Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietinbank Mới Nhất 2024

Với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank. Thì vấn đề họ đang quan tâm hiện tại chính là cước phí chuyển đổi trả góp. Bởi khi nắm được mức phí này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu hơn. Cũng như lập được kế hoạch thanh toán khoản vay tín dụng phù hợp nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin về phí chuyển đổi trả góp Vietinbank, mọi người hãy cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của BankCredit nhé.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank Là Gì?

Phí chuyển đổi trả góp 0% là một chương trình hỗ trợ khách hàng, được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank). Nhằm giúp người dùng dễ dàng mua sắm các sản phẩm có giá trị cao. Bằng cách chuyển đổi khoản tiền thanh toán thành khoản trả góp, với lãi suất ưu đãi 0%. Theo đó, khách hàng có thể trả góp hầu hết sản phẩm gia dụng cần thiết. Như điện thoại di động, đồ điện tử gia dụng, máy tính bảng, Laptop… Và nhiều sản phẩm khác tại những cửa hàng liên kết với Vietinbank.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank Là Gì?
Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank Là Gì?

Để thực hiện được chuyển đổi trả góp 0%, trước hết bạn phải sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng và thực hiện thanh toán hóa đơn trên 3 triệu đồng. Thời hạn chuyển đổi trả góp tối đa là 24 tháng. Và đặc biệt là không áp dụng phí dịch vụ chuyển đổi trả góp.

Sau khi đăng ký chuyển đổi thành công, bạn sẽ nhận được thông tin về khoản vay trả góp của mình. Cũng như thực hiện thanh toán đúng hạn và đầy đủ, để tránh bị tính phí lãi suất phát sinh. Đồng thời, phải lưu ý rằng bạn không thể hủy bỏ việc trả góp. Sau khi ký kết hợp đồng thành công.

Hướng Dẫn Cách Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietinbank

Có 3 cách đơn giản để bạn có thể đăng ký chuyển đổi trả góp nhanh tại Vietinbank. Bao gồm:

 • Cách 1: Khách hàng thực hiện đăng ký thông qua tổng đài Vietinbank: 1900 558 868. Và thực hiện theo các hướng dẫn của tổng đài viên.
 • Cách 2: Đăng ký qua tin nhắn theo cú pháp: CTG TRAGOP <Mã chuẩn chi> <Kỳ hạn> gửi 8149.

Ví dụ: Nếu muốn đăng ký trả góp trong kỳ hạn 24 tháng, cho giao dịch có mã chuẩn chi (Approval code) là 111333. Khách hàng chỉ cần soạn tin theo cấu trúc: CTG TRAGOP 111333 24 và gửi đến tổng đài 8149.

Trong đó, mã chuẩn chi (Approval code) của giao dịch gồm 6 chữ số. Được hiển thị trên hóa đơn thanh toán thẻ tín dụng. Đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến. Bạn hãy gọi lên tổng đài để tra cứu mã chuẩn chi nhé.

Kỳ hạn sẽ được tính theo tháng và bao gồm các mốc tùy chọn: “3”, “6”, “9”, “12”, “18”, “24”.

 • Cách 3: Bạn hãy mang đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của đơn vị, đến trực tiếp chi nhánh/PGD Vietinbank gần nhất để đăng ký.

Điều Kiện Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietinbank

Để được đăng ký chuyển đổi trả góp Vietinbank. Đầu tiên khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

 • Có sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank và đang hoạt động bình thường.
 • Sản phẩm mua phải nằm trong danh sách sản phẩm được áp dụng chương trình trả góp 0%.
 • Giá trị mua tối thiểu phải từ 3 triệu đồng.
 • Chương trình trả góp Vietinbank, chỉ áp dụng cho các đối tượng mua hàng tại những cửa hàng liên kết với Vietinbank.

Bên cạnh đóm khách hàng cũng cần đáp ứng các điều kiện về mặt tài chính. Có khả năng chi trả số tiền trả góp đúng hạn. Không nợ quá hạn, không bị giới hạn tín dụng,  không bị khóa thẻ.

Tham khảo:

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank Là Bao Nhiêu?

Chuyển đổi trả góp 0% ngân hàng Vietinbank, là chương trình cho phép chủ sở hữu thẻ tín dụng được chuyển đổi đơn hàng thành trả góp. Với lãi suất ưu đãi 0%, nhưng vẫn tốn phí chuyển đổi theo đúng quy định.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank Là Bao Nhiêu?
Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank Là Bao Nhiêu?

Hiện nay, cước phí chuyển đổi trả góp Vietinbank sẽ dao động từ 1,3% – 10,5%. Tính trên tổng giá trị đơn hàng tùy theo kỳ hạn thanh toán. Cụ thể dưới đây:

 • Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 3 tháng: Phí chuyển đổi là 1,3%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).
 • Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 6 tháng: Phí chuyển đổi là 2,6%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).
 • Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 9 tháng: Phí chuyển đổi là 3,9%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).
 • Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 12 tháng: Phí chuyển đổi là 4,8%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).
 • Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 18 tháng: Phí chuyển đổi là 7,9%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).
 • Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 24 tháng: Phí chuyển đổi là 10,5%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietinbank

Phí chuyển đổi trả góp 0% Vietinbank, sẽ được tính dựa trên tổng giá trị sản phẩm cần chuyển đổi. Cũng như dựa vào thời gian trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển đổi để mua sản phẩm có giá trị là 10 triệu đồng. Bạn lựa chọn thời gian trả góp trong vòng 6 tháng, với tỷ lệ phí chuyển đổi là 2%. Vậy phí chuyển đổi trả góp của bạn sẽ tương đương 200.000 VNĐ (10.000.000 đồng x 2%).

Tuy nhiên, những đối tác bán hàng có thể có nhiều chương trình khuyến mãi. Giúp giảm phí chuyển đổi trả góp hoặc miễn phí cước chuyển đổi trả góp cho người dùng. Khi họ sử dụng thẻ tín dụng của Vietinbank để thanh toán. Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin với đối tác bán hàng, để biết chính xác về giá chuyển đổi trả góp.

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank Mới Nhất 2024

Khi thực hiện chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank, bạn sẽ không bị tính lãi suất trong suốt thời gian chuyển đổi. Tuy nhiên, nếu như bạn không thanh toán đầy đủ số tiền trả góp mỗi tháng. Ngân hàng Vietinbank sẽ tính lãi suất, dựa theo mức lãi thường được áp dụng trên thẻ tín dụng của bạn. Nên để tránh phát sinh số tiền này, khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ số tiền trả góp hàng tháng. Theo đúng thời hạn đã ký kết trong bản hợp đồng.

Nguyên Nhân Chuyển Đổi Trả Góp 0% Vietinbank Không Được?

Một số lý do khiến quý khách không thể thực hiện chuyển đổi trả góp 0%:

 • Không đáp ứng đủ điều kiện: Bạn chưa đáp ứng đầy đủ được các điều kiện của Vietinbank đề ra, trước khi chuyển đổi trả góp.
 • Tài khoản thẻ tín dụng đang trong trường hợp chậm thanh toán
 • Định mức của thẻ tín dụng không đủ: Nếu như bạn đã sử dụng hết định mức của thẻ tín dụng, hoặc tài khoản cá nhân của mình. Thì sẽ không thể tiến hành chuyển đổi trả góp được nữa.
 • Bị lỗi hệ thống: Trong một số tình huống, hệ thống có thể xảy ra một số sự cố. Gây khó khăn khi khách hàng thực hiện chuyển đổi trả góp.
 • Chưa đến hạn chuyển đổi: Thông thường sau khi thực hiện giao dịch trả góp, khách hàng phải đợi một quãng thời gian nhất định. Thì mới có thể thực hiện chuyển đổi trả góp thành công.
 • Hết thời gian chuyển đổi: Khách hàng cần phải chú ý đến thời hạn chuyển đổi trả góp. Nếu quá thời gian này, bạn sẽ không thể thực hiện chuyển đổi trả góp được nữa.

Để giải quyết các vấn đề trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietinbank. Để được hỗ trợ giải đáp kịp thời và nhanh chóng.

Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank

Khi thực hiện chuyển đổi trả góp tín dụng Vietinbank. Bạn cần nên lưu ý đến các điều sau đây:

 • Đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện: Để được chuyển đổi trả góp, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện về thời gian sử dụng thẻ, giá trị giao dịch và lịch sử tín dụng.
 • Chọn đối tác mua hàng có liên kết với Vietinbank, để được hưởng chương trình chuyển đổi trả góp 0%.
 • Kiểm tra thông tin cá nhân trước khi chuyển đổi: Trước khi thực hiện chuyển đổi trả góp, bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin về sản phẩm, thời gian trả góp, giá cả và các điều khoản liên quan.
 • Tính toán chi phí phát sinh: Khách hàng nên tính toán trước chi phí của giao dịch trả góp. Để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến điều kiện tài chính cá nhân.
 • Thực hiện đúng quy trình chuyển đổi: Khách hàng cần thực hiện đúng các bước chuyển đổi trả góp. Bao gồm đăng ký trả góp sản phẩm tại điểm mua hàng, hoặc đăng ký qua tổng đài. Nhớ là phải cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
 • Theo dõi tình trạng giao dịch: Sau khi chuyển đổi trả góp Vietinbank, khách hàng cần theo dõi tình trạng giao dịch của mình trên hệ thống. Đảm bảo không có sai sót nào có thể xảy ra.
 • Thực hiện thanh toán nợ đúng hạn: Bạn cần trả nợ đúng hạn để tránh bị tính thêm phí quá hạn và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Phần Kết

Trên đây là những thông tin chi tiết, liên quan đến phí chuyển đổi trả góp Vietinbank mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những kiến thức hữu ích này, BankCredit đã giúp mọi người sẽ biết cách đăng ký trả góp. Cũng như nắm rõ các khoản phí phát sinh trong quá trình chuyển đổi.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *