Logo VIB Có Ý Nghĩa Gì? Biểu Tượng Logo Ngân Hàng VIB Mới Nhất

Logo VIB là một trong những phương tiện hữu hiệu nhất, nhằm giúp khách hàng nhận diện được ngân hàng nhanh chóng. Bài viết hôm nay, BankCredit sẽ giới thiệu chi tiết về logo ngân hàng VIB, cũng như ý nghĩa và tầm quan trọng của logo trong chặng đường xây dựng và phát triển của ngân hàng. Cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

Thông Tin Về Ngân Hàng VIB

VIB – Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam hay có tên gọi khác là ngân hàng Quốc Tế. Đây là một trong những ngân hàng đứng đầu tại Việt Nam. VIB chính thức được thành lập vào 18/9/1996, với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và khoảng 23 cán bộ nhân viên. Sau 20 năm thành lập và phát triển, VIB đã đạt được nhiều bước phát triển đáng kinh ngạc.

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam - VIB
Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB

Dịch vụ ngân hàng VIB cung cấp:

 • Hỗ trợ vay vốn
 • Dịch vụ mở thẻ: thẻ tín dụng/thẻ ATM/thẻ ghi nợ.
 • Gửi tiền tiết kiệm
 • Ngân hàng điện tử
 • …..

Tham khảo:

Logo VIB Có Ý Nghĩa Gì?

VIB ngay từ khi thành lập, đã xác định việc trở thành một ngân hàng Việt Nam hoạt động theo những chuẩn mực quốc tế, phát triển theo hướng gắn bó chặt chẽ với khách hàng, là mục tiêu chính để không ngừng nỗ lực.

Mẫu logo VIB mới nhất
Mẫu logo VIB mới nhất

Năm 2009, nhờ sự tư vấn của công ty hàng đầu thế giới Interbrand. Ngân hàng TMCP VIB đã triển khai chính thức chiến lược thương hiệu mới. Không chỉ đơn thuần là việc thay đổi về  thông điệp truyền thông hay hình ảnh, mà còn là sự thay đổi chiến lược thương hiệu. Điều này cũng đồng nghĩa với sự thay đổi cốt lõi về suy nghĩ, thái độ ứng xử của các cán bộ nhân viên đến từng sản phẩm dịch vụ đang cung cấp. Giúp mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Về Hình Ảnh

Logo được thiết kế 3 chữ “V”, đại diện cho sự kết nối và nguồn lực trong quan hệ khách hàng và đối tác. Chữ “V” như cánh tay dang rộng, với đường cong cách điệu, mang lại ý nghĩa như nụ cười gần gũi, thân thiện chào đón khách hàng và đối tác đến từ mọi nơi. Hình ảnh thể hiện sự kết nối  đầy tính đoàn kết, gắn bó và nhân văn

Bên cạnh đó, 3 chữ “V” cũng tạo hình hệt như những bông hoa nở rộ. Biểu trương cho sự hưng thịnh của VIB khi ngày càng phát triển và bền vững.

Về Màu Sắc

Với ba gam màu vàng cam đặc biệt, cùng với đó màu màu xanh dương hy vọng, đem đến những ý nghĩa cao cả, sâu sắc, tạo sự thân thiện cho khách hàng:

 • Màu xanh: Thể hiện những khát vọng, hoài bão, muốn vươn cao lên bầu trời xanh và vươn xa ngoài biển cả. Màu xanh còn tạo nên cảm giác dịu mát và tươi mới, đem đến sự  bình yên, điềm đạm.
 • Ba gam màu vàng cam: Thể hiện sự sinh lực, đầy ấm áp, tạo không gian rộng lớn về một môi trường dễ tiếp cận, cởi mở, truyền tải sự thân thiện và một tinh thần hợp tác cao. Bên cạnh đó, sự chuyển đổi gam màu vô cùng tinh tế như những ánh hào quang chiếu sáng.

Logo VIB Vector Của Ngân Hàng

File CDR miễn phí Vector Logo Ngân Hàng VIB sẽ giúp khách hàng dễ chỉnh sửa và tùy biến trong Corel Draw. Với File Vector này rất thích hợp cho mục thiết kế của bạn.

Hướng dẫn cách tải tại đây. Sau khi tải Logo VIB Vector miễn phí xong khách hàng giải nén rồi sử dụng nhé!

Tham khảo:

Tầm Quan Trọng Của Logo VIB Trong Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu

Logo VIB không chỉ là mang tính đại diện thương hiệu. Mà nó còn có những ý nghĩ quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu ngân hàng vib như sau:

 • Thực tế: Đây là yếu tố quan trọng của ngân hàng VIB. Sự liêm chính, trung thực, và chuyên nghiệp của ngân hàng đã tạo được niềm tin và sự tôn trọng của khách hàng, đối tác dành cho ngân hàng.
Logo VIB trong chiến lược xây dựng thương hiệu.
Logo VIB trong chiến lược xây dựng thương hiệu.
 • Trau dồi, kết nối các mối quan hệ: Đây là chiến lược dài hạn, luôn chia sẻ và sát cánh với khách hàng. Để giúp họ phát triển và thành công.
 • Tính hiện đại: Luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ của ngân hàng.
 • Tập trung vào hiệu quả công việc: Luôn nỗ lực để mang lại nhiều kết quả tốt nhất cho các khách hàng.
 • Nhạy cảm: Cập nhật những nhu cầu của khách hàng. Sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ và sản phẩm phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Thông qua biểu tượng logo, ngân hàng TMCP VIB luôn hứa sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Luôn hướng tới các khách hàng sử dụng và đặt khách hàng là sự ưu tiên tuyệt đối.

Danh Sách Mẫu Logo Ngân Hàng Khác

Ngoài mẫu logo VIB trên, chúng tôi cập nhật thêm một số mẫu logo ngân hàng khác dưới đây:

Mẫu logo Sacombank

Mẫu logo Sacombank

Mẫu logo BIDV

Mẫu logo BIDV

Mẫu logo MBBank

Mẫu logo MBBank

Mẫu logo TPBank

Mẫu logo TPBank

Mẫu logo Agribank

Mẫu logo Agribank
Mẫu logo Agribank

Phần Kết

Trên đây, BankCredit đã giới thiệu cho các bạn về logo VIB. Cũng như những ý nghĩa mà ngân hàng VIB muốn truyền tải thông qua biểu tượng logo này. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về một trong những ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam, và đặt niềm tin vào ngân hàng này nhiều hơn nữa nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *