Hiện nay, với nhu cầu mua sắm nước ngoài càng tăng cao, các loại thẻ tín dụng thanh thanh toán quốc tế như master card, visa ngày càng được đăng ký nhiều. Với sự tiện lợi, thuận tiện và nhanh chóng. Đây là hình thức phù hợp nhất với mọi giao dịch trong các lĩnh vực. Hiểu được điều đó, ngân hàng ACB cũng cung cấp thẻ visa ACB với nhiều tính năng hấp dẫn. Cùng nắm bắt thủ tục cần thiết để có sở hữu ngay “chiếc thẻ quyền lực” này.

Tham khảo: thẻ visa Vietcombank

THẺ VISA ACB LÀ GÌ?

Thẻ visa của ACB là thẻ thanh toán với phạm vị toàn cầu, của tổ chức Visa do ngân hàng ACB phát hành cho khách hàng. Với chiếc thẻ này, bạn sẽ không bị giới hạn chi trả tiền trong nước mà ngay cả khi ra các quốc gia khác, việc thanh toán cũng trở nên dễ dàng và tương tự như nước nhà. Vì vậy, chúng rất thuận lợi cho những ai thường đi công tác, du lịch.

Thế nào là thẻ ACB visa?
Thế nào là thẻ ACB visa?

Sự hợp tác giữa ngân hàng lâu đời và uy tín ACB cùng tổ chức quốc tế visa chắc chắn sẽ là lựa chọn an toàn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đăng ký loại thẻ này. Có visa đồng nghĩa rằng bạn có thể giao dịch toàn cầu và thực hiện được nhiều hoạt động khác nhau. Không dừng lại ở đó, visa còn có nhiều chương trình ưu đãi với những người thanh toán qua thẻ này như giảm trực tiếp hóa đơn, ưu đãi thanh toán, trả tiền mặt về tài khoản…

Xem thêm: Mở thẻ ATM ACB miễn phí

CÁC LOẠI THẺ PHỔ BIẾN NGÂN HÀNG ACB

Một số hình thức thẻ visa phổ biến tại ACB
Một số hình thức thẻ visa phổ biến tại ACB

ACB cung cấp nhiều loại thẻ visa khác nhau phục vụ nhu cầu chính của từng đối tượng khách hàng. Mỗi thẻ sẽ có một đặc điểm cũng như tính năng riêng. Cụ thể thông tin một số thẻ mà ngân hàng đó bao gồm:

 • Thẻ ghi nợ: Thẻ ghi nợ visa ACB cho phép khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền và gửi tiết kiệm… Với loại thẻ này, trong tài khoản bạn đang có bao nhiêu chỉ được sử dụng khoảng đó, không thể vượt mức này. Một số loại visa mà ngân hàng cung cấp chính bao gồm ACB Visa Debit, ACB Visa Platinum Debit, ACB Visa Debit Cashback.
 • Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng cho phép người sử dụng tiêu trước, trả sau và có thể vượt quá hạn mức. Tuy nhiên để làm được thử này, khách hàng phải có đầy đủ giấy tờ để chứng minh tài chính. Hiện nay, ACB cung cấp các loại thẻ trả trước bao gồm ACB visa signature, ACB visa business, ACB visa platinum.
 • Thẻ trả trước: Thẻ trả trước dùng để nạp tiền và chi tiêu như chuyển tiền, giao dịch mua sắm thông thường (cách thức hoạt động cũng giống như một chiếc sim điện thoại). ACB hiện nay đang cung cấp những loại thẻ trả trước như ACB visa prepaid, ACB visa platinum travel.

Xem thêm:

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ VISA ACB

Điều kiện để có thẻ visa tại ACB
Điều kiện để có thẻ visa tại ACB

Thẻ visa với nhiều đặc quyền nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu chúng như những chiếc thẻ thông thường khác. Mỗi ngân hàng đều có quy định riêng về đối tượng đủ điều kiện cấp thẻ riêng. Để có cơ hội làm thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB, khách hàng cần phải đầy đủ các yêu cầu như sau:

 • Là công nhân của Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên (hoặc những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam).
 • Có tài sản để đảm bảo.
 • Chứng minh tài chính, đảm bảo thu nhập hàng tháng từ 5 đến 7 triệu. Với những thẻ cao cấp hơn, số tiền chứng minh cũng được nâng cấp.

BIỂU PHÍ LÀM THẺ VISA ACB MỚI NHẤT 2021

Những lãi suất phát sinh từ thẻ visa của ACB sẽ bắt đầu từ ngày 46 nếu khách hàng quá hạn ngày thanh toán miễn lãi là 45 ngày. Phí sẽ được áp dụng theo đúng biểu phí mà ngân hàng quy định ban đầu.

Hiện nay, ngân hàng đang áp dụng các biểu phí chính bao gồm phí giao dịch tại ATM, phí thường niên, phí giao dịch tại quầy ngân hàng…

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ VISA ACB

An toàn

Thẻ visa ACB mang đến cho quý khách hàng yên tâm khi sử dụng. Vì tính năng bảo mật rất cao được ngân hàng ACB kiểm định trước khi đưa vào cung cấp. Trong trường hợp, khách hàng bị mất thẻ vui lòng liên hệ đến tổng đài ACB báo khẩn cấp.

Với thẻ tín dụng trong tay bạn không cần đến tiền mặt làm gì, giúp bạn tránh được rủi ro như cướp giật hoặc bị mất.

Tiết kiệm

Số tiền trong tài khoản Visa ACB sẽ được tính lãi theo kỳ hạn 12 tháng. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng để thanh toán sẽ được tích điểm đổi quà tặng.

Tiện lợi

Ngoài tính năng an toàn, tiết kiệm ra, khi sử dụng thẻ visa ACB khách hàng còn nhận được nhiều ưu điểm sau đây:

 • Miễn lãi 45 ngày kể từ ngày sử dụng
 • Thanh toán tối thiểu 5% chi tiêu trong tháng, định kỳ sao kê thẻ.
 • Thẻ tín dụng ACB liên kết trên toàn quốc gia giúp bạn có thể thanh toán khi chi tiêu, mua sắm,…
 • Thanh toán một cách dễ dàng, thay thế tiền mặt.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LÀM THẺ VISA ACB

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ visa
Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ visa

Những câu hỏi thắc mắc về thẻ visa tại ACB là tương đối nhiều, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp bởi nhiều khách hàng đăng ký.

 • Địa chỉ liên hệ nhận thẻ ở đâu? Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh đăng ký nhận thẻ. Hoặc tới bộ phận của trung tâm thẻ để làm việc.
 • Nếu mất thẻ thì phải làm sao? Thay vì đi tìm kiếm thẻ, hãy nhanh chóng gọi lên tổng đài để yêu cầu khóa thẻ nhanh chóng. Và thực hiện quy trình báo mất để bảo toàn được các giao dịch bằng thẻ visa.
 • Khoản vay bị trễ hạn thì thẻ bị làm sao? Lúc này, ngân hàng sẽ tạm thời khóa thẻ của bạn và chỉ được mở khi số tiền trễ hạn này được thanh toán.
 • Nếu quên mã pin thì phải làm gì? Đừng lo, hãy liên hệ tới chi nhánh ACB gần bạn để yêu cầu cấp lại mã pin một cách kịp thời.

LÀM THẺ VISA ACB MẤT BAO LÂU?

ACB được xem là ngân hàng phát hành thẻ nhanh nhất cho đến thời điểm hiện tại. Khách hàng đăng ký xong đợi khoảng thời gian từ 15 – 30 phút là có thể nhận thẻ.

PHẦN KẾT

Bên trên là những thông tin về thẻ visa ACB mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các tin tức về loại thẻ giao dịch này như các loại thẻ chính, điều kiện cũng như biểu phí. Và với những lợi ích nổi bật, còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho mình một chiếc thẻ visa từ ACB với các tính năng tiện lợi. Và hữu ích cho những lần giao dịch tiếp theo.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Tham khảo thêm dịch vụ ACB cung cấp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *