Số Tài Khoản Ngân Hàng Eximbank Có Bao Nhiêu Số? Cách Tra Cứu

Số tài khoản ngân hàng Eximbank là một dãy số vô cùng quan trọng, và cần thiết để thực hiện thành công được các giao dịch tài chính trong và ngoài nước. Vậy nếu lỡ như khách hàng quên, hoặc làm mất dãy số tài khoản đó thì sẽ có cách nào để tra cứu lại hay không?

Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây của BankCredit để tìm câu trả lời nhé.

5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Eximbank Khi Bị Quên
5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Eximbank Khi Bị Quên

Số Tài Khoản Ngân Hàng Eximbank Là Gì?

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam – Eximbank sẽ cung cấp cho những khách hàng khi thực hiện việc mở tài khoản 1 dãy số tài khoản đặc biệt và duy nhất. Dãy số này được xây dựng dựa trên những quy tắc riêng, và được coi như là phương thức định danh, cho phép chủ sở hữu có thể thực hiện các giao dịch của ngân hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phân Biệt Số Tài Khoản Với Số Thẻ Eximbank

Sự khác nhau giữa 2 dãy số là điều mà khá ít khách hàng có thể nhận biết và so sánh được.

Với số tài khoản Eximbank, chúng sẽ giúp các bạn thực hiện được nhiều dịch vụ khác nhau từ phía ngân hàng Eximbank cung cấp, như chuyển tiền, nhận tiền, thực hiện thanh toán, mua vé xe, vé xem phim…

Còn với dãy số thẻ Eximbank, chúng sẽ được in nổi trên thẻ bề mặt thẻ ATM, và được sử dụng chủ yếu trong những trường hợp thanh toán thông qua số thẻ.

Tham khảo:

Số Tài Khoản Ngân Hàng Eximbank Có Bao Nhiêu Số?

Khi tiến hành đăng ký mở tài khoản tại Eximbank. Các bạn sẽ được ngân hàng cung cấp một chiếc thẻ ATM. Kèm theo đó là một dãy số tài khoản bao gồm 15 chữ số, được đính trong phong bì nhận thẻ.

Và sau khi nhận được dãy số tài khoản và mật khẩu cung cấp sẵn trên. Khách hàng cần phải thực hiện việc thay đổi lại một mật khẩu mới cho tài khoản, nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho tài khoản ngân hàng Eximbank của bạn.

Tham khảo:

Số Tài Khoản Ngân Hàng Eximbank Ghi Ở Đâu?

Ngoài việc nhìn thấy số tài khoản ngân hàng Eximbank của mình bên trong phong bì đính kèm khi nhận thẻ. Khách hàng cũng có thể nhìn thấy được dãy số ở một số điểm như:

 • Trong biên lai ghi nhận khi thực hiện rút tiền tại trụ máy ATM.
 • Trong mục tài khoản cá nhân tại ứng dụng Internet Banking.
 • Trong nội dung tin nhắn SMS Banking được nhận từ hệ thống ngân hàng Eximbank.

5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Eximbank Khi Bị Quên

Trong trường hợp lỡ như bạn quên mất đi số tài khoản ngân hàng của bản thân vì chúng khó nhớ, đừng lo lắng nhé. Ở nội dung này, Bank credit sẽ giới thiệu đến bạn top 5+ cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Eximbank nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy cùng theo dõi sau đây.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Eximbank Qua SMS Banking

Tra cứu số tài khoản Eximbank Qua SMS Banking

SMS Banking Eximbank là một dịch vụ, chuyên hỗ trợ các bạn thực hiện việc quản lý tài khoản thông qua hệ thống tin nhắn SMS được gửi từ phía ngân hàng. Theo đó, mỗi khi tài khoản ngân hàng Eximbank của bạn phát sinh ra một giao dịch mới. Bạn sẽ nhận được ngay một tin nhắn về số điện thoại để thông báo về cuộc giao dịch này.

Nội dung tin nhắn SMS Banking sẽ bao gồm các thông tin có liên quan đến số tài khoản, số dư hiện tại, chi tiết về lịch sử giao dịch mà bạn đã thực hiện. Vì thế, mỗi khi các bạn có nhu cầu truy vấn lại số tài khoản Eximbank. Thì có thể tìm lại những tin nhắn SMS cũ để tiến hành truy vấn nhé.

Tra cứu số tài khoản Eximbank Trực Tiếp Phòng Giao Dịch

Đối với các khách hàng không đăng ký sử dụng những dịch vụ truy vấn trực tuyến tại nhà, thì có thể lựa chọn hình thức tra cứu số tài khoản trực tiếp tại phòng giao dịch của Eximbank.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mang theo thẻ CMND/CCCD, và lựa chọn quầy giao dịch Eximbank gần nhất.
 • Bước 2: Đến và cung cấp các thông tin theo yêu cầu từ phía ngân hàng để thực hiện việc xác nhận tài khoản tra cứu.
Tra cứu số tài khoản Eximbank Trực Tiếp Phòng Giao Dịch
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất các thủ tục. Bạn sẽ nhận lại được số tài khoản ngân hàng Eximbank của mình ngay lập tức.

Tuy nhiên với cách tra cứu này, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để di chuyển đến ngân hàng, và chờ đợi đến lượt phục vụ. Ngoài ra, cũng cần phải tìm hiểu thêm về thời gian làm việc của từng chi nhánh, trước khi đến để truy vấn tài khoản.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Eximbank Tại Cây ATM

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn bất kì một trụ máy ATM nào của Eximbank. Để tra cứu số tài khoản ngân hàng bản thân thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Tìm đến trụ máy ATM, và tiến hành đưa thẻ vào khe nhận.
 • Bước 2: Nhập mã PIN => lựa chọn “Vấn tin tài khoản”.
 • Bước 3: Chọn mục “In biên lai” nếu như muốn lưu giữ lại số tài khoản cá nhân. Hoặc có thể tra cứu trực tiếp ngay trên màn hình giao diện..
 • Bước 4: Hoàn tất tra cứu, nhận lại thẻ và kết thúc giao dịch.

Truy vấn số tài khoản qua tổng đài Eximbank

Một cách tra cứu số tài khoản đơn giản hơn. Đó là sử dụng điện thoại di động và gọi đến trực tiếp tổng đài CSKH của ngân hàng Eximbank.

Bạn có thể liên hệ đến hotline Eximbank thông qua số 1900 545415. Sau đó cung cấp chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu, và nhờ sự hỗ trợ của tổng đài viên để thực hiện truy vấn số tài khoản ngân hàng Eximbank của mình.

Chú ý: Thời gian làm việc của tổng đài Eximbank là từ 7h30 – 21h00.

Tham khảo: Tổng đài Eximbank

Kiểm Tra Số Tài Khoản Eximbank Trên Internet Banking

Khi khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking. Thì việc tra cứu số tài khoản ngân hàng sẽ được diễn ra một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Eximbank Trên Internet Banking
Kiểm Tra Số Tài Khoản Eximbank Trên Internet Banking

Các bạn có thể tiến hành việc tra cứu thông qua 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Truy cập vào website Eximbank bằng đường link: https://onlinebanking.eximbank.com.vn. Sau đó, đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản và mật khẩu đã thiết lập từ trước. Lựa chọn mục “Tài khoản” ngay tại giao diện chính màn hình.
 • Cách 2: Tải và cài đặt ứng dụng Eximbank Mobile Banking. Sau đó tiến hành đăng nhập vào hệ thống. Trong mục “Thông tin tài khoản”, các bạn sẽ tìm thấy được mọi chi tiết liên quan đến số tài khoản ngân hàng Eximbank của mình một cách đầy đủ.

Xem Số Tài Khoản Ngân Hàng Eximbank Qua Email

Khách hàng khi cung cấp địa chỉ email của mình để sử dụng tính năng E-banking. Thì mỗi khi tài khoản phát sinh giao dịch mới. Bạn sẽ nhận được một email thông báo từ phía ngân hàng.

Nội dung trong email sẽ bao gồm các thông tin liên quan đến số dư, số tài khoản, các hạng mục đã giao dịch…Và như thế, bạn chỉ cần tìm và đọc lại các email đã được nhận để tra cứu số tài khoản của bản thân nhé.

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Eximbank Có Mất Phí Không?

Hầu hết đối với các hình thức tra cứu đã được chia sẻ trên. Các khách hàng đều sẽ được miễn phí 100% cước giao dịch tra cứu.

Riêng với hình thức tra cứu thông qua tin nhắn SMS Banking. Thì bạn sẽ phải chịu mức phí cho mỗi tin nhắn là 1.500đ. Bên cạnh đó, việc in biên lai để thực hiện tra cứu tại máy ATM cũng sẽ có cước phí là 1.100đ.

Phần Kết

Qua bài viết chia sẻ về các cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Eximbank này. BankCredit hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về cách cách tra cứu số tài khoản tiện lợi. Và có thể sử dụng được một trong số 5+ cách trên trong những trường hợp cấp bách.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *