Phí Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank 2024: Cách Chuyển Đổi

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank để mua sắm hay chi tiêu cá nhân. Thì việc nắm được phí chuyển đổi trả góp Sacombank là vô cùng quan trọng. Bạn sẽ khá bất ngờ với những lợi ích mà dịch vụ này mang lại đấy. Vì sao lại nói như vậy, bạn hãy xem qua bài viết sau đây để có câu trả lời thỏa đáng.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank Là Gì?

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank Là Gì?
Phí Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank Là Gì?

Phí chuyển đổi trả góp tín dụng Sacombank là khoản cước phí, mà bạn phải thanh toán cho ngân hàng. Trong quá trình tham gia chương trình mua hàng trả góp, tại những đối tác liên kết. Theo đó, khách hàng có thể sở hữu món hàng với giá trị lớn, mà không cần trả hết toàn bộ giá trị của chúng trong một lần. Mà được phép thực hiện trả góp trong 3, 6, 9, 12, 18, 24 tháng. Khi tham gia vào chương trình trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng Sacombank, quý khách sẽ mất một khoản phí chuyển đổi theo quy định.

Cách Chuyển Đổi Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank Pay

Để đăng ký tham gia dịch vụ trả góp lãi suất 0% Sacombank, khách hàng hãy lựa chọn 1 trong cách thức sau đây:

 • Cách 1: Gọi đến tổng đài Sacombank: 028 3526 6060 hoặc 1800 5555 88 để yêu cầu hỗ trợ đăng ký trả góp.
 • Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: THE TG [Mã chuẩn chi] [Kỳ hạn] gửi đến 8149

Trong đó: Kỳ hạn bao gồm 3T, 6T, 9T, 12T, 18T, 24T (tương ứng với 3, 6, 9,12, 18, 24 tháng).

Ví dụ: THE TG 123456 9T gửi đến 8149

Lưu ý:

– Phí tin nhắn là 1.500 đồng/tin.

– Khách hàng hãy lấy mã chuẩn chi (App Code) thông qua những hình thức:

 • Xem trên hóa đơn của POS, phần App Code
 • Xem tin nhắn SMS tiếp thị do ngân hàng Sacombank gửi đến điện thoại của bạn.
 • Liên hệ tới trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank để được hỗ trợ: 028 3526 6060 hoặc 1900 5555 88.

Nếu yêu cầu đăng ký của khách hàng thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi như sau:

“The [ten the] giao dich [so tien]d tai [ten cua don vi chap nhan the] du DK tra gop. SOAN SMS yeu cau tra gop:THE TG ABCDEF [ky han] gui 8149. Cac ky han: 3T, 6T, 9T, 12T, 18T, 24T.(T:Thang). Muc phi tra gop ap dung tai website Sacombank. (ABCDEF: Là mã chuẩn chi)”.

 • Cách 3: Đăng ký trên ứng dụng Sacombank Pay theo hướng dẫn của hệ thống.

Điều Kiện Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Sacombank

Để đăng ký thành công chương trình trả góp tín dụng của Sacombank, khách hàng trước hết sẽ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là chủ thẻ của thẻ tín dụng quốc tế cá nhân và thẻ đang ở trạng thái hoạt động bình thường.
 • Số tiền giao dịch tối thiểu là 1.000.000 VNĐ.
 • Tại thời điểm thực hiện đăng ký trả góp, dư nợ ít nhất phải bằng 50% số tiền đăng ký trả góp. Tối thiểu ở mức 1.000.000 đồng.
 • Thời gian đăng ký chuyển đổi: tối đa trong 2 kỳ thông báo giao dịch, kể từ kỳ phát sinh ra giao dịch.

Tham khảo:

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank Là Bao Nhiêu?

Chương trình trả góp 0% của Sacombank, chỉ áp dụng với các mặt hàng có giá trị thanh toán từ 1 triệu đồng trở lên. Theo đó, mức phí chuyển đổi trả góp Sacombank se được quy định như sau:

Kỳ hạn trả góp Phí chuyển đổi trả góp (% giá trị giao dịch) Giá trị giao dịch tối thiểu (VND)
3 tháng 1,99% 1.000.000
6 tháng 2,99% 1.000.000
9 tháng 3,99% 1.000.000
12 tháng 4,99% 3.000.000
18 tháng 6,99% 3.000.000
24 tháng 8,99% 3.000.000

Lưu ý rằng:

 • Phí chuyển đổi trả góp tín dụng Sacombank chỉ thu duy nhất 1 lần, trong suốt kỳ hạn mà khách hàng lựa chọn.
 • Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn trả trong 3, 6, 9, 12, 18, 24 tháng. Số tiền trả góp sẽ được phân chia nhỏ theo mỗi kỳ.
 • Giao dịch chuyển đổi trả góp sẽ được tính bắt đầu từ thời điểm chuyển đổi thành công. Sacombank không chịu trách nhiệm với những khoản phí lãi phát sinh trước đó.

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Sacombank

Phí chuyển đổi trả góp ngân hàng Sacombank thường sẽ được lên sao kê như 1 giao dịch bình thường. Và sẽ thực hiện ngay sau khi khách hàng đăng ký chuyển đổi thành công. Phí chuyển đổi trả góp 0% lãi suất Sacombank sẽ được tính dựa theo công thức sau:

Cước phí chuyển đổi trả góp = Giá trị trả góp * Tỷ lệ phí áp dụng cho thời hạn tương ứng.

Tham khảo:

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank Mới Nhất 2024

Ngân hàng Sacombank hiện đang triển khai chương trình ưu đãi chuyển đổi trả góp 0% lãi suất. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng để mua hàng trả góp, bạn bắt buộc sẽ phải trả một khoản phí chuyển đổi theo quy định.

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank Là Bao Nhiêu?
Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank Là Bao Nhiêu?

Mức phí chuyển đổi trả góp, sẽ được tính dựa trên một phần trăm (%) của giá trị món hàng mà bạn mua. Đây là khoản phí mà bạn phải trả khi sử dụng dịch vụ trả góp. Thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank.

Thanh Toán Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Sacombank Ở Đâu?

3 kênh hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện thanh toán phí chuyển đổi trả góp tại ngân hàng Sacombank:

 • Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng: Hãy mang theo giấy tờ và thẻ tín dụng cá nhân đầy đủ. Đến thẳng PGD/chi nhánh Sacombank gần nhất và yêu cầu nhân viên hướng dẫn thanh toán.
 • Thanh toán qua ứng dụng Sacombank Pay: Bạn hãy tải ứng dụng ngân hàng điện tử Sacombank Pay về thiết bị. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản và chọn mục “Thanh toán phí chuyển đổi trả góp”. Và làm theo các bước hướng dẫn tự động.
 • Thanh toán trực tuyến: Bạn cũng có thể truy cập vào website của Sacombank và đăng nhập tài khoản cá nhân. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy được tính năng thanh toán phí chuyển đổi trả góp cần thiết.

Đối Tác Liên Kết Trả Góp Thẻ Tín Dụng Sacombank

Khi mua hàng trả góp tại những đối tác liên kết với Sacombank, trong nhiều lĩnh vực dưới đây. Người dùng sẽ có cơ hội được hưởng chương trình miễn phí chuyển đổi trả góp ngân hàng. Cụ thể:

 • Các đối tác trong lĩnh vực công nghệ – điện tử: Samsung, Ngân lượng.vn, Techguru Store, Điện thoại di động Hoàng Phát, Khánh Long Camera, Điện máy Thiên Hòa.
 • Các đối tác trong lĩnh vực nội thất – gia dụng: Rồng Phương Nam, điện gia dụng Yakyo, Máy lọc nước Elken.
 • Các đối tác trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và du lịch: Golden Wings Travel, Cabaret Travel.
 • Các đối tác trong lĩnh vực giáo dục và giải trí: Trung tâm Anh Ngữ Aplus – Hà Tĩnh, Ema Superkid – Nghệ An, Anh Văn Hội Việt Úc (Bà rịa – Vũng Tàu, TPHCM), Sakura Montessori International School – Hà Nội , English Homestay Hải Phòng, Smart Kids Gia Lai, Alisa English for kids – Nghệ An, Trường Hướng nghiệp Á Âu (TPHCM, Đà Nẵng).
 • Các đối tác trong lĩnh vực làm đẹp – sức khỏe: Thavi Beauty, Bich Na Spa, Nuskin, Menard, Naturally Plus, Tâm Anh Hospital.
 • Các đối tác trong những lĩnh vực khác: Piaggio Xuân Cầu, Topcom, Điện xanh 365, SBJ,…

Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện chuyển đổi trả góp Sacombank mà bạn nên biết:

 • Khi lựa chọn trả góp qua ứng dụng Sacombank Pay, hãy đảm bảo tải và cài đặt từ nguồn tin cậy như App Store hoặc Google Play Store.
 • Trước khi thực hiện chuyển đổi trả góp, bạn phải có đủ số dư trong tài khoản. Hoặc là đảm bảo thẻ tín dụng được kích hoạt và có hạn mức phù hợp để giao dịch.
 • Xem xét kỹ các điều kiện, điều khoản và mức phí liên quan đến tính năng chuyển đổi trả góp. Nhằm hạn chế những bất ngờ không mong muốn xảy ra.
 • Xác nhận thông tin giao dịch trước khi hoàn tất. Đảm bảo đã chọn đúng giao dịch cần chuyển đổi và kỳ hạn trả góp theo mong muốn.
 • Nếu gặp vấn đề hoặc thắc mắc nào trong quá trình chuyển đổi, hãy liên hệ ngay với dịch vụ CSKH của Sacombank để được giải đáp kịp thời.

Phần Kết

Trên đây, BankCredit đã giới thiệu đến bạn thông tin về phí chuyển đổi trả góp Sacombank. Cũng như mách bạn một vài lưu ý khi thực hiện đăng ký chuyển đổi trả góp. Hãy nhớ kỳ hạn thanh toán tín dụng của mình, để tránh làm phát sinh thêm các phí phạt không mong muốn nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *