Thẻ ngân hàng màu đen là chiếc thẻ tín dụng dành cho những đối tượng khách hàng VIP, có nhiều tiền, nhiều chi tiêu giao dịch thường ngày. Thẻ đen Vietinbank cũng có những tính năng vô cùng ưu việt dành cho chủ nhân của nó. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem ngân hàng Vietinbank cung cấp những ưu đãi gì cho chủ thẻ nhé.

Thẻ Đen Vietinbank Là Gì?

Trong các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng Vietinbank cung cấp đến khách hàng, chiếc thẻ đen (Visa Signature) là loại thẻ đẳng cấp, vượt trội nhất so với các loại thẻ còn lại. Với công nghệ thẻ được gắn chip, sản xuất theo tiêu chuẩn EMV, luôn đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối cho khách hàng.

Chiếc thẻ đen quyền lực của ngân hàng Vietinbank
Chiếc thẻ đen quyền lực của ngân hàng Vietinbank

EMV, là tiêu chuẩn thanh toán bảo mật, tương tác trên toàn cầu. Nhân tố chủ chốt của EMV chính là dữ liệu kỹ thuật số linh động trong mỗi lần giao dịch. Điều này giúp cho các giao dịch chip của khách hàng cực kỳ bảo mật và giảm nguy cơ gian lận giả mạo.

Xem thêm:

Quyền Lợi Khi Sở Hữu Thẻ Đen Của Vietinbank

Là loại thẻ chỉ dành cho một số ít khách hàng nên những ai khi sở hữu thẻ đen Vietinbank. Thẻ tín dụng quốc tế Visa Signature sẽ được thụ hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn như sau:

 • Giao dịch thanh toán tại POS/ Internet trên toàn cầu chấp nhận thẻ bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.
 • Được chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày.
 • Trả góp với lãi suất 0%.
 • Rút tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng VietinBank chỉ với  2%.
 • Ưu đãi được sử dụng phòng chờ theo chính sách trong từng thời kỳ của VietinBank. Được miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại 830 phòng chờ trên toàn cầu.
 • Tận hưởng các gói ưu đãi, giảm giá tại các nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ Golf, Spa và chăm sóc sắc đẹp, cửa hàng thời trang cao cấp…  do VietinBank và VISA đồng phát triển trên toàn thế giới.
 • Được hưởng những chính sách ưu đãi phí thường niên và tham gia chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng hạng thẻ cao cấp của VietinBank.
 • Trải nghiệm nhiều loại dịch vụ công nghệ cao: Thanh toán Samsung Pay, SMS 3D Secure…
 • Được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10.5 tỷ đồng.
 • Dễ dàng quản lý, kiểm soát rủi ro thẻ trong quá trình sử dụng cũng như kích hoạt thẻ, khóa thẻ, đổi PIN cài đặt hạn mức sử dụng thẻ, cài đặt phạm vi sử dụng thẻ, đăng ký TTTT…qua mobile app iPay mobile/Tổng đài CSKH VietinBank.
 • Hưởng gói ưu đãi Golf: tặng voucher Green Fee, voucher tập golf, giảm giá tại Golf Shop.
 • Hưởng gói nghỉ dưỡng: hoàn tiền khi chi tiêu bất kỳ tại đơn vị du lịch, resort, nghỉ dưỡng.
 • Hưởng gói ăn uống: hoàn tiền khi chi tiêu bất kỳ tại các đơn vị nhà hàng, ăn uống.

Điều Kiện Khi Mở Thẻ Tín Dụng Đen Vietinbank

Với vô số những ưu đãi như trên, điều kiện để sở hữu chiếc thẻ đen này đương nhiên cũng không hề đơn giản. Dưới đây là các điều kiện khách hàng cần đảm bảo:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam phải trên 18 tuổi.
 • Đối với khách hàng là người nước ngoài, buộc phải cư trú tối thiểu từ 12 tháng mới đủ điều kiện mở thẻ.
Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank không hề đơn giản
Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank không hề đơn giản
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như CMND hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu, hoặc sổ KT3.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 80.000.000 VND.
 • Trong trường hợp khách không có thu nhập theo điều kiện mà vẫn muốn mở thẻ đen Vietinbank thì phải có tài sản thế chấp như (số tiết kiệm ngân hàng Vietinbank. Hoặc tài sản bảo đảm của bên thứ 3 như: vợ, chồng hoặc con).

Thủ Tục Đăng Ký Mở Thẻ Đen Ngân Hàng Vietinbank

Thủ tục để đăng ký mở thẻ của Vietinbank như sau:

Dành cho khách hàng Cá Nhân

 • Giấy đề nghị kiêm cả hợp đồng phát hành thẻ đen (Visa Signature).
 • Bản sao CMND/Căn cước công dân hoặc hộ chiếu (Có bản gốc để đối chiếu).
 • Bản photo quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo vẫn còn hiệu lực.
 • Các loại giấy tờ có liên quan đến hình thức đảm bảo thanh toán (đối với phát hành thẻ có tài sản đảm bảo).

Dành cho khách hàng tổ chức, doanh nghiệp

Việc mở tài khoản tín dụng cho doanh nghiệp sẽ có phần phức tạp hơn và nhiều yêu cầu nhiều giấy tờ hơn. Một tổ chức doanh nghiệp được điều hành bởi người Việt hay người nước ngoài, ai là người đại diện pháp luật, tình hình hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp….

Nếu có nhu cầu mở thẻ đen Vietinbank cho doanh nghiệp. Khách hàng nên đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch để được nhân viên tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp để được tổng đài viên giải đáp.

Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Đen Vietinbank

Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc mở thẻ tín dụng đen. Ngân hàng Vietinbank đã xây dựng 2 phương thức đăng ký để khách hàng linh hoạt lựa chọn. Cụ thể là:

Đăng Ký Thẻ Tại Quầy Giao Dịch

Ngân hàng Vietinbank mở cửa giao dịch từ thứ 2 đến chiều thứ 7( từ lúc 7h30 – 11h30 và 13h30 – 17h30). Tùy địa điểm quầy giao dịch/ chi nhánh mà thời gian có thể làm việc trễ hơn và kết thúc sớm hơn. Khách hàng cần lưu ý để tránh việc đến ngân hàng mà không mở thẻ được.

 • Khách hàng đến quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank gần nhất.
 • Yêu cầu nhân viên mở thẻ đen tại ngân hàng.
 • Hoàn tất các thủ tục cần thiết và các giấy tờ liên quan.
Đăng ký mở thẻ Vietinbank tại quầy giao dịch
Đăng ký mở thẻ Vietinbank tại quầy giao dịch
 • Đội ngũ nhân viên sẽ đối chiếu và đợi phê duyệt mở thẻ.
 • Khách hàng nhận giấy hẹn nhận thẻ đen( nếu hồ sơ được phê duyệt thành công).

Thông thường, thẻ đen sẽ dành cho các khách hàng VIP nên được ưu tiên phục vụ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi so với các loại thẻ Vietinbank khác.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank mới nhất.

Đăng Ký Thẻ Vietinbank Online

Hiện nay, ngân hàng Vietinbank chưa hỗ trợ khách hàng đăng kí và mở thẻ đen bằng hình thức online.

Có lẽ vì tấm thẻ đen thuộc dòng thẻ cao cấp, được phát hành với số lượng có hạn. Hơn nữa, hồ sơ thủ tục phải được xem xét kỹ lưỡng nên không thể mở thẻ theo cách này. Do đó, việc mở thẻ đen tại ngân hàng Vietinbank chỉ áp dụng cho hình thức mở tại quầy nên khách hàng cần chú ý.

Một Số Lưu Ý Khi Mở Thẻ Đen Vietinbank

Một số lưu ý cho khách hàng khi muốn mở thẻ đen Vietinbank:

 • Luôn đảm bảo có mức thu nhập ổn định hàng tháng theo chỉ tiêu của ngân hàng.
 • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện của ngân hàng Vietinbank.
 • Khi đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Cần đảm bảo các loại giấy tờ cần thiết để tránh mất thời gian cả 2 bên.
 • Bảo mật tuyệt đối và an toàn với tấm thẻ của mình.

FAQ

Nợ Xấu Có Mở Thẻ Được Không?

Khách hàng có nhu cầu làm thẻ tín dụng đen Vietinbank cần có một hồ sơ tín dụng trong sạch. Vậy, nếu bị nợ xấu thì có thể làm thẻ tín dụng được hay không? Câu trả lời là không thể. Hiện nay, ngân hàng Vietinbank không chấp nhận  mở thẻ tín dụng với khách hàng có nợ xấu, thậm chí khách hàng còn không thể vay vốn ở ngân hàng.

Khi Mở Thẻ Đen Có Bị Mất Phí Không?

Cũng giống như các loại thẻ khác, khi phát hành thẻ đen cũng đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để có thể sở hữu thẻ đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe.

Trong quá trình sử dụng thì chủ thẻ phải mất phí duy trì tài khoản và một số loại phí khác ở mức tương đối cao. Không những thế, số tiền có trong thẻ cũng cần cao hơn mức quy định thì mới được nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ.

Mất Bao Nhiêu Lâu Mới Nhận Được Thẻ?

Các thẻ thông thường thì tầm khoảng 1 – 2 tuần là nhận được thẻ. Thế nhưng, để có chiếc thẻ cao cấp thì khách hàng không cần phải chờ đợi lâu. Mức thời gian khoảng tầm 2 -3 ngày thì khách hàng đã có thể nhận thẻ.

Thời gian phát hành sớm hơn so với các thẻ tín dụng khác, nhưng hiện tại khách hàng chỉ có thể đến trực tiếp ngân hàng đăng ký để nhận thẻ. Ngân hàng Vietinbank không hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tận nhà (để đảm bảo sự an toàn và bảo mật từ khi mở thẻ cho đến khi thẻ được trao tận chính chủ).

Phần Kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho mọi người hầu hết các thông tin cần thiết về thẻ đen Vietinbank. Cũng như một số thông tin khác liên quan về chiếc thẻ này. Nếu cần hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp cho các bạn.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *