Robocash Lừa Đảo, Bị Bắt? Vay Robocash Có Truy Cập Danh Bạ?

Thời gian gần đây, xuất hiện thông tin cho rằng Robocash lừa đảo? Robocash chiếm đoạt tài sản khách hàng? Những thông tin này ít nhiều đã gây hoang mang, cho các khách hàng đã và đang vay vốn tại đơn vị này.

Vậy lời đồn thổi trên có thật sự đúng hay không? Mời các bạn tìm kiếm câu trả lời qua bài viết của BankCredit dưới đây.

Robocash Lừa Đảo, Bị Bắt? Vay Robocash Có Truy Cập Danh Bạ Không?
Robocash Lừa Đảo, Bị Bắt? Vay Robocash Có Truy Cập Danh Bạ Không?

Robocash Là Gì?

Robocash là một đơn vị hỗ trợ vay tiền online chuyển khoản, khá nổi tiếng trong làng tài chính. Chúng không chỉ có mặt tại Việt Nam, mà ở một số quốc gia tại Đông Nam Á. Đơn vị này cũng hoạt động rất mạnh mẽ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng, những sản phẩm vay nhanh chóng, hiệu quả.

Với đa dạng hạn mức từ 1.000.000 – 10.000.000 VND, trong thời gian 7 – 30 ngày. Ứng dụng ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái. Của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Robocash là website tài chính, chịu sự quản lý bởi công ty TNHH Robocash Việt Nam. Với đối tác giải ngân trực tiếp là công ty TNHH Chuồn Chuồn. Và được thành lập từ 2018.

Đối với các khách hàng vay vốn lần đầu, Robocash có thể tài trợ hạn mức vay từ 1.000.000 – 1.500.000 VND. Khách hàng khi đến với Robocash, sẽ được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng. Với thông tin được cung cấp minh bạch, rõ ràng.

Thông Tin Đăng Ký Vay Robocash:

Cách Vay Vay tiền cấp tốc online cmnd
Thủ Tục CMND/CCCD + Thẻ ngân hàng chính chủ
Độ Tuổi Tham Gia 22 – 60 tuổi
Khoản vay 1.000.000 – 15.000.000 VND
Thời hạn vay 91 ngày – 180 ngày
Ưu Đãi 0% lãi suất lần đầu
Phí dịch vụ
Xét duyệt Khoảng 15 phút hệ thống sẽ báo
Link đăng ký Tại đây

Robocash Có Phải Là Tín Dụng Đen Không?

Đây vẫn luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng, trước khi quyết định vay tiền online tại Robocash. Để có thể trả lời cho câu hỏi này, ta cùng xem qua các lợi ích mà Robocash mang lại nhé!

 • Khi tham gia vay tiền tại Robocash, khách hàng sẽ thấy giao diện ứng dụng của đơn vị này rất thân thiện, đơn giản. Và vô cùng dễ sử dụng, thao tác. Mọi hoạt động giao dịch của các bạn, sẽ được đơn vị hỗ trợ thực hiện online. Không cần yêu cầu có tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh. Mà bạn chỉ cần có thẻ CMND hoặc CCCD còn hiệu lực là được.
 • Hệ thống hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính không quá lớn, của tất cả khách hàng. Chỉ thông qua một chiếc điện thoại thông minh, có kết nối internet. Hay một chiếc Laptop là bạn đã có thể đăng ký vay. Với tỷ lệ thành công khoảng 90%.

Bên cạnh đó, Robocash là đơn vị hoạt động hợp pháp. Có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định và hoạt động theo sự giám sát của nhà nước. Mọi hoạt động của đơn vị đều tuân thủ theo đúng pháp luật hiện hành. Và lãi suất mà đơn vị áp dụng cũng nằm trong ngưỡng cho phép.

Do đó, Robocash hoàn toàn không phải là một tổ chức tín dụng đen hay lừa đảo. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay vốn tại đây nhé.

Robocash Lừa Đảo, Bị Bắt Có Phải Không?

Bên cạnh những “lời khen có cánh” của số lượng lớn khách hàng. Thì vẫn tồn tại rất nhiều thông tin cho rằng Robocash lừa đảo, Robocash bị bắt bởi đơn vị tín dụng đen. Vậy ta có nên vay tiền tại đơn vị Robocash hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

 • Đơn vị hỗ trợ lãi suất 0% trong lần đầu vay vốn. Nếu như khách hàng thanh toán trong vòng 7 ngày, kể từ ngày giải ngân thành công khoản vay.
 • Không yêu cầu bảo lãnh bởi người thân hay đồng nghiệp. Tất cả những gì Robocash cần là hình ảnh CMND của khách hàng. Bên cạnh đó là thẻ ngân hàng để phục vụ cho quá trình giải ngân.
Robocash Lừa Đảo, Bị Bắt Có Phải Không?
Robocash Lừa Đảo, Bị Bắt Có Phải Không?
 • Quy trình đăng ký, thẩm định và giải ngân đều được diễn ra một cách tự động. Không có sự can thiệp từ phía con người.
 • Thông tin về các khoản phí phát sinh, hạn mức vay, lãi suất, kỳ hạn vay,… Đều được công khai rõ ràng, minh bạch trên trang web chính thức. Điều này thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị. Do đó, bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín của đơn vị này nhé.
 • Bạn sẽ được sở hữu gói vay Robocash ngay tại nhà, với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Mà không cần phải di chuyển trực tiếp đến văn phòng hay bất cứ nơi đâu.
 • Giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày. Giúp khách hàng giải quyết được vấn đề khó khăn tài chính cách cấp bách

Từ những thông tin mà BankCredit vừa cung cấp, chính thức đã là cơ sở. Để đập tan tin đồn “Robocash lừa đảo, Robocash tín dụng đen, bị bắt”.

Tham khảo:

Cách Kiểm Tra Robocash Có Lừa Đảo Hay Không?

Nếu như các bạn vẫn chưa tin về những thông tin trê. Và còn nghi ngờ Robocash lừa đảo, thì có thể thực hiện các cách kiểm tra sau:

Kiểm Tra Thông Tin Doanh Nghiệp

Thông tin cụ thể về đơn vị Robocash, cũng như CTTC Robocash. Đã được BankCredit nêu chi tiết ở phần trên. Bao gồm cả tên doanh nghiệp, email,  địa chỉ, hotline và các thông tin liên lạc khi cần thiết khác.

Điều này thể hiện được sự hoạt động chuyên nghiệp, có tổ chức. Cũng như mức độ uy tín của trang App vay tiền nhanh chỉ cần cmnd Robocash.

Nắm Rõ Chính Sách Và Điều Khoản Khi Đi Vay

Trước khi ký hợp đồng vay vốn, khách hàng cần phải nắm rõ những chính sách, điều khoản, có liên quan đến khoản vay. Để có thể chắc chắn rằng, đây là app vay tiền online uy tín. Bao gồm lãi suất, thời gian vay, các khoản phí, hạn mức vay, …

Đặc biệt, với các sản phẩm vay thanh toán trễ hạn. Khách hàng cũng cần nắm trước phí phạt cụ thể, theo như quy định ghi trong hợp đồng.

Vay Tiền Robocash Không Trả Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Có rất nhiều lý do dẫn tới trường hợp, khách hàng bùng nợ tại Robocash. Như là:

 • Vay một số tiền lớn vượt quá khả năng chi trả khi tới hạn.
 • Có tình không trả. Vì nghĩ rằng không thế chấp, không có giấy tờ ràng buộc.

Do bởi suy nghĩ đầy là hình thức vay online. Nên có trốn nợ Robocash đi chăng nữa, thì họ cũng sẽ không thể làm gì được mình.

Tuy nhiên, khi khách hàng không thanh toán cho Robocash. Bạn vẫn sẽ bị cơ quan có chức năng xử phạt theo đúng quy định. Các vấn đề bạn có thể gặp phải khi quỵt tiền:

 • Bị giảm điểm tín dụng và mắc nợ xấu. Rất khó có thể vay tiền ở bất cứ đâu trong tương lai.
 • Có nguy cơ bị gọi điện làm phiền, nhắc nhở. Và bôi nhọ mỗi ngày trên MXH.
 • Bị đưa vào danh sách hạn chế hỗ trợ, của tất cả các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.
 • Có thể sẽ khởi kiện vì tội lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản.

Còn một số vấn đề khác mà bạn có nguy cơ gặp phải, khi cố tình không trả nợ cho Robocash. Nhìn chung, họ sẽ có rất nhiều biện pháp đòi nợ mạnh tay, để đòi lại được cả tiền gốc lẫn lãi.

Liên Hệ Tổng Đài Robocash Bằng Cách Nào?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có phát sinh bất kỳ một khó khăn nào. Thì bạn có thể liên hệ đến bộ phận CSKH của Robocash. Thông qua các kênh sau:

 • Tên chính thức của công ty: Công ty TNHH Robocash Việt Nam.
 • Tên quốc tế chính thức: ROBOCASH VIETNAM CO., LTD.
 • Website hỗ trợ: Robocash.vn.
 • Mã số thuế đơn vị: 0315076820.
 • Địa chỉ trụ sở công ty: Lầu 5, 51-51B-53 đường Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại 24/7: 1900969610.
 • Email hỗ trợ khó khăn: [email protected].

Vay Tiền Robocash Có Truy Cập Danh Bạ Không?

Với mục đích đòi nợ nên hiện nay, những app vay tiền online đa số đều sẽ truy cập vào danh bạ người dùng. Và Robocash cũng là app tài chính không ngoại lệ.

Vay Tiền Robocash Có Truy Cập Danh Bạ Không?
Vay Tiền Robocash Có Truy Cập Danh Bạ Không?

Khi được cấp phép truy cập, hệ thống Robocash sẽ truy cập. Và sao chép tất cả những danh sách liên lạc, thông tin người thân của bạn. Để làm căn cứ và đồng ý cho người dùng vay tiền. Nếu như từ chối cho phép Robocash truy cập danh bạ cá nhân. Thì hệ thống sẽ từ chối chấp nhận khoản vay của bạn.

Bởi vì là hình thức vay tín chấp, nên các thông tin của người vay. Cũng như của người thân họ là rất cần thiết. Để có thể làm căn cứ xác thực trong những trường hợp cấp bách.

Mọi người có thể biết được trước dấu hiệu Robocash, có tự ý truy cập danh bạ hay không. Thì khi tải ứng dụng về và mở lên, sẽ có thông báo về việc cho phép truy cập danh bạ. Nếu mọi người nhấn Cho phép, sẽ đồng nghĩa với việc hệ thống sẽ tổng hợp thông tin trong danh bạ của bạn.

Một Số Lưu Ý Khi Vay Online Robocash Tránh Lừa Đảo

Để quá trình vay vốn tại đơn vị tài chính Robocash đạt hiệu quả, không bị lừa đảo bởi kẻ gian. Khách hàng cần bỏ túi một vài lưu ý sau đây:

 • Cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân, cũng như thông tin ngân hàng. Nhằm giúp quá trình giải ngân khoản vay được thực hiện nhanh chóng. Tránh các rủi ro gây thiệt hại tài sản sau này.
 • Thời gian vay tối đa ở Robocash là 30 ngày. Do đó, bạn cần chú ý đến thời gian thanh toán. Lời khuyên là nên hoàn trả trước 2 – 3 ngày, để tránh gây ra phí phạt trễ hạn.
 • Nên đọc kỹ các chính sách, điều khoản ghi trong hợp đồng. Và phải hiểu rõ mọi thông tin trước khi đặt bút ký kết. Để tránh nghi ngờ Robocash lừa đảo, khi thu thêm phí phạt. Do nguyên nhân khách hàng thanh toán trễ hạn.
 • Xem xét trước khả năng trả nợ của bản thân khi vay vốn. Tránh tạo áp lực trả nợ quá lớn hoặc mất đi khả năng thanh toán khi đến hạn.
 • Lưu ý, phải giữ hợp đồng vay cẩn thận để đối chiếu. Cũng như làm cơ sở để bảo vệ quyền lợi của mình, nếu có phát sinh vấn đề xấu.

Phần Kết

Trên đây là câu trả lời cho tin đồn “Robocash lừa đảo”. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đã có được câu trả lời chính xác. Lựa chọn đúng đắn và sử dụng đúng mục đích khi vay tiền sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn. Chúc các bạn thành công.

Thông tin được biên tập bởi: BankCredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *