Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietbank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Nhằm để giúp các đối tác, các bộ phận, và cả quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Vietbank có thể nắm được thời gian làm việc của ngân hàng trong những ngày cuối năm. Hôm nay BankCredit sẽ cập nhật đến cho các bạn thông tin về Lịch nghỉ tết ngân hàng Vietbank mới nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietbank 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietbank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Vietbank 2024

Được thành lập chính thức vào 200, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (gọi tắt là: Vietbank) đang dần trở thành ngân hàng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, Vietbank đã có hệ thống mạng lưới hoạt động phủ khắp Việt Nam, với hơn 100 điểm giao dịch trải dài trên tổ quốc, và cả các sản phẩm tín dụng, tư vấn tài chính cho khách hàng và doanh nghiệp rất thành công.

Mới đây ngân hàng đã chính thức công bố đến báo chí và quý khách hàng về phương án tổ chức nghỉ tết Dương lịch 2024. Theo đó, toàn bộ chi nhánh, điểm giao dịch của ngân hàng trên cả nước sẽ tạm ngưng hoạt động trong 3 ngày đầu năm mới. Bắt đầu từ 30/12/2023, cho tới hết ngày 01/01/2024.

Tham khảo:

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Vietbank 2024

Đối với phương án nghỉ Tết âm lịch cho toàn hệ thống, thì Vietbank đã đề xuất kéo dài kỳ nghỉ tết Âm lịch ra đến 7 ngày. Bắt đầu từ sau ngày 08/02/2024, cho đến sáng ngày 15/02/2024 sẽ chính thức hoạt động trở lại.

Ngân hàng Vietbank sẽ có 2 ngày nghỉ tết Dương lịch 2023
Ngân hàng Vietbank sẽ có 7 ngày nghỉ tết Âm Lịch 2024

Trong suốt chuỗi ngày nghỉ lễ Tết 2024. Ngân hàng Vietbank vẫn sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7 các giao dịch tài chính thông thường như kiểm tra số dư, tra cứu số tài khoản, hay chuyển khoản ngân hàng…thông qua hình thức trực tuyến. Do đó, các quý khách hàng hãy yên tâm về vấn đề này nhé.

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietbank 2024

Một số câu hỏi về lịch nghỉ tết của ngân hàng Vietbank năm 2024:

Ngân hàng Vietbank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Như đã được Bank credit chia sẻ ở trên, thì trong những ngày nghỉ lễ tết 2024. Ngân hàng Vietbank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành giao dịch chuyển tiền online như bình thường. Tuy nhiên, số hạn tiền được phép thực hiện sẽ bị giới hạn theo quy định của Vietbank.

Tham khảo:

Chuyển khoản ngân hàng Vietbank ngày tết bao lâu nhận được?

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra khi khách hàng thực hiện chuyển khoản trong dịp nghỉ lễ tết của ngân hàng Vietbank:

  • Trường hợp 1: Nếu như khách hàng chuyển tiền trong dịp lễ Tết đến một tài khoản thụ hưởng chung hệ thống ngân hàng Vietbank. Thì quá trình diễn ra giao dịch thành công chỉ sẽ mất khoảng 5-10 giây. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ được hoàn toàn miễn phí cước giao dịch.
  • Trường hợp 2: Nếu như khách hàng chuyển tiền đến tài khoản thụ hưởng tiền nằm ngoài hệ thống của Vietbank. Thì quá trình diễn ra giao dịch thành công sẽ mất từ 3-4 phút. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải chịu thêm một mức cước phí giao dịch theo quy định của Vietbank, giao động từ 5000 – 8000đ.

Ngoài ra, trong quá trình giao dịch chuyển nhận tiền, nếu như có phát sinh ra thêm bất cứ sai sót nào. Bạn cũng không thể liên hệ ngay được đến bộ phận CSKH Vietbank. Do đó, nếu không quá gấp, bạn hãy cân nhắc đến thời gian chuyển khoản của mình nhé.

Ngân hàng Vietbank làm việc ngày nào sau Tết?

Vietbank làm việc ngày nào sau tết?
Vietbank làm việc ngày nào sau tết?

Theo như phương án nghỉ tết được đưa ra ở trên. Ngân hàng Vietbank sẽ chính thức quay trở lại hoạt động vào ngày 02/01/2024 (đối với sau kỳ nghỉ tết Dương lịch 2024), và vào ngày 15/02/2024 (đối với sau kỳ nghỉ tết Âm lịch 2024).

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Vietbank có làm việc không?

Ngân hàng Vietbank sẽ có ngày làm việc cuối cùng vào 07/02/2024 (tức nhằm vào 28 tết Âm lịch). Và chính thức ngừng hoạt động vào 08/02/2024 (tức nhằm mùng 29 Tết Âm lịch). Do đó các khách hàng cần nên lưu ý vào 2 khung thời gian này. Để có thể sắp xếp được các công việc cá nhân của mình nếu như cần đến sự giải quyết của ngân hàng nhé.

Phần Kết

Trên đây là bài viết cập nhật về Lịch nghỉ tết ngân hàng Vietbank mà BankCredit muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng mọi người sẽ cảm thấy các thông tin này là hữu ích. Và tiếp tục đồng hành cùng trang BankCredit chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *