Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Có Bao Nhiêu Số? Cách Tra Cứu

Cũng giống như các ngân hàng khác, số tài khoản ngân hàng ACB không được ghi sẵn ở trên thẻ. Bởi vậy nếu muốn có thông tin về số tài khoản thì bạn cần thực hiện tra cứu. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB chưa? Ngay sau đây, hãy cùng cập nhật cách tra cứu số tài khoản ACB nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tham khảo:

7+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Khi Bị Quên Nhanh

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc, 7 cách tra cứu số tài khoản ACB (Á Châu) chính xác nhất năm 2023. Cụ thể:

Tra Cứu Số Tài Khoản ACB Tại Hệ Thống Cây ATM

Một trong những cách tra số tài khoản nhanh nhất chính là tìm đến các cây rút tiền. Bạn sẽ chỉ mất chưa đầy 3 phút sẽ có ngay số dư tài khoản, số tài khoản chính xác. Thực hiện theo các thao tác sau để nắm được số tài khoản của mình:

 • Bước 1: Đưa thẻ ngân hàng vào khe, lựa chọn ngôn ngữ Việt Nam.
Tra cứu thông tin tài khoản qua ATM là cách được nhiều người áp dụng
Tra cứu thông tin tài khoản qua ATM là cách được nhiều người áp dụng
 • Bước 2: Nhập mã pin của bạn và ấn nút Enter để tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn mục “kiểm tra số dư” hoặc “vấn tin tài khoản” => Nhấn Enter. Số tài khoản và số dư trong thẻ sẽ hiện ra.
 • Bước 4: Bạn có thể in biên lai hoặc ấn “không in” => Giao dịch hoàn tất.

Lưu ý nếu bạn muốn lưu lại số tài khoản cho lần sau thì có thể in biên lai. Bởi số tài khoản ACB sẽ được in trên đó. Phí dịch vụ in biên lai tùy vào cây ATM cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng thường giao động từ 500 đồng đến 3.300 đồng.

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Tại Phòng Giao Dịch/Chi Nhánh

Tìm đến các văn phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng ACB để tra cứu số tài khoản cũng là cách hay. Hãy chọn đúng chi nhánh ACB và nhờ nhân viên tra cứu giúp bạn.

Khi đến đây bạn không cần đem theo thẻ ngân hàng nhưng cần có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân đã đăng ký làm thẻ ngân hàng. Nhân viên sẽ dùng CMT hoặc căn cước để xác nhận thông tin và tiến hành kiểm tra.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng ACB

Giao dịch này thường không mất phí nhưng khá tốn thời gian so với những cách khác. Bởi vậy, nếu bạn có thẻ ngân hàng nên tự mình vào các cây ATM kiểm tra. Bởi vào thời gian đông giao dịch bạn sẽ phải lấy số và chờ đợi.

Tra Cứu Tài Khoản ACB Trực Tuyến Online

Trước khi tra cứu số tài khoản ACB tại các website online, người dùng cần đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng ACB tại các chi nhánh của ACB. Lưu ý khi đăng ký dịch vụ này, bạn cần đem theo chứng minh thư hoặc căn cước.

Tra cứu số tài khoản qua trang web ACB dễ dàng
Tra cứu số tài khoản qua trang web ACB dễ dàng

Tiếp theo để tra cứu theo cách này, bạn làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website ACB online. Tìm mục “Cá nhân” .
 • Bước 2: Điền tên đăng nhập, mật khẩu theo yêu cầu.
 • Bước 3: Giao diện màn hình hiển thị thông tin tài khoản.

Khách hàng có thể theo dõi số dư và số tài khoản của mình bằng cách này thật nhanh chóng chỉ với 3 bước trên. Ngoài ra, trang website ACB trực tuyến hỗ trợ đa dạng các giao dịch tiện ích và miễn phí. Bởi vậy, để có thêm thông tin cụ thể về mọi giao dịch của ACB bạn hãy truy cập vào website ACB.com.vn

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Qua Dịch Vụ Internet Banking

Ứng dụng ACB Banking được biết đến là cách để tra cứu tài khoản cũng như thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Khách hàng sau khi đã đăng ký dịch vụ Internet Banking, tải ngay ứng dụng ACB Banking về máy.

 • Bước 1: Mở ứng dụng ACB Banking bằng cách đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
Ứng dụng ACB Banking - Mọi giao dịch đều nhanh chóng
Ứng dụng ACB Banking – Mọi giao dịch đều nhanh chóng
 • Bước 2: Chọn mục “Tài khoản” => Trên màn hình sẽ tự động hiển thị số tài khoản ACB và số dư hiện có.

Tại ứng dụng ACB Banking bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền và chuyển tiền vào ví điện tử. Chuyển tiền đến thẻ ngân hàng nội địa hoặc khác ngân hàng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn thanh toán hóa đơn, mua sắm online rất tiện ích và nhiều ưu đãi.

Tra Cứu Số Tài Khoản ACB Qua SMS Banking

Dịch vụ tra cứu qua số tài khoản qua SMS được nhiều người sử dụng vì khá tiện lợi. Bạn cần đăng ký dịch vụ thông báo số dư qua SMS bằng cách gặp nhân viên tại các chi nhanh ACB. Bạn sẽ được cung cấp mã số truy cập để thực hiện tra cứu số tài khoản ACB.

Đến văn phòng giao dịch của ACB để đăng ký dịch vụ SMS Banking
Đến văn phòng giao dịch của ACB để đăng ký dịch vụ SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking cũng sẽ tự động hiển thị số tài khoản của bạn  mỗi khi thông báo giao dịch. Ví dụ sau những tin nhắn thông báo nạp hoặc rút tiền thành công thì bên dưới sẽ có thông tin về số tài khoản ACB.

Ngoài ra, cách nhanh nhất để tra cứu số tài khoản ACB chính là gửi tin nhắn theo cú pháp như sau: Soạn: ACB SD [ ghi mã truy cập] gửi đến 997.

Trong đó, mã số truy cập là mã bạn đã nhận được khi đăng ký SMS Banking tại các ngân hàng ACB. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin số tài khoản về SMS của mình.

Kiểm Tra/ Xem Số Tài Khoản ACB Qua Tổng Đài CSKH

Tổng đài ACB là kênh trực tiếp trao đổi những thông tin mà khách hàng vướng phải. Sẵn sàng giải đáp tất cả những thông mà bạn cần, trong đó có việc tra cứu số tải khoản ACB. Chỉ cần gọi vào hotline bạn sẽ làm theo hướng dẫn của nhân viên túc trực và sẽ tìm ra những thông tin bạn đang cần.

Khi liên hệ đến tổng đài bạn cần lấy số điện thoại đăng ký trên hệ thống ACB, và chuẩn bị: Họ tên/số CMND/CCCD.

Kiểm Tra/ Truy Vấn Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Qua Email

Rất ít khi khách hàng thực hiện cách tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB qua Email. Nhưng cách kiểm tra này lại rất chính xác tuyệt đối, bộ phận CSKH ACB sẽ phản hồi Email cho bạn nếu có nhu cầu kiểm tra.

Tham khảo:

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Có Mất Phí Không?

Khách hàng tra cứu số tài khoản ACB tại: phòng giao dịch/chi nhánh, Banking Online sẽ được miễn phí.

 • Phí Internet Banking ACB: không tính phí.
 • Dịch vụ ACB Online: không tính phí.
 • Dịch vụ gọi đến tổng đài ACB: Không tính phí

Khách hàng có thể tham khảo phí tại đây: Biểu phí ACB 2023

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Tra Cứu Số Tài Khoản ACB

Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Là Gì?

Số tài khoản ACB là dãy số được ngân hàng ACB cấp cho mỗi khách hàng khi làm thẻ ATM. Với số tài khoản này, khách hàng có thể sử dụng giao dịch rút tiền, nạp tiền hoặc sử dụng để thanh toán, mua sắm,…

Mỗi cá nhân sẽ có một tài khoản ACB khác nhau, riêng biệt để tránh được nguy cơ trùng dẫn đến mất tiền. Để sở hữu thẻ ATM ngân hàng ACB khách hàng có thể đến chi nhánh gần nhất hoặc tự đăng ký trên Internet Banking ACB để lập tài khoản. Sau khi hoàn tất đợi 5 – 10 ngày là nhận được thẻ như mong muốn. Khi nhận thẻ ngân hàng sẽ bàn giao cho bạn: Mã Pin, thẻ ATM, trên thẻ có dãy số,…

Phân Biệt Số Tài Khoản Với Số Thẻ Ngân Hàng ACB

Thực sự 2 dãy số này khác nhau hoàn toàn bạn có thể phân biệt được. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn:

 • Với số tài khoản ngân hàng ACB, chúng sẽ giúp các bạn thực hiện được nhiều dịch vụ khác nhau từ phía ngân hàng Á Châu cung cấp như: chuyển tiền, nhận tiền, thực hiện thanh toán, mua vé xe, vé xem phim…
 • Còn với dãy số thẻ ACB, chúng sẽ được in nổi trên thẻ bề mặt thẻ ATM, và được sử dụng chủ yếu trong những trường hợp thanh toán thông qua số thẻ.

Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Có Bao Nhiêu Số?

Số tài khoản ngân hàng ACB có 8 chữ số, gồm có:

 • Mã ngân hàng
 • Mã chi nhánh
 • Loại tiền tệ
 • Tài khoản
 • Mã khách hàng

Trong trường hợp khách hàng bị mất thẻ ATM xin vui lòng liên hệ đến số tổng đài ACB để biết thêm chi tiết hoặc tra cứu số tài khoản ACB ở phần trên.

Số Tài Khoản ACB Được Ghi Ở Đâu?

Thông thường bạn sẽ tìm thấy số tài khoản ngân hàng ACB ở:

 • Trong phong bì ngân hàng ACB gửi bạn
 • Trong hệ thống ngân hàng ACB khii đăng nhập Banking
 • Nằm trong: biên lai, sao kê, rút tiền tại ATM, hóa đơn chuyển/nhận tiền
 • Trong tin nhắn SMS ngân hàng.

Tham khảo:

Phần Kết

Trên đây là mọi thông tin về cách tra cứu số tài khoản ACB nhanh chóng và dễ dàng. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng, do đó tùy thuộc vào hoàn cảnh bạn có thể chọn cách tra cứu phù hợp. Nhanh tay truy cập vào website https://bankcredit.vn/ để có thêm thông tin mới nhất về cách tra cứu tài khoản các ngân hàng khác.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ACB có thể đăng ký tại đây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ ACB lãi suất thấp, duyệt khoản hạn mức cao đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit – Web vay tiền online

Tham khảo thêm dịch vụ ngân hàng ACB

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *