Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport) Uy Tín Nhất 2024

Không chỉ là một “vật bất ly thân” với những người thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài. Mà hộ chiếu còn là loại giấy tờ quan trọng, có thể sử dụng thay thế thẻ CMND trong một số trường hợp đặc biệt. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cho vay tiền bằng hình thức thế chấp hộ chiếu. Với thủ tục và điều kiện yêu cầu hết sức đơn giản. Nếu như bạn cũng đang tìm hiểu, về loại hình tín dụng vay tiền bằng hộ chiếu này. Thì có thể tham khảo bài viết sau đây của BankCredit để có thêm thông tin nhé. 

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport) Uy Tín Nhất 2024
Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport) Uy Tín Nhất 2024

Tóm Tắt Gói Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport)

✅ HÌNH THỨC ⭐ Vay tiền online bằng Hộ Chiếu
✅ MỨC VAY ⭐ 1.000.000 VND – 30.000.000 VND
✅ KỲ HẠN ⭐ 60 – 181 ngày
✅ KHU VỰC HỖ TRỢ ⭐ Toàn quốc
✅ THỦ TỤC ⭐ CCCD + Thẻ ATM + Hộ chiếu
✅ LÃI SUẤT ⭐ 14.5%/năm – 23%/năm
✅ ƯU ĐÃI ⭐ 0% lãi suất khách hàng vay lần đầu
✅ THỜI GIAN GIẢI NGÂN ⭐ Giải ngân sau 15 phút
✅ ĐĂNG KÝ

Hộ Chiếu (Passport) Là Gì?

Hộ chiếu (Passport), đây là một loại giấy tờ tùy thân quan trọng. Được dùng nhiều trong việc xuất nhập cảnh cá nhân. Do bộ phận cơ quan nhà nước có thẩm quyền cung cấp và xác nhận.

Mục đích sử dụng chính của hộ chiếu, là để xuất cảnh ra khỏi đất nước cư trú và nhập cảnh trở lại từ nước ngoài. Ngoài ra, hộ chiếu còn có giá trị tương tự như CCCD/CMND/Bằng lái xe. Khi được dùng để xác minh danh tính cá nhân, người sở hữu. 

Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Là Gì?

Hiện nay, có một số nền tảng tài chính cho phép người dùng đăng ký vay bằng sổ hộ chiếu. Đây được xem là hình thức vay vốn tín chấp mới, có thủ tục và điều kiện đơn giản. Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp hộ chiếu hợp lệ, là có thể đăng ký làm hồ sơ. Đặc biệt, sau khi đăng ký thủ tục vay thành công. Người vay hoàn toàn có thể nhận được tiền giải ngân trong vòng 24h.

Tham khảo:

Đánh Giá Hình Thức Vay Tiền Nhanh Bằng Hộ Chiếu

Để có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ vay tiền nhanh bằng hộ chiếu cá nhân. Sau đây, mọi người hãy cùng điểm qua các ưu, nhược điểm mà tính năng này đang có nhé. 

Ưu Điểm

 • Điều kiện vay đơn giản, dễ thực hiện.
 • Khách hàng chỉ cần đủ 20 tuổi trở lên, đảm bảo khả năng tài chính ổn định.
 • Thủ tục vay dễ dàng, đăng ký khoản vay Online và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.
 • Thời gian giải ngân trong ngày, nhận tiền ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt. 
 • Bảo mật thông tin khoản vay khách hàng 100%, không gọi điện thẩm định người thân, bạn bè.

Nhược Điểm

 • Lãi suất vay khá cao, hạn mức cho thấp.
 • Chỉ thích hợp cho những nhu cầu cấp bách với số tiền vừa đủ.
 • Khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị vay uy tín, lãi suất phù hợp.

Điều Kiện Vay Tiền Online Bằng Hộ Chiếu Có Dễ Không?

Cũng giống như những hình thức vay online nhanh tại nhà khác. Tính năng vay thế chấp hộ chiếu, yêu cầu khách hàng những điều kiện hết sức đơn giản. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Nằm trong độ tuổi quy định từ 20 đến 60, tùy theo quy định của đơn vị cho vay.
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định, đảm bảo khả năng thanh toán đầy đủ.
 • Không bị nợ xấu ở bất cứ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào.

Hồ Sơ Thủ Tục Đăng Ký Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

Hồ sơ vay tiền từ hồ chiếu cá nhân gồm có:

 • Bản gốc Thẻ căn cước/CMND và đặc biệt là Hộ chiếu.
 • Giấy phép lái xe/sổ hộ khẩu. Hoặc các loại giấy tờ khác, tùy theo quy định của bên hỗ trợ cho vay.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu & Passport Đơn Giản

Nhìn chung, các bước đăng ký vay tiền bằng hộ chiếu cá nhân được diễn ra hết sức đơn giản. Vì đây là hình thức hỗ trợ tài chính online tại nhà, thực hiện trực tuyến 100%. Do đó, khách hàng có thể đăng ký mọi lúc, mọi nơi, để có thể nhận được khoản tiền vay ngay lập tức.

Cụ thể quy trình sẽ bao gồm 4 bước như sau: 

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị hỗ trợ vay bằng hộ chiếu cá nhân. Sau đó, đăng ký hồ sơ vay và cân nhắc khoản vay hợp lý.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để hệ thống tiến hành vay (Bao gồm: họ tên, số CMND, số điện thoại, các giấy tờ khác theo yêu cầu nếu có…).
 • Bước 3: Chờ đợi đơn vị xác nhận thông tin và xét duyệt hồ sơ cho vay.
 • Bước 4: Nhận tiền giải ngân sau 24h. Tính từ lúc nhận được thông báo hồ sơ đã được duyệt thành công.

Lãi Suất Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Là Bao Nhiêu?

Hiện tại, mức lãi suất vay tiền online bằng Passport, hộ chiếu sẽ dao động từ: 1,5% –  3%/tháng. Con số này cũng có thể được thay đổi lên xuống, tùy theo sản phẩm vay mà người dùng lựa chọn. Hoặc dựa theo biến động thị trường và tình hình kinh tế lúc đó. Tuy nhiên, sẽ không được phép vượt quá mức lãi suất quy định của Ngân hàng Nhà Nước.

Ví dụ: Khi bạn vay 20 triệu bằng Passport, với kỳ hạn đăng ký là 5 tháng.

 • Lãi suất cho vay áp dụng là: 2%/tháng.
 • Số tiền lãi phải trả mỗi tháng: 20 triệu x 2% = 400.000 VNĐ.
 • Tổng gốc và lãi phải trả mỗi tháng: 4.400.000 VNĐ.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Passport

Vì là hình thức vay tiện lợi trực tuyến, do đó cách thanh toán khoản vay khi vay bằng Passport cũng rất linh hoạt. Khách hàng có thể tất toán khoản vay, với những phương thức chi trả được hỗ trợ thông thường như sau: 

 • Thanh toán thông qua các ví điện tử như ZaloPay, Momo, vv….
 • Thanh toán tại những địa điểm thu hộ có liên kết với đơn vị hỗ trợ cho vay.
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, tới tài khoản ngân hàng của đơn vị tài chính.

5+ App Vay Tiền Online Bằng Hộ Chiếu Tốt Nhất 2024

Tuy hình thức vay tiền bằng hộ chiếu rất tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt. Thế nhưng có không ít khách hàng đã vì sự cấp bách của bản thân. Vô tình rơi trúng vào các đơn vị vay vốn lừa đảo, đội lốt tín dụng đen. Khiến nhận lại số tiền lãi ngất ngưởng, vượt quá khả năng chi trả.

Để giúp giảm thiểu tối đa tình trạng đó, sau đây Bankcredit sẽ gợi ý đến cho các bạn một vài địa chỉ tín dụng uy tín. Chấp nhận hỗ trợ vay trả góp bằng hộ chiếu tốt nhất 2023. Cùng tham khảo ngay nhé. 

Doctor Đồng

Là một nền tảng tài chính gạo cội trên thị trường, Doctor Đồng chắc chắn phải là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách này. Với nhiều khoản vay tiện ích, thủ tục đơn giản, Doctor Dong hiện đã gây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Nếu như bạn đang muốn tìm đến một tổ chức cho vay uy tín, sử dụng hộ chiếu Passport làm thế chấp. Thì Doctor Dong chính là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Như là: tỷ lệ giải ngân cao, lãi suất 0% cho lần vay đầu, hạn mức cho vay linh hoạt, vv…

MoneyCat

MoneyCat cũng là đơn vị chấp nhận hỗ trợ, cho người dùng vay vốn bằng hộ chiếu cá nhân. Đây là tổ chức cho vay uy tín, được điều hành bởi Lend Top – CTY tài chính hàng đầu thị trường hiện nay. MoneyCat luôn được tiêu chí rõ ràng, minh bạch trong lãi suất, chi phí lên hàng đầu. Tạo dựng lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. 

Gói vay vốn tại đây khá đa dạng, bao gồm nhiều hạn mức, lãi suất và kỳ hạn. Đáp ứng mọi nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn đơn vị MoneyCat, khi có nhu cầu đăng ký vay vốn bằng hộ chiếu cá nhân nhé. 

Tamo

Tuy mới đi vào hoạt động gần đây, nhưng cái tên Tamo đã phủ sóng ở hầu hết các mặt trận cho vay tài chính nhanh. Đây là đơn vị chuyên hỗ trợ tín dụng cấp bách, với đa dạng nhiều gói vay hấp dẫn. Phù hợp cho hầu hết mọi nhu cầu và đối tượng khách hàng trong ngày. 

Không hề thua kém những đơn vị tài chính khác trên thị trường. Tamo cũng cung cấp dịch vụ vay với hộ chiếu đến khách hàng, một cách an toàn và tiện lợi. Các bạn có thể đăng ký vay trực tuyến và nhận tiền giải ngân ngay tại nhà trong vòng 24h.

Senmo

Senmo là ứng dụng hỗ trợ vay vốn cấp tốc, được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Gofingo. Đây được xem là ứng dụng đứng đầu về tốc độ giải quyết hồ sơ. Với khả năng cung cấp khoản vay đa dạng, nhiều dịch vụ và lãi suất hợp lý. Tại đây, ngoài những gói vay ưu đãi, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điển hình là tặng lãi suất 0%, cho các khách hàng lần đầu đăng ký vay.

Senmo cũng là một tổ chức chấp nhận hỗ trợ tín dụng, cho phép khách hàng vay vốn bằng hộ chiếu cá nhân. Với thủ tục nhẹ nhàng, hạn mức linh hoạt, thời gian giải ngân nhanh chóng. Các gói vay tại Senmo luôn là sự lựa chọn ưu tiên, cho các khách hàng muốn giải quyết vấn đề tài chính trong ngày.

Jeff App

Là công ty tài chính có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường Việt Nam. Jeff App cũng xây dựng những chính sách cho vay tiền bằng sổ hộ chiếu vô cùng hấp dẫn. Người vay có thể tiếp cận các gói vay, với số tiền dao động lên đến 300 triệu VNĐ. Mức lãi suất hấp dẫn là 18%/ năm và nhiều tiện ích đi kèm khác.

Tuy vậy, các bạn cần phải giữ cho lịch sử tín dụng của mình sạch sẽ. Không dính nợ xấu nếu muốn vay vốn tại Jeff. Và đặc biệt yêu cầu mức lương hàng tháng từ 7 triệu trở lên. Việc này sẽ giúp tăng cao tỷ lệ duyệt hồ sơ. Tinh gọn quy trình đăng ký vay thuận lợi và an toàn nhất.

Crezu

Đây là một trong những ứng dụng tài chính, nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất trên các nền tảng. Điều đó phần nào đã giúp khẳng định độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị này.

Tại Crezu, khách hàng có thể dễ dàng tìm được nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng. Với nhiều hạn mức vay linh hoạt (từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng). Lãi suất cạnh tranh chỉ 1,5%/ tháng, vv…. Đặc biệt, đơn vị này chấp nhận những hồ sơ vay có lịch sử nợ xấu, nợ chú ý. và là cái tên luôn được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường tín dụng Việt Nam. 

Lưu Ý Khi Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Dành Cho Bạn

Để quá trình vay tiền với hộ chiếu diễn ra trơn tru, nhanh chóng. Khách hàng nên lưu ý một số vấn đề nhỏ như sau:

 • Nên giữ hộ chiếu nguyên vẹn, không bị rách, bị nhòe ảnh
 • Còn thời hạn sử dụng và có hiệu lực. Nếu hộ chiếu hết hiệu lực sẽ không thể đăng ký vay vốn.
 • Chỉ nên lựa chọn vay tại một đơn vị một lần.
 • Cân nhắc và xem xét kỹ các khoản vay trước khi đăng ký. Tránh tình trạng vượt quá điều kiện tài chính cá nhân. Gây khó khăn cho kinh tế ở tương lai.
 • Thường xuyên theo dõi tình trạng của gói vay, lên kế hoạch trả nợ hợp lý.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Khi Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

Hộ Chiếu Nào Được Chấp Nhận Vay Tiền?

Để có thể vay vốn thành công, hộ chiếu của bạn yêu cầu phải đi qua 1 nước Châu Úc, 1 nước Châu Mỹ, 3 nước Đông Nam Á, …. Bên cạnh đó, số lần đi cũng là yếu tố để xem xét hạn mức vay phù hợp.

Khách Hàng Quốc Tế Có Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Được Không?

Tính đến hiện tại, chưa có đơn vị tài chính cho vay nào chấp nhận cho vay với hộ chiếu là đối tượng người nước ngoài.

Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Có An Toàn Không? Có Bị Lộ Thông Tin Không?

Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng luôn là yếu tố quan trọng, được đặc lên hàng đầu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch tại những đơn vị cho vay. 

Hộ Chiếu Chưa Đi Nước Ngoài Có Được Vay Tiền Không?

Bạn chỉ có thể sử dụng hộ chiếu đã có dấu thị thực để đăng ký vay mà thôi. Với những hộ chiếu trắng (chưa đi nước ngoài) sẽ không được dùng làm công cụ vay vốn.

Phần Kết

Mong rằng với bài viết trên đây, các khách hàng đã có thể biết được thêm thông tin về hình thức vay tiền bằng hộ chiếu. Và có thể lựa chọn được đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín, phù hợp nhất. Giúp giải quyết các vấn đề cấp bách của bản thân trong cuộc sống hằng ngày.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *