Cách Chọn Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB 9 Số Online Miễn Phí

Các con số riêng lẻ khi được kết hợp, sẽ tạo thành hàng nghìn dãy số khác nhau. Mỗi dãy số sẽ tương ứng với ý nghĩa và mong muốn của mỗi một cá thể tồn tại. Nắm bắt được điều đó, ngân hàng VIB đã cho ra mặt dịch vụ làm tài khoản số đẹp VIB . Nhằm giúp khách hàng có thể chọn được cho mình dãy số đẹp, tạo sự thoải mái mỗi khi thực hiện giao dịch.

Vậy cách chọn số và cách đăng ký mở tài khoản như thế nào? Mời mọi người cùng theo dõi bài viết hôm nay cùng Bankcredit nhé.

Tài Khoản Số Đẹp VIB Là Gì?

Tài Khoản Số Đẹp VIB Là Gì?
Tài Khoản Số Đẹp VIB Là Gì?

Tài khoản số đẹp VIB là các tài khoản có dãy số rất dễ nhớ, với cấu trúc được sắp xếp hài hòa. Có ý nghĩa to lớn đối với chủ thẻ và thường được chọn lựa rất kỹ càng bởi chủ sở hữu. Những tài khoản này có ý nghĩa sâu sắc về ngày kỷ niệm, hay những con số phong thủy giúp mang lại may mắn cho gia chủ…

Đặc biệt, trong giới buôn bán kinh doanh, họ rất chuộng những loại tài khoản số đẹp này. Vì họ tin rằng, chúng có thể giúp tăng vận may trong công việc, thể hiện được sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Đồng thời, giúp khẳng định giá trị bản thân với đối tác, khách hàng của mình.

Tham khảo:

Cách Chọn Tài Khoản Số Đẹp VIB

Chọn Tài Khoản Số Đẹp Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Để tạo sự dễ nhớ và làm điểm nhấn đặc biệt, nhiều khách hàng lựa chọn việc mở tài khoản bằng dãy số ngày tháng năm sinh của mình. Ý nghĩa của việc tạo tài khoản bằng dãy số này, là mỗi người khi sinh ra sẽ có mỗi số mệnh. Luôn mang theo số mệnh đó là phương châm để chinh phục thử thách trong cuộc sống. Có thêm sức mạnh bước qua mọi chông gai, tìm đến sự toàn vẹn, may mắn. Cũng như mong một tương lai tươi sáng hơi cho bản thân.

Khi lựa chọn mở tài khoản số đẹp ngân hàng VIB, khách hàng có thể mở tài khoản tương ứng với số ngày tháng năm sinh của mình. Hoặc cộng dồn những con số ấy, sau đó rút gọn lại thành 1 dãy số đặc biệt nhất.

Chọn Tài Khoản VIB Số Đẹp Theo Mệnh

Tài Khoản VIB Số Đẹp Theo Mệnh.
Tài Khoản VIB Số Đẹp Theo Mệnh.

Để thực hiện mở tài khoản số đẹp VIB theo mệnh, khách hàng trước hết cần phải nắm rõ bản thân mình đang mang mệnh gì. Từ đó, có thể tìm ra được những con số phù hợp nhất với mệnh, không bị khắc khẩu hay hành xung. Bảng tóm tắt mệnh hợp tương ứng giữa nam và nữ như sau:

Năm sinh Nam Nữ
2000 Mệnh Ly Hỏa Mệnh Càn Kim
2001 Mệnh Cấn Thổ Mệnh Đoài Kim
2002 Mệnh Đoài kim Mệnh Cấn Thổ
2003 Mệnh Càn Kim Mệnh Ly Hỏa
2004 Mệnh Khôn Thổ Mệnh Khảm Thủy
2005 Mệnh Tốn Mộc Mệnh Khôn Thổ
2006 Mệnh Chấn Mộc Mệnh Chấn Mộc
2007 Mệnh Khôn Thổ Mệnh Tốn Mộc
2008 Mệnh Khảm Thủy Mệnh Khôn Thổ
2009 Mệnh Ly Hỏa Mệnh Càn Kim
2010 Mệnh Cấn Thổ Mệnh Đoài Kim
2011 Mệnh Đoài Kim Mệnh Cấn Thổ
2012 Mệnh Càn Kim Mệnh Ly Hỏa
2013 Mệnh Khôn Thổ Mệnh Khảm Thủy
2014 Mệnh Tốn Mộc Mệnh Khôn Thổ
2015 Mệnh Chấn Mộc Mệnh Chấn Mộc
2016 Mệnh Khôn Thổ Mệnh Tốn Mộc
1017 Mệnh Khảm Thủy Mệnh Khôn Thổ
2018 Mệnh Ly Hỏa Mệnh Càn Kim
2019 Mệnh Cấn Thổ Mệnh Đoài Kim
2020 Mệnh Đoài Kim Mệnh Cấn Thổ
2021 Mệnh Càn Kim Mệnh Ly Hỏa
2022 Mệnh Khôn Thổ Mệnh Khảm Thủy

Sau khi đã biết được tuổi mệnh của bản thân, bạn cần phải chọn những con số phù hợp với mệnh. Chẳng hạn như:

 • Người mệnh Đoài, Quái Càn, Kim thì nên dùng số 4 và 9 trong việc mở tài khoản.
 • Người mệnh Quái Chấn, Mộc, Tốn nên dùng số 3 và 8 khi muốn mở tài khoản số đẹp.
 • Người mệnh niên mệnh Thổ, Quái Ly, Hỏa thì nên dùng số 7 và 2 khi muốn mở tài khoản số đẹp.
 • Người mệnh Thủy, Quái Khảm thì nên dùng số 1 và 6 khi mở tài khoản số đẹp.

Điểm Nổi Bật Khi Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB

Hiện nay nhiều người cho rằng, việc đăng ký mở tài khoản số đẹp VIB là việc làm không cần thiết. Bởi họ nghĩ, đối với những số tài khoản bình thường vẫn có thể thực hiện được các giao dịch, mà không phải nhất thiết là tài khoản số đẹp.

Tuy nhiên, đối với những đối tượng khách hàng kinh doanh, buôn bán, làm ăn. Thì việc tạo được một tài khoản số đẹp VIB là điều hết sức ý nghĩa.

Trong bất cứ một lĩnh vực nào, khi tiến hành giao dịch một số tiền lớn. Hoặc bắt buộc phải chi trả tiền hợp đồng. Thì hầu hết mọi người đều hạn chế dùng tiền mặt, bởi không đảm bảo tính an toàn và chính xác. Mà họ thường lựa chọn giao dịch trực tiếp qua tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Một số điểm nổi bật

Do đó, nếu thực hiện giao dịch qua một số tài khoản đẹp, thì người thực hiện giao dịch sẽ có cảm giác ấn tượng ngay. Ngoài ra, còn giúp thể hiện sự toàn vẹn, đẳng cấp trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngày nay, việc đăng ký mở Tài khoản số đẹp VIB đã được phổ biến hơn rất nhiều. Bởi chúng sẽ mang lại vận mệnh phong thủy tốt cho chủ sở hữu. Tài khoản là nơi mà tiền chảy về, do đó nếu không trao chút tài khoản cá nhân và làm chúng thu hút. Thì trong làm ăn kinh doanh, bạn sẽ khó gặp được những nhiều may mắn và suôn sẻ.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB Miễn Phí

Hiện nay, Ngân hàng Quốc tế VIB đang hỗ trợ khách hàng 2 hình thức đăng ký mở tài khoản số đẹp. Bao gồm đăng ký mở tại quầy và đăng ký Online. Cùng xem chi tiết các bước thực hiện như sau:

Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB Online

Để thực hiện được phương thức này, bạn cần phải tải ứng dụng myVIB về thiết bị điện thoại bạn. Sau đó, thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản MyVIB.
 • Bước 2: Chọn dịch vụ “Mở tài khoản”. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các thông tin lợi ích liên quan đến tài khoản. Hãy nhấn chọn “Mở ngay” => “Tôi đồng ý” để tiến hành mở tài khoản số đẹp VIB.
 • Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu.
 • Bước 4: Chụp rõ nét các giấy tờ tùy thân và tải lên hệ thống xác nhận. Quay video cận mặt của bản thân theo hướng dẫn của ứng dụng.
 • Bước 5: Lựa chọn loại tài khoản thanh toán và chi nhánh gần nhất, để bạn dễ dàng quản lý tài khoản khi được phát hành.
 • Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin một lần nữa thật chính xác. Sau đó, bấm Xác nhận.
 • Bước 7: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn SMS và bấm “Hoàn thành” để gửi yêu cầu mở tài khoản.

Bạn có thể xem thêm các bước hướng dẫn miễn phí tại website chính thức: Thông tin các ngân hàng tại Việt Nam

Cách Mở Tài Khoản Trực Tiếp Tại Ngân Hàng VIB

Đây là cách tiện lợi và đơn giản mà bạn có thể đăng ký tài khoản số đẹp VIB. Mà không cần phải mày mò các bước công nghệ tại app phức tạp.

Đăng Ký Trực Tiếp Ngân Hàng
Đăng Ký Trực Tiếp Ngân Hàng

Đầu tiên, khách hàng hãy đến ngân hàng hoặc PGD VIB gần nhất, để yêu cầu nhân viên hỗ trợ thực hiện tạo tài khoản. Tại đây, bạn sẽ được bộ phận nhân viên ngân hàng cung cấp mẫu đơn đăng ký, để điền những thông tin liên quan và cần thiết.

Khi đã điền xong, phía nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và xác thực những thông tin trên. Và yêu cầu bạn cung cấp thẻ CCCD để đối chiếu với nội dung sẵn có. Nếu thông tin hợp lệ, bạn có thể tự lựa chọn một số tài khoản VIB đẹp để sử dụng.

Tham khảo:

Phí Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB Là Bao Nhiêu?

Việc đăng ký phát hành tài khoản VIB số đẹp, được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Nhằm mục đích thu hút và hỗ trợ tối đa khách hàng, đối tác của mình.

Nếu trong quá trình đăng ký mở tài khoản số đẹp, khách hàng không thể chọn được dãy số như mình mong muốn. Do đã có khách hàng trước đăng ký dãy số đó rồi. Nên nếu có ý định mở tài khoản số đẹp ngay bây giờ, thì bạn đừng ngần ngại gì nữa. Mà hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký, để sở hữu được dãy số may mắn ưng ý nhất nhé.

Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Khi Mở Tài Khoản VIB

Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB Mất Bao Lâu?

Khách hàng chỉ mất thời gian khoảng tầm 30p.

Mở Tài Khoản VIB Số Đẹp Nhiều Cùng Một Lúc Có Được Không?

Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản thanh toán VIB. Nhưng vẫn có nhu cầu mở thêm một tài khoản số đẹp khác nữa. Thì phía đơn vị vẫn sẽ hỗ trợ cho bạn thực hiện đăng ký nhé.

Nhưng bạn cũng nên hạn chế việc mở nhiều tài khoản cùng lúc, bởi bạn sẽ rất khó quản lý được hết các tài khoản đó. Và có thể sẽ phải đóng thêm phí duy trì thường niên.

Có Nên Mở Số Tài Khoản VIB Trên Trang Thương Mại Điện Tử Không?

Nếu muốn mở tài khoản số đẹp, khách hàng có thể thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch. Hoặc lựa chọn mở thông qua app do ngân hàng VIB phát hành. Tránh lựa chọn những trang thương mại điện tử không rõ ràng để đăng ký. Gây nguy hiểm cho thông tin cá nhân và tài sản của bạn.

Phần Kết

Tài khoản số đẹp VIB được xem là dãy số mang lại may mắn cho người sử dụng. Hy vọng thông qua bài viết này, các đọc giả của BankCredit có thể biết được cách thức đăng ký mở tài khoản số đẹp. Và lựa chọn ra được cho mình dãy số ý nghĩa và Tài lộc nhất trong cuộc sống.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *