MoneyVeo Lừa Đảo, Bị Bắt? Vay MoneyVeo Có An Toàn Không?

Có nhiều khách hàng muốn vay vốn tại Moneyveo. Nhưng khi tìm kiếm thông tin, thì lại xuất hiện các nội dung gây hoang mang. Như MoneyVeo lừa đảo, MoneyVeo bị bắt, vv… Vậy sự thật là như thế nào? Mời các bạn xem qua bài viết được BankCredit tổng hợp dưới đây để biết thông tin chính xác nhé.

Giới Thiệu Về Đơn Vị MoneyVeo

MoneyVeo là ứng dụng, có chức năng kết nối khách hàng và các đơn vị cho vay. Đây còn được gọi là mô hình P2P Lending. Hỗ trợ khách hàng có thể tìm kiếm được, những đơn vị vay vốn phù hợp và uy tín nhất.

MoneyVeo Lừa Đảo, Bị Bắt? Sự Thật Có Đúng Như Lời Đồn Không?
MoneyVeo Lừa Đảo, Bị Bắt? Sự Thật Có Đúng Như Lời Đồn Không?

Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào Website của MoneyVeo. Để thực hiện tra cứu thông tin, đăng ký và mở tài khoản vay tiền online cấp tốc. Với thao tác thực hiện dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh và minh bạch công khai. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay vốn tại đây nhé.

Thông Tin Đăng Ký Vay Moneyveo:

Cách Vay Vay tiền cấp tốc online cmnd
Thủ Tục CMND/CCCD + Thẻ ATM chính chủ
Độ Tuổi Tham Gia 22 – 60 tuổi
Khoản vay 1.000.000 – 25.000.000 VND
Thời hạn vay 91 ngày – 180 ngày
Ưu Đãi 0% lãi suất lần đầu
Phí dịch vụ
Xét duyệt Sau khi đăng ký 10 phút sẽ biết kết quả
Link đăng ký Tại đây

Vay Tiền Online MoneyVeo Có An Toàn Không?

Để đánh giá được một đơn vị vay tiền nhanh chỉ cần CMND có uy tín và an toàn hay không. Ta cần phải tìm hiểu về các thông tin, có liên quan đến đơn vị đó một cách chi tiết. Để có sự đánh giá một cách tổng quát nhất.

Về công ty tài chính vay nhanh MoneyVeo, 1 số thông tin bạn cần biết như:

 • Khách hàng sẽ nhận được bản hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Liên quan về các khoản vay và điều lệ, lãi suất vay vốn, quy tắc vv…khi đăng ký vay.
 • Đơn vị được cấp giấy phép hoạt động, dưới sự quản lý trực tiếp của ngân hàng Nhà nước và Pháp luật Việt Nam.
 • Khách hàng được phép theo dõi được các khoản vay trên hệ thống Website. Như số tiền vay, tổng tiền thanh toán, kỳ hạn, ngày đến hạn, vv…
 • Hệ thống vay MoneyVeo bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và an toàn.
 • Lãi suất 0% dành cho khách hàng lần đầu vay. Đi kèm lãi suất vay vốn vô cùng ưu đãi.
 • Được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Và có thể đăng ký làm hồ sơ vay vốn online nhanh tại Website của MoneyVeo.

Như vậy, thông qua các điểm nổi bật của công ty tài chính MoneyVeo. Chắc hẳn các bạn cũng có thể đánh giá được, MoneyVeo có uy tín và an toàn hay không, hay có lừa đảo không. Có thể thấy rằng, đơn vị luôn mong muốn, mang đến nhiều sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Và cũng được xem là đơn vị tài chính mà bạn có thể tham khảo.

Sự Thật MoneyVeo Lừa Đảo, Bị Bắt Có Đúng Không?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thông tin về MoneyVeo lừa đảo. Liệu đây có phải là sự thật hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua nội dung thông tin sau.

Sự Thật MoneyVeo Lừa Đảo, Bị Bắt Có Phải Không?
Sự Thật MoneyVeo Lừa Đảo, Bị Bắt Có Phải Không?

Tham khảo:

Chênh Lệch Số Tiền Khi Đăng Ký Vay Và Số Tiền Nhận Thực

Có nhiều trường hợp, người dùng thắc mắc về sự chênh lệch. Giữa số tiền khi đăng ký vay và số tiền được nhận lại. Ví dụ như, khi đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi. Với hạn mức là 2 triệu VND nhưng khách hàng chỉ nhận được 1 triệu 500 VND. Và nghi ngờ rằng MoneyVeo lừa đảo.

Tuy nhiên, trên thực tế. Khi MoneyVeo thực hiện giải ngân hồ sơ vay vốn. Sẽ buộc phải trải qua nhiều bước kiểm tra về số lần vay. Cũng như rà soát khả năng chi trả khoản vay của khách hàng.

Chính vì thế, khi khách hàng nhận tiền giải ngân không đúng với số tiền được yêu cầu. Thì chính là do khách hàng không đáp ứng đầy đủ. Các yêu cầu về hạn mức mà đơn vị đã đặt ra quy định. Để hiểu thêm chi tiết hơn, người vay có thể yêu cầu hỗ trợ giải đáp về vấn đề này. Thông qua bộ phận nhân viên CSKH nhé.

Số Tiền Trả Nợ Vượt Quá Số Tiền Dự Kiến

Với trường hợp này, nguyên nhân có thể xảy ra là:

 • Do khách hàng không đọc kỹ các thông tin, về đề điều khoản vay trong hợp đồng, liên quan đến các phí dịch vụ. Do đó, nên khi thanh toán sẽ phát sinh thêm chi phí phải trả này.
 • Phát sinh thêm phí phạt khi khách hàng thanh toán trên hạn đã đề ra. Phí phạt này sẽ có mức lãi suất 150%, so với khoản vay gốc của khách hàng.
 • Khi muốn tất toán và giải ngân khoản vay trước kỳ hạn. Khách hàng cũng sẽ phải chịu thêm khoản phí. Theo đúng quy định có trong hợp đồng.

Bị Nhân Viên Thu Hồi Nợ Gọi Điện Làm Phiền Liên Tục

Nếu khi vay vốn tại MoneyVeo nhưng không thanh toán đúng kỳ hạn. Khách hàng sẽ bị nhân viên phía đơn vị liên tục gọi điện để đốc thúc hoàn tất quá trình trả nợ.

Trong trường hợp khách hàng không có ý định hợp tác, nhân viên của MoneyVeo, sẽ gọi điện trực tiếp đến người thân của khách hàng. Để yêu cầu hỗ trợ phản hồi về người vay khoản tiền đang nợ.

Vay Tiền MoneyVeo Không Trả Có Bị Ảnh Hưởng Gì Không?

Khi vay vốn ở bất kỳ một ngân hàng hay đơn vị tài chính nào. Các bạn đều nên lưu ý đến thời gian thanh toán khoản vay theo như kỳ hạn có trong hợp đồng. Đồng thời khi thực hiện vay, khách hàng nên cân đối khả năng tài chính của mình. Để có thể chọn được gói vay phù hợp.

Việc cố tình quỵt nợ hay chậm thanh toán kéo dài khoản vay MoneyVeo, sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Sẽ có nhiều phương thức mà đơn vị tài chính sử dụng, để ép buộc khách hàng thanh toán đủ số tiền đã vay.

Chính vì vậy, nếu như bạn có ý định không thanh toán khoản vay tại đơn vị này thì sẽ rất khó. Không những vậy, còn có nguy cơ phát sinh thêm phí phạt cộng dồn vào khoản vay mỗi ngày.

Thông Tin Vay Tiền Online MoneyVeo

Thông Tin Vay Tiền Online MoneyVeo
Thông Tin Vay Tiền Online MoneyVeo

Nếu như các bạn đang có nhu cầu vay vốn tại MoneyVeo. Thì sẽ cần nắm bắt được các thông tin về đơn vị ngay bên dưới đây.

Hạn Mức Cho Vay

Hạn mức vay tại MoneyVeo, sẽ hỗ trợ trong khoảng từ 100 VND đến 10 triệu VND. Với các đối tượng khách hàng lần đầu đăng vay vốn, sẽ được hỗ trợ hạn mức khoảng dưới 2 triệu đồng.

Lãi Suất Vay MoneyVeo

Về lãi suất vay tại MoneyVeo, thì hiện đơn vị đang áp dụng khoảng 18,25%/năm. Mức lãi suất này được đánh giá là khá hợp lý so với những đơn vị tài chính khác đang áp dụng.

Bên cạnh đó, sẽ có thêm 1 khoản phí tư vấn, tương đương 1,3%/ngày, được áp dụng vào số tiền trả lãi cuối kỳ. Khách hàng nên đọc kỹ thông tin về khoản phí này. Để tránh thắc mắc về mức trả lãi chênh lệch được cộng vào thêm.

Kỳ Hạn Vay MoneyVeo

Thời gian để khách hàng tất toán toàn bộ khoản vay tại MoneyVeo, là từ 7 – 30 ngày. Tùy theo gói sản phẩm mà bạn lựa chọn. Lời khuyên là bạn nên cân đối khả năng chi trả của mình, để thanh toán đúng kỳ hạn vay. Tránh làm phát sinh các khoản phí phạt không mong muốn.

Lưu Ý Khi Vay Online MoneyVeo Tránh Sự Lừa Đảo

Một vài lưu ý cần biết khi vay tiền mặt tại MoneyVeo tránh bị lừa đảo:

 • Nên đọc cẩn thận các thông tin liên quan tới khoản vay, trước khi ký hợp đồng. Bao gồm thời gian trả hàng tháng, các khoản phí, kỳ hạn vay, lãi suất, hạn mức vay, …
 • Nắm rõ những việc mình cần làm trong suốt khoản vay. Nhất là các khoản phí phát sinh do thanh toán trễ hạn. Nếu không, rất dễ hiểu nhầm MoneyVeo lừa đảo.
 • Nắm rõ địa về chỉ vay tiền MoneyVeo để thực hiện vay vốn nhanh chóng, tránh bị các đối tượng giả danh lừa đảo. Gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản.
 • Cân nhắc về điều kiện tài chính bản thân, trước khi vay tiền tại MoneyVeo.
 • Do hồ sơ và thủ tục đơn giản, không yêu cầu thế chấp tài sản. Do đó, lãi suất vay tại sẽ MoneyVeo cao hơn nhiều so với vay tiền tại ngân hàng.

Phần Kết

Bài viết trên đây, BankCredit đã giải đáp các thắc mắc về thông tin MoneyVeo lừa đảo. Cũng như cung cấp các kiếm thức về dịch vụ vay vốn MoneyVeo. Hy vọng rằng, bạn sẽ có câu trả lời riêng cho mình về đơn vị này.

Thông tin được biên tập bởi: BankCredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *