Phí Thường Niên HDBank – Phí Duy Trì Tài Khoản Mới Nhất 2024

Đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại ngân hàng HDBank. Thì việc quan tâm đến phí thường niên được áp dụng, là điều hết sức quan trọng. Vậy Phí thường niên HDBank là gì? Phí thường niên với phí duy trì tài khoản có khác nhau không? Mời các bạn tìm hiểu thông tin, qua bài viết của BankCredit hôm nay.

Phí Thường Niên HDBank Là Gì?

Cũng tương tự như phí thường niên Home Credit, OCB, PVComBank,… Phí thường niên HDBank chinh là số tiền, mà khách hàng phải trả cho ngân hàng chủ quản mỗi năm. Để có thể duy trì liên tục dịch vụ, sản phẩm đang sử dụng. Tuy được hỗ trợ đăng ký mở thẻ, nhưng để sử dụng được các dịch vụ. Bạn sẽ phải trả phí duy trì, theo đúng quy định của ngân hàng mỗi năm.

Phí Thường Niên HDBank Là Gì?
Phí Thường Niên HDBank Là Gì?

Thẻ tín dụng là công cụ giúp người dùng giao dịch một cách thuận tiện nhất. Tại một số ngân hàng, sẽ không thu phí duy trì thẻ cá nhân. Do đó, cũng không tính phí thường niên.

Tham khảo:

Phí Thường Niên Có Phải Là Phí Duy Trì Tài Khoản HDBank Không?

Vậy Phí thường niên và phí duy trì tài khoản có phải là một hay không? Đến nay, vẫn có nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa 2 loại phí cơ bản này. Sau đây, BankCredit sẽ giúp bạn phân biệt rõ thông tin hơn. Thông qua nội dung bảng tóm tắt sau:

Phí thường niên HDBank Là mức phí được áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng các dịch vụ thẻ, tại ngân hàng HDBank. Mức phí này sẽ được tính theo hàng năm. Để duy trì tốt nhất chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Tùy vào mỗi loại thẻ, mà khách hàng sẽ chịu mức phí thường niên khác nhau.
Phí duy trì tài khoản HDBank. Là loại phí dùng để quản lý tài khoản cá nhân ngân hàng của bạn. Cước phí này được quy định thu vào đầu mỗi tháng. Để có thể duy trì liên tục hoạt động, trên tài khoản đang sử dụng của khách hàng. Nếu trong trường hợp bạn duy trì được số tiền tối thiểu, đúng quy định của HDBank. Thì bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Các Loại Thẻ Của Ngân Hàng HDBank Hiện Nay

Ngân hàng HDBank hiện nay cung cấp rất nhiều loại thẻ khác nhau. Để phục vụ tốt cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngân hàng luôn nỗ lực mang đến nhiều dịch và và sản phẩm chất lượng nhất.

Các loại thẻ của ngân hàng HDBank đang lưu hành phổ biến:

Thẻ tín dụng:

 • HDBank Petrolimex 4in1.
 • HDBank Visa Gold.
 • HDBank Mastercard Gold.
 • HDBank Visa Classic.
 • HDBank Vietjet Classic.
 • HDBank Vietjet Platinum.
 • HDBank Best Friend Forever.
 • HDBank Napas Flex.

Thẻ ghi nợ:

 • HDBank Napas.
 • HDBank MasterCard.
 • HDBank Visa.
 • HDBank Napas Coca Cola.
 • Thẻ ghi nợ hình ảnh (MyCard Debit).
 • HDBank Liên kết sinh viên.

Thẻ trả trước:

 • HDBank Gift Card.
 • HDBank Dai-Ichi.
 • HDBank MyCard.

Ngân hàng số

Ngân hàng triển khai 3 sản phẩm chính đó là:

 • Internet Banking
 • Mobile banking
 • SMS Banking ngân hàng

Ưu điểm lớn nhất của các dịch vụ số do ngân hàng HDBank cung cấp, là hỗ trợ nhanh chóng giao dịch. An toàn, cùng với độ bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, chi phí sử dụng dịch vụ cũng khá rẻ, so với nhiều ngân hàng khác hiện nay trên thị trường.

Cập Nhật Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng HDBank Mới Nhất

Tuy miễn phí phát hành thẻ tín dụng. Nhưng ngân hàng HDBank vẫn sẽ thu phí thường niên từ năm đầu tiên. Khi khách hàng bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng. Tuy vậy, so với nhiều ngân hàng khác trên thị trường. Thì chi phí thường niên của thẻ tín dụng HDBank khá thấp. Chỉ dao động từ khoảng 165,000 VND đến 440,000 VND. Tùy thuộc vào từng hạng thẻ và loại thẻ.

Cập Nhật Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng HDBank Mới Nhất
Cập Nhật Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng HDBank Mới Nhất

Phí thường niên HDBank chi tiết sẽ được cập nhật ở bảng sau đây:

Loại phí Thẻ tín dụng quốc tế Thẻ tín dụng nội địa
Phí thường niên thẻ vàng 440,000 VND 330,000 VND
Phí thường niên thẻ chuẩn 220,000 VND 165,000 VND

Các Loại Phí Khác Tại Ngân Hàng HDBank

Bên cạnh mức phí thường niên nói trên, HDBank cũng sẽ thu thêm khách hàng một vài khoản phí phát sinh khác. Như:

Loại phí Thẻ tín dụng quốc tế Thẻ tín dụng nội địa
Phí phát hành thường Miễn phí Miễn phí
Phí phát hành nhanh 100,000 VND 55,000 VND
Phí rút tiền mặt tại ATM HDBank 2% (giá trị thấp nhất là 55,000 VND) 1% (giá trị thấp nhất là 11,000)
Phí rút tiền mặt ngoài HDBank 4% (giá trị thấp nhất là 66,000 VND) 1% (giá trị thấp nhất là 11,000)
Phí rút tiền mặt tại POS HDBank 2% (giá trị thấp nhất là 55,000 VND) Không áp dụng dịch vụ

Cập Nhật Phí Duy Trì Tài Khoản Ngân Hàng HDBank Mới Nhất 2024

Mức phí duy trì tài khoản ngân hàng HDBank. Sẽ được tính dựa trên loại tài khoản và các dịch vụ mà bạn lựa chọn đi kèm. Cụ thể:

 • Phí duy trì tài khoản HDBank, dành cho các loại TK TGTT linh hoạt, TK TGTT thường, TK TGTT lãi suất lũy tiến: Là 60.000 VNĐ/quí/tài khoản VND. Và khoảng 3 USD/quý đối với tài khoản sử dụng đồng ngoại tệ.
 • Mức phí duy trì tài khoản TGTT tích lũy tự động, tại ngân hàng HDBank: Là 90.000 VNĐ/quý. Và sẽ không áp dụng cho tài khoản sử dụng ngoại tệ.

Với những loại TK TGTT đồng sở hữu, tối ưu thanh khoản. Thì chi phí để quản lý tài khoản HDBank là 300.000 VNĐ/quý/tài khoản VNĐ. Và 15 USD/quý dành cho tài khoản sử dụng ngoại tệ.

 • Trong trường hợp khách hàng sử dụng TK TGTT tối ưu thanh khoản. Tích hợp lãi suất lũy tiến/chức năng tích lũy tự động/ và lãi suất linh hoạt. Thì số tiền bạn phải chi trả hàng tháng chính là 450.000 VNĐ/quí/tài khoản VNĐ. Và khoảng 20 USD/quý/Tài khoản sử dụng ngoại tệ.
 • Nếu khách hàng sử dụng TK TGTT có tính năng thấu chi, của HDBank. Thì phí duy trì tài khoản bạn phải trả mỗi tháng dao động từ 100.000 – 300.000 VND. Tùy theo loại tài khoản mà bạn đang sở hữu.
 • Đối với những tài khoản có yêu cầu quản lý hộ dòng tiền bởi HDBank. Thì mức phí quản lý tài khoản, sẽ được tính dựa theo sự thỏa thuận giữ ngân hàng và khách hàng.

Nộp Phí Thường Niên Thẻ ATM HDBank Bằng Cách Nào?

Đối với việc phí thường niên thẻ ATM HDBank. Quý khách hàng sẽ không cần phải đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch để nộp phí. Mà hệ thống ngân hàng, sẽ trực tiếp trừ vào số dư tài khoản hiện có của bạn.

Vì thế, mọi người cần liên tục duy trì số tiền tối thiểu trong tài khoản. Theo khuyến nghị quy định là 50.000VNĐ.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Phí Thường Niên Thẻ Ngân Hàng HDBank

Thẻ HDBank Không Sử Dụng Có Mất Phí Duy Trì Tài Khoản Không?

Ngân hàng HDBank sẽ tính phí duy trì tài khoản khi khách hàng không sử dụng. Mức phí sẽ không được tính khi tài khoản ngân hàng HDBank của bạn đang tạm khóa hoặc đã hủy tài khoản ngân hàng HDBank.

Thanh Toán Phí Duy Trì HDBank Bằng Cách Nào?

Phí duy trì sẽ được tự động trừ vào số dư của tài khoản thanh toán. Mà bạn đã đăng ký mở tại ngân hàng HDBank

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến phí thường niên HDBank. Mong rằng qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn chủ động hơn trong việc kiểm soát chi phí quản lý. Cũng như lựa chọn được các dịch vụ, sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin được biên tập bởi: BankCredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *