Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Techcombank 2024

Khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank, chủ thẻ buộc sẽ phải chú ý đến phí chuyển đổi trả góp Techcombank. Đây là điều đã được quy định ở mục biểu phí khi thực hiện đăng ký mở thẻ.

Vậy khoản vay này thực chất là gì? Cách tính và số tiền cần phải chi trả là bao nhiêu? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết hôm nay của BankCredit để có câu trả lời nhé.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Techcombank Là Gì?

Khi mua hàng hóa, vật dụng thiết yếu trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0%. Thế nhưng, bạn đừng tưởng rằng là mình không cần phải thanh toán thêm khoản chi phí nào khác nhé.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Techcombank Là Gì?
Phí Chuyển Đổi Trả Góp Techcombank Là Gì?

Bởi thay vì tính lãi suất mua hàng trả góp, Techcombank sẽ tính chi phí chuyển đổi trả góp. Hiểu nôm na hơn, thì mức phí này chính là số tiền mà bạn cần phải chi trả cho ngân hàng, khi mua vật dụng trả góp. Nó có thể sẽ gần bằng so với số tiền lãi, hay thậm chí còn có thể cao hơn.

Ngân hàng sẽ tính phí chuyển đổi trả góp, dựa trên phần trăm giá trị của đơn hàng. Đây là khoản tiền bắt buộc mà các bạn cần phải thanh toán, mỗi khi thực hiện mua trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Phí Chuyển Đổi Trả Góp Techcombank

Tính năng chuyển đổi trả góp này chỉ được áp dụng, đối với các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng. Và chúng đã được tích hợp tự động trên thẻ nên bạn không cần phải thực hiện đăng ký với ngân hàng.

Khi mua hàng trả góp, khách hàng chỉ cần thông báo qua số tổng đài Techcombank 24/7. Hệ thống của Techcombank sẽ tự động áp dụng phí chuyển đổi trả góp cho bạn. Chi tiết mức phí sẽ được thông báo chi tiết ở kỳ sao kê tiếp theo.

Điều Kiện Đăng Ký Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Techcombank

Điều kiện để thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng trên App Techcombank, bao gồm:

  • Có sở hữu thẻ tín dụng Techcombank.
  • Sản phẩm mua trả góp phải có giá trị tối thiểu từ 3 triệu đồng.
  • Đã cài đặt ứng dụng ngân hàng số Techcombank trên điện thoại.
  • Phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và tài liệu yêu cầu của Techcombank. Thì mới có thể được duyệt chuyển đổi trả góp.
  • Có khả năng thanh toán đầy đủ số tiền góp theo đúng kỳ hạn. Và đảm bảo trạng thái tài chính ở mức tốt.

Tuy nhiên, điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển đổi trả góp có thể thay đổi liên tục. Tùy theo từng thời điểm và từng đợt khuyến mãi của ngân hàng. Vì thế, khách hàng nên liên hệ với Techcombank để được tư vấn và cập nhật chi tiết các điều kiện mới nhất nhé.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Techcombank Là Bao Nhiêu?

Phí chuyển đổi trả góp hầu như đều gần bằng nhau. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết bảng tổng hợp dưới đây:

Tên thẻ Phí chuyển đổi được thu với chủ thẻ Phí thu với đơn vị kinh doanh
Thẻ Techcombank Visa Infinite Tối đa là 6% * giá trị giao dịch 0.8%/tháng x giá trị của giao dịch x thời hạn phải trả góp.
Thẻ Techcombank Visa Classic
Thẻ Techcombank Everyday
Thẻ Techcombank Style
Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic
Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold
Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
Thẻ Techcombank Visa Priority
Thẻ Techcombank Visa Platinum Priority
Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority
Thẻ Techcombank JCB Dream Card
Thẻ Techcombank Visa Signature
Thẻ Techcombank Spark

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Techcombank

Công thức tự tính chi phí chuyển đổi tín dụng ngân hàng Techcombank:

Số tiền mua trả góp X phí chuyển đổi trả góp

Ví dụ: Bạn mua một chiếc Tivi bằng thẻ tín dụng Techcombank, có giá là 8.290.000 VND. Lúc này, ngoài khoản tiền gốc cần trả là 8.290.000 VND, thì bạn sẽ phải tốn thêm chi phí chuyển đổi trả góp như sau.

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Techcombank
Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Techcombank

Nếu trả góp trong kỳ hạn 9 tháng, thì phí chuyển đổi sẽ là 6%/tổng giá trị đơn hàng. Lúc này, số tiền bạn cần trả sẽ có giá: 8.290.000 X 6% = 497.400 VND. Nghĩa là hàng tháng, bạn sẽ phải trả ít nhất 921.111 VND (gốc), cộng với 497.400 (phí chuyển đổi trả góp trong 9 tháng). Và tổng số tiền phải trả đã có sự chênh lệch khá nhiều so với số tiền gốc.

Phần Kết

Trên đây là cập nhật bảng phí chuyển đổi trả góp Techcombank mới nhất. Hầu hết, các loại thẻ tín dụng đều sẽ được tính phí chuyển đổi trả góp khi mua hàng. Do đó, khi mua bằng thẻ tín dụng, bạn nên cân nhắc thật kỹ về số tiền cần thanh toán. Vì nếu để quá hạn thì sẽ rất nguy hiểm đến tình hình kinh tế cá nhân về sau.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *