Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietcombank Mới nhất 2024

Phí chuyển đổi trả góp Vietcombank hiện đang là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây được xem là mức phí mà các bạn cần phải chi trả thêm khi sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về mức phí chuyển đổi này. Mời các bạn cùng BankCredit tìm hiểu thông qua bài viết hôm nay nhé.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietcombank Là Gì?

Là khoản phí mà người dùng phải trả khi sử dụng cách thức trả góp để mua sắm, chi tiêu. Đây là mức phí bù đắp cho việc ngân hàng Vietcombank chấp nhận loại hình trả góp. Cũng như giúp đảm bảo rủi ro trong quá trình vay mượn.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietcombank Là Gì?
Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietcombank Là Gì?

Mức phí chuyển đổi này thường được tính dựa trên giá trị của món hàng mà khách hàng lựa chọn. Thường được xác định như phần trăm của giá trị sản phẩm. Chúng có thể dao động từ 1 đến 5% hoặc cao hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí bắt buộc. Dựa trên tổng giá trị món hàng và bên cạnh số tiền vay lúc ban đầu.

Cách Đăng Ký Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietcombank

Để đăng ký sử dụng được dịch vụ chuyển đổi trả góp Vietcombank. Các bạn hãy làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Gọi đến số điện thoại CSKH Vietcombank ,hoặc truy cập vào website để tìm kiếm thông tin liên hệ. Các thông tin liên hệ thường sẽ được cung cấp trên thẻ tín dụng, hoặc tại trang web của ngân hàng.
 • Bước 2: Khi liên hệ với tổ chức phát hành thẻ thành công, bạn hãy nêu mong muốn chuyển đổi phí trả góp. Lúc này, đơn vị sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về tài khoản. Và tiến hành hướng dẫn chi tiết trên thẻ tín dụng của bạn.
 • Bước 3: Tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng Vietcombank, mà bạn sẽ phải điền vào đơn đăng ký chuyển đổi theo đúng quy định. Cần đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và đầy đủ.
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn thành các thủ tục cần thiết, tổ chức sẽ xem xét yêu cầu của bạn. Thời gian xử lý hồ sơ có thể khác nhau, tùy vào từng trường hợp đăng ký.
 • Bước 5: Sau khi yêu cầu đã được xử lý, tổ chức phát hành thẻ sẽ thông báo về kết quả chuyển đổi phí trả góp cho bạn. Nếu được chấp thuận, phí trả góp sẽ ngay lập tức được điều chỉnh theo thỏa thuận mới.

Lưu ý: Tùy thuộc vào chính sách của Vietcombank mà quy trình chuyển đổi trả góp có thể khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Vietcombank qua hotline hoặc website nhé.

Tham khảo:

Điều Kiện Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Để được phép đăng ký tham gia chương trình chuyển đổi trả góp, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là chủ sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank và thực hiện mua trả góp 0% lãi suất tại ngân hàng.
 • Phải thực hiện mua hàng tại những ư đối tác liên kết của Vietcombank thì mới được tham gia chuyển đổi.
 • Giá trị hóa đơn mua tối thiểu là 3 triệu đồng trở lên.
 • Mua trả góp có nghĩa là bạn sẽ trả tiền theo từng kỳ hạn, mà không cần phải thanh toán bằng tiền mặt.
 • Với hạn mức tín dụng đã được ngân hàng cung cấp, thì tổng giá trị hàng hóa mua trả góp sẽ không được vượt quá con số đó.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietcombank Là Bao Nhiêu?

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietcombank Là Bao Nhiêu?
Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietcombank Là Bao Nhiêu?

Hình thức chuyển đổi phí trả góp sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về phí chuyển đổi trả góp mới nhất của ngân hàng Vietcombank:

Trả góp 0% lãi suất với các đối tác liên kết:

Mức phí chuyển đổi trả góp có thể sẽ được miễn, hoặc phải tuân thủ theo chính sách của từng đơn vị liên kết. Có nghĩa là nếu bạn chọn trả góp với một đối tác liên kết của Vietcombank. Họ có triển khai chính sách miễn phí chuyển đổi trả góp, thì bạn sẽ không cần phải trả phí. Tuy nhiên, nếu đối tác liên kết này yêu cầu chi trả thêm phí chuyển đổi trả góp. Thì bắt buộc bạn sẽ phải trả theo mức phí quy định của họ.

Trả góp linh hoạt trên ứng dụng VCB Digibank:

Trong trường hợp này, phí chuyển đổi trả góp sẽ thay đổi tùy theo kỳ hạn mà bạn chọn. Cụ thể theo từng kỳ hạn như sau:

 • Kỳ hạn trả góp trong 3 tháng: Phí chuyển đổi là 2,0%.
 • Kỳ hạn trả góp trong 6 tháng: Phí chuyển đổi là 3,5%.
 • Kỳ hạn trả góp trong 9 tháng: Phí chuyển đổi là 4,5%.
 • Kỳ hạn trả góp trong 12 tháng: Phí chuyển đổi là 6,0%.

Theo đó, nếu bạn chọn trả góp thông qua ngân hàng số VCB Digibank với kỳ hạn 3 tháng. Thì bạn sẽ phải trả thêm 2,0% tổng giá trị món hàng để làm phí chuyển đổi trả góp. Cũng tương tự, các kỳ hạn khác sẽ áp dụng mức phí chuyển đổi tương đương.

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Để tự ước tính được phí chuyển đổi trả góp cho thẻ tín dụng. Bạn sẽ cần thực hiện theo công thức sau:

Mức phí chuyển đổi trả góp = Giá trị món hàng trả góp x Tỷ lệ phí áp dụng cho mỗi thời hạn tương ứng.

 • Giá trị trả góp: Bạn cần biết giá trị của số tiền mà bạn phải trả góp. Đây là con số mà bạn muốn chuyển sang trả góp bằng thẻ tín dụng.
 • Xác định tỷ lệ phí áp dụng cho mỗi thời hạn trả góp: Mỗi tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng, có thể áp dụng tỷ lệ % phí khác nhau cho từng thời hạn. Tỷ lệ phí này thường được xem xét dựa trên thời gian trả góp và mức độ rủi ro. Thông thường, sẽ được xác định dưới dạng một phần trăm (%) của tổng giá trị trả góp.

Ví dụ:

Bạn muốn bằng thẻ tín dụng với số tiền 10.000.000 VNĐ và tỷ lệ phí áp dụng cho thời hạn là 2%.

=> Phí chuyển đổi trả góp = 10.000.000 VNĐ x 2% = 200.000 VNĐ.

Lưu ý, các ngân hàng có thể có các chính sách phí chuyển đổi khác nhau. Bạn nên liên hệ với đơn vị trước để được tư vấn cụ thể về thông tin này nhé.

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp Vietcombank Mới Nhất 2024

Đối với mỗi kỳ hạn trả góp khác nhau, bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất tương ứng. Lãi suất sẽ giao động từ 2 – 6% tổng giá trị hàng hóa mà bạn lựa chọn. Nếu khách hàng lựa chọn trả góp càng lâu, thì lãi suất kéo theo sẽ càng cao.

Tham khảo:

Thanh Toán Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietcombank Ở Đâu?

Để thanh toán phí chuyển đổi trả góp Vietcombank. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn một trong những phương thức dưới đây:

 • Thanh toán trực tuyến: Hãy truy cập vào website của Vietcombank và đăng nhập tài khoản tín dụng để thanh toán trực tuyến. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ tùy chọn thanh toán phí trả góp phù hợp.
 • Thanh toán qua Internet Banking: Nếu bạn đã cài đặt và đăng ký sử dụng ứng dụng Vietcombank. Bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng, chọn tài khoản thẻ tín dụng và tìm phần thanh toán chuyển đổi phí trả góp.
 • Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng: Tại bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank cũng sẽ hỗ trợ thanh toán phí trả góp. Nhớ mang theo thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân của bạn, để được nhân viên hướng dẫn và hoàn tất quy trình nhanh chóng.

Việc thanh toán phí trả góp đôi khi sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng quy trình và chính sách của Vietcombank. Chính vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào, bạn nên liên hệ trực tiếp  đến đơn vị. Hoặc xem thêm thông tin chi tiết tại trang web ngân hàng nhé.

Đối Tác Liên Kết Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Vietcombank hiện có nhiều đối tác liên kết trả góp thuộc đa lĩnh vực. Dưới đây là danh sách các đối tác mà khách hàng có thể tham khảo:

London Sales:

 • Kỳ hạn thanh toán trả góp: 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.
 • Giá trị thanh toán trả góp tối thiểu: 3 triệu đồng.

In N Out Wellness Hub:

 • Kỳ hạn thanh toán trả góp: 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.
 • Giá trị thanh toán trả góp tối thiểu: 3 triệu đồng.

FIT GEAR:

 • Kỳ hạn thanh toán trả góp: 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.
 • Giá trị thanh toán trả góp tối thiểu: 3 triệu đồng.

Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Đổi Trả Góp Vietcombank

Khi thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Vietcombank. Các bạn cần nên lưu ý đến những thông tin sau:

 • Cần đáp ứng các điều kiện về lịch sử tín dụng, thời gian sử dụng thẻ và giá trị giao dịch trả góp.
 • Chọn đối tác mua sắm có liên kết với Vietcombank, để được hưởng chương trình ưu đãi.
 • Kiểm tra thông tin trước khi chuyển đổi, bao gồm thông tin cá nhân, thông tin về sản phẩm, giá cả. Thời hạn trả góp và các điều khoản có liên quan.
 • Tính toán các chi phí có thể phát sinh, đảm bảo không làm ảnh hưởng xấu đến điều kiện tài chính.
 • Thực hiện đúng quy trình chuyển đổi trả góp. Bao gồm quy trình đăng ký trả góp sản phẩm tại điểm mua hàng, hoặc đăng ký thông qua tổng đài.
 • Theo dõi tình trạng giao dịch sau khi chuyển đổi, nhằm tránh các sai sót có thể xảy ra trong tương lai.
 • Thực hiện thanh toán khoản nợ đúng hạn, tránh bị tính thêm phí quá hạn và ảnh hưởng đến lịch sử điểm tín dụng.

Phần Kết

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phí chuyển đổi trả góp Vietcombank. Cũng như biết cách tính toán tài chính cá nhân để có trãi nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *