Phí Chuyển Đổi Trả Góp TPBank EVO Trên App Mới Nhất 2024

Phí chuyển đổi trả góp TPBank EVO sẽ rơi vào khoảng từ 2,99% – 4,99%/tổng giá trị giao dịch. Được ký kết tùy theo kỳ hạn trả góp mà khách hàng đăng ký sử dụng. Để có thể biết chính xác cách tính và lãi suất khi trả góp thẻ tín dụng TPBank. Sau đây, mời mọi người hãy cùng đón đọc bài viết của BankCredit hôm nay nhé.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp TPBank EVO Là Gì?

Đây là dịch vụ cho phép người dùng sử dụng thẻ tín dụng TPBank Evo. Để chuyển đổi số tiền đã dùng trên thẻ thành khoản trả góp. Với mức thời gian và mức trả góp cực kỳ ưu đãi. Đây là giải pháp tài chính hữu ích, dành cho những khách hàng không đủ tiền mặt để thanh toán. Cho các khoản chi tiêu lớn ngay lập tức. Hoặc cần giảm bớt áp lực về tài chính mỗi tháng.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp TPBank EVO Là Gì?
Phí Chuyển Đổi Trả Góp TPBank EVO Là Gì?

Khi chuyển đổi trả góp, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn thời gian trả từ 3 đến 24 tháng. Tùy vào khả năng và nhu cầu tài chính của mình. Mức lãi suất áp dụng cho dịch vụ này sẽ được tính theo tháng. và thông thường sẽ thấp hơn so với lãi suất tiêu dùng. Giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí.

Để sử dụng tính năng phí chuyển đổi trả góp TPBank Evo, khách hàng cần thực hiện đăng ký và được duyệt bởi ngân hàng. Sau đó, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng, dùng cho việc chuyển đổi trả góp. Số tiền này sẽ tương đương với số tiền mà bạn đã chi tiêu trên thẻ. Người dùng cũng có thể thực hiện chuyển đổi thông qua ứng dụng TPBank Mobile. Hoặc tại trang web chính thức của ngân hàng.

Khi tiến hành chuyển đổi trả góp, bạn sẽ phải trả trước một khoản phí. Phí này được tính dựa trên tổng số tiền mà bạn chuyển đổi. Trong một số trường hợp, ngân hàng cũng có chương trình ưu đãi, chuyển đổi trả góp lãi suất 0%. Hoặc miễn phí hoàn toàn cước chuyển đổi cho khách hàng. Bạn cần lưu ý đến thời hạn tổ chức chương trình ưu đãi này thật sớm. Để không bị mất cơ hội tận hưởng tính năng chuyển đổi trả góp, với mức chi phí thấp nhất.

Cách Đăng Ký Phí Chuyển Đổi Trả Góp TPBank EVO

Hiện tại, có 2 cách để khách hàng thực hiện chuyển đổi trả góp ngân hàng TPBank, bao gồm:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài TPBank theo hotline 1900 585885. Sau đó, làm theo các bước hướng dẫn của tổng đài viên là xong.
Cách 2: Bạn hãy đăng ký online trên ứng dụng TPBank Mobile dựa theo những quy trình sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng TPBank Mobile.

 • Bước 2: Tại màn hình giao diện, chọn “Quản lý thẻ”.
 • Bước 3: Chọn chức năng “Thêm” phía bên phải màn hình.
 • Bước 4: Chọn “Trả góp linh hoạt”.
 • Bước 5: Ấn nút “Đăng ký trả góp”.
 • Bước 6: Chọn loại giao dịch cần chuyển sang trả góp lãi suất 0%.
 • Bước 7: Chọn kỳ hạn mà bạn mong muốn trả góp.

 • Bước 8: Lựa chọn phương thức xác thực đã đăng ký với ngân hàng TPBank.
 • Bước 9: Thực hiện bước xác thực và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Điều Kiện Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng TPBank EVO

Để được đăng ký thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng TPBank Evo. Khách hàng trước hết sẽ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Phải sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng TPBank Evo.
 • Dịch vụ, sản phẩm được chọn để chuyển đổi trả góp phải có giá trị trên 3 triệu đồng.
 • Thời gian sử dụng thẻ tín dụng ít nhất phải từ 6 tháng.
 • Người trả góp phải có năng lực tài chính vững mạnh, để thực hiện tốt nhiệm vụ việc trả góp.
 • Không nằm trong trường hợp tài khoản tín dụng bị đình chỉ, hoặc tạm ngưng hoạt động.

Bên cạnh đó, một số dịch vụ hoặc sản phẩm sẽ có những quy định về điều kiện riêng, để được đăng ký chuyển đổi trả góp. Như là sản phẩm mới mua, phải mua hàng hóa tại một số đối tác liên kết của TPBank, vv.  Bạn cần nên kiểm tra thật kỹ những thông tin này, trước khi yêu cầu chuyển đổi trả góp cho dịch vụ của mình nhé.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp TPBank EVO Là Bao Nhiêu?

Phí trả góp tín dụng TPBank Evo, thường sẽ được tính dựa trên tỷ lệ % giá trị giao dịch cần chuyển đổi. Hầu hết, mức phí chuyển đổi này sẽ dao động trong khoảng từ 2 đến 5%. Tính trên mỗi kỳ hạn trả góp thẻ tín dụng khác nhau. Cũng như tùy vào từng chương trình ưu đãi ở thời điểm đó.

Dưới đây là biểu phí chuyển đổi trả góp tín dụng TPBank Evo mà các bạn có thể tham khảo:

 1. Chuyển đổi trả góp trong kỳ hạn từ 3 – 6 tháng: Phí chuyển đổi quy định là 2,99% tổng giá trị giao dịch (áp dụng cho những dịch vụ, sản phẩm bất kỳ. Có giá trị trên khoảng từ 3 triệu đồng trở lên).
 2. Chuyển đổi trả góp kỳ hạn từ 9 – 12 tháng: Phí chuyển đổi quy định là 4,99% tổng giá trị giao dịch (áp dụng cho những dịch vụ, sản phẩm bất kỳ có giá trị khoảng từ 3 triệu đồng trở lên).

Tham khảo:

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng TPBank EVO

Để tính chi phí chuyển đổi trả góp tín dụng TPBank Evo. Khách hàng chỉ cần lấy tỷ lệ phí x giá trị giao dịch.

Theo đó, giao dịch có giá trị càng lớn thì phí chuyển đổi trả góp sẽ càng cao và ngược lại.

Ví dụ: Nếu giá trị giao dịch của khách hàng là 10 triệu đồng và bạn lựa chọn gói chuyển đổi trả góp trong kỳ hạn từ 3 đến 6 tháng. Thì phí chuyển đổi sẽ bằng 299.000 đồng (tương đương 2,99% x 10 triệu đồng).

Phí chuyển đổi trả góp TPBank Evo được tính, dựa trên tổng số tiền mà bạn chuyển đổi. Bao gồm cả phí dịch vụ (nếu có) và lãi suất. Khách hàng cần xác định kỹ tỷ lệ phí và kỳ hạn chuyển đổi trả góp, trước khi quyết định giao dịch. Để tránh bị chủ quan và đảm bảo tính thanh khoản tài chính chính xác nhất.

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp TPBank EVO Là Bao Nhiêu?

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp TPBank EVO Là Bao Nhiêu?
Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp TPBank EVO Là Bao Nhiêu?

Theo thông tin mới nhất được cập nhật trên website của TPBank. Thì hiện tại, đơn vị đang áp dụng chương trình chuyển đổi trả góp lãi suất 0%, dành cho các chủ thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa là, khi thực hiện chuyển đổi trả góp TPBank Evo. Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn lãi suất, trong một khoản thời gian quy định.

Tuy nhiên, để tránh rủi ro và đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Khách hàng cần phải đọc thật kỹ các điều khoản và điều kiện. Được áp dụng cụ thể trong chương trình khuyến, tại website của ngân hàng TPBank nhé.

Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Đổi Trả Góp TPBank

Khi thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng TPBank Evo. Khách hàng cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

 • Phải kiểm tra các điều kiện và quy định, của chương trình chuyển đổi trả góp TPBank. Nhằm tránh những phiền toái không đáng có xảy ra trong tương lai.
 • Phải có đủ tiền để thanh toán khoản vay tín dụng, sau khi thực hiện chuyển đổi trả góp.
 • Nếu đang có kế hoạch mua một sản phẩm mới, bạn hãy cân nhắc trước khi chuyển đổi trả góp. Vì chương trình này sẽ có tác động rất lớn, đến hạn mức chi tiêu tín dụng của bạn.
 • Nếu quan tâm đến các chương trình khuyến mãi từ TPBank, khách hàng hãy kiểm tra tại website chính thức của ngân hàng. Để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn, đối với hình thức trả góp thẻ tín dụng.
 • Nên thực hiện chuyển đổi trả góp tại trang web, hoặc ứng dụng chính thức của TPBank. Nhằm giảm thiểu các rủi ro an ninh khi sử dụng dịch vụ chuyển đổi trả góp nhé.

Phần Kết

Việc nắm vững các thông tin về phí chuyển đổi trả góp TPBank, sẽ giúp các bạn rất nhiều khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết được những quy trình đăng ký chuyển đổi nhanh nhất. Cũng như giúp hạn chế các rủi ro có thể xảy ra khi tiến hành giao dịch. BankCredit chúc các bạn thành công.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *