Cách Chọn Mở Tài Khoản Số Đẹp Agribank VIP Online Miễn Phí

Mỗi một dãy số, con số đều mang những ý nghĩa khác nhau về mặt phong thủy, số mệnh,… Chính vì thế, có rất nhiều khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt cho STK cá nhân của mình. Bởi theo quan niệm xưa nay, đây là nơi mà nguồn tiền sẽ đổ về thường xuyên. Do đó, một dãy số tài khoản đẹp có thể giúp mang lại may mắn và sự tài lộc. Trong bài viết hôm nay, BankCredit sẽ giới thiệu đến cho các bạn thông tin về tài khoản số đẹp Agribank. Cũng như hướng dẫn các bước đăng ký mở tài khoản miễn phí. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Tài Khoản Số Đẹp Agribank Là Gì?

Số tài khoản Agribank hiện nay được quy định gồm có 13 chữ số. Được sắp xếp ngẫu nhiên từ 0 – 9. Bao gồm các thông tin về mã ngân hàng, mã khách hàng, chi nhánh phát hành… Số tài khoản thường được dùng để thanh toán tài chính. Thay thế cho phương thức thanh toán tiền mặt truyền thống như trước đây.

Tài Khoản Số Đẹp Agribank Là Gì?
Tài Khoản Số Đẹp Agribank Là Gì?

Tài khoản Agribank đẹp sẽ là một dãy số mà khách hàng được phép tự lựa chọn. Mang nhiều ý nghĩa to lớn và sâu sắc của chủ sở hữu. Hay nói cách khác, các con số đó sẽ thường:

 • Được sắp xếp theo trật tự nhất định, tùy mong muốn của khách hàng.
 • Dễ nhớ và thường gắn liền với những kỷ niệm của chủ thẻ.
 • Mang một đẳng cấp riêng biệt cho chủ thẻ.
 • Hợp mệnh, hợp phong thủy, giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Khi sở hữu số tài khoản đẹp tại Agribank, bạn sẽ có thể nhận lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Cũng như sự thịnh vượng trong công việc, kinh doanh của chủ sở hữu. Ngoài ra, chúng còn giúp thể hiện được cá tính, đẳng cấp cá nhân cho người sở hữu.

Các Đầu Số Tài Khoản Số Đẹp Ngân Hàng Agribank

Hiện tại, Agribank đang phát hành rất nhiều các đầu số tài khoản đẹp. Để cho khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn, như là:

 • Số tài khoản bộ tứ – ngũ – lục quý: cặp bốn, năm, sáu số trùng lặp nhau như 1111, 33333, 666666, 999999…
 • STK tạo theo ngày/ tháng/ năm sinh: 05121997, 12041998,….
 • STK theo ngày thành lập công ty/doanh nghiệp.
 • STK gắn với những ngày kỷ niệm.
 • STK bộ lộc phát: 6868, 666, …
 • STK thần tài: 7979, 3979,…
 • STK tiến lên: 012, 123, 456,…

Có Nên Đăng Ký Mở Tài Khoản Số Đẹp Agribank Không?

Là một trong những ngân hàng TMCP uy tín hàng đầu Việt Nam. Agribank luôn là đơn vị tiên phong, trong việc hiện đại hóa. Cũng như là mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một trong số đó chính là dịch vụ “Tài khoản thanh toán số đẹp”. Đây được xem là bước tiến thành công trong suốt chặng đường phát triển của ngân hàng.

Từ các số phong thủy, ngày kỷ niệm, sinh nhật… giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và quản lý tài khoản. Không những thế, việc sở hữu tài khoản số đẹp còn giúp thu hút được vận may, tài lộc. Giúp cho con đường kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Tham khảo:

Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Tài Khoản Agribank Số Đẹp

Tuy là dãy số tài khoản đẹp, nhưng điều kiện và thủ tục cần đáp ứng để mở khá đơn giản. Cụ thể như sau:

Điều Kiện Mở Tài Khoản

 • Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. (Đối với khách hàng người nước ngoài, cần có thời gian cư trú hợp trên địa bàn VN ít nhất 12 tháng).
 • Có CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu rõ nét, không rách nát, mờ nhòe.
 • Có nhu cầu mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Phát triển nông thôn Agribank.

Thủ Tục Mở Tài Khoản

Dưới đây là thủ tục cần thiết:

 • Giấy CMND/ thẻ CCCD (Bản gốc + photo công chứng).
 • Các giấy tờ kinh doanh hợp pháp, đối với những khách hàng là chủ doanh nghiệp.
 • Giấy xin cấp tài khoản số đẹp theo mẫu của Agribank.
 • Giấy xác nhận thu nhập cá nhân tại quầy giao dịch.

Ai Có Thể Mở Tài Khoản Số Đẹp Agribank

Các cá nhân là công dân từ đủ 18 tuổi trở lên và có đủ hành vi dân sự. Đối với khách hàng đối tượng người nước ngoài. Thì cần đảm bảo phải cư trú hợp pháp trên địa bàn Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

Việc đăng ký mở tài khoản số đẹp sẽ tốn khá nhiều khoản phí phát sinh. Do đó, rất ít khách hàng cá nhân thực hiện thủ tục xin cấp tài khoản đẹp. Mà thường thì các doanh nghiệp sẽ ưa chuộng dịch vụ này hơn. Bởi họ sẽ phải liên tục giao dịch với các đối tác thông qua tài khoản ngân hàng. Do đó, việc sở hữu dãy STK đẹp sẽ giúp doanh nghiệp gây dựng lòng tin với đối tác. Tạo độ uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Số Đẹp Agribank VIP Miễn Phí

Cũng tương tự như cách thức tạo tài khoản ở những ngân hàng khác. Quy trình đăng ký tài khoản đẹp Agribank sẽ bao gồm các cách như sau:

Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Agribank Online Miễn Phí Tại Nhà

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Agribank chưa có chương trình mở tài khoản trực tuyến (kể cả tài khoản ngẫu nhiên hay tài khoản số đẹp). Điều này để giúp đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông tin và tài khoản của khách hàng. Do đó, bạn chỉ có thể thực hiện mở tài khoản trực tiếp tại PGD mà thôi.

Cách Chọn Tài Khoản Agribank Số Đẹp Tại Ngân Hàng

 • Bước 1: Hãy mang theo thẻ CMND/CCCD, giấy tờ kinh doanh (đối với những khách hàng doanh nghiệp). Sau đó, đến chi nhánh/phòng giao dịch Agribank gần nơi bạn ở nhất.
Cách Mở Tài Khoản Agribank Số Đẹp Tại Ngân Hàng
Cách Mở Tài Khoản Agribank Số Đẹp Tại Ngân Hàng
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đợi đến lượt phục vụ.
 • Bước 3: Nếu mong muốn mở số tài khoản đẹp với nhân viên ngân hàng. Rồi thực hiện điền các thông tin vào giấy đăng ký, theo sự hướng dẫn của cán bộ nhân viên. Tiếp đến, nộp lại đơn đăng ký kèm các giấy tờ liên quan.
 • Bước 4: Đợi nhân viên tiến hành phê duyệt và thông báo kết quả.
 • Bước 5: Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chọn số tài khoản đẹp theo mong muốn.
 • Bước 6: Nhận giấy hẹn trả thẻ từ quầy giao dịch.

Khi lựa chọn hình thức mở thẻ này, bạn cần lưu ý đến giờ làm việc ngân hàng Agribank nhé!

Tham khảo:

Phí Mở Tài Khoản Số Đẹp Agribank Là Bao Nhiêu?

Khi mở tài khoản số đẹp khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí, hay nói cách khác đó là giá mua tài khoản số đẹp. Mức phí này chưa từng được công bố trên website, hoặc bất cứ kênh nào khác của ngân hàng. Cước phí này sẽ phụ thuộc vào số tài khoản, cũng như sự thỏa thuận giữa khách hàng và Agribank.

Theo khảo sát, số tiền tối thiểu bạn phải chi trả để mở tài khoản Agribank đẹp là khoảng 500.000VNĐ. Nếu số tài khoản càng đẹp, thì giá phí sẽ càng cao. Có thể lên đến hàng chục triệu VNĐ.

Bạn có thể tham khảo biểu phí tóm tắt sau đây:

 • Tài khoản đẹp tạo theo ngày tháng năm sinh: Có giá từ 500.000 đồng – 2.000.000 đồng.
 • Tài khoản có 3 chữ số đẹp: Có giá từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng.
 • Tài khoản có 4 chữ số đẹp: Có giá từ 2.000.000 đồng – 5.000.0000 đồng.
 • Tài khoản có 5 chữ số đẹp: Có giá từ 5.000.000 đồng – 10.000.000 đồng
 • Tài khoản có 6, 7 chữ số đẹp: Có giá từ 10.000.000 đồng – 20.000.000 đồng.
 • Từ 8 ký tự/chữ số đẹp trở lên: Có giá từ 20.000.000 đồng – 50.000.000 đồng.

Lưu ý: Mức phí trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi lên xuống. Dựa theo chính sách của Agribank theo mỗi giai đoạn.

Cách Chọn Số Tài Khoản Đẹp Agribank

Lựa Chọn Số Tài Khoản Hợp Phong Thủy

Số tài khoản hợp phong thủy của bạn, có thể chứa ngày, tháng, năm sinh. Hay lựa chọn các con số hợp với tuổi, mệnh của mình. Điều này sẽ giúp mọi người thay đổi vận, tăng tài lộc và tránh được vận đen đủi. Ngoài ra, với những số hợp phong thủy là 5, 7 và 9…có thể giúp mang lại cho gia chủ những may mắn, suôn sẻ trong công việc kinh doanh.

Chọn Số Tài Khoản Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Nếu bạn muốn lựa chọn STK Agribank đẹp để dễ nhớ, dễ sử dụng. Thì nên lựa chọn các số gắn liền với ngày sinh, số lặp, ngày kỉ niệm, số tiến,…Như vậy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhớ được số tài khoản, mỗi khi giao dịch. Mà không phải mất công tìm lại hay tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank.

Chọn Số Tài Khoản Tứ Quý, Ngũ Quý, Lục Quý

Đối với khách hàng làm ăn kinh doanh thì những con số mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc sẽ được ưu tiên hàng đầu. Ví dụ như: tứ quý, ngũ quý, cặp số lộc phát phát lộc 8668, cặp số thần tài 3979, dãy số phúc lộc thọ 569….

Mở Tài Khoản Số Đẹp Agribank Có Mất Phí Duy Trì Không?

Tài Khoản Số Đẹp Agribank Có Mất Phí Duy Trì Không?
Tài Khoản Số Đẹp Agribank Có Mất Phí Duy Trì Không?

Mức phí duy trì TK số đẹp Agribank cũng khá giống như thẻ ghi nợ nội địa. Được quy định tùy thuộc vào hạng thẻ như sau:

 • Thẻ hạng chuẩn (Agribank Success) có mức phí 12.000 đồng/ thẻ.
 • Thẻ hạng vàng (Agribank Plus Success) có mức phí 50.000 đồng/ thẻ.
 • Thẻ liên kết với thẻ sinh viên: 10.000 đồng/ thẻ.
 • Thẻ thẻ lập nghiệp: 10.000 đồng/ thẻ.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan

Có Nên Mua Số Tài Khoản Đẹp Agribank Qua Mạng Không?

Hiện nay, Agribank chỉ hỗ trợ mở tài khoản số đẹp trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Chính vì thế, các bài rao bán số tài khoản đẹp trên mạng thật sự không đảm bảo an toàn. Để hạn chế các rủi ro đáng tiếc, bạn nên đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký mở tài khoản nhé.

Mở Một Lúc Nhiều Số Tài Khoản Đẹp Agribank Có Được Không?

Tất nhiên là được nhé. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó quản lý tốt được hết các số tài khoản này. Do đó, chỉ nên mở thêm tài khoản đẹp khi thật sự cần thiết.

Phần Kết

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách mở tài khoản số đẹp Agribank. Có thể thấy rằng, việc mở tài khoản số đẹp khá đơn giản. Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trước đến mức giá khi mở, để tránh mất nhiều tiền một cách không đáng nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *