Logo Eximbank Có Ý Nghĩa Gì? Mã Logo Ngân Hàng Mới Nhất

Eximbank hiện nay đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng. Bằng chứng là số lượng khách hàng giao dịch tại đây mỗi năm đều tăng lên một cách nhanh chóng và còn được nhận rất nhiều phản hồi tích cực. Một trong những lý do tạo nên được mức độ phủ sóng, đó chính là nhờ biểu tượng logo ngân hàng Eximbank với những ý nghĩa được ẩn sâu trong đấy.

Vậy Logo Eximbank chất chứa những thông điệp gì mà ngân hàng muốn gửi gắm? Các bạn hãy cùng tìm hiểu với BankCredit thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thông Tin Về Ngân Hàng Eximbank

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 và chính thức hoạt động từ ngày 17/1/1990. Với số vốn điều lệ đăng ký ban đầu là 50 tỷ VNĐ tương đương với 12,5 triệu USD. Eximbank có tên gọi mới là Ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (tên tiếng Anh Vietnam Export Import Commercial Joint – Stock Bank), Viết tắt là Vietnam Eximbank.

Eximbank được coi là ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam
Eximbank được coi là ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam

 

Sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Eximbank đã có rất nhiều cơ sở trải dài khắp cả nước và đã thành công trong việc thiết lập mối quan hệ với 869 ngân hàng khác tại 84 quốc gia trên toàn thế giới. Do đó ta có thể nói Eximbank là ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế hoạt động tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, ngân hàng Eximbank đã dành được rất nhiều những danh hiệu và giải thưởng cao quý do các tạp chí lớn trong và ngoài nước bình chọn.

Tham khảo:

Logo Eximbank Có Ý Nghĩa Gì?

Bộ nhận diện thương hiệu của Eximbank được đưa vào của hoạt động từ năm 2012 và mang rất nhiều ý nghĩa giúp khẳng định vị trí của thương hiệu trên thị trường.

Logo ngân hàng Eximbank
Logo ngân hàng Eximbank

Phần Hình Ảnh

Eximbank thiết kế với biểu tượng viết tắt là EIB, cùng tạo thành một hình tròn như quả địa cầu. Điều này thể hiện lên được rằng Eximbank có mối quan hệ rộng rãi với các ngân hàng trong và ngoài nước trên toàn thế giới.

Nhìn tổng thể, logo của Eximbank tựa như một cánh buồm lướt sóng. Thể hiện sự khát vọng vươn xa như thuyền buồm gặp gió, và luôn vững vàng trước mọi bão giông.

Khoảng trắng ở kí tự “B” như hình một cánh cửa đang mở rộng. Luôn sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư và khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ của ngân hàng

Chữ “I” được dựng như một cột trụ, nằm vững chắc trong vòng tròn. Thể hiện sự vững vàng về mặt tài chính của ngân hàng Eximbank.

Phần Chữ Của Logo Eximbank

Font chữ đơn giản thể hiện lên sự thân thiện. Nét chữ được vuông góc thể hiện sự vững vàng và cách in tên ngân hàng to như một lời khẳng định tên tuổi của Eximbank trên thị trường tài chính hiện nay.

Tham khảo:

Về Màu Sắc

Được thiết kế với 2 gam đơn giản là xanh da trời và màu trắng.

  • Màu xanh thể hiện niềm hy vọng, sự tươi mát, niềm tin, tinh thần trẻ trung, năng động và một khát vọng vươn xa ngoài biển cả.
  • Màu trắng biểu trưng cho sự minh bạch, tầm nhìn xuyên thấu và tinh khôi.

Hai gam màu khi được kết hợp với nhau, giúp toát lên sự trẻ trung, năng động của đội ngũ nhân viên. Với hy vọng phát triển, niềm tin khách hàng và tính minh bạch của ngân hàng Eximbank.

Thông Điệp Từ Logo Ngân Hàng Eximbank

Về Tầm Nhìn

Ngay từ khi thành lập, Eximbank đã xác định tầm nhìn cho mình là trở thành một ngân hàng thương mại Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Điều này đã được chứng minh trong quá trình hoạt động của ngân hàng.

Ngoài ra, để đạt được những thành công nhất định như hôm nay. Eximbank còn được vận hành bởi tính chuyên nghiệp cũng như sự liêm chính, minh bạch trong các giao dịch.

Ngoài ra để có tầm nhìn như hiện, Eximbank cũng rất đầu tư vào kỹ thuật công nghệ với nhiều máy móc hiện đại. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Về Sứ Mệnh

Có 3 sứ mệnh mà ngân hàng Eximbank đã đặt ra để nỗ lực trở thành một ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế:

  • Thứ 1: Cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp tài chính. Lấy khách hàng làm trọng tâm và nỗ lực đáp ứng những yêu cầu của họ. Áp dụng công nghệ dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng có sự trải nghiệm tốt khi giao dịch tại ngân hàng Eximbank.
Sứ mệnh ngân hàng Eximbank
Sứ mệnh ngân hàng Eximbank
  • Thứ 2: Cung cấp giải giải pháp tài chính đa dạng, chất lượng cao. Đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng cũng như đối tác. Tạo môi trường làm việc thoải mái, năng động. Nhằm khuyến khích và khen thưởng cho các nhân viên có năng lực và nhiệt huyết.
  • Thứ 3: Tối ưu hóa giá trị cho các bên liên quan bao gồm nhân viên, khách hàng, cổ đông, và cộng đồng đều có thể thụ hưởng được những giá trị xứng đáng bằng việc tăng trưởng ổn định và bền vững trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh của mình.

Chiến Lược Phát Triển

Để có được những thành công như hiện tại. Eximbank đã có cho mình một chiến lược phát triển cụ thể và chính xác, được nghiên cứu và ứng dụng rất thành công trong suốt quãng thời gian hoạt động.

  • Thứ nhất: Luôn đặt khách hàng trên hết, lấy lòng tin cậy của khách hàng để làm tiền đề phát triển.
  • Thứ hai: Đạo đức kinh doanh tính minh bạch phải được rõ ràng. Giúp khách hàng tin tưởng gửi gắm.
  • Thứ ba: Luôn nỗ lực sáng tạo và cải thiện tiến độ làm việc của cả doanh nghiệp.

Nhờ có những giá trị chiến lược cụ thể này mà Eximbank cho đến ngày hôm nay đã phát triển và mở rộng vùng hoạt động ra toàn thế giới với nhiều quốc gia. Điều này chứng minh rằng, Eximbank hoạt động vô cùng nghiêm túc, cũng như đầu tư trong công việc kinh doanh của mình.

File Logo Eximbank Vector Dùng Để Làm Gì? Cách Tải Về

File CDR miễn phí Vector Logo ngân hàng Eximbank sẽ giúp khách hàng chỉnh sửa và tùy biến trong Corel Draw. Với File Vector Eximbank rất thích hợp cho mục thiết kế của bạn.

Hướng dẫn cách tải File Tại đây. Sau khi tải xong khách hàng cần giải nén rồi sử dụng.

Phần Kết

Logo không quá cầu kỳ nhưng lại thể hiện tâm huyết cũng như ý nghĩa mà Eximbank đã gửi gắm vào đó. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về logo Eximbank, cũng như vững chắc hơn lòng tin của mình dành cho ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế như thế này.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *