản lý thẻ rồi mới kéo xuống dưới để tìm mục thay đổi hạn mức.
 • Bước 3: Đến bước này, khách hàng hãy nhấn vào mục thay đổi hạn mức chi tiêu ngày.
 • Bước 4: Khách hàng nhận hạn mức mong muốn kèm điền đầy đủ mã xác thực OTP và nhấn tiếp tục.
 • Bước 5: Cuối cùng, hệ thống Mobile Banking VPBank sẽ gửi thông báo về việc thay đổi thành công hạn mức chi tiêu cho quý khách hàng được nắm rõ.

Chuyển Tiền Ngân Hàng VPBank Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi thực hiện chuyển tiền ngân hàng tại VPBank, quý khách hàng cần phải lưu ý một vài điểm sau:

 • Khách hàng nên chủ động liên hệ với tổng đài ngân hàng VPBank đối với trường hợp gửi đúng thông tin tài khoản và tên người hưởng thụ nhưng đối phương không nhận được tiền. Tổng đài viên sẽ cho bạn biết nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.
 • Trước khi thực hiện lệnh chuyển khoản, bạn cần phải kiểm tra lại xem trong tài khoản của mình còn đủ số tiền để chuyển đến người nhận? Nếu không đủ, bạn cần phải nạp thêm vào tài khoản mới có thể thực hiện được lệnh chuyển khoản thành công.
Khách hàng cần có sự chủ động trong việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ xác minh danh tính
Khách hàng cần có sự chủ động trong việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ xác minh danh tính
 • Khách hàng cần kiểm tra kỹ một lượt các thông tin về họ tên, số tài khoản ngân hàng người hưởng thụ trước khi nhấn vào mục xác nhận.
 • Nêu khách hàng mượn điện thoại của bạn hoặc người lạ để đăng nhập tài khoản chuyển khoản. Cần phải đăng xuất ngay sau khi trả lại cho chủ nhân.
 • Khách hàng cần có sự chủ động trong việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ xác minh danh tính cá nhân như chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ chiếu.

Một Số Thắc Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank

Khách hàng khi tìm hiểu về hạn mức chuyển khoản VPBank đều có chúng một số thắc mắc sau. Bankcredit xin phép giải đáp cụ thể để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ:

VPBank Chuyển Khoản Tối Đa Bao Nhiêu Tiền?

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ ở mục trên, tại ngân hàng VPBank, hạn mức chuyển khoản tối đa sẽ được chia làm từng gói cụ thể. Đối với thẻ tiêu chuẩn, hạn mức chuyển khoản tối đa là 500.000.000 đồng/ Đối với thẻ VIP, hạn mức chuyển khoản tối đa là 2.000.000.000 đồng.

Tăng/ Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Có Mất Phí Không?

Khách hàng tăng hạn mức chuyển tiền VPBank sẽ không mất phí nào cả. Ngân hàng sẽ thu phí quản lý và duy trì tài khoản số tiền này sẽ được trừ thẳng trực tiếp tài khoản của bạn.

VPBank 1 Ngày Chuyển Được Bao Nhiêu Tiền?

Đối với thẻ chuẩn, hạn mức chuyển khoản tối đa 1 ngày của khách hàng sẽ là 200.000.000 đồng. Còn đối với thẻ VIP, hạn mức chuyển khoản tối đa mà khách hàng có thể thực hiện là 1.000.000.000 đồng. Dĩ nhiên, nếu khách hàng muốn chuyển khoản với hạn mức lớn hơn, cần mang theo thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư còn hiệu lực đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch VPBank gần nhất để được hỗ trợ.

Phần Kết

Mong rằng với những chia sẻ trên của Bankcredit sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ được hạn mức chuyển khoản VPBank mới nhất năm 2024. Hạn mức chuyển khoản tại ngân hàng VPBank được đánh giá linh hoạt và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đối với trường hợp khách hàng muốn chuyển khoản với hạn mức cao hơn, nên sắp xếp thời gian để đến quầy giao dịch của ngân hàng VPBank. Các giao dịch viên VPBank sẽ hỗ trợ quý khách hàng thực hiện chuyển khoản theo đúng số tiền mong muốn ở trong ngày.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *