Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Online Miễn Phí 100%

Việc sở hữu một số tài khoản đẹp, không chỉ giúp người chủ sở hữu dễ nhớ. Mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản với đối tác, khách hàng. Và nếu bạn đang quan tâm đến tài khoản số đẹp Techcombank, muốn tìm hiểu về điều kiện và quy trình mở thẻ. Thì hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Bankcredit nhé.

Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Là Gì?

Một STK ngân hàng thông thường sẽ được quy định với 14 số, sắp xếp ngẫu nhiên từ 0-9. Trong đó, 3 số đầu sẽ là ký hiệu mã Techcombank (102, 192…). Tiếp theo đó là các mã số chứa đựng các thông tin khác. Bao gồm mã khách hàng, mã chi nhánh…

Khi sở hữu số tài khoản thanh toán Techcombank, bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các giao dịch tài chính cơ bản. Như là chuyển khoản, thanh toán trực tuyến, rút tiền mặt…

Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank.
Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank.

Tài khoản số đẹp Techcombank thường là một dãy số mang ý nghĩa sâu sắc bên trong. Được tập hợp lại bằng những chữ số gắn liền với người sử dụng.

Tài khoản số đẹp không chỉ gây được ấn tượng với những người thực hiện giao dịch, mà chúng còn mang đến nhiều ý nghĩa to lớn như:

 • Giúp đem lại phong thủy tốt cho chủ sở hữu thẻ.
 • Dễ ghi nhớ số tài khoản khi thực hiện giao dịch.
 • Tạo nên ấn tượng mạnh, mang phong cách riêng cho bản thân.
 • Mang lại sự uy tín, tin tưởng từ các đối tác trong công việc làm ăn.

Số tài khoản đẹp sẽ được khách hàng tự ý lựa chọn, chứ không có sự can thiệp ngẫu nhiên từ ngân hàng. Tùy vào mong muốn của mỗi một khách hàng, mà bạn có thể tự do tìm được con số mình yêu thích.

Các Đầu Số Tài Khoản Số Đẹp Ngân Hàng Techcombank

Các dãy số tài khoản đẹp thường mang những đặc điểm sâu sắc như: ý nghĩa phong thủy, sắp xếp dễ nhớ, gắn liền với các dịp kỉ niệm của khách hàng… Dưới đây là một số dạng tài khoản đẹp mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Tài khoản tứ – ngũ- lục quý: 3333, 66666, 999999…
 • Tài khoản sảnh tiến: 123, 456,789…
 • Tài khoản thần tài: 68, 86, 39, 79…
 • Dãy số ý nghĩa tượng trưng sự trường tồn, vững chắc: 1111, 9999, 99999, 999999…
 • Tài khoản theo ngày, tháng, năm, sinh.
 • Tài khoản theo ngày thành lập công ty, doanh nghiệp.
 • Tài khoản gắn với các kỉ niệm đáng nhớ.

Mỗi một con số khi được sắp xếp, đều có những ý nghĩa khác nhau, thể hiện nét riêng biệt của chính chủ. Đặc biệt, với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, thường quan tâm đến phong thủy. Thì những con số trong tài khoản Techcombank cũng là điều được họ cực kỳ trau chuốt.

Có Nên Đăng Ký Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Không?

Các tài khoản số đẹp thường được lựa chọn rất kỹ, để góp phần mang lại sự tài lộc, may mắn trong cuộc sống và công việc kinh doanh. Không những thế, việc sử dụng số tài khoản đẹp khi giao dịch còn giúp gây ấn tượng với đối tác. Thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp và làm tăng mức độ uy tín của bản thân.

Việc sở hữu dãy số tài khoản đẹp còn giúp người dùng dễ ghi nhớ, cũng như làm cho thao tác giao dịch chuyển tiền trở nên tiện lợi hơn. Chính vì thế, việc chọn lựa sử dụng các tài khoản số đẹp, còn giúp người dùng nhận được những ưu đãi từ Techcombank. Đem lại sự hài lòng và an toàn mỗi khi tiến hành các giao dịch tài chính.

Tham khảo:

Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Tài Khoản Techcombank Số Đẹp

Khi có nhu cầu đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank. Trước hết các bạn cần đáp ứng được những điều kiện và thủ tục sau đây:

Điều Kiện Mở Tài Khoản

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp dài hạn tại Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có đầy đủ thẻ CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

Thủ Tục Mở Tài Khoản

 • Giấy yêu cầu mở tài khoản ngân hàng theo mẫu Techcombank cung cấp.
 • Các loại giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu.
 • Với các khách hàng doanh nghiệp, cần có thêm các loại giấy tờ liên quan đến kinh doanh, bảng thuế.

Ai Có Thể Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank

Hiện tại, chương trình cấp số đẹp miễn phí từ 10 – 14 số. Được áp dụng cho các khách hàng mở tài khoản số đẹp lần đầu.

Ngoài ra, chương trình tạo số đẹp 0đ từ 6 – 9 ký tự sẽ áp dụng cho các khách hàng Ưu tiên. Là đối tượng chưa từng mở tài khoản từ 6 – 9 ký tự, hoặc đã mở loại tài khoản từ 10 – 12 – 14 ký tự. Mọi khách hàng từ độ tuổi từ 16 trở lên, đã có CCCD, đều được phép thực hiện đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Trên App

Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Online

Hiện tại, ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam chưa chấp nhận hỗ trợ khách hàng mở tài khoản số đẹp online tại nhà. Chính vì thế, nếu có nhu cầu đăng ký mở tài khoản số đẹp. Bạn hãy trực tiếp đến phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất để yêu cầu hỗ trợ thực hiện nhé.

Cách Mở Tài Khoản Techcombank Số Đẹp Tại Ngân Hàng

Các bước mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch như sau:

 • Bước 1: Hãy chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ cá nhân, bao gồm: thẻ CMND/ CCCD/Hộ chiếu (bản gốc hoặc bản photo công chứng). Trong trường hợp nếu khách hàng là doanh nghiệp, thì cần phải bổ sung thêm các loại giấy tờ liên quan khác, liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình.
 • Bước 2: Hãy đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất, để yêu cầu hỗ trợ mở tài khoản. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách điền thông tin vào đơn xin mở thẻ.
 • Bước 3: Nộp lại đơn đăng ký cho nhân viên và lấy giấy hẹn. Tùy vào tốc độ xử lý của mỗi chi nhánh, mà khách hàng sẽ có thể nhận được thẻ trong vòng từ 1 đến 2 tuần.

Tham khảo:

Phí Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Là Bao Nhiêu?

Ngân hàng Techcombank hiện vẫn áp dụng chính sách hỗ trợ miễn phí, cho các khách hàng có nhu cầu mở tài khoản số đẹp. Tuy nhiên, khách hàng vẫn sẽ mất 50.000 VNĐ để duy trì tài khoản kể từ khi nhận thẻ.

Cách Chọn Số Tài Khoản Đẹp Techcombank Miễn Phí

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn ra được dãy số tài khoản Techcombank sẽ được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây, BankCredit sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để chọn ra được dãy số tài khoản đẹp Techcombank:

Lựa Chọn Số Tài Khoản Hợp Phong Thủy

Một số tài khoản đẹp thường được cho là phải hợp với mệnh của chủ gia chủ. Cũng như là hợp với phong thủy cá nhân, giúp thu hút tài vận và kích đường công danh sự nghiệp. Vậy làm sao để lựa chọn số tài khoản hợp với phong thủy? Bạn có thể tham khảo các con số hợp với 5 cung mệnh ngũ hành dưới đây:

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Mệnh phong thủy thuộc hệ Kim

 • Hợp với những con số: 2, 5, 8, 6
 • Tuổi hợp: 1992, 1993, 1955, 1954…

Mệnh phong thủy thuộc hệ Mộc:

 • Hợp với những con số: 1, 0, 3, 4
 • Tuổi hợp: 1959, 1972, 1988, 1989…

Mệnh phong thủy thuộc hệ Thủy

 • Hợp với những con số: 1, 6, 7
 • Tuổi hợp: 1992, 1955, 1994, 2015…

Mệnh phong thủy thuộc hệ Hỏa

 • Hợp với những con số : 3, 4, 9…
 • Tuổi hợp: 1978, 1986, 1995, 1994..

Mệnh phong thủy thuộc hệ Thổ

 • Hợp với những con số: 2, 5, 8, 9
 • Tuổi hợp: 1960, 1991, 1990, 1961..

Với những con số hợp cung mệnh ngũ hành, khách hàng có thể lựa chọn ghép lại với nhau để làm nên một dãy số đẹp có tính phong thủy. Vừa có ý nghĩa sâu sắc, vừa mang lại cá tính riêng và thể hiện đẳng cấp đối với công việc làm ăn.

Chọn Số Tài Khoản Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Một cách đơn giản hơn, là bạn có thể lựa chọn số tài khoản dựa theo ngày tháng năm sinh của mình. Ví dụ bạn sinh năm 1976, hoặc doanh nghiệp của bạn được thành lập vào năm 1976. Thì có thể sử dụng những số này để tạo ra được tài khoản số đẹp ưng ý.

Thông thường, khách hàng sẽ lấy ngày + tháng + năm sinh để kết hợp tạo thành tài khoản số đẹp. Riêng đối với những doanh nghiệp, các chủ sở hữu sẽ dùng ngày thành lập doanh nghiệp để làm nên số tài khoản ngân hàng.

Chọn Số Tài Khoản Tứ Quý, Ngũ Quý, Lục Quý

Bên cạnh đó, số tài khoản Techcombank đẹp là những con số mang ý nghĩa sâu sắc, được ghép lại với nhau theo quy tắc tứ quý, lục quý hay ngũ quý, thể hiện được tính đẳng cấp của chủ sở hữu. Ngoài ra, cách sắp xếp các chữ số theo thứ tự cụ thể, còn khiến thể hiện được tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và giao dịch.

1: 1111, 11111, 111111 Với ý nghĩa lá số độc nhất vô nhị. Tứ quý 1 thể hiện cho việc duy nhất, tình yêu độc nhất, người vợ/chồng duy nhất trong cuộc đời…
2: 22222, 222222 Thể hiện sự cân bằng, hài hòa âm dương giữa các yếu tố tạo thành.
3:333, 333333 Sự tài vượng vững bền, tứ quý 3 thường được dùng nhiều trong số tài khoản. Để kích thích lộc lá ban về cho người sử dụng.
5: 5555, 55555 Tượng trưng cho điều tốt đẹp, phúc đức
6: 6666, 666666  Tài lộc và may mắn.
8: 8888, 88888 Là số được nhiều người ưa thích lựa chọn, bởi ý nghĩa may mắn, phát lộc, hỗ trợ hanh thông trong công việc kinh doanh
9: 9999,99999 Tứ quý 9 cũng là một dãy số đẳng cấp và khó tìm. Do đó, giá trị của chúng sẽ rất cao. Ngoài ra, số 9 còn mang hàm ý vĩnh cửu, thường sử dụng trong tình yêu hoặc tình cảm gia đình.

Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Có Mất Phí Duy Trì Không?

Tài khoản số đẹp Techcombank khi được cấp cho doanh nghiệp, đều cần phải đóng thêm phí duy trì hàng tháng. Hay còn được gọi là số dư tối thiểu, dùng để quản lý và duy trì hoạt động của tài khoản đó. Vì thế, tùy theo hạng thẻ cũng như khách hàng doanh nghiệp hiện đang thuộc diện ưu tiên nào. Ngân hàng Techcombank sẽ có chính sách tính phí duy trì một cách phù hợp nhất.

Sẽ có một khoản phí duy trì tài khoản số đẹp.
Sẽ có một khoản phí duy trì tài khoản số đẹp.

Vì thế, khi thực hiện đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank. Mọi người cần chuẩn bị trước một số tiền, để nộp lệ phí duy trì tài khoản. Còn lại, mọi dịch vụ mở tài khoản số đẹp đều sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Chỉ tính phí khi bạn lựa chọn tài khoản số đẹp hiếm mà thôi.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan

Các thắc mắc khách hàng thường gặp phải, khi đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank:

Có Nên Mua Số Tài Khoản Đẹp Techcombank Qua Mạng Không?

Hiện tại, ngân hàng Techcombank không có dịch vụ bán số tài khoản đẹp qua mạng. Chính vì thế, những thông tin được rao bán tài khoản đẹp Techcombank trên mạng đều hoàn toàn là lừa đảo.

Số tài khoản đẹp là dịch vụ do ngân hàng triển khai, chứ không hề thông qua bất cứ cá nhân hay một tổ chức nào. Bạn nên tìm hiểu thông tin chính xác, trước khi quyết định mua STK đẹp trên mạng. Tránh rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Mở Một Lúc Nhiều Số Tài Khoản Đẹp Techcombank Có Được Không?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện mở nhiều tài khoản, với nhiều loại thẻ khác nhau cùng lúc. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ về việc mở tài khoản nhiều này. Vì nó có thể khiến bạn khó khăn khi nhầm lẫn giữa các tài khoản.

Phần Kết

Trên đây là nội dung giới thiệu về cách đăng ký tài khoản số đẹp Techcombank. Mong rằng với bài viết trên đây, chúng tôi đã có thể giúp bạn nắm được ý nghĩa, điều kiện khi mở tài khoản đẹp. Từ đó, tạo được cá tính và thoải mái khi thực hiện các giao dịch tài chính chuyển tiền.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *