Gói Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Online Lãi Suất Thấp Nhất 2024

Gói vay vốn sinh viên MB Bank hiện đang là dịch vụ, được rất nhiều khách hàng quan tâm.  Không chỉ giúp đỡ được các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không đủ tài chính để học tập. Mà dịch vụ này còn được xem là công cụ, giúp mở ra một cánh cửa mới cho các bạn sinh viên.

Vậy thủ tục và lãi suất hàng tháng của gói vay này như thế nào. Mời các bạn cùng BankCredit tìm hiểu chi tiết ở nội dung bài viết hôm nay.

Ngân Hàng MB Bank Cho Đối Tượng Sinh Viên Nào Vay Vốn?

Gói vay sinh viên MB Bank ra đời, với mục đích là hỗ trợ cho đối tượng học sinh, sinh viên. Những bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, có thể an tâm tiếp tục đến trường.

Gói Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Online Lãi Suất Thấp Nhất 2023
Gói Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Online Lãi Suất Thấp Nhất 2023

Các đối tượng khách hàng được nhận hỗ trợ từ gói vay MBBank này:

 • Những bạn học sinh, sinh viên hiện đang theo học tập tại các trường Cao đẳng, Đại học trên lãnh thổ Việt Nam. Hoặc tại những địa phương có PGD MB Bank hoạt động.
 • Các sinh viên thuộc diện khó khăn, có sổ hộ nghèo, sổ cận nghèo. Những gia đình có công với cách mạng, thương binh liệt sĩ.
 • Đối với những sinh viên năm nhất, cần bổ sung thêm giấy báo nhập học. Được cấp từ nhà trường, hoặc địa phương đang sinh sống. Với những sinh viên từ năm 2 trở đi, phải có giấy xác nhận thành tích học tập và bảng điểm từ khá trở lên.
 • Sinh viên không bị dính nợ xấu, nợ chú ý. Không có lịch sử vi phạm pháp luật trước đây.

Nếu sinh viên là trẻ mồ côi cha mẹ, có thể liên hệ trực tiếp tại ngân hàng MBBank để yêu cầu hỗ trợ vay vốn.

Gói Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Có Ưu Điểm Gì?

Dịch vụ vay vốn sinh viên là hình thức, được khá nhiều các ngân hàng, tổ chức tín dụng triển khai hỗ trợ. Hầu hết, các sinh viên khi đi vay vốn ở những tổ chức này. Đều được nhận gói vay có hạn mức và lãi suất cực kỳ ưu đãi. Nhiều trường đại học, cao đẳng hiện nay còn liên kết trực tiếp với ngân hàng Quân đội. Để tạo điều kiện thuận tiện cho các bạn tiếp cận nhanh chóng với dịch vụ này hơn.

Một vài ưu điểm của gói vay sinh viên mà bạn có thể được nhận:

 • Thủ tục vay khá đơn giản, không cần thế chấp tài sản hay trả trước bất cứ khoản tiền cọc nào.
 • Sinh viên được nhận mức lãi suất thấp nhất, do sự hỗ trợ từ phía nhà nước.
 • Hỗ trợ các bạn sinh viên gia hạn khoản vay lên đến 12 tháng. Không phải chịu bất cứ khoản phí phạt nào phát sinh.
 • Nếu sinh viên trả nợ trước kỳ hạn ra trường, thì sẽ được giảm thêm lãi suất. Và số tiền dư sẽ được gửi trả lại cho người vay.
 • Hạn mức vay cao, hỗ trợ tối đa được các khoản học phí, sinh hoạt của những bạn sinh viên.
 • Giải ngân nhanh chóng khi hoàn tất thủ tục.
 • Nếu sinh viên tự đăng ký gói vay, sẽ giúp cha mẹ giảm thiểu được gánh nặng tiền bạc. Cũng như giúp bản thân sinh viên có trách nhiệm hơn.

Hồ Sơ Thủ Tục Đăng Ký Vay Tiền Sinh Viên MB Bank

Theo đánh giá của BankCredit, thủ tục yêu cầu cho gói vay sinh viên MB Bank khá đơn giản. Bao gồm chỉ vài loại giấy tờ như sau:

 • Bản sao công chứng, bản chính của thẻ CMND/CCCD.
 • Sổ hộ khẩu/KT3 bản gốc hoặc bản photo công chứng.
 • Đơn xin vay vốn sinh viên, theo mẫu của ngân hàng MBBank cấp.

 • Tấm ảnh 3 x 4.
 • Giấy báo nhập học (đối với sinh viên năm nhất) hoặc giấy xác nhận là sinh viên (đối với sinh viên từ năm 2 trở đi).
 • Giấy xác nhận gia đình hộ nghèo/cận nghèo. Gia đình thuộc diện khó khăn, có chứng nhận của ủy ban phường/xã.

Tham khảo:

Hạn Mức, Kỳ Hạn & Lãi Suất Vay Vốn Sinh Viên MB Bank

Với ngân hàng Quân Đội MBBank, hạn mức, lãi suất và kỳ hạn sẽ được áp dụng cho gói vay vốn sinh viên như sau:

Hạn Mức Gói Vay Tiền Sinh Viên MB Bank

Ngân hàng Quân Đội MBBank hiện đang có chính sách, hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay tiền. Với hạn mức lên đến 80% so với nhu cầu đăng ký. Với số tiền quy đổi tương đương khoảng 500 triệu đồng.

Tuy vậy, không phải sinh viên nào cũng có thể được hỗ trợ hạn mức cho vay tuyệt đối này. Bởi ngân hàng sẽ quyết định phụ thuộc vào hồ sơ cá nhân của từng khách hàng. Cũng như dựa vào sản phẩm và khả năng thanh toán của người vay.

Kỳ Hạn Vay Vốn Sinh Viên MB Bank

Thời hạn vay vốn tối đa từ 6 đến 84 tháng (7 năm). Ngoài ra, MB Bank còn cung cấp khá nhiều nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn trả nợ theo dư nợ giảm dần. Hoặc trả theo cách dư nợ gốc.

Lãi Suất Vay Tiền Sinh Viên MB Bank Là Bao Nhiêu?

Khi thực hiện vay vốn sinh viên tại ngân hàng MB Bank, khách hàng sẽ không bị yêu cầu quá cao về thủ tục. Cũng như không cần phải thực hiện thế chấp tài sản, hay chứng minh nguồn thu nhập. Bên cạnh đó, hạn mức vay tại đây cũng được đánh giá là phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên.

Lãi suất hiện tại đang áp dụng ước tính từ 1 – 1.2% /tháng (12 – 20% / năm). Nếu so với những gói vay khác trên thị trường. Thì đây mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, phù hợp với rất nhiều đối tượng đăng ký vay vốn.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Online

Để đăng ký thành công dịch vụ vốn sinh viên ngân hàng MB Bank. Các bạn có thể thực hiện thông qua app/hệ thống theo các bước hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Tải và cài đặt hệ thống MBBank về thiết bị điện thoại. Sau đó, đăng nhập tài khoản cá nhân vào ứng dụng.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, Click chọn “Vay Online“.
 • Bước 3: Chọn mục “Vay tiêu dùng” => “Đăng ký vay”.
 • Bước 4: Lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu cá nhân nhất. Và nhấn “Đăng ký vay tín chấp”.
 • Bước 5: Tiến hành nhập “Số tiền cần vay” theo mong muốn. Sau đó, điền thông tin cá nhân thật chính theo yêu cầu của App.
 • Bước 6: Chọn “Hoàn tất” và nhập “Mã OTP” được nhận từ hệ thống gửi về SMS.
 • Bước 7: Phía nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ ngay lập tức với bạn. Để nhanh chóng hoàn thành các thủ tục vay còn lại. Cuối cùng, thực hiện giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp.

Không những thế, bạn cũng có thể đến quầy giao dịch của MBBank gần nhất. Để yêu cầu nhân viên nhanh chóng hỗ trợ gói vay sinh viên.

MB Bank Có Lừa Đảo Sinh Viên Khi Vay Vốn Không?

Với mục đích chủ yếu là hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, được tiếp tục cắp sách đến trường. Giảm bớt gánh nặng kinh tế khi theo học tại những ngôi trường danh giá. Ngân hàng MBBank đã và đang không ngừng đem đến những sản phẩm chất lượng. Cũng như uy tín và tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, xuất hiện rất nhiều các thông tin cho rằng, gói vay vốn sinh viên của MB Bank lừa đảo. Cũng như có hành vi chiếm đoạt tài sản và thông tin khách hàng.

MB Bank là ngân hàng uy tín bậc nhất hiện nay.
MB Bank là ngân hàng uy tín bậc nhất hiện nay.

Vậy thực hư tin đồn trên có đúng hay không?

Tính Minh Bạch Của Ngân Hàng

MBBank là ngân hàng kinh doanh hợp pháp, có mã số thuế doanh nghiệp rõ ràng. Và đã cơ quan pháp luật Việt Nam cấp phép hoạt động Đây cũng là một trong số các ngân hàng thường xuyên nhận được các nhiều danh hiệu danh giá.

 • Các sản phẩm tại đây đều được giám sát nghiêm ngặt và có hợp đồng ký kết rõ ràng. Vì thế, người vay nên xem xét thật kỹ các thông tin. Cũng như điều khoản đã được đề cập, trước khi tiến hành ký tên nhé.
 • Lãi suất mà ngân hàng áp dụng đều nằm trong mức cho phép của Nhà Nước. Do đó, sẽ không có trường hợp đơn vị tăng lãi suất lên cao. Khiến khách hàng gặp phải khó khăn khi trả nợ.

Ngân hàng Quân Đội MBBank luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, sẽ không bao giờ có chuyện lừa đảo sinh viên vay vốn lãi suất cao.

Sự Nghi Ngờ Từ Khách Hàng

 • Do chưa nhận được sự tư vấn rõ ràng từ nhân viên. Về các điều khoản liên quan đến sản phẩm, như lãi suất, hạn mức. Hoặc do sự sơ sót trong khâu hiểu biết thông tin của khách hàng.
 • Do người vay vô tình lựa chọn dịch vụ không phù hợp. Khiến gặp phải nhiều khó khăn, trong quá trình tất toán. Dẫn đến lầm tưởng ngân hàng MBBank lừa đảo.
 • Bị các đối tượng mạo danh, là nhân viên tín dụng của MBBank lừa đảo. Nhằm gây ra tìm đồn thất thiệt cho phía ngân hàng.

Qua những phân tích cụ thể bên trên, BankCredit xin khẳng định rằng. Ngân hàng MBBank không hề lừa đảo sinh viên tham gia gói vay vốn. Mọi tin đồn thất thiệt đó đều bắt nguồn từ sự chủ quan của khách hàng. Cũng như là do sự tư vấn thiếu sót của phía nhân viên ngân hàng. Chính vì thế, mọi người nên tìm hiểu rõ về các điều khoản liên quan trước khi vay. Để tránh xảy ra trường hợp tranh chấp về sau nhé.

Một Số Thắc Mắc Của Gói Vay Vốn Sinh Viên MB Bank

MB Bank Cho Sinh Viên Vay Theo Phương Thức Nào?

MB Bank hiện nay, đang hỗ trợ sinh viên vay vốn theo hình thức hộ gia đình. Nghĩa là khách hàng hãy đến chính quyền địa phương nơi sinh sống. Để đăng ký thực hiện vay vốn nhanh chóng.

Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền vay theo tháng hoặc theo cả một lần. Nếu bạn chọn giải ngân theo tháng, thì có thể được nhận được số tiền khoảng 2.500.000/tháng. Và kéo dài liên tục cho đến hết năm học. Tuy nhiên, nếu sinh viên có người đại diện. Thì theo đúng quy định, người đại diện đó sẽ là cá nhân đứng ra trực tiếp nhận tiền.

Khu Vực Nào Được Hỗ Trợ Cho Vay Vốn Sinh Viên MB Bank?

MBBank đã phủ rộng các chi nhánh của mình hầu hết trên toàn quốc. Vì thế, gói vay sinh viên này cũng sẽ hỗ trợ cho mọi sinh viên tại Việt Nam.

Vay Vốn Sinh Viên Khởi Nghiệp Có Được Không?

Bởi vì hạn mức của gói vay sinh viên này khá nhỏ, chỉ phù hợp để đóng học phí hay trả chi phí sinh hoạt. Do đó, nếu muốn kinh doanh hay khởi nghiệp từ số tiền này. Bên cũng có thể tiết kiệm thực hiện ước mơ của mình. Miễn là đúng với quy định đặt ra khi đăng ký vay.

Mất Bao Lâu Mới Nhận Được Tiền Giải Ngân?

Ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay nhanh chóng cho bạn ngay trong ngày. Sau khi hồ sơ đã được duyệt thành công.

Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Không Trả Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Khi vay vốn, cả khách hàng và MBBank đều sẽ ký kết một hợp đồng đảm bảo. Trong đó, có đầy đủ các điều khoản liên quan đến sản phẩm vay. Như là lãi suất, thời gian, phí phạt…Cho nên, khi bạn cố tình không trả nợ cho ngân hàng theo đúng thời gian cam kết. Thì phía ngân hàng có quyền khởi kiện bạn trước pháp luật. Và bạn sẽ có nguy cơ bị truy tố trách nhiệm hình sự.

MB Bank Có Thu Phí Xét Duyệt Hồ Sơ Vay Sinh Viên Không?

Khi đăng ký Vay vốn sinh viên tại MB Bank, khách hàng sẽ không phải tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí bào phát sinh.

Tất Toán Khoản Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Có Sao Không?

Khi chưa đủ khả năng kinh tế để thanh toán khoản vay. Bạn có thể làm đơn xin gia hạn khoản vay và nộp trực tiếp tại ngân hàng.

Phần Kết

BankCredit đã chia sẻ với các bạn thông tin liên quan đến gói vay vốn sinh viên MB Bank. Hy vọng, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nguồn tài chính uy tín thông qua bài viết này. Để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt nhanh chóng. Chắp cánh thêm cho những ước mơ, hoài bão trong tương lai.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *