VietinBank là ngân hàng nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Đặc biệt, VietinBank cung cấp cho khách hàng nhiều cách để tra cứu số dư nhanh chóng, chính xác. Kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản giúp bạn quản lý tài sản, chi tiêu hợp lý hơn. Bài viết bật mí đến bạn đọc 6 cách kiểm tra tài khoản VietinBank nhanh chóng thao tác đơn giản ngay sau đây.

 • Tra cứu số dư tài khoản VietinBank.
 • Kiểm tra tài khoản VietinBank Ipay.
 • Cách tra cứu tài khoản VietinBank mới nhất.

Cùng BANKCREDIT tìm hiểu nhé!

SỐ DƯ TÀI KHOẢN VIETINBANK LÀ GÌ?

Là số tiền dư trong tài khoản của bạn sở hữu dùng để thanh toán các mặt hàng mua bán. Đơn giản hơn là số tiền dư có thể rút tiền mặt thông qua tài khoản của bạn. Khi bạn giao dịch dịch vụ nào như: rút tiền, nạp tiền, thanh toán,…thì số dư trong tài khoản sẽ biến động được thể hiện trong lịch sử giao dịch.

Tham khảo:

Số dư khả dụng trong tài khoản VietinBank được tính theo công thức:

Số dư khả dụng = Số dư thực tế trong thẻ + Hạn mức thấu chi (nếu có) – Số tiền phong toả (nếu có) – Số dư tối thiểu cần có

6 CÁCH TRA CỨU SỐ DƯ TÀI KHOẢN VIETINBANK MỚI NHẤT 2021

Kiểm tra tài khoản VietinBank trên điện thoại

Cách đầu tiên giúp bạn có thể xem được số dư tài khoản nhanh gọn đó chính là kiểm tra tin nhắn điện thoại. Mỗi khi bạn giao dịch thành công hệ thống Vietinbank sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho bạn. Nội dung tin nhắn bao gồm:

 • Số dư tài khoản hiện tại.
 • Số tiền bạn vừa giao dịch.
 • Số tài khoản bạn vừa giao dịch.
Tra cứu tài khoản Vietinbank nhờ tin nhắn rất thông dụng
Tra cứu tài khoản Vietinbank nhờ tin nhắn rất thông dụng

Như vậy bạn chỉ cần mở điện thoại và truy cập vào tin nhắn mới nhất từ Vietinbank là có thể kiểm tra được số dư tài khoản còn lại. Tuy nhiên lưu ý rằng tài khoản ngân hàng Vietinbank của bạn phải được đăng ký dịch vụ SMS Banking để kiểm tra số dư.

Tham khảo:

Ngoài ra người sử dụng có thể thao tác theo cú pháp sau đây để kiểm tra số dư tài khoản nếu vô tình xóa hết tin nhắn giao dịch trong điện thoại. Cú pháp như sau:

 • Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank mặc định: CTG SD gửi 8149.
 • Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank khác: CTG SD SoTaiKhoan gửi 8149.

Kiểm tra số dư tài khoản VietinBank tại cây ATM

Kiểm tra số dư tài khoản với cây ATM là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể biết được trong tài khoản của bản thân còn bao nhiêu tiền. Tuy nhiên tra cứu tài khoản với cây ATM không quá thông dụng trong trường hợp xung quanh bạn không có bất kỳ cây giao dịch nào. Hoặc bạn không thể ra ngoài để kiểm tra số dư tài khoản.

Bạn có thể kiểm tra số dư Vietinbank tại bất kỳ cây ATM nào
Bạn có thể kiểm tra số dư Vietinbank tại bất kỳ cây ATM nào

Vietinbank cho phép bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng tại bất kỳ cây ATM nào. Điều này mang đến cho người dùng nhiều thuận tiện khi bạn không cần đến đúng cây để kiểm tra.

Tham khảo thêm:

Kiểm tra số dư tài khoản qua VietinBank IPay

Khi làm thẻ Vietinbank mới tại các ngân hàng bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ IPay. Vietinbank IPay mang đến cho người dùng nhiều tiện ích dịch vụ: chuyển khoản, thanh toán tiền hay kiểm tra tài khoản nhanh chóng. Tra cứu tài khoản thông qua IPay Vietinbank là phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ứng dụng IPay Vietinbank đem lại nhiều dịch vụ tiện ích
Ứng dụng IPay Vietinbank đem lại nhiều dịch vụ tiện ích

Sau khi đã đăng ký ứng dụng tại ngân hàng bạn tải app Vietinbank IPay về máy. Tiếp đến thao tác như sau để kiểm tra tài khoản ngân hàng:

 • Đăng ký tài khoản sử dụng.
 • Nhập tên đăng nhập, số tài khoản và mật khẩu. Thông tin này sẽ được ngân hàng cung cấp khi bạn mở thẻ, đăng ký dịch vụ IPay.
 • Tại giao diện của app IPay chọn mục “tài khoản”. Sau đó số dư tài khoản sẽ hiện ra.

Ngoài ra ứng dụng Ipay còn đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng khi bạn muốn giao dịch, thanh toán tiền mà. Chủ thể sẽ không mất thời gian để đến ngân hàng thực hiện.

Kiểm tra tài khoản VietinBank đến quầy giao dịch

Nếu bạn có việc cần đến ngân hàng thì có thể sử dụng cách này để kiểm tra số dư tài khoản. Chủ thẻ chỉ cần đến địa chỉ chi nhánh gần nhất của Vietinbank sau đó cung cấp thông tin.

Nhân viên của ngân hàng sẽ giúp bạn tra cứu số dư còn lại nhanh chóng. Tuy nhiên bạn có thể phải chờ đợi, xếp hàng lấy số khi đến ngân hàng. Chính vì vậy cách làm này ít được người sử dụng thẻ ưa chuộng.

Quầy giao dịch ngân hàng luôn hỗ trợ bạn tra cứu số dư tài khoản
Quầy giao dịch ngân hàng luôn hỗ trợ bạn tra cứu số dư tài khoản

Kiểm tra số dư tài khoản VietinBank bằng ứng dụng thanh toán trực tuyến

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank thì chủ thẻ cần có tài khoản thanh toán trước tại đây. Chủ thẻ E – Partner sẽ có thể thực hiện tra cứu tài khoản của mình thông qua dịch vụ này nhanh chóng, chính xác. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì nên đăng ký ngay thời điểm mở thẻ Vietinbank.

Xem thêm:

Tra cứu số dư tài khoản VietinBank qua tổng đài tự động

Nếu bạn không quen thuộc với các cách kiểm tra tài khoản trên thì có thể sử dụng phương pháp gọi điện cho tổng đài trả lời tự động. Đây là một dịch vụ tiện Cish mới và nhận được nhiều phản hồi tích cực của các chủ thẻ Vietinbank.

Tham khảo: Hotline VietinBank

Bạn chỉ cần quay số 1900558868 của ngân hàng Vietinbank và làm theo hướng dẫn. Số dư tài khoản sẽ được tổng đài thông báo chính xác đến bạn.

Kiểm tra tài khoản thông qua tổng đài nhanh chóng
Kiểm tra tài khoản thông qua tổng đài nhanh chóng

Để tiến hành kiểm tra tài khoản Vietinbank bằng tổng đài bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu bạn chưa đăng ký hãy đến ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ. Đừng quên mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để ngân hàng đối chiếu thông tin và cấp đăng ký dịch vụ cho bạn.

VIỆC TRA CỨU, KIỂM TRA TÀI KHOẢN VIETINBANK CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

 • Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tại quầy giao dịch, Internet Banking hoặc VietinBank Ipay được miễn phí hoàn toàn nhé!
 • Nếu bạn tra cứu tại trụ ATM thì bắt buộc sao kê 10 giao dịch gần nhất, sao kê trên vấn tin: 550 VNĐ/ lần.
 • Qua SMS Banking thì mất phí tự động: 1.100 VNĐ. Nếu khách hàng đăng ký Banking SMS mức phí: 8.800 VNĐ/ tháng.

Xem thêm:

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank có thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một cách tra cứu tài khoản phù hợp nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit – vay tiền cấp tốc online

BANKCREDIT là website chuyên hỗ trợ vay tiền trả góp ngân hàng lãi suất thấp. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khoản vay tiền online bằng cmnd nhanh trong ngày, hạn mức duyệt từ 1 – 15 triệu đồng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *