Hiện nay vay tiền mặt tại các ngân hàng như: VIB, TP Bank, MB Bank,….đang trở thành xu hướng hiện nay khi mà có quá nhiều công ty tài chính. Hình thức cho vay này cũng mang lại nhiều ưu điểm lớn cho khách hàng, có thể có thế chấp, có thể không, khá linh động cho mọi người. Và nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thứ ba đứng ra hỗ trợ vay ngân hàng BIDV uy tín thì hãy đến với Bank Credit. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin.

Vay vốn ngân hàng BIDV được nhiều người quan tâm
Vay vốn ngân hàng BIDV được nhiều người quan tâm

Vay vốn ngân hàng BIDV là gì?

BIDV là ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam hay ngân hàng thương mại Nhà nước. BIDV là 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam tính theo quy mô hoạt động. Còn nếu tính về khối lượng tài sản BIDV chỉ đứng sau Agibank. Chính vì thế BIDV trở thành địa chỉ vay tiền được nhiều doanh nghiệp cá nhân ưa chuộng và tin tưởng để giao dịch.

Vay ngân hàng BIDV là hình thức thông qua một bên thứ 3 làm trung gian để bạn hoàn thiện mọi thủ tục, hồ sơ và kí kết vay tiền. Sở dĩ khách hàng không muốn vay trực tiếp tại ngân hàng bởi sẽ yêu cầu nhiều loại giấy tờ, chứng minh thu nhập và các hồ sơ liên quan đến tài chính, gia đình.

Còn nếu bạn tìm đến đơn vị thứ 3, mọi thủ tục sẽ được giảm thiểu. Tuy bạn làm việc, hoàn tất hồ sơ tại công ty giao dịch nhưng tiền bạn vay và lãi suất vẫn tính tại ngân hàng BIDV.

Có nhiều hình thức vay khác nhau
Có nhiều hình thức vay khác nhau

Các hình thức vay tiền ngân hàng bidv mới 2020

Hiện nay để vay vốn ngân hàng BIDV có nhiều hình thức khác nhau có hoặc không có chứng minh thu nhập tài sản,… Cụ thể như sau:

  • Vay tín chấp bidv: Là vay ngân hàng BIDV theo hình thức tín chấp. Ưu điểm của hình thức này đó là bạn không cần chứng minh thu nhập tài sản, không cần thế chấp vẫn có khả năng vay từ 10 – 500 triệu đồng với các loại giấy tờ tùy thân.
  • Vay thế chấp bidv: Hình thức này cho vay dưới dạng thế chấp nhà cửa. Đất đai hay giá trị tài sản bất động sản khác. Với hình thức này bạn sẽ vay được số tiền tương ứng với giá trị tài sản thế chấp.
  • Vay tiền trả góp bidv: Vay ngân hàng BIDV trả góp cũng không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập vẫn có một khoản vay lên đến 100 triệu đồng.
  • Vay tiền online bidv: Đây là hình thức vay thấp nhấp chỉ từ 1 – 20 triệu đồng. Mọi thủ tục, hồ sơ giấy tờ được thực hiện online và tiền đổ về tài khoản chỉ 5 – 10 phút sau giao dịch.
BIDV được nhiều khách hàng tin tưởng và vay vốn
BIDV được nhiều khách hàng tin tưởng và vay vốn

Bank Credit – Hỗ trợ vay ngân hàng bidv uy tín, chất lượng

Hiện nay thị trường tài chính, giao dịch, thế chấp có rất nhiều đơn vị nhận hỗ trợ vay ngân hàng BIDV uy tín. Một trong số đó phải kể đến Bank Credit – địa chỉ hàng đầu cho khách hàng muốn tìm đến bên trung gian để vay vốn làm ăn. Và sinh hoạt hay tiêu dùng cá nhân. Vậy điều gì khiến khách hàng luôn đặt niềm tin đến chung tôi như vậy, trong đó phải kể đến:

Bank Credit – uy tín, chuyên nghiệp

Bank Credit là đơn vị uy tín, lâu năm trong ngành, cầu nối của khách hàng có nhu cầu muốn vay ngân hàng BIDV với nhau. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề từ thủ tục, pháp lý, lãi suất. Giấy tờ hồ sơ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất để bạn có thể vay ngân hàng nhanh chóng.

Bank Credit đa dạng các dịch vụ vay ngân hàng từ vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo số dư ngân hàng, vay theo bảo hiểm nhân thọ,…. Lãi suất hằng năm với mức thấp nhất đáp ứng nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng

Thời gian giải ngân vay ngân hàng bidv nhanh chóng

Thời gian là vấn đề không chỉ được bạn mà bên Bank Credit cũng rất chú trọng. Ngay sau khi bạn hoàn tất mọi hồ sơ thủ tục, pháp lý. Được bên Bank Credit xét duyệt thì tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền. Khi đó, nếu bạn có thắc mắc, rắc rối về kì hạn đóng tiền, phí dịch vụ, lãi suất. Đáo hạn thì Bank Credit vẫn sẽ hỗ trợ bạn giải quyết.

Đội ngũ tư vấn vay ngân hàng bidv nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên BIDV đào tạo chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên BIDV đào tạo chuyên nghiệp

Bank Credit tự hào khi đào tạo được mội đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm cao trong ngành. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn để bạn nhận được dịch vụ tốt nhất. Quy trình làm việc nhanh chóng, bài bản từ khâu tư vấn khoản vay, giải quyết thủ tục, giải ngân nhanh chóng,…

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách mở thẻ tín dụng bidv hạn mức dựa trên thu nhập của bạn. Và vay ngân hàng bidv và nhiều ngân hàng khác cùng lúc. Nhờ đó mà đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng BIDV: 0911 035 335 để được tư vấn. Hoặc qua địa chỉ trực tiếp tại Lầu 4 – 756A Âu Cơ Phường 14. Quận Tân Bình, HCM để gặp nhân viên hỗ trợ.

Phần kết

Trên đây là một số thông tin về vay ngân hàng BIDV được nhiều người quan tâm hiện nay. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn vấn đề này cũng như tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Bank Credit.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Seri các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp

  1. Vay tín chấp ngân hàng Sacombank cập nhập mới nhất.
  2. Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank theo lương chuyển khoản.
  3. Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank lãi suất thấp.
  4. Vay tín chấp ngân hàng TPbank – Fico.
  5. Vay tín chấp ngân hàng Vpbank.
  6. Vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *