Với nhiều ưu điểm vượt trội, dịch vụ ngân hàng ipay Vietinbank ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi khi dùng dịch vụ này. Thế nhưng nếu lỡ quên mật khẩu ipay Vietinbank thì nên làm gì để khắc phục là vấn đề được mọi người quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

 • Ipay Vietinbank là gì?
 • Cách lấy lại khi bạn quên mật khẩu IPay Vietinbank nhanh nhất.

DỊCH VỤ IPAY VIETINBANK LÀ GÌ?

Dịch vụ Ipay Vietinbank thực tế là tên gọi khác của dịch vụ ebanking Vietinbank hoặc Internet Banking Vietinbank. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này để chuyển khoản, giao dịch và quản lý tài khoản tiện lợi, nhanh chóng trên điện thoại hoặc máy tính có internet. IPay Vietinbank đem lại rất nhiều tiện ích.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ipay Vietinbank để chuyển khoản, giao dịch và quản lý tài khoản tiện lợi, nhanh chóng
Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ipay Vietinbank để chuyển khoản, giao dịch và quản lý tài khoản tiện lợi, nhanh chóng
 • Khách hàng có thể dễ dàng quản lý và kiểm tra thông tin về lịch sử giao dịch số dư tài khoản biến động tài khoản,…
 • Bạn không cần phải tốn công sức và thời gian đến các ngân hàng hoặc cây ATM để chuyển khoản. Chỉ với máy tính hoặc điện thoại là bạn đã có thể giao dịch mọi nơi và mọi thời điểm.
 • Có thể nạp thẻ điện thoại trả trước và thanh toán hóa đơn trả sau hàng tháng.

Tham khảo:

GIẢI PHÁP KHI QUÊN MẬT KHẨU IPAY VIETINBANK

Nếu nếu vô tình quên mật khẩu iPay Vietinbank thì khá là phiền phức. Bạn có thể lấy lại ngay bằng những giải pháp sau đây:

Sử dụng tính năng quên mật khẩu Ipay VietinBank online

Giải pháp để lấy lại mật khẩu hiệu quả nhất khi quên mật khẩu IPay Vietinbank chính là chọn tính năng quên mật khẩu. Bạn có thể đọc và thực hiện theo các bước sau đây:

Giải pháp để lấy lại mật khẩu hiệu quả nhất khi quên mật khẩu iPay Vietinbank là lựa chọn tính năng quên mật khẩu
Giải pháp để lấy lại mật khẩu hiệu quả nhất khi quên mật khẩu iPay Vietinbank là lựa chọn tính năng quên mật khẩu
 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Ipay Vietinbank. Sau đó đó truy cập vào đường link để tiến hành đăng nhập: https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html. Rồi nhấn vào phần Ipay đăng nhập.
 • Bước 3: Sau khi đã đăng nhập và ở phần giao diện đăng nhập. Thì bạn nhấp vào lệnh quên mật khẩu Vietinbank Ipay.
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm: Tên đăng nhập. Số điện thoại, 8 số cuối của thẻ ATM, Nhập mã PIN, Nhập mã Capcha. Điền xong thì nhấn vào ô tiếp tục
 • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn. Hãy nhập chính xác dãy số đó để xác nhận nhé.
 • Bước 6: Hệ thống sẽ gửi lại ngay mật khẩu Ipay Vietinbank mới. Bạn hãy ghi chú lại mật khẩu mới này và tiếp tục đăng nhập để sử dụng ở những lần sau nhé.

Đến ngân hàng để lấy lại mật khẩu Ipay Vietinbank

Nếu như bạn không quá thông thạo về công nghệ. Hoặc điện thoại bị trục trặc không thể sử dụng được thì có thể đến ngân hàng để được hỗ trợ. Bạn có thể lên Google và tìm kiếm từ khóa “phòng giao dịch Vietinbank”. Để hỗ trợ khi bạn quên mật khẩu ipay Vietinbank.

Tham khảo:

Danh sách những phòng giao dịch gần nhất sẽ được gợi ý cho bạn. Bạn chỉ cần xem chỗ nào là thuận tiện và nhanh chóng nhất để ra lấy lại mật khẩu iPay Vietinbank nhé.

Nếu như bạn không quá thông thạo về công nghệ thì có thể đến ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ nhé
Nếu như bạn không quá thông thạo về công nghệ thì có thể đến ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ nhé

Nên lưu ý là nên mang theo căn cước công dân hoặc CMND khi đến phòng giao dịch nhé. Hoặc nếu lỡ làm mất căn cước hoặc CMND, thì mang theo sổ hộ khẩu hoặc hộ chiếu để được xác minh danh tính.

Tại đây bạn sẽ được nhân viên Vietinbank hỗ trợ và gửi giấy để xác nhận các thông tin. Việc của bạn là chỉ cần điền những thông tin quan trọng nhất trên form mẫu theo như nhân viên hướng dẫn.

Tiếp theo, các giao dịch viên sẽ xác thực lại căn cước hoặc CMND. Sau đó kiểm tra lại nội dung quyền lấy lại mật khẩu ipay Vietinbank. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn từ Vietinbank để cấp lại mật khẩu nha.

Đây là cách lấy lại khi bạn quên mật khẩu iPay Vietinbank cũng khá hiệu quả. Tuy nhiên nhược điểm là bạn sẽ phải mất công di chuyển và chờ đợi đến lượt mình để được hỗ trợ.

Gọi điện đến tổng đài 1900 558868 lấy lại mã Pin IPay Vietinbank

Bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài 1900 558868 khi vô tình quên mất mật khẩu ipay Vietinbank. Sẽ có hướng dẫn để bạn bấm số theo và gặp trực tiếp tổng đài viên.

Tham khảo:

Tổng đài viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và hỗ trợ bằng cách hỏi những thông tin cá nhân. Cũng như thông tin về tài khoản để xác nhận danh tính. Nếu các thông tin đều trùng khớp thì họ sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn qua điện thoại để cấp lại mật khẩu iPay Vietinbank cho bạn nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài 1900 558868 khi vô tình quên mất mật khẩu ipay Vietinbank
Bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài 1900 558868 khi vô tình quên mất mật khẩu ipay Vietinbank

Ưu điểm của giải pháp này là khá hiệu quả và bạn không mất công phải di chuyển. Tuy nhiên đường truyền đôi khi sẽ không ổn định. Nên có thể gây ảnh hưởng đến quá trình tư vấn và hỗ trợ của giao dịch viên.

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI LẠI THÔNG TIN SAU KHI QUÊN MẬT KHẨU IPAY VIETINBANK

Sau khi bạn đã lấy lại mật khẩu Ipay Vietinbank thành công. Tại lúc này, bạn có thể thay đổi lại thông tin mật khẩu của mình để dễ nhớ hơn và mang tính bảo mật cao hơn. Chúng tôi hướng dẫn bạn thay đổi mật khẩu Ipay Vietinbank sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập trên ứng dụng Ipay Vietinbank. Tại giao diện bạn vui lòng chọn mục đặt lại mật khẩu.
 • Bước 2: Khi đổi mật khẩu Ipay Vietinbank bạn cần lưu ý: phải có chữ in hoa, chữ thường, chữ số, ký tự đặt biệt, thông thường từ 8 đến 16 ký tự nhé.

Lời khuyên: Sau khi đổi mật khẩu xong, bạn lưu vào để tránh sau này khỏi quên mật khẩu Ipay Vietinbank nhé!

PHẦN KẾT

Trên đây là những giải pháp mà bạn có thể sử dụng khi vô tình quên mật khẩu ipay Vietinbank. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn, và từ giờ bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lỡ quên mất mật khẩu. Nếu trong quá trình thực hiện các bước để lấy lại mật khẩu mà gặp phải băn khoăn gì. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

BANKCREDIT là Website hỗ trợ vay tiền trả góp ngân hàng theo tháng lãi suất thấp. Với nhiều hình thức vay đa dang hy vọng bạn sẽ lựa chọn một sản phẩm thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn không đủ điều kiện vay thì chúng tôi hỗ trợ vay tiền online bằng chứng minh thư nhanh trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *