Phí Chuyển Đổi Trả Góp HD Bank 2024: Cách Chuyển Đổi Trả Góp

Phí chuyển đổi trả góp HD Bank là vấn đề được khá nhiều chủ thẻ tín dụng quan tâm. Bởi đây được xem là mức phí bắt buộc, mà mỗi cá nhân nào sử dụng thẻ cũng đều phải chi trả.

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về phí chuyển đổi trả góp này, cũng như cách đăng ký và lãi suất áp dụng như thế nào. Mời mọi người hãy theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây của BankCredit nhé.

Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Gì?

Đây là chương trình của HDBank, cho phép người sử dụng thẻ tín dụng chuyển đổi các chi tiêu thanh toán bằng thẻ thành hình thức trả góp. Với lãi suất ưu đãi chuyển đổi 0%. Điều này giúp khách hàng có thể thanh toán dễ dàng các chi tiêu lớn. Cũng như tiết kiệm chi phí lãi suất phát sinh. Chương trình được áp dụng cho hầu hết các loại thẻ tín dụng của HDBank. Bao gồm thẻ tín dụng quốc tế Mastercard và Visa.

Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Gì?
Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Gì?

Để sử dụng được chương trình chuyển đổi trả góp 0%, chủ thẻ hãy đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng HDBank, hoặc thông qua kênh internet Banking. Bạn cũng có thể linh động chọn kỳ hạn trả góp từ 3 đến 12 tháng, tùy theo nhu cầu của mình. Nếu thanh toán đầy đủ số tiền trước hạn, khách hàng sẽ không bị tính hoặc bị phạt bất kỳ khoản phí nào.

Lợi Ích Khi Chuyển Đổi Trả Góp 0% HD Bank

Khi thực hiện chuyển đổi trả góp ngân hàng HD Bank. Quý khách hàng có thể nhận được vô vàn các lợi ích như sau:

Trả góp ưu đãi 0% lãi suất

 • Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản lãi suất nào, nếu thực hiện chuyển đổi trả góp tại HDBank. Điều này sẽ giúp cho việc mua sắm những sản phẩm đắt tiền trở nên tiết kiệm và dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí

 • Thay vì phải thanh toán hết và đủ một lần cho một sản phẩm đắt tiền. Khách hàng có thể chia nhỏ tổng số tiền đó thành nhiều kỳ trả góp trong thời gian dài và thanh toán hàng tháng. Điều này giúp cho việc quản lý tài chính trở nên dễ dàng hơn. Giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình mua sắm, chi tiêu.

Thủ tục, hồ sơ đơn giản

 • HDBank sẽ không yêu cầu quá nhiều thủ tục phức tạp khi đăng ký chuyển đổi trả góp. Khách hàng chỉ cần có sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng. Thực hiện đầy đủ các bước đăng ký theo hướng dẫn trên website hoặc qua điện thoại là xong.

Linh hoạt

 • Chủ thẻ có thể linh động chọn kỳ hạn trả góp, thời điểm bắt đầu trả góp và số tiền trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

 • Ngân hàng HDBank luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ CSKH tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng tận tình trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển đổi.

Chuyển Đổi Trả Góp 0% HDBank Áp Dụng Cho Thẻ Tín Dụng Nào?

Tính năng chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng HD Bank hiện đang áp dụng cho các dòng thẻ như:

 • Thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng HDBank
 • Thẻ tín dụng hợp tác chi tiêu trước ngân hàng HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard Platinum HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Gold HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard Gold HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Classic HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc MasterCard Standard HDBank

Khách hàng cần kiểm tra kỹ các điều kiện và hạn mức thẻ của mình, trước khi đăng ký chương trình chuyển đổi trả góp nhé.

Tham khảo:

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Mới Nhất 2024

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Bao Nhiêu?
Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Bao Nhiêu?

Chương trình trả góp chuyển đổi 0% HD Bank được xem là chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dành riêng cho các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của đơn vị. Theo đó, mức phí chuyển đổi là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất.

Theo quy định của ngân hàng, bạn sẽ được hưởng mức phí chuyển đổi chỉ từ 3.5% giá trị giao dịch. Áp dụng cho mọi giao dịch chuyển đổi trả góp trong thời gian của chương trình.

Có thể nói, mức phí chuyển đổi trả góp của HD Bank là rất cạnh tranh. So với những chương trình chuyển đổi trả góp khác trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng. Phải tìm hiểu thật kỹ các điều kiện và thông tin chuyển đổi trả góp cụ thể. Để đảm bảo tính khả thi nhất của việc trả góp này. Tránh làm phát sinh các khoản phí phạt không mong muốn xảy ra.

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank

Phí trả góp ngân hàng HD Bank sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm. Dựa vào tổng giá trị giao dịch ban đầu. Cũng như là số kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Phí chuyển đổi trả góp = Tổng giá trị của giao dịch x Phần trăm chuyển đổi x Kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Nếu giá trị giao dịch ban đầu của bạn tổng là 10.000.000 đồng và kỳ hạn trả góp 12 tháng, với mức phí chuyển đổi 1.5%. Thì phí chuyển đổi = 10.000.000 x 1,5% x 12 = 1.800.000 VNĐ.

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Mới Nhất 2024

Theo chính sách quy định của HDBank, khi chuyển đổi trả góp, khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi 0%. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện để chuyển đổi. HDBank sẽ tính lãi suất theo mức lãi như thông thường.

Mức lãi suất này thường dao động khá cao, khoảng từ 1,5% đến 2,5%/tháng. Phụ thuộc vào loại thẻ tín dụng và đối tác cung cấp dịch vụ. Quý khách hàng phải kiểm tra kỹ và hiểu rõ các điều kiện khi quyết định trả góp nhé.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HDBank Lần Đầu

Điều Kiện Áp Dụng Chuyển Đổi Trả Góp

Để được đăng ký tham gia trả góp 0% HDBank. Chủ thẻ cần phải tìm hiểu và đáp ứng được một số điều kiện như sau:

 • Chủ thẻ tín dụng phải có khả năng tài chính đầy đủ, để thanh toán các khoản nợ trong thời gian vay đúng hạn.
 • Thẻ tín dụng HDBank phải đang ở trạng thái hoạt động bình thường. Không bị khóa, giới hạn hoặc cấm sử dụng.
 • Chủ thẻ tín dụng phải có lịch sử tín dụng tốt, đáp ứng hết các tiêu chí của ngân hàng ban hành.
 • Dịch vụ hay sản phẩm chuyển đổi trả góp phải được ngân hàng chấp nhận và phù hợp với điều kiện chương trình.
 • Khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu định kỳ, về việc cập nhật thông tin và bảo mật thông tin cá nhân an toàn nhất.

Các điều kiện trả góp 0% HDBank có thể thay đổi liên tục, theo từng thời điểm và từng sản phẩm hoặc dịch vụ áp dụng. Do đó, bạn nên tham khảo trước các vấn đề này tại website hoặc liên hệ với tổng đài của ngân hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Cách Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Online

Hiện nay, HDBank đã và đang hỗ trợ khách hàng thực hiện trả góp online thông qua ứng dụng HDBank Mobile. Tuy nhiên, cách này chỉ có hiệu lực khi chủ thẻ đã đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng.

Các bước trả góp chuyển đổi 0% HD Bank online sẽ được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập ứng dụng HDBank Mobile Banking và đăng nhập tài khoản cá nhân.
 • Bước 2: Chọn dịch vụ “Thẻ” và lựa chọn tính năng “Trả góp”.

 • Bước 3: Ấn nút “Chuyển đổi trả góp ngay” và lựa chọn giao dịch muốn chuyển đổi.
 • Bước 4: Chọn kỳ hạn thanh toán trả góp phù hợp và kiểm tra lại thông tin thật kỹ trước khi xác nhận.
 • Bước 5: Nhận và nhập mã OTP được gửi đến thuê bao đã đăng ký và chờ nhận kết quả từ HDBank.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, khách hàng sẽ được nhận thông báo về kết quả chuyển đổi trả góp qua HD Bank Mobile Banking. Nếu yêu cầu được thuận, ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đổi trả góp 0%.

Chuyển Đổi Trả Góp Qua Tổng Đài HD Bank

Tổng đài HDBank cũng là kênh hỗ trợ tối ưu, trong việc đăng ký trả góp chuyển đổi. Thứ tự các bước được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy gọi tổng đài HDBank theo hotline 1900 6060 (hoặc theo số điện thoại tương ứng của từng chi nhánh HDBank).
 • Bước 2: Chọn phím số tương ứng theo hướng dẫn để chuyển đổi trả góp. Cung cấp các thông tin liên quan đến giao dịch, bao gồm họ tên, số tiền cần chuyển đổi, mã giao dịch và thời gian trả góp mong muốn.
 • Bước 3: Xác nhận thông tin và đợi nhận kết quả thẩm định từ HDBank.

Việc chuyển đổi trả góp thông qua tổng đài có thể gây tốn thêm phí dịch vụ, phí cước. Do đó, bạn nên liên hệ với HDBank trước để biết chính xác về các khoản phí đang áp dụng nhé.

Tham khảo:

Chuyển Đổi Trả Góp HD Bank Tại Quầy Ngân Hàng

Đây là cách đăng ký chuyển đổi truyền thống, được đại đa số chủ thẻ tín dụng lựa chọn. Các bước thực hiện khi chuyển đổi trả góp tại quầy giao dịch ngân hàng như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết. Bao gồm: Căn cước công dân, giấy tờ liên quan đến sản phẩm cần chuyển đổi trả góp, thủ tục chứng minh mục đích sử dụng (nếu có) và hóa đơn mua sắm sản phẩm.
 • Bước 2: Tìm đến chi nhánh HDBank gần nhất để thực hiện chuyển đổi. Đối với các sản phẩm là điện tử, bạn vui lòng mang sản phẩm đến ngân hàng. Để nhân viên có thể kiểm tra và hỗ trợ thực hiện trả góp nhanh chóng hơn.
 • Bước 3: Nêu mong muốn hỗ trợ đăng ký chuyển đổi trả góp với nhân viên ngân hàng. Cung cấp các thông tin và giấy tờ liên quan theo hướng dẫn và chọn kỳ hạn trả góp phù hợp.
 • Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất việc chuyển đổi thẻ tín dụng trả góp.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký. Quý khách sẽ nhận được kết quả thông báo về yêu cầu chuyển đổi trả góp từ HDBank.

Thanh Toán Khoản Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HDBank Ở Đâu?

Thanh Toán Khoản Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HDBank Ở Đâu?
Thanh Toán Khoản Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HDBank Ở Đâu?

Khi đến hạn theo hợp đồng ký kết, khách hàng có thể sử dụng các phương thức thanh toán chuyển đổi trả góp như sau:

Thanh toán thông qua tài khoản HDBank

 • Bạn hãy sử dụng tài khoản HDBank của mình để thanh toán phí trả góp. Để thực hiện được giao dịch này, khách hàng cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng HDBank Internet Banking hoặc Mobile Banking. Chọn chức năng thanh toán và nhập thông tin yêu cầu.

Thanh toán tại PGD HDBank

 • Khi đến quầy, cần cung cấp các thông tin về số thẻ tín dụng và số tiền thanh toán mong muốn. Khi đã hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được biên lai thanh toán cước phí chuyển đổi trả góp.

Thanh toán thông qua các kênh điện tử

 • HDBank hiện cũng cung cấp rất nhiều kênh thanh toán điện tử thông minh. Như cổng thanh toán trực tuyến, ví điện tử… để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn tiện lợi và nhanh chóng.

Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HDBank Mất Bao Lâu?

Thời gian chuyển đổi trả góp tại HDBank sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Thông thường, quá trình này sẽ được xử lý trong 1-2 ngày làm việc, tính từ khi bạn đăng ký thành công. Tuy nhiên, nếu có vấn đề nào về thông tin hoặc hồ sơ. Thì thời gian xử lý có thể sẽ diễn ra lâu hơn.

Khi chuyển đổi trả góp xử lý thành công, chủ thẻ sẽ nhận được thông báo về kết quả chuyển đổi qua ứng dụng của HDBank Mobile Banking. Và việc trả góp sẽ bắt đầu từ kỳ trả góp đầu tiên, được thể hiện chi tiết trên hóa đơn của khách hàng.

Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank

Khi đăng ký và thực hiện chuyển đổi trả góp tại HD Bank. Quý khách hàng cần nên lưu ý đến những điểm sau đây:

 • Đảm bảo đáp ứng các điều kiện của ngân hàng quy định.
 • Tham khảo trước khi đăng ký các điều kiện, điều khoản và lãi suất trả góp của ngân hàng.
 • Chọn thời gian và số tiền trả góp phù hợp với khả năng thanh toán cá nhân, để tránh việc nợ phát sinh do quá hạn.
 • Thực hiện đúng quy trình đăng ký và cung cấp thông tin đầy đủ. Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian xét duyệt của HDBank.
 • Đảm bảo đủ số dư trong tài khoản để thanh toán các khoản nợ trả góp mỗi tháng.
 • Theo dõi thường xuyên thông tin và lịch thanh toán của mình. Tránh bị trễ hạn, làm mất điểm tín dụng và phát sinh lãi suất phạt không đáng.
 • Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề nào liên quan đến việc chuyển đổi trả góp. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với HDBank để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin, liên quan đến phí chuyển đổi trả góp HD Bank mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng có thể giúp bạn nắm rõ về biểu phí chuyển đổi thẻ tín dụng. Cũng như biết cách chuyển đổi trả góp sao cho nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *